Top 4 game loạn chiến có đồ họa tươi sáng chơi là thích

Các tựa game loạn chiến dưới đây không những sở hữu nền đồ họa tươi sáng mà còn sở hữu lối chơi với tiết tấu nhanh, đầy kịch tính.

Người đăng: Ngày đăng: 09/08/2020 Top game

Các tựa game loạn chiến dưới đây không những sở hữu nền đồ họa tươi sáng mà còn sở hữu lối chơi với tiết tấu nhanh, đầy kịch tính.

Brawl Tribe

Người chơi Brawl Tribe sẽ hóa thân là người tạo ra bộ lạc, tham gia vào các trận chiến, thực hiện các cuộc phiêu lưu, thu thập kho báu và cuối cùng dẫn dắt bộ lạc phát triển và trở thành một người mạnh mẽ và có uy tín. Trong trận chiến căng thẳng kéo dài 6 phút, người chơi và kẻ thù của họ cạnh tranh để đánh bại nhau nhiều lần nhất có thể và trở thành kẻ man rợ thống trị chiến trường.

Top 4 game loạn chiến có đồ họa tươi sáng chơi là thích 0

Người chơi sẽ di chuyển trên đấu trường và ăn nấm để tăng cấp và nhận các kỹ năng mới. Khi người chơi trở nên mạnh mẽ hơn, ngoại hình cũng sẽ biến lớn và có được những khả năng mới giúp họ ngăn chặn sự tấn công của những người chơi khác, bởi khi đó bạn đã trở thành một miếng mồi ngon.

Một loạt các kỹ năng khác nhau cho phép người chơi áp dụng các chiến thuật phù hợp và hợp tác với các đồng đội để giành chiến thắng trong trò chơi. Trò chơi cũng có các vật phẩm hỗ trợ có thể nhặt bao gồm bom, mật ong, thịt và các vật phẩm ngẫu nhiên khác.

Tải game Brawl Tribe cho Android – iOS – APK

Battle of Legion

Battle of Legion có cách chơi khá đơn giản, toàn là những màn chơi ngắn rất phù hợp với đông đảo người chơi. Trong trò chơi, bạn có thể chọn anh hùng yêu thích của mình và vào chiến trường, tự do chọn đối thủ để PK.

Cụ thể bạn sẽ được thả vào một đấu trường, bạn sẽ di chuyển xung quanh để gom những chiến binh/ quân đoàn đang ở trạng thái ngủ vào vòng tròn của mình. Gom được càng nhiều thì sức mạnh của bạn càng tăng.

Top 4 game loạn chiến có đồ họa tươi sáng chơi là thích 1

Trong quá trình đó, bạn cũng sẽ gặp phải các đối thủ trên đường di chuyển. Lúc này, hãy ước tính phần trăm khả năng chiến thắng, nếu đối thủ quá đông bạn có thể né không trực tiếp lao vào giao tranh.

Bên cạnh đó, game cũng cung cấp những kĩ năng mà người chơi có thể tận dụng trong khi chiến đấu để có thể tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn đồng thời chiếm lấy quân đội của hắn chiến đấu cho mình.

Tải game Battle of Legion cho Android – iOS – APK

Zoo War: Tanked Guns

Bắt đầu Zoo War: Tanked Guns bạn có thể lựa chọn con thú yêu thích từ một loạt danh sách bao gồm hổ, sói, bò,sóc…. và vô số những loài động vật khác. Sau đó, bạn sẽ phải điều khiển những chiếc chiến xa lao vào những trận chiến khốc liệt với đối thủ khác tương tự.

Top 4 game loạn chiến có đồ họa tươi sáng chơi là thích 2

Khác với nhiều game bắn tăng khác khi cố gắng làm những trận đấu súng trở nên một cách thật hết sức có thể. Zoo War lại cách điệu lối chơi đó theo kiểu MOBA khi mỗi chiếc tăng có những thông số hay bộ kĩ năng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn những con vật khác nhau để trở thành người điều khiển cho chiến tank của mình và qua đó nhận được bộ kỹ năng hoàn toàn mới.

Tải game Zoo War: Tanked Guns cho Android – iOS – APK

Last Mage Standing

Last Mage Standing vốn có tên ban đầu là Arx Arcana, đây là game Battle Royale io theo phong cách huyền ảo, với một số yếu tố thú vị như phòng thủ tháp và MOBA cập nhật song song với các chế độ chơi.

Bạn có thể chơi solo hoặc đấu theo team với rất nhiều những hình thức PVE hoặc PVP tiết tấu nhanh chỉ trong vòng 3 phút. Đồng thời người chơi cũng sẽ thu thập và nâng cấp những nhân vật khác nhau trong các trận chiến tưng bừng khói lửa nhằm trở thành người sống sót cuối cùng.

Top 4 game loạn chiến có đồ họa tươi sáng chơi là thích 3

Last Mage Standing Mobile có rất nhiều chế độ mà người chơi có thể trải nghiệm. Từ Battle Royale với rất nhiều trang bị ẩn được giấu trong địa hình, bạn có thể chơi solo hoặc tham gia theo tổ đội 3 người. Đến phòng thủ tháp bảo vệ nhà chính của bạn khỏi cuộc tấn công của kẻ thù.

Cả chế độ Đào Vàng 2 người, nơi bạn và đồng đội tìm cách đào thật nhiều vàng càng tốt song song với việc triệt hạ đối phương để cướp những túi vàng của họ.

Tải game Last Mage Standing cho Android – IOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc