Top 6 game mobile nhập vai nhàn rỗi Idle RPG đáng chơi trên nền tảng Android

Các game Idle RPG trên Android là giải pháp tiết kiệm thời gian khi người chơi tiến bộ khá hiệu quả ngay cả khi AFK trong thời gian dài.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2022 Top game

Các game Idle RPG trên Android là giải pháp tốt nhất tiết kiệm thời gian khi người chơi tiến bộ khá hiệu quả ngay cả khi AFK trong thời gian dài.

Game nhập vai nhàn rỗi (Idle RPG) thường thuộc 1 trong 2 loại. Một là thụ động thực sự, nơi bạn có thể để game của mình không bị ảnh hưởng trong nhiều giờ và vẫn đạt được nhiều tiến bộ trong thời gian chờ đợi (tài nguyên, cấp độ, tiền tệ, v.v.). Cái thứ hai sẽ là những người nhấp chuột và những thứ tương tự, nơi bạn tiến bộ hơn đáng kể bằng cách chạm vào hơn là bạn chỉ thụ động.

AFK Arena

AFK Arena không sở hữu đồ họa nổi bật nhưng lại có tính thẩm mỹ cao và độc đáo, nổi bật là sự thay đổi khung cảnh ở mỗi ải giống như nét vẽ trong từng chương truyện tranh, đơn giản mà không kém phần tinh tế. Nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là thu thập một đội hình tướng hoàn chỉnh, nâng cấp sức mạnh từ những nguyên vật liệu thu được từ chuỗi hệ thống nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ thử thách đa dạng.

Top 6 game mobile nhập vai nhàn rỗi Idle RPG đáng chơi trên nền tảng Android 0

Điểm đặc biệt trong tựa game Idle RPG này cũng giống như tên gọi chính là dù người chơi có AFK (Treo máy, không chạm vào trò chơi) thì các anh hùng của bạn vẫn chăm chỉ tiêu diệt quái thú, và thu được chiến lợi phẩm hữu ích giúp tăng cấp nhanh, tăng sức mạnh ổn định.

Chính vì vậy nếu có nhiều thời gian, bạn có thể chơi hàng ngày nhưng nếu bận rộn thì dù có ghé thăm một vài lần trong 1 tuần thì cũng không cần phải lo lắng về việc “thọt cấp” hay thua kém người khác quá nhiều.

Tải game AFK Arena cho iOS– Android

Fallout Shelter

Fallout Shelter Mobile không chỉ kế thừa một số tính năng được yêu thích nhất từ ​​Fallout Shelter mà còn mở rộng hơn nữa. Từ cốt truyện độc đáo, đến phong cách nghệ thuật hậu tận thế, đến các nhân vật, phe phái và quái vật thú vị khác nhau, người chơi sẽ tìm thấy mọi thứ họ từng yêu thích về loạt phim Wasteland of Fallout trong game Idle RPG Fallout Shelter Mobile.

Top 6 game mobile nhập vai nhàn rỗi Idle RPG đáng chơi trên nền tảng Android 1

Hãy thử kết hợp các anh hùng khác nhau để mở khóa hiệu ứng Bond và chiêm ngưỡng những chuỗi combat tuyệt vời. Thêm vào đó, các hiệu ứng Bond khác nhau còn mang lại những lợi thế riêng trong lúc đối đầu với những loại kẻ thù khác nhau. Do đó, người chơi có thể điều chỉnh chiến lược một cách thông minh, sáng tạo và chiến đấu theo phong cách riêng của mình.

Tải game Fallout Shelter cho Android – IOS – APK

Ode To Heroes

Lấy bối cảnh lịch sử, truyền thuyết Trung Quốc, Ode To Heroes mang đến hệ thống nhân vật đồ sộ, quen thuộc nhưng được tạo hình mới mẻ và độc đáo.

Bên cạnh đó là việc sử dụng những gam màu sáng để hoạ nên những khung cảnh điển hình của thời kỳ đó khiến tựa game Idle RPG Ode To Heroes mang đến cảm giác nhẹ nhàng. Kèm theo giao diện đơn giản, phân bố vị trí khoa học, không gây rối mắt, tạo ra một bầu không khí dễ chịu, khoan khoái.

Top 6 game mobile nhập vai nhàn rỗi Idle RPG đáng chơi trên nền tảng Android 2

Nhiệm vụ của người chơi là vượt qua những ải khiêu chiến theo dạng chương hồi. Từ đó nhận được các mảnh anh hùng để chiêu mộ, ghép các anh hùng mới bổ sung hoàn thiện cho đội hình. Cùng với đó là các trang bị, nguyên liệu giúp gia tăng sức mạnh cho các anh hùng của bạn.

Game Idle RPG Ode To Heroes cũng có đầy đủ các tính năng, hoạt động thú vị và quen thuộc với người chơi yêu thích thể loại game này. Và kể cả khi người chơi offline, đội hình vẫn sẽ tự động chiến đấu, thu về nhiều vật phẩm giúp bạn phát triển sức mạnh đội hình, cực kỳ thuận tiện, không phải lo lắng vấn đề không có thời gian cày cuốc.

Ode To Heroes

Ode To Heroes

- Thể loại: Game idle - Nền tảng: Game mobile

Epic Monster TD – RPG Tower Defense

Trong game IDle RPG Epic Monster TD – RPG Tower Defense, người chơi sẽ được khám phá một thế giới kỳ ảo của những quái vật nguyên tố mạnh mẽ và robot quân sự công nghệ cao! Bạn sẽ chỉ huy một đội quái vật để bảo vệ quê hương khỏi đội quân robot xâm lược!

Top 6 game mobile nhập vai nhàn rỗi Idle RPG đáng chơi trên nền tảng Android 3

Trong trò chơi phòng thủ tháp giả tưởng hoành tráng này, bạn sẽ nhập vai là chỉ huy của lực lượng phòng thủ United Monsters Alliance. Nhiệm vụ của bạn là quản lý một vị trí phòng thủ xung quanh một số lối vào quê hương của Quái vật. Kiếm tài nguyên, nâng cấp quái vật của bạn, mở khóa vật phẩm và ngăn chặn kẻ thù bằng mọi giá! Những người yêu thích trò chơi phòng thủ tháp sẽ thích game nhập vai nhàn rỗi này.

Tải game Epic Monster TD cho Android – iOS – APK

Ulala: Idle Adventure

Ulala: Idle Adventure được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với những nét vẽ thoải mái trên nền đồ họa tươi sáng, mang đến một cảm giác phấn khích khi khám phá một thế giới vào thời kỳ đồ đá mới mẻ.

Ulala: Idle Adventure Mobile sở hữu lối chơi gây nghiện, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật của bạn. Bạn không cần mệt mỏi cày cuốc, nỗ lực nâng cấp nhân vật bởi Ulala sẽ tự động nâng cấp và tăng cấp vô hạn cho nhân vật và thú cưng của bạn.

Top 6 game mobile nhập vai nhàn rỗi Idle RPG đáng chơi trên nền tảng Android 4

Trong thế giới của Ulala, bạn có thể tận hưởng tất cả các loại tiền thưởng và lợi ích bằng cách hợp tác. Ulala được đầu tư kỹ lưỡng với các yếu tố phong phú về kỹ năng, trang bị, giao diện và nhiều hơn nữa! Bạn sẽ thu thập các mảnh và Thẻ kỹ năng để mở khóa và nâng cấp các bộ kỹ năng mạnh mẽ.

Tải game Ulala: Idle Adventure cho Android – iOS – APK

IdleOn! – The Idle Game MMO

Tham gia cùng hàng triệu người chơi trong sim hoàn toàn không có quảng cáo này. IdleOn! cho phép bạn thành lập một bang hội gồm 20 nhân vật người que độc đáo. Mỗi người có khả năng, tài năng và nhiệm vụ đặc biệt để khám phá trong khi chiến đấu với quái vật.

Top 6 game mobile nhập vai nhàn rỗi Idle RPG đáng chơi trên nền tảng Android 5

Lúc đầu, bạn tạo một nhân vật chính và bắt đầu chiến đấu với quái vật. Tuy nhiên, không giống như các trò chơi nhàn rỗi khác, sau đó bạn tạo NHIỀU nhân vật hơn, tất cả đều hoạt động AFK cùng một lúc! Mỗi nhân vật bạn tạo ra đều có thể được chuyên biệt hóa theo cách bạn muốn và mọi nhân vật đều ở trạng thái rảnh rỗi 100%.

Bạn càng có nhiều nhân vật, bạn sẽ nhận được càng nhiều phần thưởng AFK, cho dù bạn có đang chơi hay không. Có quá nhiều nội dung để khám phá, thật khó tin tựa game Idle RPG này do một người làm.

Tải game IdleOn! cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA