Top 5 tựa game bạn nên thử trong tuần này

Dưới đây là danh sách top 5 trò chơi di động mới mà bạn nên thử trong tuần này, từ những trò chơi indie, cho đến những kiệt tác AAA cao cấp.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2022 Top game

Dưới đây là danh sách top 5 trò chơi di động mới mà bạn nên thử trong tuần này, từ những trò chơi indie chưa được khám phá cho đến những kiệt tác AAA cao cấp.

1/ Loose Nozzles

Loose Nozzles là một tựa game giải cứu và bay bằng tên lửa cực nhanh. Trong Loose Nozzles, người chơi sẽ có nhiệm vụ giải cứu những con người bị mắc kẹt trong những chiếc túi sâu ở rìa không gian. Trò chơi sử dụng các chức năng dựa trên vật lý cùng với cơ chế arcade cổ điển để tạo ra trải nghiệm kỳ lạ cho mọi người. Game còn được thiết kế bằng phong cách nghệ thuật vẽ tay và sử dụng hiệu ứng âm thanh lồng tiếng chuyên nghiệp.

Top 5 tựa game bạn nên thử trong tuần này 0

Trò chơi được tạo ra bởi một nhà phát triển trò chơi kỳ cựu và có tác phẩm nghệ thuật của con trai ông, với hai nút điều khiển đơn giản trên 25 cấp độ mà người chơi có thể cố gắng thực hiện để lên đầu bảng xếp hạng.

Link game: Android iOS

2/ Pixel Shrine JINJA

Trò chơi mô phỏng pixel-art này cho phép người chơi tạo ra những kiệt tác của riêng mình theo chủ đề xung quanh các ngôi đền cổ của Nhật Bản. Họ có thể mở rộng các ngôi đền của mình để làm hài lòng du khách, đồng thời kiếm đủ tiền để mở rộng các tác phẩm của mình và bảo vệ chúng trước những con quái vật cố gắng hạ gục chúng.

Top 5 tựa game bạn nên thử trong tuần này 1

Trò chơi tự hào có hình ảnh cổ điển đáng yêu và tính water system cho phép người chơi thiết kế các ngôi đền của họ với các thác nước nhiều tầng. Người chơi cũng có thể thu thập tài nguyên ngay cả khi bạn đã offline khỏi trò chơi. Người chơi cũng có thể đến thăm các đền thờ của nhau.

Link game: Android iOS

3/ NecroMerger

NecroMerger – Idle Merge Game có lối chơi khá đơn giản khi người chơi chỉ cần ghép các vật thể hoặc sinh vật giống nhau để tạo ra vật thể hoặc sinh vật mới “xịn” hơn. Bạn sẽ có thể đưa ra chiến thuật ghép vật thể hợp lý nhất để tạo ra thức ăn cho thú cưng của mình.

Top 5 tựa game bạn nên thử trong tuần này 2

Trò chơi có hơn 70 sinh vật có khả năng độc đáo, cùng với tính năng Lair, nơi người chơi có thể mở khóa thiết bị, hoàn thành nhiệm vụ, học phép thuật, nấu độc dược và mở rộng hang ổ. Tính năng auto của trò chơi cũng cho phép người chơi kiếm được tài nguyên ngay cả khi bạn đã offline.

Link game: Android iOS

4/ Dice Versa

Được đăng quang là một trong những người chiến thắng GTMK GAME JAM 2022, trò chơi logic này kết hợp các yếu tố của Uno, Dominoes và Tetris, trong đó người chơi phải kéo xúc xắc của họ trên bảng và cố gắng hoàn thành các hàng và cột để lấy điểm. Điểm nổi bật là các viên xúc xắc liền kề cần phải có cùng giá trị hoặc màu sắc, vì vậy việc giành được điểm cao nhất phụ thuộc vào trí tuệ của người chơi.

Top 5 tựa game bạn nên thử trong tuần này 3

Trò chơi cũng có các bước di chuyển đặc biệt mà người chơi có thể nhắm đến để nhân số điểm của mình, cũng như âm nhạc sôi động và chế độ mù màu để có thể tiếp cận. Bạn cũng có thể nhắm đến vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng nếu muốn cảm thấy có một chút cạnh tranh.

Link game: Android iOS

5/ Boom Mania

Trò chơi lấy cảm hứng từ hoài cổ này quay trở lại những ngày của Bomberman và cho phép người chơi ném bom theo cách của họ qua nhiều địa điểm khác nhau trên con đường trở thành máy bay ném bom giỏi nhất trong lịch sử Goblin. Họ sẽ phải giải cứu những người bạn của mình khỏi chúa tể độc ác Xaraxas trên khắp chín thế giới, nhặt những thứ tăng sức mạnh giúp tăng khả năng sống sót của họ trên đường đi.

Top 5 tựa game bạn nên thử trong tuần này 4

Trò chơi cũng có các trận đánh trùm hoành tráng và hàng tấn áo giáp và các vật phẩm phép thuật giúp nâng cấp nhân vật của bạn. Người chơi cũng có thể hoàn thành các mục tiêu nhất định ở mọi cấp độ để thu thập các ngôi sao và mở khóa các tính năng mới trên các cấp độ được tạo theo thủ tục.

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA