Top 10 tựa game di động miễn phí trên iOS & Android 2022

Danh sách này tổng hợp các game di động miễn phí hay nhất mà bạn có thể chơi trên iOS hoặc điện thoại Android của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 20/09/2022 Top game

Danh sách này tổng hợp các game di động miễn phí hay nhất mà bạn có thể chơi trên iOS hoặc điện thoại Android của mình.

1/ Retro Bowl

Retro Bowl là một trò chơi Bóng bầu dục Mỹ lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển tuyệt vời. Bạn sẽ chỉ cần kiểm soát tình huống phạm lỗi và thật thỏa mãn khi bạn nhắm một đường chuyền hoàn hảo hoặc né tránh thành công theo cách của mình qua một nhóm hậu vệ đối phương.

Top 10 tựa game di động miễn phí trên iOS & Android 2022 0

Link game: Android iOS

2/ Genshin Impact

Có thể là một trong những trò chơi di động miễn phí được nhiều quan tâm nhất trong những năm gần đây, Genshin Impact được biết đến với cảnh quan xanh tươi gợi nhớ đến Zelda Breath of The Wind chắc chắn đã giành được vị trí của mình trong danh sách này. Trong vòng vài ngày kể từ khi ra mắt, đã có rất nhiều người ca ngợi cách sử dụng gacha thông minh của trò chơi cũng như họ đang ca ngợi thế giới rộng lớn.

Top 10 tựa game di động miễn phí trên iOS & Android 2022 1

Link game: Android iOS

3/ Dungeon Faster

Dungeon Faster là một trình xây dựng bộ bài giống theo phong cách rogue-like, xuất sắc đã được đề cử là một trong những trò chơi di động hay nhất để phát hành vào năm 2019. Trò chơi có chế độ đấu trường cho phép người chơi chiến đấu giành quyền tối cao cho bảng thành tích.

Top 10 tựa game di động miễn phí trên iOS & Android 2022 2

Link game: Android iOS

4/ The Everlasting Regret

The Everlasting Regret là một trò chơi xếp hình đơn giản tuyệt đẹp được thực hiện bởi năm sinh viên tốt nghiệp tại Tencent. Xoay quanh bài thơ Trung Quốc Song of Everlasting Regret và tự hào có phong cách hình ảnh tuyệt đẹp phù hợp với vòng lặp trò chơi.

Top 10 tựa game di động miễn phí trên iOS & Android 2022 3

Link game: APK iOS

5/ Revived Witch

Bạn có thể quen thuộc với một số trò chơi RPGMaker cổ điển đồ họa pixel, các nhân vật mà bạn điều khiển, các cuộc gặp gỡ giải đố khác nhau trên khắp bản đồ và các trận chiến theo lượt. Đó hoàn toàn không phải là trường hợp với Revived Witch.

Top 10 tựa game di động miễn phí trên iOS & Android 2022 4

Trong thực tế, bạn có thể khám phá câu chuyện ẩn giấu của Phù thủy, người đang ở trong một tình huống khá kỳ lạ. Trong khi cố gắng giải quyết những bí ẩn trên khắp vùng đất và tìm ra nơi ở thực sự của cô ấy.

Link game: Android iOS

6/ Spooky Squashers

Dễ dàng trở thành một trong những game di động Halloween hay nhất trong những năm gần đây và là một trong những game đáng nhớ nhất để thử nghiệm với Squash, Spooky Squashers là một tựa game arcade mang cảm giác thể thao.

Top 10 tựa game di động miễn phí trên iOS & Android 2022 5

Link game: Android iOS

7/ Rainmaker – The Beautiful Flood

Rainmaker – The Beautiful Flood là một trò chơi giải đố tối giản nhưng cực kỳ đẹp. Mỗi màn chơi bạn sẽ hướng dẫn một quả bong bóng đến một cánh cửa. Bất cứ khi nào các nguyên tố mới được giới thiệu, bạn sẽ cần phải tìm ra cách tốt nhất để sử dụng chúng.

Top 10 tựa game di động miễn phí trên iOS & Android 2022 6

Link game: Android iOS

8/ Idle Magic School

Idle Magic School là trò chơi nhàn rỗi đáng yêu, nhưng với phép thuật và phù thủy. Bạn phải xây dựng và mở rộng nhiều học viện phép thuật và đưa ra các giải pháp sáng tạo cho tất cả những gì mà một học viện phép thuật đòi hỏi.

Top 10 tựa game di động miễn phí trên iOS & Android 2022 7

Link game: Android iOS

9/ Battle Legion

Auto-battlers và trải nghiệm PvP hầu như không phải là điều gì mới mẻ, nhưng Battle Legion kết hợp phong cách, sự thu hút và chiến lược theo một cách khá mới mẻ. Do tầm quan trọng của vị trí tốt, cấp độ đơn vị, rune và hơn thế nữa, làm cho trò chơi khó bỏ qua.

Top 10 tựa game di động miễn phí trên iOS & Android 2022 8

Link game: Android iOS

10/ Life in Adventure

Nếu bạn đam mê các game nhập vai D&D cổ điển, điều gần nhất bạn có thể tìm thấy có chế độ chơi đơn chắc chắn là Life in Adventure. Về cơ bản, bạn được đưa ra một kịch bản ban đầu và bạn có quyền quyết định kết quả của cuộc đời mình.

Top 10 tựa game di động miễn phí trên iOS & Android 2022 9

Link game: Android iOS

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA