Top 4 game nhập vai hay ho cho người dùng di động giải khuây

Nếu bạn đang cầm những chiếc điện thoại smartphone tầm trung trở lên thì nên tải ngay những tựa game mobile online nhập vai sau về cày trong dịp hè 2017 nhé!

Người đăng: Ngày đăng: 23/06/2017 Top game

Nếu bạn đang cầm những chiếc điện thoại smartphone tầm trung trở lên thì nên tải ngay những tựa game mobile online nhập vai sau về cày trong dịp hè 2017 nhé!

Villagers & Heroes

Villagers & Heroes là một MMORPG trực tuyến nhiều người chơi nổi bật với đồ họa 3D độc đáo và theo phong cách comic. Tham gia vào game này người chơi sẽ hóa thân vào một trong những lớp nhân vật và nhận nhiệm vụ đánh bại những thế lực đen tối hoặc chỉ đơn giản là tận hưởng một thế giới ảo rộng mở không giới hạn.

Top 4 game nhập vai hay ho cho người dùng di động giải khuây 0

Về cơ bản, hệ thống tính năng của Villagers & Heroes cũng tương tự như nhiều tựa game nhập vai phổ biến hiện nay, bao gồm lập nhóm và chiến đấu trong các ngục tối, thi đấu đối kháng theo chế độ PvP, thu thập vật phẩm, trang bị và các item khác để nâng cấp nhân vật. Ngoài ra khả năng di chuyển giữa các màn đấu rất linh hoạt nên đây cũng có thể coi là một điểm khác biệt khi kể đến tựa game này.

Tải game Villagers & Heroes cho Android – iOS

Starry Fantasy Online

Bối cảnh Starry Fantasy Online diễn ra trong một thế giới thần thoại viễn tưởng. Người chơi có thể lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật để trải nghiệm như Warrior, Mage, Priest và Gunslinger. Sau khi chọn được nhân vật mình yêu thích thì người chơi có thể tham gia vào thế giới ảo và bắt đầu thực hiện sứ mệnh của mình.

Top 4 game nhập vai hay ho cho người dùng di động giải khuây 1

Ngoài chế độ một mình chống tất cả theo cốt truyện thường thấy, Starry Fantasy Online còn có hai lựa chọn thú vị nữa cho chế độ Multiplayer. Trong đó người chơi có thể lập nhóm với những người khác để tham gia phiêu lưu hầm ngục tối và săn Boss khủng hay đánh bại những người chơi khác thông quá đấu trường PvP khốc liệt. Game còn có thêm một vào tính năng bổ sung hấp dẫn như Guild, Perks Guild,…v…v…

Tải game Starry Fantasy Online cho AndroidiOS

Warspear Online

Tham gia game Warspear Online bạn sẽ được khám phá thế giới độc đáo, khai quật sự giàu có, lịch sử độc đáo của nó khi phiêu lưu và tìm kiếm những khả năng mới. Với cộng đồng người chơi rộng lớn, bạn có thể giao tiếp và kết bạn với các game thủ đến từ khắp nơi trên thế giới, tìm kiếm bạn mới để thách đấu. Đồ họa cổ điển nhiều màu sắc sẽ làm tăng thêm cảm hứng, giao diện được tối ưu hóa cho nhiều thiết bị, giúp bạn tận hưởng trò chơi mà không bị các yếu tố co giật nào gây phiền nhiễu.

Top 4 game nhập vai hay ho cho người dùng di động giải khuây 2

Ở phiên bản hiện tại Warspear Online có 4 lớp nhân vật để bạn lựa chọn bao gồm Firstborn (có thể phát triển thành Blade Dancer, Ranger, Druid), Chosen (có thể phát triển thành Paladin, Priest, Mage), Mountain Clans (có thể phát triển thành Barbarian, Rogue, Shaman), Forsaken (có thể phát triển thành Necromancer, Warlock, Death Knight). Với mỗi lớp là câu chuyện, đặc tính, khả năng và trang phục khác nhau, bạn có thể từ từ khám phá trong quá trình chơi game.

Tải game Warspear Online cho AndroidiOSWindowPhone

Crusaders of Light

Crusaders of Light sử dụng công nghệ đồ họa 3D tiên tiến bên cạnh cơ chế chiến đấu hấp dẫn và đầy hứa hẹn. Trò chơi sở hữu một bản đồ thế giới ảo vô cùng rộng lớn lên tới 12.960.000 mét vuông. Chính vì thế mà tựa game mobile này hoàn toàn có thể sánh ngang với các siêu phẩm trên PC.

Top 4 game nhập vai hay ho cho người dùng di động giải khuây 3

Ngoài ra game còn mang đến một trải nghiệm chất lượng của một game nhập vai trữ danh trên di động nhưng lại không kém gì chơi trên máy tính. Với nhưng tính năng như raid boss hỗ trợ lên đến 40 người chơi, bạn có thể thoải mái chiến đấu cùng bạn bè của mình và giành được những trang bị huyền thoại.

Còn những ai thích cạnh tranh thì game có sẵn những chế độ PvP hỗ trợ cho đến 50 người chơi cùng lúc trong một đấu trường. Thậm chí những tính năng như đánh chiếm lãnh thổ của clan đối phương cũng xuất hiện, khiến bạn luôn ngạc nhiên với những gì Crusaders of Light mang lại.

Tải game Crusaders of Light cho AndroidiOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật