5 tựa game di động bạn nên thử trong tuần này

2game đã tập hợp một danh sách gồm 5 trò chơi di động mới mà bạn nên thử trong tuần này, từ những trò chơi indie chưa được khám phá

Người đăng: Ngày đăng: 30/09/2022 Top game

Dưới đây là danh sách 5 game di động mới hàng đầu mà bạn nên thử trong tuần này, từ những Game độc lập chưa được phát triển cho đến những kiệt tác AAA cao cấp.

1/ Desta: The Memories Between

Tiêu đề độc quyền của Netflix này đưa người chơi vào một cuộc hành trình qua một thế giới đẹp như mơ khi các nhân vật cố gắng tìm hiểu sự thật về quá khứ của họ và hồi tưởng lại những ký ức. Trò chơi có cơ chế điều khiển nhân vật theo lượt trong một trận đấu bóng với các yếu tố roguelite ngoài ra, các có những nhân vật đa dạng và đáng nhớ đang chờ được khám phá.

5 tựa game di động bạn nên thử trong tuần này 0

Trò chơi cũng có các chủ đề về bản dạng giới, phản ánh bản thân trong số các vấn đề khác, với hình ảnh cách điệu và một nhân vật chính hấp dẫn.

Link game: Android iOS

2/ OXENFREE

Một trò chơi độc quyền khác của Netflix, Oxenfree kể về câu chuyện của Alex một thiếu niên có tính cách nổi loạn. Khi cô đưa người anh trai kế của mình là Jonas đến một bữa tiệc để kỷ niệm truyền thống năm cuối cấp, các sự kiện siêu nhiên làm sụp đổ các lễ hội khi quá khứ bí ẩn của hòn đảo từ từ lộ diện.

5 tựa game di động bạn nên thử trong tuần này 1

Trò chơi cho phép người chơi khám phá hòn đảo ma ám và giao tiếp với các yếu tố siêu nhiên bằng cách quay số vô tuyến. Lựa chọn của người chơi sẽ có hậu quả lâu dài ở đây, vì các quyết định được đưa ra không chỉ ảnh hưởng đến các mối quan hệ mà còn ảnh hưởng đến thế giới khác. Nếu bạn tò mò, bạn có thể xem bài đánh giá của 2game về trò chơi để cảm nhận sự rung cảm của trò chơi.

Link game: AndroidiOS

3/ SpongeBob: Get Cooking

Tiếp tục chuỗi độc quyền của Netflix trong danh sách này, SpongeBob: Get Cooking cho phép người chơi nấu ăn trong Bikini Bottom khi họ tham gia vào cuộc phiêu lưu ẩm thực với băng đảng từ loạt phim Nickelodeon nổi tiếng. Người chơi có thể xây dựng và quản lý nhà bếp của riêng mình và tùy chỉnh nó theo ý thích của họ, phục vụ khách và giữ cho khách hàng hài lòng.

5 tựa game di động bạn nên thử trong tuần này 2

Trò chơi cũng có các ngôn ngữ được người hâm mộ yêu thích trong vũ trụ SpongeBob cùng với các nhân vật mang tính biểu tượng như Patrick Star, Sandy Cheeks, Mr. Krabs và Squidward. Các nhân vật cũng có thể được mặc những bộ trang phục lạ mắt như trong phim.

Link game: AndroidiOS

4/ Dumb Ways to Sleep

Trải nghiệm trò chơi hóa độc đáo này cho phép trẻ em luyện tập tính tập trung và thưởng thức những câu chuyện trước khi đi ngủ với sức hấp dẫn của loạt phim “Dumb Ways to Die” nổi tiếng.

5 tựa game di động bạn nên thử trong tuần này 3

Trò chơi giúp trẻ ổn định giấc ngủ ngon, với các hoạt động có cơ sở khoa học mà cả cha mẹ và con cái đều có thể đánh giá cao. Nó cũng bao gồm các bài thiền và các bài tập thở, cũng như các âm thanh giúp trẻ em nhận thức rõ hơn về cảm xúc của chúng đối với sức khỏe tinh thần của trẻ em.

Link game: Android

5/ Eldrum: Red Tide

Trò chơi nhập vai độc đáo này có văn bản và hội thoại ở trung tâm màn hình khi người chơi khám phá câu chuyện giả tưởng, đen tối về một người lính đi săn tìm gia đình của anh ta. Bạn có thể chơi thử miễn phí màn đầu tiên để xem bạn có quyết định mua bản đầy đủ hay không.

5 tựa game di động bạn nên thử trong tuần này 4

Trò chơi bày tỏ sự kính trọng đối với các top game nhập vai hoài cổ và tự hào có rất nhiều bí mật mà người chơi có thể khám phá khi họ xây dựng nhân vật của mình trong suốt trò chơi. Lựa chọn của người chơi sẽ có hậu quả lâu dài và mang đến nhiều phần kết thúc. Trò chơi cũng có các tùy chọn trợ năng cho người khiếm thị và thị lực kém.

Link game: AndroidiOS

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản