Cho ngay vào danh sách các siêu phẩm sắp sửa ra mắt trong năm 2022 (P2)

Ở phần 2 này, 2game sẽ liệt kê giúp bạn một số siêu phẩm sáng giá được NSX thông cáo báo chí những ngày gần đây.

Người đăng: Ngày đăng: 27/03/2022 Top game

Nếu như ở phần 1 chúng ta đã đề cập đến một số siêu phẩm đã ấn định ngày ra mắt thì ở phần 2 này, 2game sẽ liệt kê giúp bạn một số cái tên sáng giá được NSX vừa mới thông cáo báo chí những ngày gần đây.

Sonic Frontiers

(Các) nền tảng: PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S, Switch, PC
Ngày phát hành: Holiday 2022

Những ai yêu mến “chú nhím xanh” chắc chắn đã nghe qua về thông tin Sonic sẽ trở lại trong một phiên bản mới được coi là siêu phẩm tiếp theo có tên gọi Sonic Frontiers. Mới đây, nguồn thông tin này đã được chứng thực bởi NSX.

Cho ngay vào danh sách các siêu phẩm sắp sửa ra mắt trong năm 2022 (P2) 0

Bắt đầu một hành trình mới, NSX sẽ tiếp tục vẽ lên câu chuyện về Sonic, xen lẫn là những nhiệm vụ thú vị khác. Bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù mới khi đi qua các hòn đảo Starfall. Nhiều loại địa hình được mở ra để đa dạng trải nghiệm cho người chơi Sonic Frontiers

Nightingale

Nền tảng: PC
Ngày phát hành: TBC 2022

Nightingale là tựa game đến từ cựu ông chủ BioWare Aaryn Flynn. Lần đầu tiên được tiết lộ trong Lễ trao giải Game 2021, Nightingale được mô tả là một “trò chơi sinh tồn trong thế giới chim” diễn ra trong bối cảnh giả tưởng thời Victoria.

Cho ngay vào danh sách các siêu phẩm sắp sửa ra mắt trong năm 2022 (P2) 1

Bạn sẽ có thể chơi một mình trong cuộc phiêu lưu sinh tồn hoặc với bạn bè và những người chơi khác mà bạn gặp trên thế giới. Theo trang web chính thức, phiên bản thử nghiệm sẽ được tung ra vào cuối năm nay, người hâm mộ có thể được thưởng thức một số phiên bản Beta của siêu phẩm này trong mùa hè năm nay.

Oxenfree 2: Lost Signals

(Các) nền tảng: Nintendo Switch, PC
Ngày phát hành: TBC 2022

Tác phẩm indie đột phá năm 2016 Oxenfree đã chuẩn bị có phần tiếp theo dưới dạng Oxenfree 2: Lost Signals. Nhà phát triển Night School Studio sẽ cung cấp cho chúng ta một bí ẩn siêu nhiên khác để làm sáng tỏ khi nữ anh hùng Riley trở về quê hương Camena của cô ấy. 

Cho ngay vào danh sách các siêu phẩm sắp sửa ra mắt trong năm 2022 (P2) 2

Cùng với Riley, người chơi sẽ được chứng kiến một dàn nhân vật hoàn toàn mới, mang theo cốt truyện, những phần tiếp theo của câu chuyện được viết tiếp để chờ đợi bạn khám phá siêu phẩm này.

Stray

Nền tảng: PS5, PS4, PC
Ngày phát hành: Đầu năm 2022

Bạn đã bao giờ muốn một trò chơi mà bạn được hóa thân thành một chú mèo hoang đáng yêu trên đường phố? Siêu phẩm game có tên gọi Stray sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Đúng như tiêu đề của nó, bạn sẽ vào vai một chú mèo con đi lạc khám phá thế giới cyberpunk đầy robot. 

Cho ngay vào danh sách các siêu phẩm sắp sửa ra mắt trong năm 2022 (P2) 3

Với tầm vóc nhỏ bé của bạn, bạn sẽ có thể chui vào gầm ô tô, trèo qua các mái nhà…đúng như một cuộc phiêu lưu thực sự. Nhiệm vụ của bạn là gỡ bỏ một bí ẩn cổ xưa để thoát khỏi thành phố bị lãng quên từ lâu này, nhờ sự trợ giúp của một máy bay không người lái nhỏ, được gọi là B12. 

Open Road

(Các) nền tảng: PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X, PC
Ngày phát hành: TBC 2022

Open Road là một tựa game lấy chủ đề gia đình. Khởi nguồn từ chuyến đi của Tess Devine và mẹ cô ấy Opal khi họ bắt đầu khám phá bí mật gia đình của họ. Sau khi phát hiện ra những mảnh giấy ghi chú và những bức thư được giấu trên gác xép của ngôi nhà, hai mẹ con đã cùng hành trình đến thăm những khu đất cũ bị bỏ hoang của gia đình để tìm hiểu thêm về lịch sử gia đình của họ. 

Cho ngay vào danh sách các siêu phẩm sắp sửa ra mắt trong năm 2022 (P2) 4

Hồi tưởng lại những ký ức mà mỗi tài sản lưu giữ, siêu phẩm game Open Roads đưa người chơi vào hành trình khám phá mối quan hệ giữa Tess và Opal. 

Slime Rancher 2

Nền tảng: Xbox Series X, PC
Ngày phát hành: TBC 2022

Monomi Park đã trở lại với phần tiếp theo có tựa đề đơn giản là Slime Rancher 2. Người chơi sẽ được trở lại đóng vai Beatrix LeBeau, song ở vị trí hoàn toàn khác là một hòn đảo mới và khá bí ẩn – được gọi là Đảo Cầu vồng – nơi có những hoạt chất mới.

Cho ngay vào danh sách các siêu phẩm sắp sửa ra mắt trong năm 2022 (P2) 5

Khu vực khám phá này vượt ra ngoài phạm vi Far Far Range và có thể vượt ra khỏi những gì mà bạn có thể tưởng tượng. Có rất nhiều tài nguyên để bạn có thể sử dụng để sinh tồn và phát triển cuộc sống của mình tại trang trại trên đảo của siêu phẩm game mô phỏng này.

Xem thêm phần 1 của chủ đề tại ĐÂY.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên