7 game online mới vừa ra mắt trang chủ tiếng Việt

Có thể vì quá bận bịu hoặc do quá nhiều game ra mắt trong cùng một thời điểm mà các bạn vô tình bỏ lỡ 7 tựa game online sau đã và sắp ra mắt làng game Việt đấy!

Người đăng: Ngày đăng: 11/04/2017 Top game

Có thể vì quá bận bịu hoặc do quá nhiều game ra mắt trong cùng một thời điểm mà các bạn vô tình bỏ lỡ 7 tựa game online sau đã và sắp ra mắt làng game Việt đấy!

Yêu Ma Đạo – Đã ra mắt bản thử nghiệm

Yêu Ma Đạo hay Yêu Ma Đại Đạo thuộc thể loại game mobile nhập vai lấy bối cảnh thời kỳ hồng hoang viễn cổ, xoay quanh cuộc chiến giữa hai thế lực Quang và Ám. Game có 3 lớp nhân vật với sở trường chiến đấu khác nhau. Đặc biệt hệ thống kỹ năng phong phú đa dạng lên tới 36 skill khiến cho những cuộc chiến trong Yêu Ma Đạo trở nên vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra game cũng sở hữu đầy đủ tính năng cần thiết của một tựa game nhập vai cũng như cường hóa trang bị, chuyển sinh, chế đồ,  thú cưỡi, cánh,…v…v…

7 game online mới vừa ra mắt trang chủ tiếng Việt 0

7 game online mới vừa ra mắt trang chủ tiếng Việt 1

Trang chủ https://yeuma.vmggame.vn

Webgame Liệt Diễm – Sắp ra mắt

Liệt Diễm thuộc thể loại webgame nhập vai có đồ họa 2D đi kèm gameplay mang đậm chất hoài cổ. Cụ thể trò chơi sử dụng hình thức lựa chọn mục tiêu cố định truyền thống, nhân vật sẽ đứng im một chỗ để tiến hành công kích. Tuy nhiên hệ thống kỹ năng trong game lại được thiết kế phong phú với nhiều sự cải biến so với sản phẩm thời xưa, đem lại công dụng hiểu quả kèm theo hình ảnh thể hiện đẹp rất vui mắt. Số lượng kỹ năng cho mỗi nghề nghiệp tương đối nhiều, có đủ chiêu thức đơn lẻ, AOE hay khống chế đặc sắc để ta vận dụng trước kẻ địch.

7 game online mới vừa ra mắt trang chủ tiếng Việt 2

7 game online mới vừa ra mắt trang chủ tiếng Việt 3

7 game online mới vừa ra mắt trang chủ tiếng Việt 4

Ngoài những hệ thống nhiệm vụ kiểu truyền thống, trò chơi có đưa ra nhiều dạng gameplay hấp dẫn, mang lại tài phú lẫn và cả vật phẩm quý hiếm để người chơi gia tăng sức mạnh. Các hoạt động đều được diễn ra công bằng, ai đạt đủ yêu cầu đều có thể tham gia vào đúng khung giờ cố định, đảm bảo khả năng cạnh tranh lẫn nhau trong nhóm người chơi. Đương nhiên game Liệt Diễm Online cũng không thiếu các công năng vốn là đặc thù khai vị của sản phẩm Trung Quốc như hệ thống cánh hư ảo, tọa kỵ thần thú, khả năng cường hóa đa dạng và cả cơ chế chuyển sinh để người chơi không ngừng gia tăng chiến lực của nhân vật.

Trang chủ đang cập nhật

Công Thành Tam Quốc – Sắp ra mắt

Game mobile Công Thành Tam Quốc sở hữu cơ chế chiến đấu thời gian thực, tập trung chính đến những yếu tố cốt lõi làm nên thành công và sức hút của những game chiến thuật: “Tư duy, phân tích và phán đoán”.

Các thao tác điều khiển trong game đòi hỏi người chơi phải luôn theo dõi và phân tích tình hình trận đấu để kịp thời đưa ra những sách lược bởi chiến thuật trong game liên tục thay đổi xuyên suốt chiều dài trận chiến.

7 game online mới vừa ra mắt trang chủ tiếng Việt 5

7 game online mới vừa ra mắt trang chủ tiếng Việt 6

Mặc dù là một game “chơi bằng não” nhưng Công Thành Tam Quốc mobile lại rất khéo léo xây dựng một hệ thống đơn giản vừa đủ nhưng khó để thành thạo giúp cả những người chơi thông thường cũng có thể dễ dàng để làm quen. 

Trang chủ https://congthanh.gamota.com/

Bùm Chíu Mobile – Sắp ra mắt

Game mobile Bùm Chíu là “kéo, thả, bắn” rất đã tay. Đây là một sự kế thừa cực kỳ hợp lý khi muốn chuyển Gunbound từ PC lên điện thoại. Trò chơi sở hữu đồ họa dễ thương với rất nhiều các heroes nổi tiếng từ trong truyện tranh, phim ảnh, anime, LoL,…Các game thủ sẽ được điều khiển Iron Man, Naruto, Ahri,…tham gia chiến đấu với nhau. 

7 game online mới vừa ra mắt trang chủ tiếng Việt 7

Do được coi là dòng game nhập vai – PK tọa độ, bạn sẽ được pick tướng cho team của mình. Theo đó bạn sẽ được nhập vai vào trong heroes mà mình yêu thích, cày level, nâng cấp kĩ năng, vũ khí qua từng màn chơi. Bạn sẽ phải thể hiện khả năng PK cũng như kĩ năng sử dụng chiêu thức hợp lý để có thể dành chiến thắng.

Trang chủ https://bumchiu.vn/

Xích Bích 3D – Sắp ra mắt

Xích Bích 3D thuộc thể loại thẻ tướng lấy phong cách chơi Thủ tháp làm đề tài chính. Về chiến thuật, trò chơi vẫn lấy đội hình 8 tướng thủ thành nhưng lại cung cấp tới 15 vị trí đặt thủ. Điều này hòng mang lại sự sáng tạo và khơi gợi tư duy chiến thuật của người chơi nhiều hơn so với những game thủ thành có số tướng bằng số vị trí tháp chết cứng thông thường.

7 game online mới vừa ra mắt trang chủ tiếng Việt 8

Một điểm thú vị nữa là game được mô phỏng toàn bộ theo các chi tiết trong binh pháp Tam Quốc, đồng thời mỗi tướng có kỹ năng riêng biệt chuẩn theo nguyên tác cốt truyện. Và ngoài gameplay thủ tháp ra game vẫn sở hữu các tính năng của một tựa thẻ bài như cường hóa, phát triển thẻ tường, nâng sao hay trang bị vật phẩm thường thấy.

Trang chủ https://xichbich3d.com/

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile – Đã ra mắt bản thử nghiệm

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mobile được phát triển trên nền tảng Unity 3D, sở hữu đồ họa tươi sáng nhưng vẫn tạo được không khí u ám cần thiết ở những bản đồ như Minh Giới, Hỏa Vực, Yêu Tộc…Tham gia vào game người chơi cũng sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc từ phiên bản PC nhưng được khoác trên mình một diện mạo Chibi với phong cách đậm chất Q-Style rất đáng yêu như Hạ Hầu Cẩn Hiên, Khương Thế Ly, Mộ Xương Lan, Tạ Thương Hành…

Các nhân vật đều được lồng tiếng riêng biệt, đồng thời trò chơi cũng  xây dựng nhiều phụ bản theo đúng cốt truyện game khiến cho việc gia nhập đội ngũ của những nhân vật này vô cùng tự nhiên không chút gượng ép.

7 game online mới vừa ra mắt trang chủ tiếng Việt 9

7 game online mới vừa ra mắt trang chủ tiếng Việt 10

Về lối chơi, game mobile Tiên Kiếm Kỳ Hiệp áp dụng cơ chế chiến đấu dung hợp giữa hai yếu tố theo lượt và thời gian thực khá hài hòa. Theo đó người chơi cần xây dựng một đội hình ưng ý với 5 thành viên, tùy theo mục đích chiến đấu là vượt phụ bản, khiêu chiến Boss hay thách đấu cùng game thủ khác mà các nhân tố trong đội hình có thể được thay đổi.

Trang chủ https://gamelumi.com/tkkh/

3Q Vi Diệu mobile – Sắp ra mắt

Bước vào thế giới 3Q Vi Diệu mobile người chơi sẽ sắm vai một vị Chúa công trẻ tuổi từng bước dấn thân trong nghiệp binh đao, thu thập tướng lĩnh thời Tam Quốc, gây dựng cơ đồ.

Game lấy lối chơi chiến thuật dàn trận giản đơn kết hợp mô thức đấu thẻ tướng cuốn hút trên mobile để làm điểm nhấn. Song song đó cách thức tạo hình nhân vật chibi dễ thương, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng đảm bảo mang đến cho người chơi những giây phút chơi game vui vẻ mà không cần ngốn quá nhiều thời gian.

7 game online mới vừa ra mắt trang chủ tiếng Việt 11

7 game online mới vừa ra mắt trang chủ tiếng Việt 12

Đặc biệt với hệ thống trận pháp, hệ thống tướng lĩnh tương sinh tương khắc quen thuộc sẽ giúp game mobile 3Q Vi Diệu kế thừa phân nào những tinh hoa của dòng game chiến thuật, để từ đó tạo nên sức hút chinh phục người chơi. Ví dụ mỗi tướng lĩnh cũng mang trong mình các chỉ số thuộc tính riêng cùng các mối quan hệ. Cụ thể hơn khi hai tướng lĩnh có quan hệ mật thiết đứng trên cùng chiến tuyến sẽ kích hoạt được những thuộc tính ẩn và kết hợp tung ra các kỹ năng uy lực trong trận chiến.

7 game online mới vừa ra mắt trang chủ tiếng Việt 13

7 game online mới vừa ra mắt trang chủ tiếng Việt 14

Trang chủ https://3q.mobo.vn (ra mắt vào ngày 12/4/2017)

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu