Top 11 game MOBA mới vừa được hé lộ trong tháng 1 năm 2017

Rất nhiều tựa game MOBA trên di động thú vị vừa được NPH Game nước ngoài cho ra mắt trên các kho ứng dụng dành cho Android lẫn iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 13/01/2017 Top game

Rất nhiều tựa game MOBA trên di động thú vị vừa được NPH Game nước ngoài cho ra mắt trên các kho ứng dụng dành cho Android lẫn iOS. Tuy nhiên đâu đó vẫn có một số game MOBA chơi trên PC được ra mắt để phục cho các fan thứ thiệt.

Wildfire Ex

Top 11 game MOBA mới vừa được hé lộ trong tháng 1 năm 2017 0

Wildfire Ex không giống như các phiên bản MOBA truyền thống, tựa game mobile mới này lại tập trung vào chế độ PvE thay vì cạnh tranh PvP khốc liệt. Với những lợi thế về đồ họa 3D, Wildfire Ex sẽ dễ dàng chinh phục các gamer khó tính có đòi hỏi cao về chất lượng hình ảnh. Bên cạnh đó trò chơi còn mang lại hàng loạt hiệu ứng chiêu thức bắt mắt, nhân vật được trao chuốt tỉ mỉ về ngoại hình, chắc chắn Wildfire Ex không hề thua kém các game khác cùng thể loại ra mắt trước đây.

Trang chủ https://ex.163.com/

Eternal Arena

Đến với Eternal Arena, người chơi sẽ được thả hồn vào những trận đánh hoàn tráng. Bạn sẽ điều khiển một đội gồm 3 anh hùng thi triển đòn thế và kỹ năng thượng thùa giữa hàng tá kẻ địch đang bủa vây khắp nơi. Do đó người chơi cần phải linh hoạt chuyển đổi và kiểm soát giữa những anh hùng này một cách hợp lý nhất để đối phó với các tình huống khác nhau. 

Top 11 game MOBA mới vừa được hé lộ trong tháng 1 năm 2017 1

Eternal Arena mang tới cho game thủ khám phá hơn 15 chế độ chơi, hơn 35 anh hùng để lựa chọn phát triển. Game mobile này bao gồm trong đó là những nhiệm vụ chơi đơn cũng như các biến biến của MOBA trên di động. Trong chế độ đấu trường Arena, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ yếu tố MOBA quen thuộc như bản đồ, trụ phòng thủ, các con creep và những đường lane…v…v…

Trang chủ https://eternalarena.netease-na.com/

Quang Ảnh Đối Quyết: Light Vs Shadow

Quang Ảnh Đối Quyết (tên tiếng Anh là Light Vs Shadow) sử dụng cơ chế điều khiển không có nhiều điểm khác biệt so với những sản phẩm cùng thể loại, nhưng tất nhiên là có một vài sự biến đổi về hình mẫu thiết kế để phù hợp với bối cảnh game hơn. Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể dần dần tăng kiểm cho các kỹ năng tấn công mỗi khi thăng cấp, và do không có hệ thống trang bị tăng cường nên đẳng cấp, cách tăng điển nhân vật sẽ là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng lên sức mạnh chiến đấu.

Top 11 game MOBA mới vừa được hé lộ trong tháng 1 năm 2017 2

Ngoài cơ chế đối đầu truyền thống trên một bản đồ phân chia ba làn đường, trò chơi còn hứa hẹn mang tới những cơ chế đối đầu hấp dẫn khác để người chơi trải nghiệm, ví như hình thức phân chia 4 bên quân trên một bản đồ và đánh lẫn nhau. Ở nội dung PVE, trò chơi cũng có xây dựng một số màn khiêu chiến Boss thử thách và sẽ dần cập nhật thêm cả phần đi theo cốt truyện chính của nguyên tác nữa.

Trang chủ https://gydj.17m3.com/

Gigantic

Top 11 game MOBA mới vừa được hé lộ trong tháng 1 năm 2017 3

Giganic giới thiệu đến game thủ chế độ chơi đối kháng 5vs5 giữa các người chơi dựa trên bản đồ tương đối rộng, và nhiệm vụ chính của người chơi lúc này là tiêu diệt Titan của đối thủ. Không giống như trong các tựa game MOBA khác khi người chơi chủ yếu cố gắng hạ gục nhà chính của kẻ địch thì trong Giganic, mục tiêu cuối cùng của mỗi team là tiêu diệt Titan.

Trang chủ https://www.gogigantic.com/en/

Ace of Arenas

Top 11 game MOBA mới vừa được hé lộ trong tháng 1 năm 2017 4

Ace of Arenas đã cung cấp cho người chơi những trận chiến thời gian thực với giao diện được thiết kế và sắp xếp vô cùng hợp lý, hội tụ đầy đủ những yếu tố hấp dẫn nhất để trở thành tựa game MOBA thành công nhất trên di động. Sau một thời gian ra mắt, Ace of Arenas được giới chuyên môn cũng như cộng đồng game thủ gắn cho cái mác “Game MOBA hard-core nhất trên di động”.

Trang chủ https://aoa.gaeamobile.com/vn

Manh Vương EX

Top 11 game MOBA mới vừa được hé lộ trong tháng 1 năm 2017 5

Ngoài chăm chút cho từng tấm bản đồ ra, hệ thống chiến đấu trong game Manh Vương EX cũng tỏ ra vô cùng lôi cuốn. Về cơ bản, người chơi vẫn sử dụng cách thức thao tác kiểu ARPG để tham chiến các mode chơi thuần MOBA nhưng với mô hình nhân vật 3D có độ chi tiết cao, rõ ràng về giáp trụ lẫn vũ khí kết hợp khâu cử động mượt mà, hiệu ứng kỹ năng đắc sắc, chắc chắn có khó tính đến đâu thì bạn cũng sẽ cảm thấy vừa mắt mà thôi. Và để tạo ra điểm độc đáo riêng cho cơ chế chiến đấu, Manh Vương EX còn tạo ra hệ thống “sứ ma” cho phép người chơi triệu hoán và dẫn theo vài con pet để hỗ trợ chiến đấu, mỗi pet sẽ có kỹ năng riêng biệt rất đa dạng.

Trang chủ https://moe.163.com/

Heroes Arena

Top 11 game MOBA mới vừa được hé lộ trong tháng 1 năm 2017 6

Heroes Arena vẫn sẽ đi theo phong cách MOBA truyền thống kết hợp lối chơi nhập vai hành động ARPG với chế độ PvP mỗi team 5 người đấu nhau, nhưng bên cạnh đó còn có hình thức thi đấu 1vs1, 3vs3 cho game thủ thoải mải lựa chọn và thưởng thức.

Trang chủ https://ha.ucool.com/

Star Wars: Force Arena

Là một tựa game MOBA nên gamelay của Star Wars: Force Arena chủ yếu tập trung vào tính năng PvP thời gian thực. Ngay khi bắt đầu game, người chơi sẽ được lựa chọn giữa 2 phe phái là “Đế Chế” hoặc “Nổi Dậy”. Sau khi đã chọn xong, người chơi cần phải bắt đầu xây dựng đội quân cho mình cũng như các phương tiện tham gia chiến đấu.

Top 11 game MOBA mới vừa được hé lộ trong tháng 1 năm 2017 7

Theo đó bạn sẽ thành lập quân đội bằng cách tuyển dụng các nhân vật quen thuộc trong series Star Wars. Mỗi nhân vật này đều sở hữu những chiêu thức tấn công và kỹ năng chiến đấu khác nhau được thể hiện qua các lá bài. Bằng cách trang bị những lá bài này trước trận đấu, game thủ sẽ có quyền triệu hồi các đơn vị này ra chiến trường.

Trong game sẽ có vài chế độ chơi bao gồm solo, luyện tập cho tới chế độ PvP theo hình thức 1vs1, 2vs2. Chính vì vậy, xét về tổng thể, Star Wars: Force Arena là sự kết hợp cực thú vị giữa yếu tố chiến thuật với hệ thống thẻ bài dùng để nâng cấp nhân vật cũng như các đơn vị chiến đấu của người chơi.

Trang chủ https://www.starwarsforcearena.com/en

Planet of Heroes

Trong Planet of Heroes, game thủ sẽ đóng vai một “chiến lược gia” – người mà được lựa chọn bởi các Forerunner và tham gia chiến đấu trong các đấu trường MOBA khốc liệt. Ngoài chế độ PvP chủ đạo của game, nếu muốn 1vs1 với những người chơi khác, Planet of Heroes còn mang lại một chiến dịch chơi đơn cho phép bạn tận hưởng những trận đánh ngay cả khi không có kết nối mạng tốt.

Top 11 game MOBA mới vừa được hé lộ trong tháng 1 năm 2017 8

Hệ thống phát triển Hero trong Planet of Heroes cũng khá khác biệt so với các game cùng thể loại khi yêu cầu người chơi phải lựa chọn Runes cho Hero trước khi bước vào trận chiến. Những loại Runes này đều sở hữu sức mạnh bổ trợ khác nhau tùy thuộc vào chủng loại như tăng sát thương, tăng máu, tăng giáp,…

Trang chủ https://moba.my.com/

Vô Tận Tranh Bá

Top 11 game MOBA mới vừa được hé lộ trong tháng 1 năm 2017 9

Vô Tận Tranh Bá xây dựng nên một thế giới quan giả tưởng đậm chất Châu Âu kết hợp thêm một số yếu tố khoa học viễn tưởng, tạo điểm nhấn với hình thức MOBA 3D chuẩn, cho phép xoay chuyển camera 360 độ, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm vô cùng độc đáo cho người chơi trên nền tảng di động.

Trang chủ https://moba.yingxiong.com/

Crush Online

Top 11 game MOBA mới vừa được hé lộ trong tháng 1 năm 2017 10

Crush Online có gameplay rất độc đáo với nhiều điểm đặc trưng của dòng game nhập vai, nhưng đến khi chiến đấu lại giống hệt Liên Minh Huyền Thoại, thậm chí đến các bố cục trên map, lính, trụ… đều rất giống game MOBA đông người chơi nhất thế giới này. Và cũng như nhiều trò chơi khác thì nhiệm vụ chính của game thủ trong Crush Online chính là bảo vệ lâu đài của mình và tiêu diệt quân lính, tướng cũng như các thành luỹ của kẻ địch để đẩy chúng về phía sau, chiếm đóng các phần đất đai mới cho quốc gia.

Trang chủ https://www.crush-game.com/en

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim