Top 4 Game Mobile mới đét trong năm 2017 khiến bạn nhìn là muốn chơi

Rất nhiều sản phẩm game online trên PC cho đến mobile thú vị đang chờ đợi game thủ Việt khám từ bây giờ và cho đến giữa năm 2017.

Người đăng: Ngày đăng: 08/02/2017 Top game

Rất nhiều sản phẩm game online trên PC cho đến mobile thú vị đang chờ đợi game thủ Việt khám từ bây giờ và cho đến giữa năm 2017.

Bladebound

Top 4 Game Mobile mới đét trong năm 2017 khiến bạn nhìn là muốn chơi 0

Bladebound sở hữu phong cách nhập vai đặc trưng. Cơ chế điều khiển game là khá đơn giản với việc chạm lên màn hình cảm ứng để di chuyển nhân vật, né tránh đòn đánh của kẻ thù. Bên cạnh đó, thao tác cùng cách thức chiến đấu cũng tương tự như thế, thay vì những phím bấm ảo người chơi sẽ vẽ những đường tròn, những vệt dài hay nhấn đúp vào kẻ thù nhằm tạo ra những đòn tấn công mạnh mẽ, đẹp mắt.

Với hệ thống hàng trăm loại vũ khí, áo giáp đồ sộ cùng hàng chục kỹ năng, phép thuật đầy biến hóa mang đến cho game thủ rất nhiều cách thức kết hợp để tấn công kẻ thù. Ngoài ra, Bladebound còn sở hữu rất nhiều mục tiêu, thách thức và thành tích để người chơi từ từ khám phá.

Tải game cho Android – iOS

AdventureQuest 3D

Top 4 Game Mobile mới đét trong năm 2017 khiến bạn nhìn là muốn chơi 1

AdventureQuest 3D là một game MMORPG đích thực sở hữu nội dung phong phú, cốt truyện mới lạ cùng chất lượng đồ họa 3D hoành tráng được phô diễn qua những trận chiến nảy lửa với vô số loại vũ khí, phép thuật được thi triển. Người chơi sẽ được lựa chọn cho mình một nhân vật anh hùng theo ý muốn rồi sau đó phiêu lưu qua nhiều vùng đất rộng lớn để hoàn thành nhiệm vụ, đánh quái để lên cấp độ.

Trang chủ https://www.aq3d.com/

Summoners War RPG

Đây hẳn là một tin nóng bỏng tay dành cho các game thủ Summoners War khi Com2uS dự định sẽ đưa trò chơi này lên thành bản MMORPG 3D. Được biết dự án này đã được NSX Com2uS ấp ủ kế hoạch khá lâu rồi, với mong muốn đưa Summoners War thành một trong những tựa game mobile nhập vai hấp dẫn nhất hành tinh trong năm 2017~2018, tiến hóa sang một thể loại mới.

Top 4 Game Mobile mới đét trong năm 2017 khiến bạn nhìn là muốn chơi 2

Top 4 Game Mobile mới đét trong năm 2017 khiến bạn nhìn là muốn chơi 3

Hiện tại Summoners War đang là một trong những tựa game di động Hàn Quốc hấp dẫn nhất hành tinh với tổng doanh thu lên đến gần 100 tỉ USD. Summoners War đạt Top 3 doanh thu trên 100 quốc gia và đồng thời vững vàng ở ngôi vị Số 1 bảng xếp hạng thể loại RPG trên 98 nước (App Store) và 95 quốc gia (Google Play), quá ấn tượng!

Trong lúc chờ đợi các bạn có thể tải bản AndroidiOS với gameplay đấu thẻ tướng về chơi thử nhé!

Lords of the Fallen

Top 4 Game Mobile mới đét trong năm 2017 khiến bạn nhìn là muốn chơi 4

Lords of the Fallen là game mobile nhập vai hành động do Deck13 Interactive và CI Games đồng phát triển. Game có lối chơi tương tự như dòng game Dark Souls nhưng cũng tạo được nét riêng cho mình. Trò chơi sở hữu một trải nghiệm chiến đấu chặt chém mang đậm tính giải trí, tập trung chủ yếu vào những đòn combo và hệ thống phép thuật. 

Tải game cho AndroidiOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim