Top 15 game online dành riêng cho fan game ưa cày kéo

Nếu bạn là một fan trung thành của dòng game nhập vai cày cuốc thì các sản phẩm dưới đây sẽ đáp ứng được hết nguyện vọng ấy!

Người đăng: Ngày đăng: 20/09/2016 Top game

Nếu bạn là một fan trung thành của dòng game nhập vai cày cuốc thì các sản phẩm dưới đây sẽ đáp ứng được hết nguyện vọng ấy!

Phong Thần 3D

Game Phong Thần 3D được xây dựng theo chuẩn thể loại MMORPG trên PC với đồ họa ưa nhìn đi kèm đó là hàng trăm hệ thống tính năng cùng những hoạt động PVP, PK chiến đấu khốc liệt. Ngoài ra game cũng mang đến chế độ Pk toàn bản đồ, bang chiến đặc sắc…v..v…để tất cả người chơi cùng thử sức. Đồng thời hệ thống Boss khủng gồmBoss Thế Giới, Boss Dã Ngoại kết hợp cùng tứ đại thần thú: Thiên Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ…cũng là những thử thách khó nhằn cho người chơi tổ đội chinh phục hòng săn tìm trang bị quý hiếm.

Top 15 game online dành riêng cho fan game ưa cày kéo 0

Phong Thần 3D

Phong Thần 3D

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Kiếm Tung mobile

Được biết game Kiếm Tung mobile mang đậm các yếu tố hấp dẫn từ thể loại MMORPG đặc trưng trên PC như Pk tự do, chữ đỏ thì bị rớt đồ, tự do tìm đồ và giao dịch, thỏa sức săn boss vô thời hạn, đặc biết là hệ thống chuyển sinh khi đạt giới hạn cấp.

Top 15 game online dành riêng cho fan game ưa cày kéo 1

Về cơ chế chiến đấu thì Kiếm Tung mobile tỏ ra khá giống với MU Origin như giao diện trang bị, danh hiệu, bản kỹ năng, cánh, phi phong, pet…Và cũng như bao tựa game nhập vai cùng thể loại khác trên mobile, Kiếm Tung mobile mang tới một hệ thống hướng dẫn vô cùng chi tiết, lồng ghép trong từng nhiệm vụ chính tuyến là các tính năng cơ bản.

Kiếm Tung mobile

Kiếm Tung mobile

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Võ Lâm Tái Khởi

Võ Lâm Tái Khởi hứa hẹn sẽ mang lại một hê thống gameplay quốc chiến vạn người, PVP hấp dẫn và có tính cạnh tranh công bằng cao. Ngoài ra game còn cho phép tự do thay đổi trạng thái Pk giống với những sản phẩm game client kinh điển như Truyền Kỳ Truyền Thuyết, Chinh Đồ, VLTK, Phong Thần. Người chơi có thể thành lập bang hội, gia nhập quốc gia, cùng bằng hữu xông pha nơi sa trường khốc liệt, điển hình như Điên Phong Chiến Trường, Hoàng Thành Nguy Cơ. Bất luận là bảo thạch, trang bị sử thi hay vật phẩm hiếm gì đều có thể kiếm được thông qua quá trình đi phụ bản, hoặc tự chế tạo, ít phụ thuộc vào cash shop hơn!

Top 15 game online dành riêng cho fan game ưa cày kéo 2

Võ Lâm Tái Khởi

Võ Lâm Tái Khởi

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Võ Thánh

Võ Thánh là game client 3D thuộc thể loại nhập vai lai giải trí đầu tiên suốt hiện ở Việt Nam trong hơn 1 năm trở lại đây. Với đồ họa full 3D sắc nét, mượt mà những vẫn rất thân thiện với người dùng, hiệu ứng phong phú. Kế đến gameplay đặc sắc với đầy đủ các tính năng lớn nhỏ tạo sự tương tác và gắn kết rất tốt giữa những người chơi (Trang bị, Pet, Thú cưỡi, thời trang, Bang, Vận tiêu, Kết hôn, Sư đồ,…). Điểm đặc biệt nhất của Võ Thánh là hệ thống PvP với gần 10 hoạt động từ cá nhân tới Bang hội, Liên minh, Phe (Tỷ thí, Tranh bá, Đấu trường Ngũ hành, Chiến trường Nguyên Thần, Long Hổ Đấu, Du Long, Đệ Nhất Bang, Phe chiến,…).

Top 15 game online dành riêng cho fan game ưa cày kéo 3

Võ Thánh

Võ Thánh

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game PC

Cửu Âm VNG

Cửu Âm VNG cung cấp cho người chơi gần như đầy đủ các võ công cần thiết để phối hợp, tạo thành các đòn thế liên hoàn, chiêu thức độc đáo khi giao chiến mà vẫn mang đậm phong cách điện ảnh như bản PC.

Về hệ thống chiến đấu cơ bản là tương tự với những sản phẩm ở thể loại A-RPG khác trên thị trường. Trò chơi cũng có một hệ thống khinh công, cho phép nhảy 3 bước, chạy nhanh, phóng người đi trên không hay dưới đất, khiến quá trình chiến đấu lẫn PK trở nên thú vị hơn hẳn.

Top 15 game online dành riêng cho fan game ưa cày kéo 4

Nhìn chung Cửu Âm VNG đề cao tính chân thực trong quá trình trải nghiệm game cho người chơi cảm nhận. Từ việc mô phỏng các pha diễn võ như trong phim cho đến mô thức bổn tẩu giang hồ nguyên tác Kim Dung, mở ra nhiều hướng phát triển nhân vật tự do,…tất cả được NSX chăm chút tỉ mỉ phát triển.

Bá Đao Chi Mộng

Bá Đao Chi Mộng sẽ tái hiện lại hồi ức của các game thủ Võ Lâm với vô vàn chiêu thức như Lưỡng Nghi Chân Khí, Ngự Tuyệt Ảnh, Tọa Vọng Vô Ngã, Mê Ảnh Tung…hùng tráng, những vũ khí, trang bị Hoàng Kim bá đạo tuyệt luân. Chiến trường Sa Thành với những trận chiến 100 vs 100 vô cùng khốc liệt sẽ làm gợi nhớ lại chiến trường Tống Kim rực lửa một thời.

Hệ thống Boss trong game được xây dựng vô cùng đồ sộ. Có đến hơn 100 loại Boss khác nhau, từ Boss tự do, boss sự kiện, boss Thế giới, boss Hoàng kim… đủ để người chơi thoải mái đánh cả ngày cũng không hết.

Top 15 game online dành riêng cho fan game ưa cày kéo 5

Hệ thống PK đồ sát trong Bá Đao Chi Mộng được nâng cấp để mang đến cảm giác chặt chém “đã” nhất. Nếu như trong VLTK, người chơi chỉ có thể lựa chọn 3 trạng thái là Luyện Công, Chiến Đấu, Đồ Sát thì ở BĐCM có thể lựa chọn giữa nhiều trạng thái như Đồ Sát – PK tất cả, không PK đồng đội, không PK tân thủ, không PK cùng bang…Người chơi sẽ được đồ sát thoải mái mọi lúc mọi nơi, và khi đồ sát có thể bị rớt đồ trong rương.

Bá Đao Chi Mộng

Bá Đao Chi Mộng

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

MU Đại Thiên Sứ

Ngay từ khi ra mắt tại thị trường đại lục webgame MU Đại Thiên Sứ đã khiến giới game thủ quan tâm không khỏi thán phục vì sự kết hợp hài hòa giữa đồ họa và phong cách chơi nhập vai truyền thống khi xưa. Ngoài việc tái hiện nguyên bản MU Online ra thì MU Đại Thiên Sứ cũng có những thay đổi và điểm nhấn đặc biệt hòng đem đến chongười chơi cảm giác trải nghiệm mới lạ đôi chút.

Top 15 game online dành riêng cho fan game ưa cày kéo 6

Dù vậy game vẫn giữ những tính năng đặc trưng của thương hiệu MU Online như hệ thống chế đồ, cường hóa, ép ngọc, hệ thống boss, hệ thống phụ bản với Blood Castle, Devil square, Arena, Công thành chiến…v…v…Song điều đáng tiếc là MU Đại Thiên Sứ chỉ mới ra mắt 5 lớp nhân vật Dark Knight, Fairy Elf, Dark Wizard, Magic Gladiator và Dark Lord trong khi phiên bản MU Online gốc đã có đến 9 nhân vật. Bù lại thì các mô thức tiến hóa nhân vật, luyện skill và reset vẫn được giữ nguyên.

MU Đại Thiên Sứ

MU Đại Thiên Sứ

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Webgame

Đồ Sát 2

Đồ Sát 2 là một phiên bản cải tiến toàn diện từ đồ họa, nội dung đến gameplay từ game mobile Đồ Sát đã ra mắt tại Việt Nam trước đó. Các tính năng “vạn người mê” như Chuyển sinh, Công thành chiến, Thần khí, Thú cưỡi, Cánh đều được bổ sung thêm thắt các yếu tố mới lạ. Phần hiệu ứng hình ảnh cũng được vẽ lại một cách tỉ mỉ chau chuốt hơn nhưng vẫn đảm bảo tối ưu hóa để chạy tốt trên các smartphone đời cũ. Đặc biệt điểm hấp dẫn nhất ở Đồ Sát 2 là PK không giới hạn cũng được bổ sung thêm nhiều chiến trường mới lạ, hứa hẹn mở ra những cuộc tranh đoạt ác liệt. Số lượng người tham gia cũng sẽ được tối ưu để đem đến cảm giác mượt mà hơn, giảm lag, tăng số người hiển thị trong cùng một khu vực.

Top 15 game online dành riêng cho fan game ưa cày kéo 7

Đồ Sát 2

Đồ Sát 2

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Võ Lâm Ngũ Tuyệt

Võ Lâm Ngũ Tuyệt (CKKĐ web) có nền đồ họa đậm chất kiếm hiệp, tạo hình nhân vật khá chi tiết, hiệu ứng chiêu thức cũng hoành tráng không kém. Hơn nữa đội ngũ phát triển đã rất cố gắng để bám sát nguyên tác truyện cùng tên, nhằm tái hiện lại một cách chính xác nhất thế giới kiếm hiệp vô cùng ly kỳ và hấp dẫn trong CKKĐ web.

Top 15 game online dành riêng cho fan game ưa cày kéo 8

Ngoài ra CKKĐ web nổi bật hơn so với các webgame cùng thể loại là nhờ nhiều tính năng, gameplay phong phú. Theo đó người chơi sẽ tự do khám phá những vùng đất rộng lớn, thỏa sức PK trong Quốc Chiến, mọi thao tác chiến đấu được thể hiện mượt mà và hứa hẹn có những điểm độc đáo riêng biệt chứ không đi theo lối mòn nhàm chán.

Võ Lâm Ngũ Tuyệt

Võ Lâm Ngũ Tuyệt

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Webgame

Ngạo Kiếm mobile

Gameplay của Ngạo Kiếm mobile (NKM) về cơ bản có nét giống với các MMORPG hiện nay khi người chơi sẽ tìm cách nâng cao lực chiến của nhân vật. Với hệ thống auto hỗ trợ khá đầy đủ, người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm game ngay từ ngưỡng mới bắt đầu. Đồng thời NKM cũng xây dựng lên hệ thống cốt truyện gắn liền với chuỗi nhiệm vụ trong game và phó bản. Và hệ thống kỹ năng trong game được chia làm 2 loại có thể tăng bằng điểm kinh nghiệm hoặc học qua sách dạng bí kíp.

Top 15 game online dành riêng cho fan game ưa cày kéo 9

Chinh Đồ mobile

Chinh Đồ mobile tiếp tục đưa người chơi vào hành trình giữa thế giới kiếm hiệp Trung Hoa cổ xưa, hòa trộn thêm một chút yếu tố tiên hiệp giả tưởng. Ở đó bạn sẽ đơn thương độc mã trên con đường hành sự và bị cuốn vào cuộc chiến khốc liệt giữa lục quốc Tống, Tề, Ngụy, Yên, Hán, Sở. Phong cách lối chơi của Chinh Đồ mobile hoàn toàn đi theo con đường của các dòng game MMORPG trước đây tạo ra như Chinh Đồ, Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Thế trên PC để lại.

Top 15 game online dành riêng cho fan game ưa cày kéo 10

Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile tuy không mới về mặt bối cảnh cốt truyện khi vẫn sử dụng đề tài võ hiệp Kim Dung với các tình tiết ân oán giang hồ quen thuộc, nhưng game thủ phần nào vẫn sẽ được trải nghiệm một thế giới võ hiệp rộng lớn thông qua các thiết kế về hình ảnh và hệ thống võ học cực đa dạng trong game.

Top 15 game online dành riêng cho fan game ưa cày kéo 11

Bên cạnh đó Độc Cô Cửu Kiếm Mobile cũng không thể thiếu đi hệ thống nhiệm vụ và hoạt động PvP, PK. Game xây dựng chuỗi nhiệm vụ hoạt động được đánh giá là khá hợp lý. Ngoài hệ thống nhiệm vụ cốt truyện, game mang đến các nhiệm vụ phụ và nhiệm vụ hằng ngày đi kèm các hoạt động lớn như Cấm địa, Chiến trường, Địa cung và Vạn Vương Chi Vương…Điều này giúp game thủ không bị nhàm chán trong quá trình cày cấp của mình.

Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Độc Cô Cửu Kiếm mobile

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

MU Origin

MU Origin VN là game mobile online nhập vai được xây dựng và phát triển trên nền tảng Unity 3D hiện đại nhất hiện nay, kế thừa hầu hết các hệ thống tính năng đặc sắc của phiên bản MU Online trên PC và tương thích với người sử dụng điện thoại.

Game giữ nguyên 4 lớp nhân vật quen thuộc Soul, Dark Knight, Elf và Magic; hệ thống giao diện, vật phẩm, trang bị, như nhân vật (giữ nguyên như bản PC, mang nét đẹp huyền bí phương Tây); hệ thống bản đồ từ tên bản đồ đến hình ảnh, độ rộng lớn, quái vật,…đều được tạo hình như MU Online.

Top 15 game online dành riêng cho fan game ưa cày kéo 12

Hệ thống kỹ năng của các class, vốn quen thuộc với game thủ Việt cũng được giữ nguyên, người chơi sẽ lại bắt gặp những hình ảnh quẩy rồng, xiên gió một thời của tựa game huyền thoại. Các hoạt động thường ngày của trò chơi như Devil Square, Blood Castle…cũng được tạo hình và giữ nguyên tính chất như trước giờ vốn có.

MU Origin VN

MU Origin VN

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Lục Long Tranh Bá 3D mobile

Lục Long Tranh Bá 3D thuộc thể loại game mobile online nhập vai hành động 3D có đề tài lịch sử quốc chiến được phát triển bởi công ty Loong – Trung Quốc và do Hope vận hành tại Việt Nam. Do đó khi tham gia vào game người chơi sẽ có cơ hội tranh đấu với những danh tướng đương thời, thông qua một nền tảng đồ họa chất lượng và một nội dung gameplay đặc sắc.

Top 15 game online dành riêng cho fan game ưa cày kéo 13

Thêm vào đó Lục Long Tranh Bá 3D còn chú trọng tới khả năng giao lưu xã hội của người chơi khi trải nghiệm trong thế giới rộng lớn, bằng cách đưa vào hệ thống voice chat hết sức tiện lợi, cho phép người chơi tức thì tức khắc liên lạc với bằng hữu để vạch chiến lược lúc PVP hay đơn giản hơn là tán gẫu cho vui khi đang rảnh rỗi.

Ngoài ra người chơi sẽ còn được khám phá nhiều hệ thống đa dạng như thu thập thẻ bài danh tướng, hệ thống thần vũ với những đôi cánh hoa lệ, hệ thống tọa kỵ cực cool, hệ thống thần khí đem lại sức mạnh vô song…v…v…

Lục Long Tranh Bá 3D

Lục Long Tranh Bá 3D

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc