Top 13 game mobile 2 người chơi co-op tuyệt cú mèo để xây dựng tình bạn diệu kỳ

Dưới đây là những tựa game mobile 2 người chơi co-op tuyệt vời có thể trải nghiệm mọi lúc mọi nơi cùng với bạn bè.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2022 Top game

Dưới đây là những tựa game mobile 2 người chơi co-op tuyệt vời có thể trải nghiệm mọi lúc mọi nơi khi đang đợi xe hay lúng túng tìm đề tài nói chuyện.

Hầu hết những tựa game này đều rất đơn giản để chơi và dễ dàng tiếp cận nhanh chóng. Điều tuyệt vời hơn nữa là được chia sẻ trải nghiệm cùng bạn bè, sát cánh cùng nhau hoặc tranh tài với nhau.

Smash Tanks

Smash Tanks là tựa game AR 1v1, nơi bạn cần chọn khu vực của mình trong thế giới thực và lấp đầy các tòa nhà, cây cối,… trên bản đồ để tạo lợi thế.

Top 13 game mobile 2 người chơi co-op tuyệt cú mèo để xây dựng tình bạn diệu kỳ 0

Cụ thể, người chơi sẽ sắp đặt vị trí cho những chiếc xe tăng đầy màu sắc để sử dụng trên khắp bản đồ, khi bạn tấn công người còn lại và hướng tới việc sử dụng môi trường có lợi cho bạn nhằm giành chiến thắng. Smash Tanks được thiết kế theo thẩm mỹ hoạt hình, dễ thương và xứng đáng ở vị trí đầu trong danh sách những tựa game mobile 2 người chơi tuyệt vời nhất.

Tải game Smash Tanks cho Android – iOSAPK

Duel Otters

Duel Otters là một tựa game dễ thương từ đồ họa cho đến gameplay và là sự lựa chọn hoàn hảo trong danh sách game mobile 2 người chơi này. Game giúp bạn và một người chơi khác đối đầu, trên cùng một thiết bị, chơi nhiều trò chơi nhỏ khác nhau và đấu tay đôi nhanh, hy vọng ghi bàn với nhau và giành được nhiều điểm hơn. Cho dù đó là bảo vệ mục tiêu hay chạm nhanh, tất cả đều đậm chất cạnh tranh bất chấp vẻ ngoài dễ thương.

Top 13 game mobile 2 người chơi co-op tuyệt cú mèo để xây dựng tình bạn diệu kỳ 1

Sẽ tốt hơn nếu 2 người dùng chung 1 iPad! Các trò chơi sẽ cực kỳ thú vị trên màn hình lớn hơn và đảm bảo sẽ mang đến cho người chơi những tràng cười sảng khoái và thời gian vui vẻ với bạn bè của mình trong tựa game 1v1 này.

Tải game Duel Otters cho Android – iOSAPK

DUAL

DUAL là trò chơi di động bắn súng thời gian thực 2 người chơi, nơi bạn có thể điều khiển thiết bị di động của mình và bắn vào người chơi khác trong thời gian thực. Bạn và một người bạn, cả hai đang chơi từ thiết bị riêng trong chế độ co-op cục bộ có thể sử dụng điện thoại làm vũ khí thực tế (không phải ném chúng vào nhau mà là bắn vào nhau) bằng tia laser pew-pew đáng yêu.

Top 13 game mobile 2 người chơi co-op tuyệt cú mèo để xây dựng tình bạn diệu kỳ 2

DUAL là một tựa game thực sự thú vị chơi trên nhiều màn hình và đó chắc chắn là game bạn nên trải nghiệm khi bạn cảm thấy buồn chán trong cuộc sống thực và muốn có điều gì đó thú vị để làm với một người bạn. Bạn sẽ nhận ra tại sai tựa game mobile 2 người chơi này lại được đưa vào danh sách 2 bạn không nên bỏ lỡ.

Tải game DUAL cho AndroidIOSAPK

Crossy Road

Mặc dù bạn có thể đã chơi Crossy Road ở chế độ chơi đơn, nhưng thực sự có một chế độ nhiều người chơi chia màn hình trong trò chơi này, nơi bạn và một người bạn có thể cùng chạy về phía trước, tránh chướng ngại vật và vượt qua các kỷ lục trước đó.

Top 13 game mobile 2 người chơi co-op tuyệt cú mèo để xây dựng tình bạn diệu kỳ 3

Nhanh chóng là chìa khóa, nhưng bạn sẽ cần phải chú ý. Nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm chơi Crossy Road, bạn có thể vui vẻ khi tiêu diệt bạn bè của mình tại trò chơi. Crossy Road cực kỳ thú vị và mang tính cạnh tranh, và nếu bạn đã sẵn sàng cho bạn bè của mình biết lý do tại sao con gà lại băng qua đường, bạn có thể chỉ cần đập vào cánh họ và cho họ biết cách thực hiện.

Tải game Crossy Road cho AndroidiOSAPK

Fruit Ninja

Một tựa game cổ điển với chế độ chia đôi màn hình Fruit Ninja, chỉ với một nửa màn hình, bạn và bạn của bạn sẽ cùng cắt trái cây và hy vọng sẽ không để chúng rơi xuống dưới. Cả hai bạn đều có ba mạng sống trong chế độ này và nó giống như Fruit Ninja thông thường, có nghĩa là bạn sẽ ghi được nhiều điểm hơn với các đòn kết hợp và cần phải canh chừng bom.

Top 13 game mobile 2 người chơi co-op tuyệt cú mèo để xây dựng tình bạn diệu kỳ 4

Điều này có thể gây ngạc nhiên, nhưng mỗi khi bạn tham gia Fruit Ninja (solo hoặc với bạn bè) thì điều đó lại trở nên mới mẻ hơn bao giờ hết. Tựa game này dễ dàng được lọt vào bảng xếp hạng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các game mobile 2 người chơi hay nhất!

Tải game Fruit Ninja cho AndroidiOSAPK

Santorini

Santorini là một board game kỹ thuật số đẹp mắt nơi bạn cần xây một tòa tháp đến cấp độ thứ ba và đưa một trong các nhân vật của bạn lên đó trước khi đối thủ của bạn làm điều tương tự. Mỗi con tốt có thể di chuyển và xây dựng mỗi lượt, nhưng những tháp ba tầng có thể bị người chơi khác chiếm ngay cả khi bạn là người xây nó lên. Bạn sẽ cần phải suy nghĩ một cách chiến thuật và đảm bảo rằng các bước di chuyển của bạn không dẫn đối thủ của bạn đến chiến thắng.

Top 13 game mobile 2 người chơi co-op tuyệt cú mèo để xây dựng tình bạn diệu kỳ 5

Thể loại board game luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong cách chơi 2 người nhưng tựa game này làm theo cách khiến nó giống như một game PVP thực tế hơn là phụ thuộc vào việc kiểm soát khéo léo.

Tải game Santorini cho AndroidiOSAPK

Hearthstone: Heroes of Warcraft

Hearthstone: Heroes of Warcraft là tựa game được phát triển và phát hành bởi Blizzard, đã làm nên thành công nổi bật trong thể loại game chiến thuật. Game lấy bối cảnh trong vũ trụ World of Warcraft, các thẻ bài trong game cũng dựa trên các nhân vật trong loạt game RTS và MMO đình đám của Blizzard.

Top 13 game mobile 2 người chơi co-op tuyệt cú mèo để xây dựng tình bạn diệu kỳ 6

Đây là một tựa game mobile chiến thuật khá phức tạp, nhưng bạn có thể thực sự thích thú khi đã thực sự nắm bắt được tựa game này. Sự đa dạng của cách chơi và các yếu tố ngẫu nhiên làm cho mỗi vòng đều khác nhau và khiến game có một vị trí trong trong danh sách các game mobile 2 người chơi hay nhất.

Tải game Hearthstone: Heroes of Warcraft cho Android – iOS – APK

Ready Steady Bang

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game tiết tấu nhanh để chơi, Ready Steady Bang là một cuộc thách đấu nhanh chóng 1v1 mà bạn cần chờ đợi để nghe tiếng Bang! trước khi bạn có thể chạm vào màn hình và chụp. Thật là căng thẳng, vì cả hai bạn đều sử dụng cùng một thiết bị, ngay trên màn hình đối diện nhau. Bạn cần phải nhanh chóng, nhưng Sẵn sàng… Ổn định…

Top 13 game mobile 2 người chơi co-op tuyệt cú mèo để xây dựng tình bạn diệu kỳ 7

Người chơi có thời gian khác nhau giữa mỗi vòng, luôn giúp bạn đoán khi bạn chờ âm thanh chính xác. Đó là một trong những game mobile 2 người chơi thực sự để xây dựng nên một tình bạn diệu kỳ. Chà, không hẳn, nhưng dù sao thì đó cũng là một cuộc đấu tay đôi vô cùng lôi cuốn. Nếu phản xạ của bạn đủ nhanh, bạn có thể giành chiến thắng trong mỗi hiệp đấu!

Tải game Ready Steady Bang cho Android – IOSAPK

Mucho Party

Mucho Party thực chất là một tập hợp các game được thiết kế với 2 người chơi. Game có một loạt các tiêu đề vừa thú vị lại vừa đậm tính cạnh tranh. Tuy nhiên, phần tốt nhất lại nằm ở sự công nhận kỹ năng chơi game. Nếu bạn là những game thủ giỏi chiến đấu, Mucho Party sẽ cập nhật độ khó của các tựa game để phù hợp hơn với bạn.

Top 13 game mobile 2 người chơi co-op tuyệt cú mèo để xây dựng tình bạn diệu kỳ 8

Đây sẽ là linh hồn của những bữa tiệc và nếu bạn và bạn bè của bạn đang tìm kiếm một tựa game mobile mới cho một trong những đêm chơi game của mình, hãy thêm Mucho Party vào danh sách và bạn sẽ không cảm thấy hối hận khi trải nghiệm cùng bạn bè.

Tải game Mucho Party cho AndroidIOSAPK

Glow Hockey 2

Nếu bạn không có bàn chơi khúc côn cầu nhưng muốn chơi thì Glow Hockey 2 là tựa game dành cho bạn. Bạn có thể lấy puck của mình và bắt đầu đánh khúc côn cầu ngay tại nhà mà không cần phải ra ngoài, với hy vọng ghi bàn vào lưới đối thủ của mình.

Top 13 game mobile 2 người chơi co-op tuyệt cú mèo để xây dựng tình bạn diệu kỳ 9

Glow Hockey 2 có giao diện neon bắt mắt và cảm giác rất nhạy, điều này thật tuyệt khi xét đến sự đơn giản. Game không chỉ trông đẹp mắt mà còn tạo cảm giác như nó là tựa game dành riêng cho mobile của tất cả mọi người. Đó là lý do tại sao game được liệt kê trong danh sách game mobile 2 người chơi hay nhất.

Tải game Glow Hockey 2 cho AndroidiOSAPK

Science vs Magic

Science vs Magic kể câu chuyện về câu hỏi lâu đời: Liệu Khoa học có tốt hơn Phép thuật? Đó là một tựa game mobile mà bạn và bạn của bạn có thể chiến đấu chống lại từng người chơi trong game theo thời gian thực bằng cách chọn một phe cho mình.

Top 13 game mobile 2 người chơi co-op tuyệt cú mèo để xây dựng tình bạn diệu kỳ 10

Cả hai bạn có thể sử dụng cùng một thiết bị để chơi, điều này chỉ làm tăng thêm sự thú vị mà tựa game này mang lại. Một số tựa game mini khác có tính cạnh tranh cao và cực kỳ thú vị. Bạn chắc chắn sẽ rất thích thú khi chơi game với bạn bè.

Tải game Science vs Magic cho Android – iOSAPK

Burgle Bros

Burgle Bros là một trò chơi theo phong cách hội đồng quản trị, tựa game tàng hình hoàn hảo cho hai người chơi, nơi bạn và phi hành đoàn của bạn đang cố gắng cướp một vị trí! Bạn sẽ cần phải lật qua các ô, tìm kiếm nguy hiểm và hy vọng tìm thấy két sắt, chọn ổ khóa và xem xét, cũng như vượt ra khỏi vòng chơi mà không bị bất kỳ lính canh và báo động nào bắt được. Đó là một cuộc thi vui nhộn và cũng cảm thấy khá căng thẳng.

Top 13 game mobile 2 người chơi co-op tuyệt cú mèo để xây dựng tình bạn diệu kỳ 11

Mặc dù nó mang tính chiến thuật hơn rất nhiều tựa game trong danh sách này, nhưng Burgle Bros là lựa chọn lý tưởng nếu cả bạn và bạn bè của bạn đều yêu thích chiến lược và trò chơi hội đồng quản trị. Vì cả hai được kết hợp thành một sáng tạo thông minh.

Tải game Burgle Bros cho AndroidIOSAPK

Genshin Impact

Chúng ta đang nói về những game mobile co-op hay nhất, vì vậy sẽ không công bằng khi đề cập đến tựa game bùng nổ như một ngôi sao vào năm 2020, và tiếp tục con đường tươi sáng cho đến năm 2022. Genshin Impact là một trong những game phức tạp nhất và đẹp nhất mà bạn có thể thêm vào điện thoại và máy tính bảng của mình, nhưng quan trọng hơn – bạn có thể chơi cùng với bạn bè để hỗ trợ lẫn nhau và khiến hành trình dài trong game trở nên thú vị hơn khi không phải lang thang khám phá một mình!

Top 13 game mobile 2 người chơi co-op tuyệt cú mèo để xây dựng tình bạn diệu kỳ 12

Đối với những người không quen thuộc với điều kỳ diệu nhỏ này, đó là một MMORPG có ở trên cả iOS và Android, nhưng cũng có sẵn trên các nền tảng khác ngoài thiết bị di động.

Genshin Impact

Genshin Impact

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim