Thêm 7 game online mới vừa cập bến làng game Việt trong quý 4 năm 2017

Càng về giai đoạn cuối năm 2017, thị trường làng game Việt càng trở nên náo nhiệt hơn trước hàng loạt những sản phẩm game online mới với đủ mọi thể loại, nền tảng cứ thế đổ về nước.

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2017 Top game

Càng về giai đoạn cuối năm 2017, thị trường làng game Việt càng trở nên náo nhiệt hơn trước hàng loạt những sản phẩm game online mới với đủ mọi thể loại, nền tảng cứ thế đổ về nước.

AU Mobi VNG

Thêm 7 game online mới vừa cập bến làng game Việt trong quý 4 năm 2017 0

Au Mobi VNG được xem là game nhảy chuẩn Audition nhất trên di động sắp đến tay game thủ Việt vào tháng 10/2017 tới. Tuy là bản mobile nhưng trò chơi tập trung “chăm chút” phần hình ảnh, vũ đạo rất tốt. Mặt khác shop mua đồ với nhiều vật phẩm bắt mắt không hề kém bản PC, để mua những bộ đồ đặc biệt, người chơi cần phải nạp tiền để sở hữu. Theo đó game Au Mobi VNG hỗ trợ nhiều kiểu nhảy đã được tùy biến so với bản gốc.

Au Mobi VNG

Au Mobi VNG

- Thể loại: Vũ đạo - Nền tảng: Game mobile

Thú Vương Đại Chiến

Thêm 7 game online mới vừa cập bến làng game Việt trong quý 4 năm 2017 1

Câu chuyện của game Thú Vương Đại Chiến được dựa trên phần đầu tiên của series anime Digimon Adventure. Bạn sẽ vào vai Tai, đứa bé được chọn và cũng là nhân vật chính của phim để cùng Agumon tiêu diệt thế lực hắc ám đang lăm le chiếm đoạt Digital World. Cùng với Agumon có sẵn khi bắt đầu game, bạn sẽ tập hợp nên một đội hình 6 thành viên để cùng nhau cứu lấy thế giới, giải cứu các Digimon khác. Đồng thời qua quá trình phiêu lưu này bạn có thể thu thập thêm nguyên liệu để nâng cấp sức mạnh cho các Digimon hay triệu hồi các Digimon mới để bổ sung vào đội hình yêu thích.

Thú Vương Đại Chiến

Thú Vương Đại Chiến

- Thể loại: Đấu pet - Nền tảng: Game mobile

Võ Đang Kiếm Mobile

Thêm 7 game online mới vừa cập bến làng game Việt trong quý 4 năm 2017 2

Võ Đang Kiếm thuộc thể loại game mobile nhập vai hành động 3D có phương thức gameplay tương đối mới mẻ khi thiên hướng về mô thức đối kháng giống Blade and Soul. Theo đó trò chơi lấy bối cảnh nội dung xoay quanh các tình tiết xảy ra ở môn phái Võ Đang – một danh môn chính phái xuất hiện rất nhiều trong tiểu thuyết và game kiếm hiệp. Đồ họa game mang phong cách riêng biệt khi xây dựng nền tảng đồ họa thủy mặc cực chất, hệ thống chiêu thức và nhiệm vụ lẫn không gian bối cảnh game mang tới trải nghiệm giàu “chất Võ Đang” nhất.

Săn Rồng Online

Săn Rồng Online – Dragon Blade là tựa game nhập vai hành động với lối chơi đầy mới mẻ trên tền tảng mobile, bên cạnh đó mảng đồ họa chibi dễ thương hút mắt mà game sở hữu cũng gợi cho rất nhiều game thủ những hồi ức đẹp về MapleStory – huyền thoại game nhập vai màn hình ngang đã tạm biệt Việt Nam nhiều năm trước.

Thêm 7 game online mới vừa cập bến làng game Việt trong quý 4 năm 2017 3

Tham gia vào thế giới Săn Rồng Online, bạn sẽ được đưa đến thần tiên đang bị thế lực Rồng đẩy đến gần bờ vực tuyệt diệt, khi này bạn sẽ lập tức được lựa chọn nhập vai một trong 3 lớp nhân vật gồm Kiếm khách, Pháp Sư, Sát thủ với hình dáng, đặc điểm và những kỹ riêng biệt tùy vào sở trường của từng game thủ. Người chơi sẽ nhập vai các nhân vật được kỳ vọng, trở thành những dũng sĩ diệt rồng mà truyền thuyết thường nhắc tới.

Săn Rồng Online

Săn Rồng Online

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Tào Tháo PK

Thêm 7 game online mới vừa cập bến làng game Việt trong quý 4 năm 2017 4

Thào Tháo PK sẽ không làm game thủ phải thất vọng và nhàm chán nữa, bởi bản thân trò chơi này đã vận dụng khéo léo các dữ kiện lịch sử 3Q để làm nền tảng riêng biệt cho trận chiến của riêng mình. Thay vì đi liền một mạch từ đầu đến cuối câu chuyện, game đã đơn giản hóa nội dung và tập trung vào cơ chế gameplay nhập vai chặt chém đã tay hơn cho người dùng.

Tào Tháo PK

Tào Tháo PK

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Thợ Săn Linh Hồn Mobile

Thêm 7 game online mới vừa cập bến làng game Việt trong quý 4 năm 2017 5

Thợ Săn Linh Hồn Mobile thuộc thể loại MMORPG 3D có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Morefun và NPH Funtap độc quyền phân phối tại Việt Nam. Trò chơi tự mình xây dựng nên một thế giới quan giả tưởng theo kiểu Châu Âu với phong cách kế đồ họa màu sắc vô cùng dễ thương, để người chơi hóa thân thành những thợ săn tài giỏi có nhiệm vụ đánh bại thế lực bóng tối tà ác và trải nghiệm một hệ thống gameplay đa dạng, cơ chế chiến đấu mang tính hành động hết sức mãn nhãn.

Thợ Săn Linh Hồn mobile

Thợ Săn Linh Hồn mobile

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile – Funtap

Thêm 7 game online mới vừa cập bến làng game Việt trong quý 4 năm 2017 6

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile – Funtap có nội dung cho đến gameplay gần như kế thừa nguyên vẹn của tượng đài game chiến thuật lừng lẫy một thời tại Việt Nam trên nền tảng webgame. Bù lại các tính năng, giao diện, cơ chế chiến đấu sẽ được cải tiến với chất lượng hình ảnh bắt mắt, dễ thao tác hơn trên nền tảng di động.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

- Thể loại: Chiến thuật - Nền tảng: Game mobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim