9 game mobile đa thể loại đã và đang chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Không còn đi theo một thể loại cố định, các sản phẩm game mobile thời đại mới đều là sự kết hợp của nhiều thể loại cực kỳ đặc sắc.

Người đăng: Ngày đăng: 24/12/2019 Top game

Không còn đi theo một thể loại cố định, các sản phẩm game mobile thời đại mới đều là sự kết hợp của nhiều thể loại cực kỳ đặc sắc.

War and Order Mobile – VTC Game

Thuộc thể loại chiến thuật, người chơi War and Order Mobile phải huấn luyện các chiến binh trung thành của mình để tham gia vào cuộc chiến tranh giành quyền lực.

Nghe qua thì có vẻ là rất đơn giản tuy nhiên người chơi sẽ phải thực hiện rất nhiều tính năng trong game như chiêu mộ và nâng cấp binh sĩ, xây dựng hệ thống thành trì cũng như tìm kiếm các nguồn tài nguyên.

9 game mobile đa thể loại đã và đang chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 0

Đặc biệt khi tham gia vào game người chơi sẽ phải chống lại bạn bè cũng như những người chơi khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Và để có thể giành được chiến thắng cuối cùng đòi hỏi phải vận dụng mưu mẹo cũng như chiến thuật một cách hiệu quả nhất.

War and Order

War and Order

- Thể loại: Chiến thuật - Nền tảng: Game mobile

Au Idol – SohaGame

Au Idol là tựa game nhảy mới nhất hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố được yêu chuộng nhất của dòng game này như vũ đạo, âm nhạc, thời trang, hẹn hò, chế đồ, kết hôn,…Chưa kể đến việc trò chơi còn sử dụng đồ hoạ mang phong cách chuẩn manhua sắc nét đến từng chi tiết, chỉ nhìn một lần thôi cũng đủ khiến bất cứ game thủ nào, dù là nữ hay nam đều say đắm.

9 game mobile đa thể loại đã và đang chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 1

Hơn thế nữa game không chỉ có thư viện nhạc khổng lồ gồm những bài nổi tiếng của những nhạc sĩ vàng, người chơi cũng có thể xuất bản, sáng tác nhạc của riêng mình. Các vũ đạo trong các bài hát nổi tiếng cũng được mô phỏng 100% bản gốc.

Au Idol

Au Idol

- Thể loại: Vũ đạo - Nền tảng: Game Mobile

Cung Đấu Mobile – VNG

Cung Đấu Mobile đưa người chơi quay về thời Cửu Long tranh vị, cốt nhục tương tàn, thâm cung nội chiến đậm màu sắc drama. Và người chơi sẽ hoá thân thành một cô gái có xuất thân bình thường nhưng vô tình sở hữu vết bớt giống con gái phản thần nên bị ép vào cung làm vật thế mạng.

Tuy nhiên, người chơi sẽ không bị dẫn dắt bởi cốt truyện và nhiệm vụ mà chính bạn là người có quyền tự quyết định hướng phát triển của câu chuyện thông qua sự lựa chọn tình huống của mình.

9 game mobile đa thể loại đã và đang chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 2

Đồng nghĩa với việc trong game Cung Đấu Mobile, hành trình của mỗi người chơi là một hành trình mở, lựa chọn hướng đi ra sao, trở thành người thế nào do bạn quyết định.

Cung Đấu Mobile

Cung Đấu Mobile

- Thể loại: Cung đấu - Nền tảng: Game mobile

Tân Tam Quốc Chí Mobile – 100 Độ

Tân Tam Quốc Chí Mobile lấy bối cảnh Tam Quốc rộng lớn chưa từng có trên nền tảng di động để thỏa sức tranh đấu với hàng vạn người chơi khác đến từ 3 phe Ngụy – Thục – Ngô. Bạn sẽ phải chiêu mộ Tướng lĩnh, rèn luyện Quân binh, xây dựng Vương thành để hùng bá một phương trời riêng.

9 game mobile đa thể loại đã và đang chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 3

Tiếp sau là nỗ lực Liên minh với người chơi khác, Công thành chiếm đất, mở rộng Bản đồ cũng như tầm ảnh hưởng nhằm thu về thật nhiều tài nguyên giá trị. Tất nhiên, mục đích cuối của mọi người chơi vẫn là Thống nhất Trung nguyên, xưng danh Đế vương.

Tân Tam Quốc Chí Mobile

Tân Tam Quốc Chí Mobile

- Thể loại: Chiến thuật - Nền tảng: Game mobile

Force of Guardians Mobile – GODLIKE Games

Force of Guardians Mobile là một tựa game MOBA mobileg thông thường không có những cơ chế rườm rà, chỉ tập trung vào việc trải nghiệm chiến đấu thuần túy.

9 game mobile đa thể loại đã và đang chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 4

Có 3 phe phái tồn tại trong Force of Guardians là Garne, Xerther và Luthma. Mỗi phe phái sẽ mang đến một bộ hero riêng để người chơi lựa chọn và sử dụng. Trò chơi có lối chơi đa dạng, dựa trên khái niệm MOBA thông dụng để từ đó có một số cải tiến mới mẻ hơn nhưng vẫn duy trì hương vị nguyên bản nhất của thể loại này.

Force of Guardians

Force of Guardians

- Thể loại: MOBA - Nền tảng: Game Mobile

Gun Love 3D – SohaGame

Gun Love 3D gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với không gian cổ tích tươi sáng. Thêm vào đó là cơ chế kéo lực thả tay dễ chơi, dễ tiếp cận, phù hợp với mọi đối tích

Game sở hữu toàn bộ những chế độ chơi đa dạng, hệ thống Pet trợ chiến, Thời trang phong phú, những cuộc phiêu lưu theo nhóm nhằm khám phá Kho báu bí mật, khiêu chiến Tháp,…giúp người chơi tìm hiểu những cái thiện, cái ác của thế giới cổ tích.

9 game mobile đa thể loại đã và đang chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 5

Trò chơi cũng xây dựng nên một hệ thống PvP đầy cuốn hút và thử thách từ đấu thường, đấu rank, 1vs1, 2vs2, 3vs3… cho tới hệ thống luật chơi phong phú, có điểm nhấn riêng biệt.

Gun Love 3D

Gun Love 3D

- Thể loại: Tọa độ - Nền tảng: Game Mobile

OMG Ninja – AIVO

OMG Ninja sử dụng hình ảnh các nhân vật trong bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng kết hợp cùng lối chơi thẻ bài đánh theo lượt vô cùng quen thuộc.

Game có sự xuất hiện của rất nhiều các nhân vật đã trở thành huyền thoại của Naruto từ những thành viên của nhóm 7: Naruto, Sasuke, Sakura, ông thầy Kakashi cho đến những Rock Lee, Tenten, Neji, Gai hay các Hokage từ Đệ Nhất đến Đệ Thất.

9 game mobile đa thể loại đã và đang chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 6

Đây là game thẻ tướng Naruto đầu tiên tại Việt Nam cho phép nhân vật tự biến đổi bản thân theo nhiều cấp độ tiến hóa khác nhau. Đặc biệt game OMG Ninja mobile còn là một trong số rất ít các game thẻ tướng lấy đề tài Naruto có tính năng hợp chiêu cực kì hấp dẫn.

OMG Ninja

OMG Ninja

- Thể loại: Thẻ tướng - Nền tảng: Game Mobile

Nhẫn Giả Haki – Funtap

Nhẫn Giả Haki đi theo hướng game thẻ tướng, tại đây bạn sẽ được lựa chọn một trong 3 phe Ninja, Hải Tặc và Tân Thế Giới để bước vào hành trình vượt ải thử thách, thu thập đội hình tướng, nhận những nguyên vật liệu, trang bị để bồi dưỡng sức mạnh nhân vật và mở khoá nhiều tính năng, hoạt động khác.

9 game mobile đa thể loại đã và đang chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 7

Hệ thống tướng trong game Nhẫn Giả Haki – Ninja Tân Thế Giới được phân chia theo 4 kiểu: Xạ Thủ, Sát Thủ, Kiếm Sĩ, Vệ Binh khắc chế lẫn nhau. Không theo cơ chế đánh theo lượt, các tướng trong Nhẫn Giả Haki Mobile được đánh tự do, có cả những lính nhỏ theo sát cùng đánh, tạo nên những cảnh tượng chiến đấu hoành tráng.

Nhẫn Giả Haki

Nhẫn Giả Haki

- Thể loại: Đấu thẻ tướng - Nền tảng: Game Mobile

Tales of Edeland – TopCloud

Game nhập vai Tales of Edeland áp dụng cơ chế đánh theo lượt kết hợp sưu tập thẻ tướng vô cùng thân thuộc với người dùng mobile. Hiện tại, game có 4 lớp nhân vật gồm Xạ thủ, Chiến sĩ, Mục sư và Pháp sư. Mỗi lớp nhân vật sẽ có đặc điểm chiến đấu, bộ kỹ năng chủ động – bị động khác nhau.

9 game mobile đa thể loại đã và đang chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 8

Tales of Edeland Mobile mang cơ chế điều khiển lẫn tính năng, hoạt động quen thuộc của dòng game MMORPG đánh theo lượt từ hệ thống auto di chuyển tìm kiếm nhiệm vụ cho tới hệ thống auto chiến đấu, chế tạo trang bị, cường hóa vật phẩm, nâng cấp – mở khóa kỹ năng hay việc chiêu mộ – nâng phẩm thêm các nhân vật phụ trợ chiến khác.

Tales of Edeland

Tales of Edeland

- Thể loại: Đánh theo lượt - Nền tảng: Game Mobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim