Top 5 trò chơi di động giả lập tàu hỏa hay nhất cho năm 2022

Với top 5 trò chơi di động tàu hỏa hay nhất, sẽ mang đang đến cho bạn trải nghiệm về việc lái tàu là như thế nào

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2022 Top game

Tàu cao tốc là một trong những phương tiện giao thông công cộng được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Không chỉ dành cho giao thông công cộng, đường sắt còn được sử dụng để vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau như nhiên liệu, khí đốt, nguyên liệu thực phẩm, vật liệu xây dựng, v.v. thông qua các chuyến tàu hàng. Ít nhất một lần, tất cả chúng ta chắc hẳn đã tưởng tượng được việc lái tàu là như thế nào. Những trò chơi mô phỏng tàu cao tốc này mang đến cho chúng ta trải nghiệm đó.

1/ Euro Train Simulator 2

Được phát triển bởi Highbrow Interactive, Euro Train Simulator 2 là trò chơi giả lập tàu hỏa tốt nhất cho người dùng di động. Đây là phiên bản thứ hai của Euro Train Simulator nổi tiếng trước đây. Trò chơi này cung cấp trải nghiệm lái tàu quốc tế cho người chơi. Nó có các thành phố từ Pháp, Anh và Đức mà qua đó bạn có thể lái tàu của mình. Trò chơi này tổ chức các chuyến tàu được cấp phép chính thức của DB như ICE 3, DB142 nổi tiếng thế giới và các chuyến tàu chở hàng khác.

Top 5 trò chơi di động giả lập tàu hỏa hay nhất cho năm 2022 0

Trò chơi cũng có một chế độ nghề nghiệp bao gồm các chương khác nhau sẽ tặng thưởng khi hoàn thành. Hệ thống thời tiết động siêu thực tế là một liên lạc tuyệt vời từ các nhà phát triển.

Link game: Android iOS

2/ Indian Train Simulator

Một trò chơi khác từ Highbrow Interactive và lần này là Indian Train Simulator. Trò chơi này chỉ dựa trên Đường sắt Ấn Độ và mang đến các chi tiết thú vị về tàu hỏa. Trò chơi này mang đến cho người chơi trải nghiệm lái xe lửa ở Ấn Độ với sự trợ giúp của đồ họa thực tế, bộ xe lửa Ấn Độ, kỹ thuật Đường sắt Ấn Độ, v.v. Nó cũng có các thành phố khác nhau của Ấn Độ như Chennai, Mumbai, Bengaluru, New Delhi, Ahmedabad, v.v.

Top 5 trò chơi di động giả lập tàu hỏa hay nhất cho năm 2022 1

Bạn có thể lái một số chuyến tàu tốt nhất của Ấn Độ như Rajdhani, Shatabdi, Tejas, Duscape, v.v. Trò chơi có các định vị IR gốc như WDG 3A, WAP 7, WAP 4, WDP 4, WAG 9, v.v.

Link game: Android iOS

3/ Train Sim

Với khoảng 25 triệu lượt tải xuống, Train Sim là một trong những trò chơi giả lập xe lửa lâu đời nhất. Nó là một sản phẩm của 3583 Bytes và cộng đồng người hâm mộ đường sắt hoàn toàn yêu thích trò chơi này vì đã mang lại trải nghiệm lái tàu cho thiết bị di động. Trò chơi tồn tại từ năm 2012 và có một số tính năng thú vị để cung cấp.

Top 5 trò chơi di động giả lập tàu hỏa hay nhất cho năm 2022 2

Đồ họa thực tế, hơn 50 đoàn tàu, 11 môi trường thực tế với 1 cảnh dưới lòng đất, nội thất taxi 3D, điều khiển dễ dàng, v.v. là một số tính năng đáng chú ý của trò chơi.

Link game: Android iOS

4/ Train Simulator 2021 Train Dri

Train Simulator 2021 Train Dri là một sáng tạo của Moko Games Studio, mang đến cho bạn trải nghiệm lái tàu hỏa ở thành phố Sydney. Không giống như các trò chơi mô phỏng xe lửa khác, trò chơi này mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe trong môi trường thành phố. Vì nó là một tuyến đường sắt thành phố, nó sẽ liên quan đến việc lái tàu của bạn vào giờ cao điểm và chạy đua với thời gian để đến đích.

Top 5 trò chơi di động giả lập tàu hỏa hay nhất cho năm 2022 3

Trò chơi có nhiều điểm dừng cho chuyến tàu của bạn và đồ họa có tính năng đóng mở cửa. Có những mô hình tàu 3D tuyệt vời với nội thất và hành khách giống như thật. Game có nhiều góc camera bao gồm cả góc nhìn người lái trông rất chân thực. Nó cũng đưa bạn vượt qua rất nhiều thử thách rất thú vị.

Link game: Android

5/ Train and Rail Yard Simulator

Train and Rail Yard Simulator rất khác với các trò chơi giả lập tàu hỏa. Ở đây, bạn sẽ làm nhiệm vụ đường sắt. Trong các trò chơi khác, bạn sẽ lái xe lửa giữa các thành phố trong khi ở đây, bạn sẽ làm việc trên một số đoàn tàu và ô tô đó trong các bãi và sân ga. Nhiệm vụ điều khiển đóng một phần quan trọng trong thế giới đường sắt và bạn có thể trải nghiệm điều đó tại đây.

Top 5 trò chơi di động giả lập tàu hỏa hay nhất cho năm 2022 4

Bạn có thể chia nhỏ và xây dựng các đoàn tàu của mình thông qua trò chơi này. Nó lưu trữ các tính năng như bản đồ, nhiệm vụ, chế độ chơi khác nhau, chuyển vùng tự do, chuyển mạch đường ray bằng, khớp nối và tách rời các toa xe lửa và đầu máy.

Link game: Android

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA