Top 4 tựa game H5 mới cáu đang thu hút sự chú ý của game thủ Việt

Các tựa game H5 mới thời gian gần đây không chỉ cho thấy sự lựa chọn đề tài được lòng game thủ mà chất lượng trải nghiệm cũng vô cùng nổi bật.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2020 Top game

Các tựa game H5 mới thời gian gần đây không chỉ cho thấy sự lựa chọn đề tài được lòng game thủ mà chất lượng trải nghiệm cũng vô cùng nổi bật.

Tru Tiên H5

Tru Tiên H5 là tựa game H5 lấy bối cảnh tại một vùng đất linh thiêng bị những quái vật truyền thuyết giam giữ suốt hàng nghìn năm. Tham gia vào game bạn sẽ trở thành một đạo sĩ dũng cảm, cùng hợp lực với các tiên nhân khác chiến đấu giành lại sự bình yên cho vùng đất thiêng. Game sở hữu hệ thống nhân vật được tương trợ cân bằng giữa 3 class gồm Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc.

Top 4 tựa game H5 mới cáu đang thu hút sự chú ý của game thủ Việt 0

Hệ thống gameplay của Tru Tiên H5 cũng cực kỳ đồ sộ với nhiều tính năng, hoạt động đặc sắc dàn trải ra suốt hành trình luyện cấp. Lúc này người chơi vừa được khám phá chuyên sâu về nhiều khu vực bản đồ khác nhau vừa phải bỏ nhiều thời gian nghiên cứu để phát triển sức mạnh nhân vật.

Tru Tiên H5

Tru Tiên H5

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game H5

MU Đấu Trường H5

MU Đấu Trường H5 (MU H5) đem tới cảm giác quen thuộc với các tín đồ MU Origin ngay từ phần khởi tạo nhân vật đúng chuẩn phiên bản gốc. Mặc dù mới chỉ có 3 lớp nhân vật nhưng mỗi nhân vật đều mang những nét đặc sắc riêng trong cả phong cách chiến đấu lẫn bộ trang bị sử dụng càng khiến người chơi muốn nhảy bổ vào khám phá nhiều hơn.

Top 4 tựa game H5 mới cáu đang thu hút sự chú ý của game thủ Việt 1

Dù là game H5 nhưng trò chơi rất được chú trọng vào đồ họa, theo đó MU H5 không chỉ xây dựng lại các bản đồ quen thuộc như Lorencia, Devias, Noria, Dungeon, Losttower và ngay cả gameplay cũng hội tụ đầy đủ những tính năng, hoạt động đặc sắc nhất của thương hiệu này.

MU Đấu Trường H5

MU Đấu Trường H5

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game H5

Vua TLBB H5

Thay vì mang đến lối chơi nhập vai truyền thống thì Vua TLBB H5 lại lấy bố cục giao diện, phím điều khiển màn hình dọc làm chủ đạo. Bên cạnh đó là rất nhiều hệ thống auto hỗ trợ làm nhiệm vụ, chiến đấu, ủy thác khi rời game, giúp ích rất nhiều cho những tập game thủ bận rộn không có nhiều thời gian cày cuốc.

Top 4 tựa game H5 mới cáu đang thu hút sự chú ý của game thủ Việt 2

Về mặt đồ họa, game Vua TLBB H5 Online thực sự được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Không chỉ được tùy chỉnh avatar, kiểu tóc nhân vật mà cảnh sắc, lồng tiếng, dẫn dắt nhiệm vụ trong game đều vô cùng chỉn chu. Hơn thế nữa, các địa danh, NPC là những cao thủ giang hồ quen thuộc từ bản gốc cho đến hiệu ứng kĩ năng các phái, khinh công đều cực kỳ tuyệt diệu.

Trang chủ: https://vuathienlongh5.com/

Poke Tối Thượng H5

Poke Tối Thượng thuộc thể loại game nhập vai đấu Pet được thiết kế giống với dòng game Pokemon nổi tiếng trên hệ máy Gameboy khi xưa. Tại đây, người chơi sẽ được khám phá khắp nơi và xây dựng một tổ đội 7 Pet chính xuất chiến và 3 Pet phụ trợ mạnh mẽ nhất.

Top 4 tựa game H5 mới cáu đang thu hút sự chú ý của game thủ Việt 3

Game mobile Poke Tối Thượng tích hợp rất nhiều đường hướng phát triển, tiến hóa khác nhau cho mỗi loại Pokemon mà người chơi nhận nuôi. Bên cạnh đó khi đã phát triển sức mạnh đến một ngưỡng nhất định có thể tham gia vào các hoạt động tỷ thí, liên đấu để so tài với những người chơi khác.

Poke Tối Thượng

Poke Tối Thượng

- Thể loại: Đấu pet - Nền tảng: Game mobile

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển