Top 5 game mobile giống với game đua xe Test Drive có thể giải trí trong thời gian chờ đợi

Thể loại game đua xe là một trong những thể loại game lâu đời nhất. Và Test Drive là một trong những series dài nhất vẫn còn tồn tại đến nay.

Người đăng: Ngày đăng: 04/07/2022 Top game

Thể loại game đua xe là một trong những thể loại game lâu đời nhất. Và Test Drive là một trong những series dài nhất vẫn còn tồn tại đến nay.

Gần đây, thông tin về việc Text Drive sắp được phát hành trong năm 2023 đã khiến đông đảo game thủ quan tâm. Series này đã trải qua nhiều chủ sở hữu và bây giờ sẽ do Nacon nắm quyền. Tuy nhiên, năm 2022 còn rất nhiều game đua xe tương tự để chơi, những người hâm mộ trò chơi này và những tay đua vẫn còn một chút thời gian để chờ đợi. Tin tốt là có một số trò chơi gần đây khá giống Text Drive để người chơi trải nghiệm thử.

Asphalt Nitro 2

Được tạo ra bởi Gameloft SE, Asphalt Nitro là một game đua xe đường phố nhịp độ nhanh được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015. Tựa game này giới thiệu rất nhiều chiếc xe sang trọng như các mẫu Ferrari khác nhau mà người chơi sẽ có thể lái xe dọc theo những môi trường rất đẹp. Bên cạnh đó còn có tất nhiều bài hát dựa trên các địa điểm thực ở các quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Brazil và Trung Quốc.

Top 5 game mobile giống với game đua xe Test Drive có thể giải trí trong thời gian chờ đợi 0

Có hơn tám chế độ chơi cho người chơi Asphalt Nitro 2 lựa chọn, trong đó có một chế độ mà mục tiêu là chạy trốn khỏi cảnh sát. Ngoài ra còn có Nitro để tăng tốc độ nhanh và mạnh mẽ.

Tải game tại ĐÂY

CSR Racing 2

Được phát hành lần đầu vào năm 2016 bởi Natural Motion Games Ltd., CSR Racing 2 nhanh chóng trở thành một trong những game đua xe thành công nhất trên di động. Mặc dù trong tên gọi có số hai bên cạnh tên nhưng đây là trò chơi thứ ba trong series.

Top 5 game mobile giống với game đua xe Test Drive có thể giải trí trong thời gian chờ đợi 1

Tập trung vào việc đua xe kéo qua các đường phố, người chơi sẽ có thể xé toạc các thành phố trên khắp thế giới. Có rất nhiều loại xe cho người chơi lựa chọn với hơn 100 loại xe được cấp phép khác nhau để lái. Bên cạnh đó, danh sách xe đua được cập nhật thường xuyên và trong năm 2022 có những chiếc xe tốt nhất cho CSR 2.

Tải game cho Android – iOS – APK

#DRIVE

Một trong những trò chơi mới hơn, #DRIVE được Pixel Perfect Dude S.A ra mắt vào năm 2019. #DRIVE lấy cảm hứng từ các bộ phim hành động từ những năm 1970. Bất kể chúng ta lái xe ở đâu, bất kể chúng ta lái xe gì hoặc chúng ta lái xe nhanh như thế nào. Chúng tôi chỉ đơn giản là chọn lái xe.

Top 5 game mobile giống với game đua xe Test Drive có thể giải trí trong thời gian chờ đợi 2

Tựa game này mang đến những trải nghiệm đua xe đơn giản hơn. Bạn có thể chọn một phương tiện đáng tin cậy cho chuyến đi của mình và sau đó lên đường. Không có phương hướng vì con đường dường như vô tận và người chơi chỉ có thể lái xe lâu và nhanh tùy thích. Tuy nhiên, có những chướng ngại vật cần tránh để bạn có thể tiếp tục chuyến đi.

Tải game cho Android – iOS – APK

Rebel Racing

Đua xe đường phố có yếu tố ngoài vòng pháp luật, được Hutch Games ghi lại trong Rebel Racing và phát hành vào năm 2019. Mặc dù đua xe là phần chính của trò chơi, nhưng nó không giới hạn ở các thành phố vì người chơi có thể đi ô tô của họ off-road xuyên qua bụi bẩn và các yếu tố khác.

Top 5 game mobile giống với game đua xe Test Drive có thể giải trí trong thời gian chờ đợi 3

Lấy bối cảnh ở Bờ biển phía Tây, người chơi được khuyến khích tham gia nhiều cuộc đua nhất có thể để có thể mở rộng bộ sưu tập xe của mình. Họ cũng sẽ có tùy chọn để tùy chỉnh những chiếc xe của riêng mình khi họ thách thức các tay đua trên khắp thế giới để xem ai là người giỏi nhất.

Tải game cho Android – iOS – APK

Need for Speed: No Limits

Mặc dù Test Drive có thể là một series game đua xe nổi tiếng, nhưng nó lại bị đánh bại bởi những đối thủ khác như series Need For Speed của EA với tựa game mobile Need for Speed: No Limits. Được phát hành vào năm 2015, tựa game này đã được cập nhật trong năm nay để giữ cho cuộc đua luôn mới mẻ.

Top 5 game mobile giống với game đua xe Test Drive có thể giải trí trong thời gian chờ đợi 4

Người chơi sẽ tham gia vào các cuộc đua đường phố dưới lòng đất trong nhiều bối cảnh khác nhau. Từ xe cổ đến xe thể thao, người chơi có thể chọn bất kỳ mẫu xe nào họ thích nhất và tùy chỉnh ngoại hình cũng như thông số kỹ thuật để trở thành tay đua hoàn hảo. Đây là một trong những game đua xe quy mô lớn trên thiết bị di động cung cấp hơn 1.000 cuộc đua cho người chơi vượt qua.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp