Top 4 game chiến thuật thời gian thực hàng đầu trên Android vào năm 2022

Bạn đang muốn tìm kiếm game chiến thuật thời gian thực trên Android? Bài đăng này giúp hiểu thêm về 4 tựa game Android RTS tốt nhất năm 2022.

Người đăng: Ngày đăng: 27/03/2022 Top game

Bạn đang muốn tìm kiếm game chiến thuật thời gian thực trên Android? Hãy xem bài đăng này để cùng 2game tìm hiểu thêm về 4 tựa game Android RTS tốt nhất mà bạn có thể thử trong năm 2022.

Game chiến thuật thời gian thực hay RTS là một thể loại trò chơi điện tử đã trở nên khá phổ biến từ cuối năm 2021. Với sự ra mắt hàng loạt của các tựa game lớn nhỏ đã tạo nên một “trung tâm thương mại” đa dạng để người chơi chọn lựa.

Cũng chính vì sự đông đảo này mà khiến người chơi luôn phải đau đầu mỗi khi đưa ra quyết định thử nghiệm. Để giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như có sự đầu tư hợp lý hơn, trong bài viết này, 2game sẽ giới thiệu 4 trò chơi đang được bình chọn là các game RTS hàng đầu cho Android vào năm 2022 này.

1. Escapist 2

The Escapist 2 là một game chiến thuật thời gian thực mô phỏng nhà tù, nơi bạn bước vào đôi giày của một tên tội phạm đang cố gắng trốn thoát khỏi nhà tù. Trong tựa game chiến thuật thời gian thực này, bạn sẽ khám phá những nhà tù lớn nhất từ ​​trước đến nay, với nhiều tầng, mái, lỗ thông hơi và đường hầm dưới lòng đất. 

Top 4 game chiến thuật thời gian thực hàng đầu trên Android vào năm 2022 0

Bạn sẽ phải sống theo nội quy nhà tù, tham gia điểm danh, làm các công việc trong tù và tuân theo các thói quen nghiêm ngặt, mọi thứ đều được lột tả rất chân thực trong trò chơi này.

Trò chơi này có tới 13 bản đồ khác nhau để bạn lựa chọn. Với nhiều loại địa hình, thời tiết khác nhau sẽ biến cuộc đào tẩu của bạn trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Top 4 game chiến thuật thời gian thực hàng đầu trên Android vào năm 2022 1

2. Kingdom Rush Frontiers TD

Kingdom Rush Frontiers là phần mới nhất trong seri Kingdom Rush TD. Trong tựa game chiến thuật này, bạn sẽ bảo vệ những vùng đất kỳ lạ khỏi những con rồng, thực vật ăn thịt người, và những tay chơi khét tiếng của thế giới ngầm bằng cách sử dụng nhiều tòa tháp để phòng thủ và tấn công bất cứ kẻ nào muốn xâm nhập.

Top 4 game chiến thuật thời gian thực hàng đầu trên Android vào năm 2022 2

Có 15 bản đồ trong trò chơi này. Ở một khu vực sẽ sở hữu nhiều dạng bản đồ khác nhau. Trải qua từng nhiệm vụ ở các khu vực bạn sẽ mở khóa được nhiều thiết bị mới để hỗ trợ cho quá trình thủ tháp. Ngoài ra, game còn cho phép lựa chọn 3 cấp độ khó khác nhau, gồm: Thường, Bình thường và Cựu chiến binh.

Cơ chế đặc biệt làm cho Kingdom Rush Frontiers TD khác biệt so với các game phòng thủ tháp khác là các anh hùng. Người chơi có thể chọn giữa 16 anh hùng, mỗi anh hùng có lối chơi và chiến lược riêng, để bảo vệ chống lại hơn 40 kẻ thù duy nhất.

Top 4 game chiến thuật thời gian thực hàng đầu trên Android vào năm 2022 3

3. Plague Inc.

Trong tựa game chiến thuật Plague Inc, thay vì chữa khỏi thế giới bệnh tật, bạn sẽ kiểm soát một căn bệnh và lây nhiễm cho thế giới. Người chơi trong vai nhà khoa học và nhiệm vụ của bạn là sáng chế, nghiên cứu các loại thuốc để lây nhiễm cho cả thế giới.

Để hoàn thành của nhiệm vụ thì các loại độc dược sẽ được đánh giá bằng khả năng lây nhiễm, mức độ nghiêm trọng và khả năng gây chết của bệnh. Bạn cũng có thể tạo nên các biến thể của Virus để tăng mức độ lây lan.

Top 4 game chiến thuật thời gian thực hàng đầu trên Android vào năm 2022 4

Từ vi rút đột biến nhanh chóng đến các prion khó phát hiện, có rất nhiều cách để thêm gia vị cho quá trình chơi của bạn. Ở khía cạnh khoa học viễn tưởng hơn, trò chơi này còn có các loại ký sinh trùng điều khiển não, bệnh dịch thây ma, bệnh dịch biến người thành vượn …

Top 4 game chiến thuật thời gian thực hàng đầu trên Android vào năm 2022 5

4. Bloon TD 6

Đây là trò chơi phòng thủ tháp được đánh giá cao nhất trên Google Play, với 4,8 trên 5 điểm. Trong trò chơi này, người chơi xây dựng tháp khỉ để làm bật tất cả các quả bóng bay xuất hiện. 

Top 4 game chiến thuật thời gian thực hàng đầu trên Android vào năm 2022 6

Chắc chắn bạn sẽ phải sững sờ trước hệ thống bản đồ siêu đa dạng, nó có 56 bản đồ thủ công, mỗi bản đồ có ba khó khăn riêng biệt và vô số chế độ bổ sung. 

Chế độ chơi thủ tháp cũng thật khác biệt khi mà người chơi phải bảo vệ căn cứ của mình bằng cách sử dụng 22 Tháp khỉ mạnh mẽ, mỗi Tháp có 3 con đường nâng cấp và khả năng kích hoạt độc đáo.

Top 4 game chiến thuật thời gian thực hàng đầu trên Android vào năm 2022 7

Hơn nữa, người chơi cũng có thể xây dựng các anh hùng và các tòa tháp đặc biệt có thể nâng cấp được đến 20 cập độ. Ngoài ra còn có một cây nâng cấp riêng biệt được gọi là Kiến thức Khỉ giúp tăng hiệu quả của tháp của bạn trước mỗi đợt tấn công của quái vật.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên