Top 6 game chiến thuật quân sự lấy bối cảnh hiện đại đáng để bạn thử qua

Nếu nghĩ rằng game chiến thuật quân sự sẽ rất khô khan và nhàm chán thì những tựa game dưới đây sẽ mang đến cho người chơi những góc nhìn hoàn toàn mới.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2018 Top game

Nếu nghĩ rằng game chiến thuật quân sự sẽ rất khô khan và nhàm chán thì những tựa game dưới đây sẽ mang đến cho người chơi những góc nhìn hoàn toàn mới.

Đại Chiến Hạm 3D

Đại Chiến Hạm sở hữu lối chơi dàn trận đánh theo lượt vốn đã rất quen thuộc, nhưng điều làm nên tính đột phá và mới lạ trong lối chơi của sản phẩm này chính là ở số lượng tàu chiến đồ sộ mà tựa game này sở hữu. Đại Chiến Hạm 3D tái hiện gần như toàn bộ bối cảnh của các trận hải chiến trong Chiến tranh thế giới thứ 2, sở hữu tới 200 mẫu tàu chiến khác nhau được mô phỏng với hệ thống thông số cơ bản như trọng lượng, tốc độ di chuyển, hệ thống vũ khí…vô cùng chi tiết.

Top 6 game chiến thuật quân sự lấy bối cảnh hiện đại đáng để bạn thử qua 0

Tham gia vào game Đại Chiến Hạm 3D bạn sẽ sắm vai chỉ huy trưởng bằng cách lựa chọn, bố trí và sắp xếp đội hình đấu, với mọi cách có thể bạn sẽ phải giành chiến thắng trước đối phương.

Đại Chiến Hạm 3D

Đại Chiến Hạm 3D

- Thể loại: Chiến thuật quân sự - Nền tảng: Game mobile

Boom Beach

Boom Beach là trò chơi điện thoại chiến lược cho iOS và Android, phát triển bởi Supercell lừng danh. Với lối chơi kế thừa nhiều điểm tương đồng với thương hiệu “khủng” Travian, Boom Beach đã tạo thành một cơn chấn động mới, còn dữ dội hơn người “tiền nhiệm” Clash of Clans nhiều.

Top 6 game chiến thuật quân sự lấy bối cảnh hiện đại đáng để bạn thử qua 1

Lấy bối cảnh một căn cứ quân sự trên đảo, dĩ nhiên công việc chính của người chơi Boom Beach sẽ xoay quanh việc xây dựng căn cứ, nâng cấp khí tài, đào tạo binh lính và… xâm chiếm, cướp tài nguyên của người chơi khác. Yếu tố chiến thuật cạnh tranh này không hề mới, nhưng cũng sẽ chẳng bao giờ lỗi thời.

Tải game cho AndroidiOS

Empires & Allies

Empires and Allies là một game chiến lược quân sự hiện đại cực hay trên nền tảng Android và iOS, các vũ khí chiến tranh hiện đại mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến tranh quân sự hiện đại nhất, một trận chiến không khoan nhượng không có hồi kết thúc để chinh phục thế giới.

Top 6 game chiến thuật quân sự lấy bối cảnh hiện đại đáng để bạn thử qua 2

Đặc biệt sản phẩm này do công ty game nổi tiếng Zynga phát triển nên có thể xem đây là game đế chế và đồng minh cực chất dành cho tín đồ di động. Và đúng như tên gọi của nó, người chơi sẽ phải sử dụng chiến thuật, sức mạnh quân sự và đồng minh để giành được chiến thắng sau cùng.

Tải game cho AndroidiOS

Arma Mobile Ops

Arma Mobile Ops là một tựa game chiến thuật quân sự hiện đại trên mobile tập trung chủ yếu vào nhiệm vụ xây dựng và điều khiển một căn cứ quân sự. Là một chỉ huy tối cao trong Arma Mobile Ops, người chơi có nhiệm vụ lập kế hoạch và quản lý căn cứ quân sự, bên cạnh đó cần bảo vệ an toàn cho căn cứ trước các đợt tấn công từ kẻ thù. Quan trọng nhất là người chơi cần phải xây dựng lực lượng chiến đấu hùng mạnh để đủ sức mang vào những trận đánh khốc liệt như đại bác, súng cối, máy bay do thám không người lái,…

Top 6 game chiến thuật quân sự lấy bối cảnh hiện đại đáng để bạn thử qua 3

Bên cạnh chế độ chơi đơn theo cốt truyện thường thấy, Arma Mobile Ops còn mang tới những nội dung nổi bật khác như đấu trường PvP khốc liệt, lập guild để cùng nhau chinh chiến,… vô cùng hấp dẫn.

Tải game cho AndroidiOS

War Commander: Rogue Assault

Khác với những tựa game chiến thuật trên thị trường di động hiện nay, War Commander: Rogue Assault cho phép người chơi trực tiếp điều khiển tất cả quân lính của mình trong trận chiến. Trò chơi sử dụng cơ chế thả quân xuống bản đồ quen thuộc nhưng người chơi có thể thoải mái di chuyển quân lính để giữa vững đội hình chiến đấu cũng như lựa chọn mục tiêu cố định mà mình muốn bắn phá, đánh chiếm.

Top 6 game chiến thuật quân sự lấy bối cảnh hiện đại đáng để bạn thử qua 4

War Commander: Rogue Assault chuẩn bị sẵn các trận chiến cho cả chế độ Solo hoặc nhiều người chơi. Cả hai chế độ đều có thể được lựa chọn ngay khi bắt đầu trò chơi, thời gian chơi và chiến lợi phẩm nhận được đều tương tự nhau. Điều khác biệt chính là các trận chiến dịch ngày một tăng dần độ khó trong khi các trận chiến PvP thì theo hướng tự do hơn, cho phép người chơi lựa chọn đối thủ phù hợp với cấp độ.

Tải game cho AndroidIOS

Art Of War 3: Global Conflict

Art Of War 3: Global Conflict là trò chơi chiến thuật thời gian thực (RTS) cho phép người chơi chiến đấu cùng người chơi khác, sáng tạo ra các chiến thuật chiến đấu mới, nâng cấp cơ sở căn cứ, bộ binh, xe quân sự, hải quân và không quân để có được ưu thế trước kẻ thù trên chiến trường.

Top 6 game chiến thuật quân sự lấy bối cảnh hiện đại đáng để bạn thử qua 5

Bối cảnh trong game diễn ra trong tương lai gần, một thế giới hiện đại đang chìm trong cuộc xung đột toàn cầu giữa phe Liên đoàn và phe Kháng chiến. Người chơi sẽ chọn mặt trận và chiến đấu bên cạnh các chỉ huy khác để giành chiến thắng trong cuộc đối đầu này.

Tải game cho AndroidiOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA