Top 10 game mobile mang lối chơi rảnh tay chiến thuật cực hay!

Tuy có lối chơi rảnh tay đơn giản, không cần thao tác quá nhiều nhưng những game mobile này vẫn cuốn hút người chơi bởi nhiều yếu tố mới mẻ.

Người đăng: Ngày đăng: 02/01/2020 Top game

Tuy có lối chơi rảnh tay đơn giản, không cần thao tác quá nhiều nhưng những game mobile này vẫn cuốn hút người chơi bởi nhiều yếu tố mới mẻ.

Mộng Huyễn Phi Tiên

Mộng Huyễn Phi Tiên được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết lấy đề tài tu tiên nổi tiếng. Game sở hữu hệ thống gameplay phong phú và đầy đủ nhất của dòng game mô phỏng Tu tiên độ kiếp. Bạn có thể tu luyện tất cả các phép thuật tâm linh, phép thuật vật lý, phép thuật nguyên tố,…

Top 10 game mobile mang lối chơi rảnh tay chiến thuật cực hay! 0

Đồng thời còn có các tính năng như Đá linh hồn, Tụ linh trận, Tông Môn pháp công, tiên giới Pháp công, Trang bị, trận Pháp, tiên Thú,…vô cùng đồ sộ. Từ một kẻ vô danh tiểu tốt ở chốn tu chân, đến khi xưng bá tiên giới, khai tông lập phái, người chơi có thể thay đổi cục diện của toàn tiên giới.

Mộng Huyễn Phi Tiên

Mộng Huyễn Phi Tiên

- Thể loại: Mô phỏng - Nền tảng: Game Mobile

Clicker Monster (Tiêu Diệt Quái Vật)

Clicker Monster khai thác những truyền thuyết về Quái vật và Âm dương sư của Nhật Bản. Nhiệm vụ của bạn là nhấn màn hình điên cuồng để nhân vật thực hiện những thao tác chặt chém quét sạch lũ quái vật trước mặt. Kể cả khi bạn không nhấn thì nhân vật vẫn tự hành động nhưng tốc độ không nhanh bằng tự điều khiển.

Top 10 game mobile mang lối chơi rảnh tay chiến thuật cực hay! 1

Và cứ thế bạn vượt qua nhiều phụ bản hàng trăm, hàng ngàn lần, nhiều giờ, nhiều ngày để giết quái thu vàng. Vàng tích lũy dùng để mở khóa các nâng cấp như tuyệt chiêu mới, đao pháp, vũ khí giúp bạn tiêu diệt các boss khủng.

Clicker Monster

Clicker Monster

- Thể loại: Game idle - Nền tảng: Game Mobile

Max Level Legend ( Huyền thoại cấp độ tối đa)

Max Level Legend phát triển theo dòng MMORPG thế giới mở, cho người chơi tận hưởng một phong cách cày cuốc nhàn rỗi mới mẻ. Khung cảnh tươi sáng, với tạo hình các quái vật lạ lùng, phong cách manga/anime đẹp mắt chắc chắn sẽ tạo thiện cảm cho người chơi ngay từ ban đầu.

Top 10 game mobile mang lối chơi rảnh tay chiến thuật cực hay! 2

Và do là game idle nên người chơi không phải thao tác gì nhiều. Ngay từ khi vào game, nhân vật đã tự động di chuyển khắp nơi, tiêu diệt quái vật và mở khoá các tính năng cũng như kĩ năng.

Max Level Legend

Max Level Legend

- Thể loại: Game idle - Nền tảng: Game mobile

Adventureland: Idle Game (Yêu Quái Tam Quốc)

Yêu Quái Tam Quốc mang đến lối chơi nhập vai đơn giản khi bạn không cần điều khiển dàn nhân vật của mình mà chúng sẽ tự động chiến đấu và dùng kỹ năng. Thay vào đó bạn chỉ phải nâng cấp kỹ năng và trang bị cho họ những món đồ mạnh mẽ. Bên cạnh đó là để ý triệu hồi những nhân vật mới khi có đủ thẻ.

Top 10 game mobile mang lối chơi rảnh tay chiến thuật cực hay! 3

Cấu trúc màn chơi khá quen thuộc khi các thế giới trong game sẽ được chia thành nhiều cửa ải xung quanh các dạng địa hình như thảo nguyên, đầm lầy, mê cung,…Ngoài tạo nên những hiệu ứng có sắc màu bắt mắt, đa dạng, mỗi chiêu của các tướng trong trận đấu khi thi triển sẽ có một hiệu ứng riêng, tạo nên cảm xúc phấn khích cho người chơi.

Yêu Quái Tam Quốc

Yêu Quái Tam Quốc

- Thể loại: Game idle - Nền tảng: Game mobile

Band of Heroes (Ban nhạc anh hùng)

Band of Heroes Mobile cho phép người chơi chiêu mộ và xây dựng đội hình gồm 5 nhân vật, tham gia trong những thử thách vô tận. Game có tiết tấu nhanh với lối chơi vui vẻ và thú vị. Người chơi chẳng cần được hướng dẫn cũng có thể tiếp cận game dễ dàng.

Top 10 game mobile mang lối chơi rảnh tay chiến thuật cực hay! 4

Hệ thống nhân vật trong Band of Heroes rất phong phú với thiết kế vui nhộn theo phong cách phim hoạt hình trên webtoon. Tại đây người chơi có thể tận dụng mọi chiến lược tuỳ theo đặc điểm của nhân vật và quái vật. Với lối chơi idle rảnh tay, người chơi hầu như chẳng cần làm gì nhiều.

Tải game Band of Heroes cho Android – iOS – APK

All Heroes

All Heroes lấy bối cảnh phương Tây trong một thế giới giả tưởng song song. Hơn 200 anh hùng từ 6 phe phái sẽ tập trung theo mệnh lệnh của bạn. Dù là Vua Arthur trong Lâu đài, Columbus trên đại dương, Super Armor Stark và thậm chí cả Vua Khỉ, người ở trên không,..đều sẽ là những người sát cánh cùng bạn trong mọi trận chiến.

Top 10 game mobile mang lối chơi rảnh tay chiến thuật cực hay! 5

Trong game này mỗi anh hùng đều thành thạo những kĩ năng độc đáo. Qua đó người chơi sẽ xây dựng một đội hình trong mơ, tìm kiếm cổ vật rải rác khắp nơi, thu thập và rèn các trang bị hiếm để gia tăng sức mạnh cho các anh hùng để bảo vệ thế giới khỏi sự hỗn loạn và xấu xa.

Tải game All Heroes choAndroid – IOS – APK
Trang chủ: https://www.dgames.mobi/allheroes/

Dungeon Corporation (Tập đoàn hầm ngục)

Tập Đoàn Hầm Ngục gây ấn tượng mạnh ngay từ ban đầu với đề tài siêu vui nhộn, thậm chí là khá “bựa”. Cụ thể người chơi sẽ bắt đầu là một thực tập sinh của một tập đoàn lớn. Thế nhưng không như những tập đoàn bình thường, môi trường ở đây là nơi người chơi rèn luyện để trở thành một anh hùng đúng nghĩa, bạn phải là một kẻ mạnh mới có thể sinh tồn.

Top 10 game mobile mang lối chơi rảnh tay chiến thuật cực hay! 6

Bước chân vào tập đoàn, thứ bạn phải đối mặt không hẳn là các nhiệm vụ, sổ sách, giấy tờ, hoá đơn,..hay những vị sếp khó tính, lắm chiêu,…Thay vào đó là những quái vật, boss “cao to đen hôi”. Bạn sẽ phải vượt qua 100 tầng thử thách mới có thể mở cấp độ mới. Tất nhiên độ khó cũng sẽ tăng dần qua mỗi tầng.

Tải game Tập Đoàn Hầm Ngục cho Android – IOS – APK

Chiến Hồn Bộ Lạc

Cũng giống những gamethẻ bài kết hợp yếu tố game idle phổ biến khác, Chiến Hồn Bộ Lạc Mobile xây dựng một giao diện quen thuộc. Cùng với đó là cách dẫn dắt tiếp cận game một cách chi tiết xen lẫn những câu chuyện thú vị.

Top 10 game mobile mang lối chơi rảnh tay chiến thuật cực hay! 7

Người chơi sẽ được khám phá một thế giới Ma Thú kinh điển của thế giới phương Tây mà cụ thể là bối cảnh trong game World of Warcraft. Ở đó sẽ tái hiện một cách chân thật và sống động những khung cảnh, nhân vật kinh điển của 6 đại chủng tộc Quang Minh, Ám Ảnh, Ảo Thuật, Vong Linh, Tà Năng, Tự Nhiên được phân chia nhiều chức nghiệp khác nhau.

Chiến Hồn Bộ Lạc

Chiến Hồn Bộ Lạc

- Thể loại: Game Idle - Nền tảng: Game mobile

Metal Slug Infinity

Metal Slug Infinity không sử dụng thể loại đi cảnh bắn súng quen thuộc thay vào đó nhân vật sẽ tự tấn công và bạn chỉ có thể chọn nâng cấp cho chúng mà thôi.

Top 10 game mobile mang lối chơi rảnh tay chiến thuật cực hay! 8

Bù lại cấu trúc màn chơi khá quen thuộc khi bạn sẽ được một lần nữa chu du trong thế giới của Metal Slug và chiến đấu với vô số kẻ thù quen thuộc như những cỗ máy chiến đấu kỳ dị, những binh đoàn quân lính đông đảo hay cả những xác ướp Ai Cập cho đến quái vật ngoài hành tinh.

Với hệ thống nhân vật, vũ khí, phương tiện di chuyển có thể được nâng cấp bằng nhiều phương pháp, đảm bảo bạn sẽ có những giây phút giải trí vui vẻ cùng tựa game idle này.

Metal Slug Infinity

Metal Slug Infinity

- Thể loại: Game Idle - Nền tảng: Game Mobile

Ode To Heroes

Ode to Heroes cho người chơi được thỏa sức đắm chìm vào những trận đấu trí gay cấn nhất. Về hình ảnh thì game chỉ dừng ở mức 2D tĩnh nhưng lại có phong cách thiết kế rất hợp lý và không gây rối mắt cho người xem.

Top 10 game mobile mang lối chơi rảnh tay chiến thuật cực hay! 9

Lối chơi của game mobile Ode To Heroes vẫn tuân theo phong cách thẻ tướng quen thuộc khi tất cả đều tự đánh. Các nhân vật cũng chia ra các thể loại khác nhau từ tấn công phòng thủ, hiệu ứng hồi máu….. Do vậy việc khéo léo xếp đội hình đủ các yếu tố trên sẽ giúp bạn đối phó với các thể loại đối phương đưa.

Ode To Heroes

Ode To Heroes

- Thể loại: Game idle - Nền tảng: Game mobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim