Top 20 Game Online nước ngoài bản tiếng Anh đang cho chơi miễn phí

Rất nhiều tựa game online hấp dẫn với ngôn ngữ tiếng Anh và đặc biệt là miễn phí giờ chơi hoàn toàn đang chờ đợi các bạn game thủ Việt khám phá đấy!

Người đăng: Ngày đăng: 17/02/2017 Top game

Rất nhiều tựa game online hấp dẫn với ngôn ngữ tiếng Anh và đặc biệt là miễn phí giờ chơi hoàn toàn đang chờ đợi các bạn game thủ Việt khám phá đấy!

Master X Master

Master X Master thiết kế nhân vật, bối cảnh, cốt truyện dựa trên MMORPG 3D nổi tiếng Blade & Soul. Về cơ chế gameplay, Master X Master có thể khiến bạn gợi nhớ phần nào đến tựa game nhập vai đình đám Diablo III, với cách thiết kế góc nhìn thứ 3 cố định từ trên cao, bên cạnh cách điều khiển nhân vật di chuyển bằng chuột phải, tung đòn bằng chuột trái và hot key khá quen thuộc.

Hầu hết các skill trong Master X Master đều là non-target, và người chơi sẽ cần phải tự định hướng để trúng mục tiêu. Và dù rằng các skill này đa phần đều gây damage trên một diện rộng nhất định, nhưng để có thể đạt hiểu quả lớn nhất, game thủ vẫn cần phải rèn luyện thêm kĩ năng chơi để tung đòn thật chính xác.

Điểm khác biệt trong Master X Master là người chơi có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa 2 nhân vật với nhau và điều này sẽ khiến cho họ có thể thực hiện các combo đòn đánh theo ý của riêng mình. Tất nhiên, trong quá trình chơi, 2 nhân vật này sẽ di chuyển cạnh nhau, và người chơi chỉ có thể điều khiển 1 nhân vật cùng lúc (nhân vật còn lại sẽ có thể auto tấn công).

Top 20 Game Online nước ngoài bản tiếng Anh đang cho chơi miễn phí 0

Là một tựa game nhập vai, Master X Master vẫn cung cấp chế độ chơi PvE quen thuộc thông qua việc hoàn thành các map phụ bản. Việc hoàn thành các map phụ bản này giúp nhân vật có thể thu thập được các loại rune đặc biệt, dùng để tăng chỉ số cho nhân vật. Và phong cách MOBA được thể hiện rõ trong Master X Master với phần chơi đấu team 5vs5 trên bản đồ được chia thành 3 lane, đi kèm với đó là sự góp mặt của Creep, Tower… đi kèm nhiệm vụ cuối cùng là phá hủy được nhà chính của đối thủ.

Trang chủ https://www.playmxm.com/en

SMITE Tactics

Top 20 Game Online nước ngoài bản tiếng Anh đang cho chơi miễn phí 1

SMITE Tactics thuộc thể loại game thẻ bài ma thuật hết sức thú vị có lối chơi tương tự như Duelyst vậy. Game thủ sẽ vừa triển khai các vị tướng trên bản đồ ô vuông đầy mưu mô tính toán vừa phải tìm cách kết hợp các loại bài, phép mình có sao cho lợi thế nhất.

Tất nhiên là SMITE Tactics có quan hệ với SMITE rồi, đó là cả loạt tướng được ‘bê’ sang và các các màn chơi được mô phỏng lại. Theo giới thiệu thì trò chơi này thậm chí còn có phần đi campaigns riêng với cốt truyện cực hay, giới thiệu kỹ hơn về thế giới trong SMITE.

Trang chủ https://www.smitetactics.com/

GWENT –  The Witcher Card Game

Top 20 Game Online nước ngoài bản tiếng Anh đang cho chơi miễn phí 2

Gwent có xuất phát điểm rất giống Hearthstone khi cũng là một game thẻ bài được phát triển dựa trên thế giới ảo của một huyền thoại, ở đây là The Witcher. Theo đó người chơi sẽ đi thu thập những card trong trò chơi này, đó chính là các loại quái vật hay vị tướng, phép thuật trong sản phẩm gốc. Từ đó mọi người sẽ kết hợp mọi thứ lại theo phong cách của mình để tạo nên chiến thuật đỉnh cao, đấu với người chơi khác.

Trang chủ https://www.playgwent.com/en/ 

Riders of Icarus

Top 20 Game Online nước ngoài bản tiếng Anh đang cho chơi miễn phí 3

Riders of Icarus vận hành theo kiểu cổ điển poin and click, ngay cả khi chuyển sang chế độ hành động thì vẫn không thể tuyệt vời như các game action với cơ chế chiến đấu non-target được. Tuy nhiên việc điều khiển dễ dàng sẽ đem tới trải nghiệm chiến đấu trên không thú vị hơn, điều mà một game đánh không mục tiêu rất khó làm được. Đồ hoạ 3D trong Riders of Icarus tương đối đẹp mắt nếu được đẩy lên cao nhất, do hạn chế về mặt cấu hình nên tôi đã phải hạ xuống thấp. Tuy vậy thì hình ảnh vẫn rất dễ nhìn, nhân vật chuyển động mượt mà kể cả khi di chuyển lẫn ra đòn.

Trang chủ https://icarus.nexon.net/en

MU Legend

Top 20 Game Online nước ngoài bản tiếng Anh đang cho chơi miễn phí 4

MU Legend vốn được xem như là MU 2, tựa game nối tiếp sự thành công của game online MU cũ và được chính Webzen phát triển. Đồ họa của MU Legend đã được đẩy lên đẹp hơn rất nhiều. Các thiết kế về nhân vật, quái vật, bản đồ đều sắc nét và chân thực hơn rất nhiều. Phong cách đen tối, u ám vẫn bao trùm khắp trong MU Legend, hầu như tất cả các bản đồ trong game đều là trời tối, không hề có ánh sáng mặt trời.

Phong cách chơi của MU Legend có vẻ khá phức tạp nhưng khi vào chơi, việc tấn công trong game có phần đơn giản hơn rất nhiều, và chủ yếu rằng người chơi sẽ chỉ cần điều khiển nhân vật di chuyển, sau đó tấn công quái vật mà thôi. Đặc biệt game hiện chưa có Auto tự đánh và có vẻ như cũng sẽ không cập nhật thêm tính năng này.

Trang chủ https://www.facebook.com/MULegendGlobal/

Hyper Universe 

Top 20 Game Online nước ngoài bản tiếng Anh đang cho chơi miễn phí 5

Hyper Universe có sự kết hợp rất tốt giữa cuộn cảnh màn ngang và MOBA. Game thủ vẫn sẽ làm nhiệm vụ chính là đẩy quân đánh trụ, tiêu diệt tướng địch trên các land khác nhau, được nối bằng các loại… cầu thang. Ngoài ra các đòn combo đặc trưng của dòng game cuộn cảnh màn hình ngang trong Hyper Universe cũng rất đặc biệt, là sự kết hợp giữa skill của các đồng đội sử dụng những nhân vật thuộc class khác để ‘tiễn’ cả đội hình địch lên bảng.

Trang chủ https://hyperuniverse.nexon.net/

Shards Online

Top 20 Game Online nước ngoài bản tiếng Anh đang cho chơi miễn phí 6

Bên cạnh việc cho phép game thủ khám phá một cách hết sức tự do, Shards Online còn cho phép người chơi làm bất cứ thứ gì mình muốn trong thế giới mở rộng lớn đó. Lấy ví dụ, những vùng đất mà người chơi làm chủ trong Shards Online sẽ được đặt toàn quyền quyết định vào tay của chính game thủ đó: Từ xây nhà, nuôi gia súc, thu thập tài nguyên trong game,…Bên cạnh đó là nền tảng đồ họa đậm chất hoạt hình lại vừa hợp gu những game thủ mê game nhập vai cổ điển với những hình khối ngộ nghĩnh và sắc nét đầy màu mè.

Trang chủ https://shardsonline.com/

Atlas Reactor

Top 20 Game Online nước ngoài bản tiếng Anh đang cho chơi miễn phí 7

Atlas Reactor đem tới cho game thủ một lối chơi hết sức mới lạ trong dòng game MOBA hiện đang rất phổ biến hiện nay khi kết hợp với thể loại XCOM. Thay vì tính hành động thì trò chơi này đem đến sự phối hợp khó khăn hơn, mang nhiều tính chiến thuật hơn và tất nhiên là đầy thú vị cho game thủ. Cơ chế điều khiển tương đối phức tạp và được chia thành các giai đoạn, đầu tiên là giai đoạn chuẩn bị, cho phép game thủ chuẩn bị cho các Freelancer với việc đặt bẫy, dùng lá chắn, tàng hình…

Tiếp theo là giai đoạn né, người chơi có thể né đòn của đối phương, gây sát thương trước khi bị ăn đòn. Và sau đó là giai đoạn tấn công khi chúng ta ra đòn về phía đối thủ, tất nhiên họ có thể né và chúng ta sẽ bị ăn đòn hoặc đánh vào không khí. Cuối cùng thì là di chuyển, trừ khi bạn dùng skill cấm, nếu không thì các Freelancer có thể đến các điểm khác trên bản đồ để tìm nơi trú ẩn an toàn, chiếm vị trí đẹp hay truy đuổi kẻ thù.

Trang chủ https://www.atlasreactorgame.com/en/

Toukiden 2 (PC)

Top 20 Game Online nước ngoài bản tiếng Anh đang cho chơi miễn phí 8

Toukiden 2 là một tựa game hành động tốc độ cao với gameplay nhập vai đầy thử thách. Người chơi sẽ chiến đấu với những con quỷ khổng lồ theo nhóm (NPC hoặc bạn bè) trong mỗi nhiệm vụ, thu thập điểm kinh nghiệm sau đó nâng cấp trang bị, kĩ năng để tiếp tục đối đầu với những thử thách khó khăn hơn. 

Trang chủ https://www.koeitecmoamerica.com/toukiden2/index.html

Enlisted

Top 20 Game Online nước ngoài bản tiếng Anh đang cho chơi miễn phí 9

Bên cạnh việc bắn súng so tài với nhau thì Enlisted đem tới 2 chiến dịch lớn là Battle of Moscow và the Battle of Normandy. Mỗi chiến dịch này bao gồm nhiều giai đoạn kéo dài cả tháng trời, game thủ sẽ đóng vai người lính trong quân đội và được trang bị vũ khí, trang thiết bị phù hợp với bối cảnh lịch sử, đem lại những trải nghiệm rất khác lạ so với các game bắn súng mới. Ngoài ra Enlisted còn có các chế độ chơi khác nơi game thủ được điều khiển cả một tiểu đội lính và tham gia vào trận chiến lớn, đối đầu với rất nhiều kẻ thù trên chiến trường.

Trang chủ https://enlisted.net/

Crowfall

Top 20 Game Online nước ngoài bản tiếng Anh đang cho chơi miễn phí 10

Crowfall sở hữu nền đồ họa đẹp và bắt mắt, bên cạnh lối đánh hành động non-target. Đặc biệt hơn, đúng như tên gọi Crowfall đưa người chơi vào thế giới mở rộng lớn, nơi người chơi sẽ được tự do tranh đấu, xây dựng thế lực của riêng mình.

Điểm đặc sắc trong Crowfall đến từ việc bên cạnh lối chơi thông thường như các MMORPG khác, người chơi sẽ được tự do chiếm đất, đồng thời xây dựng nhà cửa, thành quách cho chính bang hội của mình. Ngoài ra, thế giới rộng lớn với nhiều con Boss khổng lồ, những dungeon bí ẩn…cũng là nội dung hấp dẫn cho game thủ thỏa sức khám phá.

Trang chủ https://www.crowfall.com/

Edge of Eternity

Top 20 Game Online nước ngoài bản tiếng Anh đang cho chơi miễn phí 11

Edge of Eternity được cho là lấy cảm hứng từ series Final Fantasy, khi hệ thống chiến đấu của game mô phỏng gần như y hệt các dòng game Final Fantasy cũ với cơ chế đánh theo lượt (turn-base), bên cạnh thanh Action Time Bar yêu cầu người chơi phải quyết định nhanh trong mỗi lượt đấu.

Game dẫn dắt người chơi xoay quanh cuộc hành trình của chàng nhân vật chính Daryon, người sẽ cùng những bạn đồng hành của mình giải cứu thế giới, chiến đấu chống lại lũ quái vật có khả năng biến con người thành quái vật tương tự.

Trang chủ https://www.eoegame.com/

Kingdom Under Fire 2 (phiên bản 2017 mới trên PS4 và Mobile)

Top 20 Game Online nước ngoài bản tiếng Anh đang cho chơi miễn phí 12

Hãng phát triển Blueside tới từ Hàn Quốc mới đây đã chính thức phát hành MMORPG Kingdom Under Fire 2, tựa game nhập vai chiến đấu hoành tráng nhiều người chơi của mình trên PS4 tại thị trường Trung Quốc và bản mobile tại thị trường Hàn Quốc. Đồng thời bản PC của Kingdom Under Fire 2 sẽ tiếp tục lấn sân sang thị trường game RUSSIA và khu vực NA/EU.

Quay trở lại với nội dung gameplay thì Kingdom Under Fire 2 không chỉ thừa hưởng chất hành động kết hợp với chiến thuật thời gian thực, mà còn có nhiều cải tiến mới trong gameplay. Những cải tiến này sẽ tập trung vào yếu tố chiến thuật và chặt chém trong chiến trường rộng lớn và bạt ngàn kẻ thù, và tất nhiên, các kẻ thù trong game sẽ rất đa dạng kể từ chủng loại tới kích cỡ.

Trang chủ https://kuf2.mmog.asia/

Dragon Nest II: Legend

Dragon Nest II: Legend là phiên bản tiền truyện của MMORPG Dragon Nest nổi tiếng trên PC. Nội dung game diễn ra ở 500 năm trước của phiên bản PC. Về cơ bản, lối chơi trong Dragon Nest II: Legend vẫn được xây dựng theo thể loại hành động nhập vai “chặt chém” quen thuộc. Game lấy bối cảnh diễn ra trong một thế giới ảo nơi mà game thủ sẽ tiếp tục chuyến thám hiểm của mình và truy tìm hang ổ của những con rồng trong truyền thuyết.

Song hành với gameplay máu lửa, Dragon Nest II: Legend cũng không ngần ngại phô diễn lớp áo đồ họa 3D đẹp không ngờ. Game thủ sẽ được cảm nhận những đòn đánh mang sức nặng kinh hồn và hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng hết sức ấn tượng. Khung cảnh game từ những công trình, hoa văn trên bộ giáp,…đều được chăm chút tới từng chi tiết nhỏ rất dễ dàng để gây thiện cảm cho game thủ ngay cái nhìn đầu tiên.

Bên cạnh đó, có thông tin cho rằng, Dragon Nest II: Legend sẽ trở thành một game mobile mới có thế giới mở vô cùng rộng lớn, tất nhiên lối chiến đấu non-target đề cao yếu tố hành động nhịp độ cao từng làm nên thành công cho Dragon Nest vẫn sẽ được giữ nguyên.

Trang chủ https://dn2.nexon.com/
Trang chủ tiếng Anh: Đang cập nhật

Chronicles of Elyria

Top 20 Game Online nước ngoài bản tiếng Anh đang cho chơi miễn phí 13

Chronicles of Elyria là tựa game online nhập vai sở hữu lối chơi vô cùng độc đáo khi cho nhân vật của người chơi già và chết theo thời gian. Cụ thể trong game người chơi có thể tự do muốn làm gì thì làm, thậm chí còn có thể viết lên một trang sử riêng cho bản thân, trở thành vua một cõi. Mặt khác bạn sẽ được lựa chọn nghề nghiệp thoải mái, thăm thú cảnh quan khắp mọi nơi, thực hiện các cuộc phiêu lưu cho riêng mình. Dĩ nhiên với một game online sinh tồn như Chronicles of Elyria, bạn sẽ phải làm mọi thứ để sống sót, từ những mối đe dọa ẩn hiện trong thế giới rộng lớn của game, những con quái vật, những nhiệm vụ chính tuyến cũng như ngoại tuyến, thậm chí là cả từ những game thủ khác.

Trang chủ https://chroniclesofelyria.com/

Crossout

Top 20 Game Online nước ngoài bản tiếng Anh đang cho chơi miễn phí 14

Trong Crossout, game thủ sẽ phải đối mặt với những quái vật ngoài hành tinh đang chiếm đóng Trái Đất. Người chơi được tha hồ thể hiện tính sáng tạo của bản thân trong việc xây dựng phương tiện chiến đấu của mình khi hoàn toàn có thể lắp thêm hay thay đổi dáng vẻ bên ngoài cũng như các loại vũ khí, giáp trên xe… đảm bảo sẽ không có 2 chiếc chiến xa giống nhau xuất hiện trong thế giới ảo.

Game thủ có thể chọn cho mình một chiếc xe phù hợp, từ xe tải to lớn mạnh mẽ cho tới xe offroad năng động… và gắn lên đó các loại vũ khí có tính sát thương cao như súng máy cỡ lớn, rocket, súng phóng lựu, thậm chí là cả những chiếc cưa lớn, đinh ba để phục vụ cho các cú ‘húc’ cận chiến.

Trang chủ https://crossout.net/

Revelation Online

Top 20 Game Online nước ngoài bản tiếng Anh đang cho chơi miễn phí 15

Revelation Online gây ấn tượng mạnh bởi chất lượng gameplay cũng như đồ hoạ thuộc hạng đỉnh và cùng với đó là các tính năng đặc biệt trong cách đánh đấm như combo đã tay, bay lượn… được kết hợp từ nhiều sản phẩm nổi tiếng khác có kết hợp thêm những điểm đặc trưng riêng biệt của dòng game kiếm hiệp. Bên cạnh các tính năng đặc biệt thì gameplay của trò chơi cũng mang tính hành động thú vị, cho phép game thủ đánh theo kiểu non-target để nâng cao tính hấp dẫn, đại bộ phận kỹ năng đều có vừa di chuyển vừa tấn công, có điều khiển nhân vật né tránh, đỡ đòn của đối phương.

Trang chủ https://ro.my.com

9Dragons

Top 20 Game Online nước ngoài bản tiếng Anh đang cho chơi miễn phí 16

Với tuổi thọ đã lên đến hơn chục năm, những tưởng MMORPG 3D 9Dragons đã bị chôn vùi vào quên lãng. Thế nhưng, một điều bất ngờ lại xảy ra khi tựa game này đã chính thức được đưa lên Steam – cổng phát hành game lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt vào ngày 15/2017 vừa qua và miễn phí hoàn toàn. Có thể nói đây là một cơ hội không thể tốt hơn để người hâm mộ Cửu Long Tranh Bá Online có thể được tiếp tục gắn bó với tựa game yêu thích của mình.

Trang chủ https://steamcommunity.com/games/390100

Valiance Online

Top 20 Game Online nước ngoài bản tiếng Anh đang cho chơi miễn phí 17

Valiance Online sẽ đưa bạn tới thế giới của thế kỷ 22, với cả khủng long, những thế giới song song và cả những con người sở hữu sức mạnh siêu nhiên chẳng kém gì trong truyện tranh của DC hay Marvel. Nhiệm vụ của game thủ là điều khiển một nhóm siêu anh hùng cực khoẻ đi trừng phạt những kẻ xấu đang có mưu đồ bất chính ngay giữa lòng thành phố.

Valiance Online được kỳ vọng sẽ là kẻ kế thừa về mặt tinh thần của City of Heroes đình đám một thời. Ngoài phần đánh đấm thú vị thì trò chơi này còn có cơ chế tạo nhân vật rất độc đáo khi cho phép tạo ra một ‘người ảo’ có chiều sâu và nhiều phong cách, cá tính riêng, thậm chí là khuyết tật nếu muốn.

Trang chủ https://valiance.shogn.net

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA