9 game online vẫn giữ được sức hút dù ra mắt trước tết Nguyên Đán

Dù ra mắt trước tết Âm Lịch song 9 tựa game online sau đây vẫn giữ được sức hút của mình khi liên tục thu hút thêm số lượng người chơi mới và nội dung game được đổi mới với nhiều phiên bản cập nhật hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2016 Top game

Dù ra mắt trước tết Âm Lịch song 9 tựa game online sau đây vẫn giữ được sức hút của mình khi liên tục thu hút thêm số lượng người chơi mới và nội dung game được đổi mới với nhiều phiên bản cập nhật hấp dẫn.

Tập Kích mobile

Game Tập Kích mobile được xây dựng trên nền tảng 3D rất ấn tượng và chi tiết từ bối cảnh, nhân vật cho đến các loại súng ống góp mặt trong game. Tất cả các bề mặt của vật thể hay các động tác di chuyển, chiến đấu của nhân vật đều có sự đầu tư, khiến cho trò chơi được đánh giá không thua kém một số game bắn súng trên PC hiện nay.

9 game online vẫn giữ được sức hút dù ra mắt trước tết Nguyên Đán 0

Trong khi đó Tập Kích sở hữu lối chơi bắn súng với cơ chế chiến đấu tự do, bao gồm rất nhiều chế độ chơi khác nhau gồm PvE, PvP, Zombie. Nếu như chế độ PvE bao gồm các màn chơi chiến dịch hấp dẫn, nơi người chơi sẽ phải vượt qua các nhiệm vụ mà hệ thống đặt ra để có điểm kinh nghiệm lên cấp hoặc thu được các loại vũ khí, trang bị cho nhân vật.

Ngoài lối chơi bắn súng nảy lửa, Tập Kích còn sở hữu hệ thống phát triển vũ khí như những dòng game nhập vai – nơi mà người chơi có thể nâng cấp, tiến hóa các vũ khí và trang bị của mình. Việc nâng cấp vũ khí giúp gia tăng các điểm thuộc tính như độ chính xác, tốc độ bắn, tốc độ thay đạn và cả sát thương. Sự bổ sung này cũng là một yếu tố không nhỏ khiến game thủ cảm thấy thích thú.

Tập Kích

Tập Kích

- Thể loại: Bắn súng - Nền tảng: Game mobile

Cửu Âm Chân Kinh Web

Điểm nhấn lớn nhất của Cửu Âm Chân Kinh web đến từ hiệu ứng skill của nhân vật được thiết kế khá đẹp và bắt mắt, mô phỏng lại các chiêu thức võ học truyền thống của Trung Quốc.

Đặc biệt hệ thống skill trong game cũng được xây dựng khá phong phú giúp người chơi có thể tùy thích sử dụng, chứ không chỉ bị gói gọn trong một số skill quen thuộc. Ngoài ra một điểm đáng chú ý khác rằng ngoài các skill của môn phái, nhân vật còn có thể học thêm các “bí kíp” võ công mới, vật phẩm có được từ việc tham gia đánh Boss, vượt phụ bản.

9 game online vẫn giữ được sức hút dù ra mắt trước tết Nguyên Đán 1

Song song đó tính năng PK là yếu tố ghi điểm tuyệt đối trong lòng game thủ. PK có chiều sâu vì có sự khắc chế giữa các phái với nhau, hiệu ứng PK hoàn thiện có sự đột phá, tạo hình chiêu chức được tái hiện gần như nguyên tác Kim Dung. Kế đến ở chế độ đồ sát, khi bị người khác giết thì đồ trong rương của người đó sẽ bị rơi ra, một tính năng vô cùng quen thuộc của nhiều tựa game nhập vai 2D huyền thoại tại Việt Nam.

Cửu Âm Chân Kinh web

Cửu Âm Chân Kinh web

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Webgame
 Đại Hải Trình
 

Bước vào game Đại Hải Trình người chơi sẽ tiến hành chọn một trong 3 lớp nhân vật là Cảnh binh, Hải tặc và Cướp biển. Vẫn mang lối chơi turn-based quen thuộc song Đại Hải Trình đã thêm nếm một số gia vị mới lạ so với các trò chơi cùng đề tài đã ra mắt trước đây, trong đó đặc biệt đáng chú ý là tính năng Quicktime Event (QTE).

Theo đó hệ thống thông thường sẽ hiện lên một phím bất kỳ (thường là W, A, S hoặc D). Khi người chơi nhấn chính xác phím này trước khi thời gian cạn kiệt, đòn tấn công sẽ được gia tăng sức mạnh đáng kể, có thể tạo ra một cú “one hit, one kill” ấn tượng.

9 game online vẫn giữ được sức hút dù ra mắt trước tết Nguyên Đán 2

Và giống như bao thể loại webgame đánh theo lượt đề cao tổ đội và trận hình khác. Công việc chính của người chơi lúc này là phát triển sức mạnh cho đội hình bằng việc gia cường trang bị, nâng cấp kỹ năng và kích hoạt các tính năng trợ chiến khác hòng gia tăng điểm lực chiến cho toàn đội.

Kế đến là việc sắp xếp trận hình trước khi vào chiến đánh, điều này ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả của trận đấu, vì mỗi nhân vật trong game Đại Hải Trình đều có thuộc tính, tuyệt kỹ khắc chế lẫn nhau. Do đó người chơi phải biết chọn lựa hòng đưa ra một đội hình hợp lý khi đối phó với các kẻ địch khác nhau.

Đại Hải Trình

Đại Hải Trình

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Webgame

Chiến Dịch Huyền Thoại

Nhìn sơ qua tựa game Chiến Dịch Huyền Thoại người chơi có thể nhận ra nhiều nét quen thuộc từ những tựa game bắn súng khác như Counter–Strike (map của trò chơi có thể sẽ rất gần gũi với các game thủ CS) hay Đột Kích (model nhân vật của trò chơi này có nhiều nét tương đồng với CF ) thậm chí là cả Battlefield 4 (bạn có bắn vỡ cả tường chắn và nó không thể phục hồi)…Với một đồ họa khá đẹp mắt, cách chơi đơn giản nhưng không kém phần thử thách đảm bảo sẽ mang đến cho game thủ một trải nghiệm tuyệt vời trên mobile.

9 game online vẫn giữ được sức hút dù ra mắt trước tết Nguyên Đán 3

Game có tổng cộng 3 chế độ chơi chính là PvE vượt ải, PK (chỉ được mở khi bạn đã vượt được ải 2-3) và Zombie (khi vượt ải 1-8). Và tương tự như những game mobile FPS khác, Chiến Dịch Huyền Thoại có một cơ chế điều khiển khá đơn giản và dễ tiếp cận, bao gồm nạp, bắn, reload tuần hoàn.

Bên cạnh đó để tăng lợi thế cho mình trên chiến trường người chơi có thể nâng cấp trang bị súng ống bằng các tài nguyên kiếm được ở các trận trước. Game thủ có thể tăng tốc độ thay đạn, độ chính xác, sát thương, máu và giáp khiến nhân vật có thể mạnh mẽ hơn.

Chiến Dịch Huyền Thoại

Chiến Dịch Huyền Thoại

- Thể loại: Bắn súng - Nền tảng: Game mobile

Hoa Thiên Cốt Web

Về mặt hình ảnh có thể coi là ưu điểm dễ nhận thấy ở Hoa Thiên Cốt Web, trò chơi có cách thiết kế huyền ảo và tráng lệ với dàn nhân vật/quái vật đa dạng. Các trường cảnh cũng được tạo dựng đậm chất tiên hiệp màu sắc, bay bổng và tươi đẹp, nhân vật có cử động mượt mà và thi triển những chiêu thức bắt mắt khi chiến đấu.

9 game online vẫn giữ được sức hút dù ra mắt trước tết Nguyên Đán 4

Với cơ chế chiến đấu thời gian thực kết hợp hài hước với auto thường thấy ở các sản phẩm trên nền trình duyệt, trò chơi có cách điều đơn giản, tự do và hấp dẫn, đẩy mạnh khả năng PK cho người trải nghiệm.

Về nội dung gameplay, trò chơi có những tính năng hấp dẫn và hoàn thiện trong vai trò là một sản phẩm thuộc thể loại MMORPG như chế tạo trang bị, cường hóa tinh luyện, trang bị phân chia tới 6 phẩm chất, hệ thống khinh công, hệ thống tiên kiếm phi hành, hệ thống thập thần khí, thành lập môn phái khi đủ điều kiện, tham gia chiến trường quy mô…v…v…

Hoa Thiên Cốt Web

Hoa Thiên Cốt Web

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Webgame

Thương Khung Chi Mộng

Điểm nhấn của game Thương Khung Chi Mộng nằm ở phần hình ảnh 3D đẹp mắt, cơ chế chiến đấu đã tay, hiệu ứng chiêu thức hoa mỹ thiên về kiểu phim ảnh hơn.

Về gameplay, Thương Khung Chi Mộng có bao trọn những tính năng thường thấy ở thể loại MMORPG như hệ thống trang bị, hệ thống vũ khí, hệ thống kỹ năng, hệ thống đấu hồn, …

9 game online vẫn giữ được sức hút dù ra mắt trước tết Nguyên Đán 5

Trong đó trò chơi có tập trung vào những tính năng PK trên quy mô lớn, cho phép người chơi thành lập và gia nhập gia tộc, rồi tiến hành chiến tranh diên rộng vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó game còn có hệ thống cánh với khả năng gia tăng năng lực lẫn cải thiện vẻ ngoài cho nhân vật.

Thương Khung Chi Mộng

Thương Khung Chi Mộng

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

LOL Arena

LOL Arena có hình ảnh 2D đi theo lối hoạt họa cùng nhiều màu sắc, hình ảnh nhân vật được thiết kế theo hướng chibi khá ngộ nghĩnh. Nhờ vậy mà game dễ dàng lấy lòng game thủ chỉ với cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó phần âm thanh trong game khá phong phú với nhiều bản nhạc khác nhau được lồng ghép phù hợp với từng hoàn cảnh.

9 game online vẫn giữ được sức hút dù ra mắt trước tết Nguyên Đán 6

Tham gia vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập các vị tướng và huấn luyện họ để tăng sức mạnh cho đội của mình thông qua các tính năng thường thấy của dòng game nhập vai như cường hóa, trang bị, tăng cấp, tăng phẩm chất,… Từ đó với những sự sắp xếp chiến thuật hợp lý, game thủ sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ được đặt ra trong game thông qua những trận đánh tối đa 5vs5.

LOL Arena

LOL Arena

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Quỷ Hầu Vương

Game Quỷ Hầu Vương xây dựng với lối chơi đánh theo lượt thế hệ mới với sự kết hợp giữa thẻ bài, nhập vai và dàn trận tự do. Cụ thể bạn có thể thu thập và phát triển nhiều nhân vật khác nhau và xây dựng đội hình tối đa gồm 5 người. Các nhân vật trong game được chia làm nhiều phẩm chất và số sao khác nhau, cùng với đó được chia ra các vai trò riêng biệt như tấn công, phòng thủ, hỗ trợ.

9 game online vẫn giữ được sức hút dù ra mắt trước tết Nguyên Đán 7

Với phong cách chiến đấu theo lượt, game thủ không cần thêm một thao tác nào trong khi chiến đấu, kể cả việc sử dụng kỹ năng cũng hoàn toàn tự động. Sẽ có một thanh báo phía dưới cho biết lượt đánh tiếp theo thuộc nhân vật nào, do đó phần lớn kết quả trận đấu dựa trên lực chiến của nhân vật và sự sắp xếp đội hình từ game thủ. Game chủ yếu khiến nhiều người không bị nhàm chán nhờ phần hiệu ứng chiến đấu rất bắt mắt và mượt mà.

Quỷ Hầu Vương

Quỷ Hầu Vương

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Cờ Tỷ Phú Mobile

Về cơ bản thì Cờ Tỷ Phú – Zing Play không có nhiều khác biệt so với lối chơi truyền thống. Game cho phép người chơi tham gia các bàn chơi trong các chế độ 1vs1, 1vs3 và 2vs2. Game sử dụng hình thức lựa chọn ngẫu nhiên người chơi online để người chơi có thể tìm được đối thủ cho mình.

Bên cạnh đó để tạo sự khác biệt, Cờ Tỷ Phú – ZingPlay còn kết hợp thêm hệ thống thẻ bài gồm nhiều nhân vật khác nhau. Mỗi thẻ bài được phân chia theo phẩm cấp A, B, C, D và cao nhất là S. Phẩm chất càng cao thì nhân vật sẽ sở hữu nhiều kỹ năng khác nhau, giúp cho việc thi đấu trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể nâng cấp các thẻ bài của mình giống các game đấu thẻ bài hiện nay.

9 game online vẫn giữ được sức hút dù ra mắt trước tết Nguyên Đán 8

Điểm nổi bật của trò chơi nằm ở đồ họa 2D được chau chuốt kết hợp với nền âm thanh sống động. Game không quá nặng, được thiết kế phù hợp với các thiết bị di động hiện nay. Đặc biệt game gây ấn tượng nhờ hệ thống nhân vật phong phú, bao gồm các nhân vật nổi tiếng trong làng show biz lẫn cộng đồng mạng! 

Cờ Tỷ Phú mobile

Cờ Tỷ Phú mobile

- Thể loại: Tổng hợp - Nền tảng: Game mobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái