TOP 8 Game nhập vai tổ đội chiến hấp dẫn cho người dùng di động

Các game nhập vai tổ đội chiến luôn hấp dẫn người chơi vì tại đây bạn không chỉ điều khiển một nhân vật mà có thêm rất nhiều nhân vật khác.

Người đăng: Ngày đăng: 14/08/2019 Top game

Các game nhập vai tổ đội chiến luôn hấp dẫn người chơi vì tại đây bạn không chỉ điều khiển một nhân vật mà có thêm rất nhiều nhân vật khác cho bạn thỏa sức bồi dưỡng và sử dụng.

Witch’s Weapon

Witch’s Weapon được xây dựng theo phong cách hoạt hình 3D với dàn nhân vật anime lên tới hơn 100 phù thủy. Bạn sẽ được sử dụng tối đa 4 nhân vật trong đội hình của mình, điều khiển các nhân vật theo cơ chế bán tự động cực kỳ linh hoạt.

TOP 8 Game nhập vai tổ đội chiến hấp dẫn cho người dùng di động 0

Người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng gameplay sẽ có đầy đủ những điều mà bạn mong chờ bao gồm cả một hệ thống gacha cung cấp hàng tấn waifu được thiết kế vô cùng nghệ thuật và có tiền đề khá độc đáo.

Trang chủ: https://witchs-weapon.net/ 

Astral Chronicles

Với hơn 50 nhân vật thuộc năm nhóm: Humans, Dragons, Elves, Dwarfs, Ores, người chơi Astral Chronicles sẽ được chiêu mộ và tập hợp một đội quân của riêng mình. Mỗi nhóm nhân vật đều sở hữu một khả năng riêng và thậm chí có thể chuyển đổi class cho nhân vật bất cứ khi nào bạn muốn.

TOP 8 Game nhập vai tổ đội chiến hấp dẫn cho người dùng di động 1

Là game nhập vai đánh theo lượt với cốt truyện phong phú, người chơi sẽ được khám phá nhiều map khác nhau với vô số những cuộc chạm trán ngẫu nhiên. Cơ chế chiến đấu cũng đặc biệt khi các nhân vật có thể tung ra được những skill đặc biệt nếu bạn vẽ lên màn hình kịp lúc những biểu tượng tương ứng với kỹ năng nhân vật.

Trang chủ https://www.ubeejoy.com/ac/home/

Dungeon & Goddess

Cũng như những game nhập vai thẻ bài khác, game mobile Dungeon & Goddess cho phép bạn lựa chọn thu thập, chiêu mộ các anh hùng để tạo thành một đội hình của riêng mình. Bạn có thể thu thập càng nhiều anh hùng càng tốt để hoàn thành bộ bài mạnh nhất.

TOP 8 Game nhập vai tổ đội chiến hấp dẫn cho người dùng di động 2

Tuy nhiên số lượng anh hùng đặt trên bộ bài của bạn bị hạn chế. Vì vậy, bạn phải tìm ra những thẻ phù hợp hoàn hảo với chiến lược của bạn và sắp xếp vào bộ bài của bạn để sử dụng khi cần thiết.

Tải game Dungeon & Goddess choAndroid – iOS – APK

Elune

Sẽ có hơn 200 Elunes trong tựa game này và bất cứ khi nào tham gia vào một trận chiến, người chơi có thể triệu tập một số Elunes có thể kết hợp tốt với nhau. Bạn cũng sẽ có cơ hội thu thập được Elunes trong quá trình khám phá thế giới game.

TOP 8 Game nhập vai tổ đội chiến hấp dẫn cho người dùng di động 3

Để làm cho Elunes mạnh hơn, người chơi có thể huấn luyện những sinh vật này, tiến hóa chúng theo thời gian. Các trận chiến trong game mobile Elune diễn ra theo cơ chế đánh theo lượt chứ không phải trong thời gian thực.

Fanpage: https://www.facebook.com/EluneOfficialVN/
Tải game cho AndroidIOSAPK

Night Zero: Mistiltein

Night Zero: Mistiltein cho phép người chơi tạo nên một đội hình gồm 7 anh hùng và cung cấp hơn 70 anh hùng khác nhau. Từ đó mang đến nhiều lựa chọn chiến thuật đa dạng, sáng tạo trong việc sắp xếp trận hình và phối hợp combo skill của các tướng qua lại với nhau.

TOP 8 Game nhập vai tổ đội chiến hấp dẫn cho người dùng di động 4

Night Zero: Mistiltein phát triển gameplay theo dạng chiến thuật bàn cờ với bản đồ được chia làm nhiều ô vuông. Theo đó tùy theo cách sắp xếp nhân vật thì vị trí di chuyển của các nhân vật đó sẽ bị giới hạn trong một phạm vi nhất định và có ảnh hưởng trực tiếp đến chiến thuật của bạn và kết quả của cuộc chiến.

Trang chủ https://www.nightzeromobile.com/

AWAKERS

Trong AWAKERS người chơi được sử dụng tối đa 9 anh hùng trong mỗi trận chiến. Hơn thế nữa, anh hùng nào cũng sẽ có những câu chuyện thú vị, tùy vào quá trình nghiên cứu và sự yêu thích bạn được quyền tạo thành Battle Deck chiến lược của riêng mình.

TOP 8 Game nhập vai tổ đội chiến hấp dẫn cho người dùng di động 5

Đặc biệt với đồ họa chân thực, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt, các đòn tấn công mạnh mẽ kèm theo các hiệu ứng làm choáng, làm tê liệt khiến người chơi chiêm ngưỡng một trò chơi đầy màu sắc trong bối cảnh thời gian thực.

Tải game AWAKERS cho Android – APK – IOS

Mystery of Fortune 3

Sử dụng lối chơi điều khiển tổ đội gồm 5 anh hùng, Mystery of Fortune 3 mang đến vô vàn lựa chọn chiến lược để macro các anh hùng của mình. Ví dụ bạn có thể định sẵn cho một đơn vị nào đó “sử dụng kỹ năng nhất định khi có kẻ thù ở gần” hay tự động “hồi máu khi HP dưới 50%”, những cơ chế định sẵn này sẽ giúp bạn tối ưu hóa chiến lược mỗi trận chiến.

TOP 8 Game nhập vai tổ đội chiến hấp dẫn cho người dùng di động 6

Trong quá trình khám phá các hầm ngục của Mystery of Fortune 3 Mobile, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy các hộp kho báu ẩn hoặc một số anh hùng mới. Khi được giải cứu, họ sẽ trở thành một phần của đội hình và có thể thay vào đội hình chính bất cứ lúc nào.

Tải game Mystery of Fortune 3 cho iOSAndroid – APK

Final Gear

Final Gear Mobile có 6 sự lựa chọn nhân vật gồm Blaster, Striker, Bomber, Sniper, Gunner và Guardian. Mỗi nhân vật đều xuất trận cùng những cỗ chiến xa được thiết kế siêu ngầu.

TOP 8 Game nhập vai tổ đội chiến hấp dẫn cho người dùng di động 7

Trong Final Gear Mobile người chơi được sử dụng tối đa 4 nhân vật trong đội hình. Bạn sẽ chiến đấu trong khi di chuyển liên tục về phía trước và cần để ý để dùng kỹ năng cho hợp lý. Sự kết hợp đội hình một cách hợp lý trong game Final Gear là vô cùng quan trọng. Nó giúp người chơi mở khóa một số chỉ số phụ như sát thương, hay tốc độ cho tất cả các chiến xa của mình.

Tải game Final Gear cho Android – iOS – APK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim