Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một số trò chơi khác để thay thế Minecraft Pocket Edition trên Android, thì dưới đây là 5 sự lựa chọn tốt nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 09/04/2022 Top game

Nếu bạn đang tìm kiếm một số trò chơi khác để thay thế Minecraft Pocket Edition trên Android, thì dưới đây là 5 sự lựa chọn tốt nhất trong năm 2022 mà bạn nên thử.

Minecraft là một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, chơi đi chơi lại cùng một trò chơi có thể khiến bạn cảm thấy khá nhàm chán. Và nếu bạn muốn thử một cái gì đó mới, thì đây chính là 5 trò chơi có lối chơi tương tự như Minecraft trên Android.

1. Terraria

Mặc dù Terraria thường được gọi là phiên bản 2D của Minecraft, nhưng trên thực tế, trò chơi này còn nhiều tính năng thú vị hơn nhiều so với vẻ ngoài của nó. Terraria có nhiều tùy chọn khác nhau để bạn có thể được khám phá như tạo địa hình, xây dựng và trang trí. Mặc dù không có chế độ sáng tạo nào cụ thể được tích hợp vào trò chơi khi bắt đầu, nhưng mọi thứ trong game đều có thể dễ dàng sửa đổi và sử dụng.

Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android 0

Terraria có thể chứa đựng tối đa bảy người chơi khác nhau trong một quần thể, nó có hơn 20 quần xã sinh vật để khám phá và nhiều NPC khác nhau để người chơi tìm kiếm. Các yếu tố RPG trong Terraria mạnh mẽ hơn rất nhiều so với Minecraft, vì nó dựa trên sự tiến triển. Nhân vật của người chơi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn với mỗi cấp độ.

Tải game cho AndroidAPK

2. Oceanhorn

Oceanhorn là một game nhập vai thế giới mở với góc nhìn từ trên xuống, cho phép bạn khám phá các hòn đảo của Vùng biển Uncharted, một thế giới đầy rẫy những nguy hiểm, câu đố và bí mật. Chiến đấu với quái vật, học phép thuật và khám phá những kho báu cổ xưa để hoàn thành nhiệm vụ của mình trên mỗi hành trình. Nhiệm vụ chính của bạn là làm sáng tỏ những bí ẩn về vương quốc cổ đại trên đảo và thủy quái Oceanhorn.

Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android 1

Oceanhorn có một lối chơi đậm chất nhập vai, các phím điều khiển được thiết kế tuyệt vời cùng nền tảng đồ họa tương đối ổn. 

Tải game Oceanhorn cho AndroidiOSAPK

3. Stardew Valley

Stardew Valley là một mô phỏng cuộc sống nông trại, nó có thể dễ dàng tạo ra hàng trăm giờ chơi cùng vô vàn nhiệm vụ khác nhau dành cho những người chơi quan tâm đến các trò chơi nông nghiệp. 

Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android 2

Mọi thứ bắt đầu khá đơn giản, với việc bạn trồng một số loại cây trồng và nuôi một con gà, nhưng khi đạt tới lượng tích trụ vừa đủ, bạn sẽ được kiểm soát các cánh đồng và trang trại chăn nuôi lớn và từ đó cuộc chơi mới chính thức bắt đầu.

Tải game Stardew Valley cho AndroidAPK

4. Roblox

Mặc dù Roblox đã khá lỗi thời và đồ họa khối và mô hình nhân vật của nó có thể không phải là thứ bây giờ game thủ còn ưa chuộng, nhưng nó vẫn là một trải nghiệm sandbox rất thú vị. Nhắm đến những người chơi trẻ tuổi, Roblox cho phép mọi người tạo ra thế giới độc đáo của riêng họ, khám phá chúng và chia sẻ chúng với những người chơi khác.

Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android 3

Bạn có thể truy cập thế giới tạo sẵn trong trò chơi hoặc tự tạo thế giới bằng cách sử dụng Roblox Studio, một trình chỉnh sửa thế giới đi kèm với trò chơi. Sử dụng công cụ này rất dễ dàng vì nó gần giống với Mario Maker hơn Minecraft. Do đó, bạn vẫn có thể sáng tạo mà không cần có kinh nghiệm viết mã trước đó. 

Tải game Roblox cho AndroidAPK

5. Don’t Starve

Don’t Starve là một trò chơi sinh tồn trong một thế giới khoa học và phép thuật. Bạn sẽ bước vào thế giới của Wilson, trở thành người bị mắc kẹt trong thế giới ảo bởi một con quỷ và phải tự tìm đường về nhà. Để tồn tại, Wilson phải khai thác môi trường và cư dân xung quanh mình. Bắt đầu với hai bàn tay trắng và rồi tự làm mọi thứ bằng phương pháp thủ công như: săn bắn, nghiên cứu, trang trại và chiến đấu để tồn tại.

Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android 4

Phần hay nhất của trò chơi này là bản đồ của nó đều được tạo ngẫu nhiên. Không có một lần chơi nào giống nhau. Bạn hoàn toàn có thể chơi theo cách của mình mà không bị ràng buộc.

Tải game cho AndroidAPK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên