Top 5 tựa game Sandbox trên nền tảng di động 2022

Gần đây bạn có đang tìm kiếm trò chơi Sandbox dành cho thiết bị di động hay nhất để chơi không? Nếu có, thì bạn đã đến đúng nơi

Người đăng: Ngày đăng: 26/09/2022 Top game

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của thể loại Sandbox? Gần đây bạn có đang tìm kiếm trò chơi Sandbox dành cho thiết bị di động hay nhất để chơi không? Nếu có, thì bạn đã đến đúng nơi. Các trò chơi di động sandbox hiện đang được hợp nhất với các trò chơi thế giới mở để làm cho các trò chơi trở nên thú vị hơn. Hôm nay, 2Game sẽ liệt kê ra 5 trò chơi Sandbox Mobile hàng đầu được người chơi đánh giá cao nhất. Không chỉ những người được đánh giá cao nhất mà còn có hàng triệu người chơi mỗi ngày.

1/ Mini World: CREATA 

Đây là tác phẩm đầu tiên trong danh sách đã được phát hành từ lâu nhưng vẫn đứng đầu bảng xếp hạng của thể loại Sandbox. Được phát triển và xuất bản bởi Miniwan Technology Co. Limited, Mini World: CREATA là một game mobile sandbox bắn súng phiêu lưu được người chơi đánh giá tốt nhất.

Top 5 tựa game Sandbox trên nền tảng di động 2022 0

Với Game Mini World, Giấc mơ sáng tạo của bạn sẽ trở thành hiện thực! Thiết kế, thu thập và xây dựng mọi thứ như nhà, xe cộ, robot, thành phố, thỏa sức xây dựng tùy ý. Tham gia ngay Cộng đồng Hàng trăm triệu người chơi sáng tạo toàn cầu hoàn toàn miễn phí.

Link game: Android iOS

2/ Minecraft 

Liệt kê ra những trò chơi Sandbox Mobile hay nhất và không đề cập đến “Minecraft” sử thi sẽ là một tội lỗi lớn. Minecraft là một trò chơi di động Sandbox thế giới mở siêu thành công được phát triển bởi Mojan Studios.

Khám phá những thế giới vô tận và xây dựng mọi thứ, từ những ngôi nhà đơn giản nhất cho đến những lâu đài vĩ đại nhất. Chơi trong chế độ sáng tạo với tài nguyên không giới hạn hoặc khai thác sâu vào thế giới trong chế độ sinh tồn, chế tạo vũ khí và áo giáp để chống lại đám đông nguy hiểm. Tạo, khám phá và tồn tại một mình hoặc với bạn bè trên thiết bị di động.

Top 5 tựa game Sandbox trên nền tảng di động 2022 1

Là một trò chơi kiểu arcade trả phí nhiều người chơi, nơi người chơi có thể khám phá, sáng tạo, sống sót, chiến đấu hoặc khai thác trong một thế giới vô tận. Trò chơi đã đứng trong hàng đầu trong nhiều năm nay trên Apple store và CH Play

Link game: Android iOS

3/ Roblox 

Một trò chơi thế giới mở phiêu lưu mạo hiểm Sandbox có doanh thu hàng đầu khác không ai khác chính là “Roblox” nổi tiếng. Được phát triển bởi Roblox Corporation, đã hơn một thập kỷ kể từ khi trò chơi này có mặt trên nền tảng di động nhưng trò chơi này vẫn luôn đứng đầu bảng xếp hạng với hàng triệu người chơi mỗi ngày.

Top 5 tựa game Sandbox trên nền tảng di động 2022 2

Roblox là vũ trụ ảo tột đỉnh cho phép bạn chơi, tạo, chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè và trở thành bất cứ thứ gì bạn muốn. Hãy cùng chơi với hàng triệu người và khám phá sự đa dạng vô tận trong các thế giới bao la được cộng đồng toàn cầu tạo ra! Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật, trò chuyện với bạn bè, xây dựng, chiến đấu.

Link game: AndroidiOS

4/ Pocket Build 

Đây là một trò chơi mới đang lọt vào các bảng xếp hạng hàng đầu trong thể loại Sandbox. Pocket Build là một trò chơi Sandbox thế giới mở khác được phát triển bởi MOONBEAR. Trò chơi cho phép bạn xây dựng thế giới đầy tưởng tượng của mình, nơi bạn có toàn quyền tự do xây dựng mà không có hạn chế nào cả.

Top 5 tựa game Sandbox trên nền tảng di động 2022 3

Bạn có thể xây dựng một trang trại, một số loại lâu đài, hay chỉ là một thành phố tưởng tượng sử thi. Pocket Build là trò chơi xây dựng hộp cát tốt nhất dành cho bạn. Pocket Build là một trò chơi thế giới mở, nơi bạn có thể xây dựng mà không bị giới hạn hoặc hạn chế. Xây dựng bất cứ thứ gì bạn thích, bất cứ khi nào bạn thích, theo cách bạn muốn. Khả năng là vô tận!

Link game: AndroidiOS

5/ WorldBox – Sandbox God Simulator 

Trò chơi cuối cùng trong danh sách của chúng ta lại là một trò chơi tuyệt vời được xếp hạng hàng đầu do Maxim Karpenko phát triển. WorldBox – God Simulator được phát hành vào năm 2018 trên nền tảng di động.

Top 5 tựa game Sandbox trên nền tảng di động 2022 4

Trò chơi là một trò chơi ở chế độ một người chơi, nơi bạn có thể tạo ra các thế giới, mang đến sức sống cho chúng, bạn có thể tạo ra cừu, sói, orks, yêu tinh, người lùn và các sinh vật ma thuật khác! chứng kiến sự tiến hóa của chúng và thậm chí là phá hủy một thế giới. Các nền văn minh có thể chế tạo và xây dựng nhà cửa, đường xá và gây chiến với nhau. Giúp họ tồn tại, phát triển và xây dựng nền văn minh hùng mạnh!

Link game: Android iOS

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản