Top 5 tựa game online đẩy bạn vào các trận chiến của Robot khốc liệt

Nêu bạn đang đi tìm kiếm cho mình một bối cảnh game bắn súng mới đầy hiện đại và đậm tính nhập vai hành động nọ kia nữa thì top 5 game online sau đây sẽ khiến bạn đầy mê mẩn đấy!

Người đăng: Ngày đăng: 06/04/2017 Top game

Nêu bạn đang đi tìm kiếm cho mình một bối cảnh game bắn súng mới đầy hiện đại và đậm tính nhập vai hành động nọ kia nữa thì top 5 game online sau đây sẽ khiến bạn đầy mê mẩn đấy!

TOXIKK

TOXIKK là một game online với nhịp độ trận đấu nhanh, kết hợp cả đồ họa đầy ấn tượng cùng phong cách gameplay với những kỹ năng riêng cho từng nhân vật xuất hiện trong game. Thực tế TOXIKK giống một phiên bản Quake hay Halo hơn, với cơ chế gameplay có double jump và jump pad cho phép game thủ có được lợi thế trên cao, qua đó xử đẹp những đối thủ ở phía dưới.

Top 5 tựa game online đẩy bạn vào các trận chiến của Robot khốc liệt 0

Nhìn chung tất cả chỉ tập trung vào trải nghiệm duy nhất của tựa game này, là bắn súng điên cuồng trong nền đồ hoạ 3D tươi sáng đẹp mắt. Cùng với hệ thống âm thanh đã tay và hiệu ứng cháy nổ đẹp mắt, đảm bảo nếu bạn không vững tinh thần thì rất dễ đau tim đấy.

Trang chủ https://store.steampowered.com/app/324810/

Zombies Monsters Robots

Top 5 tựa game online đẩy bạn vào các trận chiến của Robot khốc liệt 1

Zombies Monsters Robots không có cốt truyện rõ ràng nhưng điều đó cũng không cần thiết lắm trong một tựa game online chỉ có bắn và bắn thế này. Một trong những chế độ đơn giản nhất là bạn phải phối hợp với những người chơi khác chống lại những binh đoàn thây ma, quái vật tràn đến từ mọi nơi và cố gắng sống sót càng lâu càng tốt. Đặc biệt game còn cho phép bạn hoá thân thành những người máy chiến đấu không lồ và có thể nghiền nát hết mọi thứ xung quanh từ những thây ma cho đến quái vật khổng lồ được gia cố bằng giáp sắt đầy thú vị nữa!

Trang chủ https://zmr.enmasse.com/

Figureheads

Top 5 tựa game online đẩy bạn vào các trận chiến của Robot khốc liệt 2

Figureheads là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài khoa học viễn tưởng được phát hành bởi hãng Square Enix của Nhật Bản. Trò chơi sử dụng bối cảnh khác lạ với trung tâm là trận chiến của những người máy hiện đại, tái hiện một cách chân thực và mượt mà nhờ vào nền tảng đồ họa đẹp mắt, quy mô chiến trường rộng rãi, đem lại trải nghiệm hết sức thú vị cho người chơi.

Trang chủ https://figureheads.jp/

Robocraft

Robocraft là một tựa game đề tài bắn súng với điểm đặc biệt thú vị là cho phép người chơi tự mình chế tạo ra người máy của chính mình. Đồng thời yếu tố nhập vai cũng được đưa vào trong game này khi mỗi nhân vật sẽ sở hữu một cây kĩ năng riêng (Tech Tree). Việc tăng điểm trên cây Tech Tree sẽ giúp cho Robot của bạn được tăng thêm điểm chỉ số tùy theo từng hướng phát triển.

Top 5 tựa game online đẩy bạn vào các trận chiến của Robot khốc liệt 3

Đồng thời các chế độ chơi quen thuộc như một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 vẫn được áp dụng trong Robocraft như bắn Deathmatch, tiêu diệt cứ điểm, bắn chia đội… Các bản đồ trong game được thiết kế tương đối rộng với nhiêu chướng ngại vật, đồi núi, gò… giúp người chơi có thể tìm được điểm nấp hay tạo lợi thế với đối thủ từ trên cao.

Trang chủ https://store.steampowered.com/app/301520/

Perpetuum

Top 5 tựa game online đẩy bạn vào các trận chiến của Robot khốc liệt 4

Không chỉ cho phép bạn hoá thân thành những cỗ máy chiến đấu bằng sắt thép khổng lồ, Perpetuum còn mang trong mình yếu tố thế giới mở mới khi cho phép bạn xây dựng hành tinh Nia theo ý mình. Cụ thể bằng cách khai khoáng nguồn tài nguyên dồi dào ở Nia, bạn sẽ xây dựng được những công trình, những toà nhà chọc trời mới để cải thiện bộ mặt của hành tinh này. Nhờ đó bạn còn có thể nghiên cứu những công nghệ mới để cải thiện kĩ năng chiến đấu hoặc những loại súng ống khủng hơn cho người máy của mình.

Trang chủ https://store.steampowered.com/app/223410

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc