Top 11 game nhập vai đánh theo lượt sở hữu lối chơi chuyên sâu, cộng đồ họa 3D cực đẹp

Thể loại game nhập vai đánh theo lượt không chỉ đem đến những câu chuyện hấp dẫn mà còn giúp người chơi phát huy tính chiến thuật trong chiến đấu.

Người đăng: Ngày đăng: 14/07/2018 Top game

Thể loại game nhập vai đánh theo lượt không chỉ đem đến những câu chuyện hấp dẫn mà còn giúp người chơi phát huy tính chiến thuật trong chiến đấu.

Chaos Masters Mobile

ChaosMasters sở hữu hệ thống gameplay theo phong cách nhập vai kết hợp với yếu tố chiến đấu theo lượt, người chơi sẽ phải tập hợp cho mình một đội hình 5 người hoàn thiện nhất và cùng bước vào chuyến phiêu lưu chiến đấu chống lại thế lực xấu xa đang âm mưu thôn tính thế giới.

Top 11 game nhập vai đánh theo lượt sở hữu lối chơi chuyên sâu, cộng đồ họa 3D cực đẹp 0

Gameplay của Chaos Masters hoạt động hầu hết trên cơ chế tự động, người chơi chỉ có thể can thiệp chủ yếu vào những lúc nhân vật sử dụng kỹ năng, hoặc ở giai đoạn xếp đội hình trước khi tham chiến mà thôi. Tuy nhiên chỉ với những can thiệp nhỏ cũng đủ để tạo nên những sự khác biệt vô cùng lớn đấy.

Tải game ChaosMasters cho Android – IOS

Red Stone 2

Lấy bối cảnh ở thời kỳ Trung cổ, thế giới trong game Red Stone 2 được xây dựng khá ấn tượng. Thêm vào đó, gameplay của trò chơi là khá đơn giản với việc điều khiển một nhân vật chính và 2 hero khác sẽ được điều khiển bởi AI. Nhưng người chơi không thể chuyển đổi qua lại để chiến đấu giữa những nhân vật với nhau, đây quả là một điểm khá là hạn chế của tựa game này.

Top 11 game nhập vai đánh theo lượt sở hữu lối chơi chuyên sâu, cộng đồ họa 3D cực đẹp 1

Bù lại, người chơi có thể di chuyển bằng cách tap nhẹ vào màn hình cảm ứng, và các nhân vật sẽ tự động tiến tới các vị trí và tấn công những kẻ thù gần đó hoặc những ai bạn muốn. Trong quá trình tự động tấn công, người chơi có thể kích hoạt các kỹ năng đặc biệt của từng nhân vật hoặc chuỗi combo mạnh mẽ của họ. Ngoài chế độ chơi đơn theo cốt truyện thì người chơi còn có thể tham gia vào chế độ đột kích, PvP khốc liệt giữa những game thủ khác trên thế giới.

Trang chủ https://redstone2.ludic.games

Noblesse M

Tham gia vào game Noblesse M, người chơi sẽ được thoải mái thu thập một lượng nhân vật đồ sộ từng xuất hiện xuyên suốt trong cả series truyện. Bạn sẽ bắt gặp những gương mặt quen thuộc như Rai, Frekenstein, M-21 hay Shinwoo,… từ đó tạo nên đội hình chiến đấu mạnh nhất có thể cho bản thân.

Top 11 game nhập vai đánh theo lượt sở hữu lối chơi chuyên sâu, cộng đồ họa 3D cực đẹp 2

Noblesse M có gameplay được xây dựng theo phong cách nhập vai theo lượt, người chơi sẽ điều khiển một nhóm nhân vật cùng chiến đấu chống lại kẻ thù. Hệ thống chiến đấu của game sẽ hoạt động theo cơ chế phân lượt, mỗi nhân vật sẽ thay phiên ra đòn và sử dụng chiêu thức khi đến lượt, cứ thế xoay vòng cho đến khi đối phương hoặc bạn bị tiêu diệt toàn bộ quân. Tuy game có cơ chế tự động, thế nhưng người chơi vẫn có thể chủ động sử dụng kỹ năng để tối ưu hóa sát thương các nhân vật nếu muốn.

Tải game Noblesse M cho Android – IOS

Gardius Empire

Đặt chân vào game mobile Gardius Empire người chơi sẽ bước vào một thế giới của những vị thần và từng bước dấn thân vào cuộc chiến để viết lại số phận của đế chế Gardius. Tuy nhiên thay vì kiểu chơi thuần nhập vai hành động thì Gardius Empire lại mang nặng tính chiến thuật, khi người chơi vừa phải kết hợp giữa việc xây dựng căn cứ và thành trì, và thu thập anh hùng với đầy đủ các thuộc tính nguyên hệ để gây dựng một đội quân tinh nhuệ.

Top 11 game nhập vai đánh theo lượt sở hữu lối chơi chuyên sâu, cộng đồ họa 3D cực đẹp 3

Gardius Empire còn mang đến hơn 350 anh hùng chia thành 4 hệ Fire, Water, Wind, Earth và cũng có các hạng sao gốc để so sánh sức mạnh. Người chơi phải thu thập rất nhiều nguyên liệu để có thể phát triển những anh hùng trong đội quân của mình, bên cạnh việc nâng cấp và củng cố căn cứ.

Tải game Gardius Empire cho Android – IOS

Knights Chronicle

Knights Chronicle là một MMORPG mang đậm phong cách Anime Nhật Bản cực dễ thương mới được Netmarble Games – Hàn Quốc ra mắt phiên bản quốc tế. Đây là game mobile có đồ họa dạng 2D đơn giản xen lẫn môi trường 3D nhưng vẫn đủ sức cuốn hút người xem bởi công nghệ tạo hình ảnh chân thực trên cả bố cục màn hình dọc hay nằm ngang đây linh hoạt của dòng di động.

Top 11 game nhập vai đánh theo lượt sở hữu lối chơi chuyên sâu, cộng đồ họa 3D cực đẹp 4

Với Knights Chronicle, game thủ sẽ làm quen với lối đánh theo lượt truyền thống theo màn hình dọc cùng những màn chơi đầy thử thách. Bằng cách phối hợp những kỹ năng và sắp xếp đội hình chiến đấu, bạn sẽ phải tính toán làm sao để tiêu diệt lực lượng địch mà vẫn bảo toàn được nhân vật chính cùng đồng đội.

Tải game Knights Chronicle bản tiếng Anh cho Android – IOS

Skylanders Ring of Heroes

Skylanders Ring of Heroes sở hữu một số lượng Skylander khổng lồ, mỗi nhân vật lại sở hữu các kĩ năng và nguyên tố khác nhau. Điều này cho phép người chơi có thể thoải mái chiêu mộ và kết hợp để tạo thành một nhóm Skylander hùng mạnh đương đầu với kẻ địch.

Top 11 game nhập vai đánh theo lượt sở hữu lối chơi chuyên sâu, cộng đồ họa 3D cực đẹp 5

Với lối chơi quen thuộc của một tựa game RPG theo lượt, bạn sẽ phải cẩn thận tính toán sắp xếp vị trí cho Skylander trong đội hình và sử dụng lượng mana đang có để thi triển kĩ năng một cách hợp lí. Sau khi vượt qua mười Skyland với vô số màn chơi ở nhiều độ khó khác nhau, người chơi còn có thể so tài với các game thủ khác trên toàn thế giới tại chế độ PvP thời gian thực.

Fanpage game https://www.facebook.com/SkylandersRingofHeroes/

Võ Thần 3D

Võ Thần 3D thuộc thể loại game mobile nhập vai hành động chuyển thể từ bộ phim truyền hình nhiều tập Võ thần Triệu Tử Long ăn khác năm 2017. Game sử dụng bộ engine Flex Engine 3D tiên tiến nhất hiện nay, tái hiện lại chân thực toàn bộ nội dung của bộ phim.

Top 11 game nhập vai đánh theo lượt sở hữu lối chơi chuyên sâu, cộng đồ họa 3D cực đẹp 6

Về lối chơi, Võ Thần 3D đã phá vỡ lối chơi vượt ải đơn điệu và nhàm chán của thể loại game đấu thẻ tướng. Qua đó trò chơi đã thêm vào hệ thống Phù Văn, giúp người chơi có thể phóng thích các kỹ năng hoành tráng, mang lại cảm giác chiến đấu kích thích và thú vị hơn.

Võ Thần 3D

Võ Thần 3D

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

ArcheAge Begins

Đồ họa của game ArcheAge Begins được xây dựng trên nền Unreal Engine 4, tân binh này thực sự đã thừa hưởng được đồ họa chân thực đến từng chi tiết từ người đàn anh của mình trên nền tảng PC, và ít nhiều làm lu mờ đi khoảng cách đồ họa giữa game PC và mobile.

Top 11 game nhập vai đánh theo lượt sở hữu lối chơi chuyên sâu, cộng đồ họa 3D cực đẹp 7

Nếu ArcheAge trên PC có phần phức tạp về lối chơi khi người chơi phải tự xây dựng class cho nhân vật trong số 4 tộc người thì ArcheAge Begins đã phân loại cho các bạn 5 class chính: Warrior, Knight, Magician, Assassin và Musician. Bên cạnh đó, tính năng điều khiển mới “flip battle” dùng để target mục tiêu khiến cho việc điều khiển trận đấu trên thiết bị mobile trở nên dễ dàng hơn. Cách chơi của game sẽ đi theo hướng phiêu lưu, thu thập và cường hóa nhân vật, bên cạnh việc giao thương trao đổi vật phẩm với những người chơi khác.

Tải game ArcheAge Begins  cho: IOS – Android

Empire of Angels IV

Được phát hành bởi SOFTSTAR ENTERTAINMENT đến từ Đài Loan, Empire of Angels IV gây ấn tượng với dàn nhân vật chỉ toàn là nữ vừa dễ thương nhưng cũng mạnh mẽ.

Top 11 game nhập vai đánh theo lượt sở hữu lối chơi chuyên sâu, cộng đồ họa 3D cực đẹp 8

Hệ thống điều khiển sử dụng thao tác chạm đơn giản để di chuyển, tấn công hay kích hoạt những kỹ năng đặc biệt vào kẻ thù. Người chơi sẽ có cơ hội thành lập một đội hình chiến đấu tối đa 5 người với sức mạnh đặc biệt riêng có thể hỗ trợ nhau qua từng tình huống. Bạn sẽ di chuyển mỗi nhân vật với các ô vuông tương ứng mà nó có thể đi được, lối chơi này tạo ra sức hút riêng biệt, mới mẻ mà không phải trò chơi nào cũng có thể mang lại được.

Tải game Empire of Angels IV cho iOS – Android

AlchemiaStory

Có thể nói Alchemia Story là sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa hai dòng game MMOs và JRPGs cổ điển. Điều này đồng nghĩa với việc những game thủ từng biết đến thể loại game JRPG sẽ tìm thấy những nét quen thuộc cũng như có thể mang lại những trải nghiệm mới cho các game thủ RPG thế hệ mới.

Top 11 game nhập vai đánh theo lượt sở hữu lối chơi chuyên sâu, cộng đồ họa 3D cực đẹp 9

Hệ thống chiến đấu thời gian thực trong Alchemia Story còn cho phép ngưởi chơi lựa chọn và điều khiển các lớp nhân vật độc đáo riêng để chống lại kẻ thù. Cùng với đó, bạn cũng có thể chuyển đổi tùy ý giữa hai chế độ chơi PvE theo cốt truyện và cạnh tranh PvP trực tuyến một cách tự do theo ý thích cá nhân.

Tải game Alchemia Story cho iOS –  Android

Heir Of Light

Đồ họa của Heir Of Light có chất lượng có thể so sánh với những siêu phẩm trên console và nó cực kỳ mượt mà. Game đi theo phong cách gothic, điều mà chưa có game mobile nào có thể làm một cách chau chuốt và trọn vẹn và tất nhiên là mang đến cho người chơi một cảm giác mới lạ đến vậy.

Top 11 game nhập vai đánh theo lượt sở hữu lối chơi chuyên sâu, cộng đồ họa 3D cực đẹp 10

Về gameplay, Heir of Light được phát triển với lối chơi tổ đội nơi mà người chơi sẽ trở thành một Master và chọn ra thêm 3 người đồng hành khác. Điểm thú vị của trò chơi nằm ở hệ thống bản đồ được chia ô và trải qua từng trận chiến, người chơi sẽ mở khóa thêm các chế độ và tính năng khác nhau.

Tải game Heir of Light cho Android – IOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile