5 tựa game đề tài zombie sẽ đến tay game thủ trong năm 2022

Bạn có phải là một fan hâm mộ của trò chơi zombie? Năm 2022 sẽ là một năm lên ngôi của các trò chơi có yếu tố kinh dị, hành động và sinh tồn.

Người đăng: Ngày đăng: 01/03/2022 Top game

Bạn có phải là một fan hâm mộ của trò chơi zombie? Năm 2022 sẽ là một năm lên ngôi của các trò chơi có yếu tố kinh dị, hành động và sinh tồn.

Hãy cùng 2game xem qua 05  trò chơi zombie mới “hit hot” sẽ ra mắt vào năm 2022 nhé!

1. Dying Light 2

Dying Light 2 đã được công bố tại E3 2018 với một đoạn trailer hào nhoáng, nhưng bắt đầu từ năm 2019, thì mọi thông tin về tựa game này dần trở nên thưa thớt. Do đại dịch Covid-19,  Dying Light 2 đã bị trì hoãn vào tháng 1 năm 2020 và tiếp tục  bị trì hoãn vào cuối tháng 12 năm 2021. Cho đến nay, NSX cuối cùng đã ấn định  được ngày phát hành chính xác là vào ngày 4 tháng 2 năm 2022.

5 tựa game đề tài zombie sẽ đến tay game thủ trong năm 2022 0

Giống như người tiền nhiệm của nó – Dying Light 1, tựa game này sẽ cho phép người chơi chiến đấu cận chiến góc nhìn thứ nhất, kết hợp việc sử dụng công nghệ thời gian thực, khung cảnh thay đổi theo giờ trái đất và chu kỳ ngày đêm của thế giới, tạo nên sự ấn tượng mang thương hiệu của Dying Light. Cốt truyện của Dying Light 2, được bắt đầu sau 15 xảy ra thảm họa tại các sự kiện của Dying Light 1. Nhân vật chính bị nhiễm Aiden Caldwell, mọi nỗi lực đi tìm kiếm loại thuốc kháng nguyên nhằm cố gắng tiêu diệt virus trong máu anh ta.

+ Nhà xuất bản: Techland
+ (Các) nền tảng: PC, PS4, Xbox One
+ Ngày phát hành: 4 tháng 2, 2022

Tải game: https://dl2.dyinglightgame.com/

2. Projekt Z 

Projekt Z là game FPS zombie chỉ dành cho PC. Bối cảnh đặt ra là khi bạn bị bỏ rơi trên một hòn đảo đầy thây ma của Đức. Công việc của người chơi là khám phá những bí mật của hòn đảo trong khi sống sót trước sự tấn công của lũ thây ma.

5 tựa game đề tài zombie sẽ đến tay game thủ trong năm 2022 1

Trò chơi đang được triển khai nhiều tính năng đặc sắc, Projekt Z đang trong giai đoạn thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo không xảy ra sai xót trong quá trình chơi của người dùng. Dựa trên những hình ảnh cùng nguồn thông tin ít ỏi, chúng ta có thể đoán được lối chơi của game đang hướng tới trải nghiệm zombie Thế chiến 2 nhập vai. 

+ Nhà xuất bản: 314 Arts
+ Nền tảng: PC
+ Ngày phát hành: TBA

Tải game: https://www.projektzgame.com/

3. STALKER 2: Trái tim của Chernobyl

Không hoàn toàn là một trò chơi zombie như các trò chơi zombie khác nhưng dù sao thì Stalker 2: Heart of Chernobyl vẫn đủ điều kiện cho thể loại này. Về cơ bản, Stalker 2: Heart of Chernobyl là phần tiếp theo rất được mong đợi của trò chơi Stalker gốc. Trò chơi sẽ chỉ được phát hành trên Thế hệ tiếp theo Xbox Series X | S & PC do công nghệ được triển khai và đồ họa , lối chơi chuyên sâu. 

5 tựa game đề tài zombie sẽ đến tay game thủ trong năm 2022 2

Hiện dự kiến ​​phát hành vào ngày 8 tháng 12 năm 2022.

+ Nhà phát hành: GSC Game World
+ Các nền tảng: Xbox Series X | S, PC
+ Ngày phát hành: 8 tháng 12 năm 2022

Tải game: https://www.stalker2.com/

4. The Day Before

The Day Before: “Bạn thức dậy một mình trong thế giới mà bạn không còn nhớ gì nữa, không biết bản thân là ai và chỉ có duy nhất một mục tiêu là tìm các nguồn lực để tồn tại.”  

5 tựa game đề tài zombie sẽ đến tay game thủ trong năm 2022 3

Trong The Day Before, bạn sẽ bị ném vào một thế giới đã bị xâm chiếm bởi sự lây nhiễm của zombie. Để tồn tại, bạn phải đối phó với những người bị nhiễm bệnh bằng cách nhặt rác để tìm nguồn cung cấp và trú ẩn trên những ngôi nhà và tòa nhà bỏ hoang. Thây ma không phải là mối đe dọa duy nhất, tuy nhiên, bạn sẽ phải đối đầu với những người sống sót khác đang tranh giành những nguồn tài nguyên quý giá. 

+ Nhà xuất bản: MYTONA
+ Các nền tảng: PC
+ Ngày phát hành: 22 tháng 6, 2022

Tải game: https://store.steampowered.com/app/1372880/The_Day_Before/

5. Tom Clancy’s Rainbow Six Quarantine

Tom Clancy’s Rainbow Six Quarantine là một trò chơi co-op chiến thuật ba người chơi lấy bối cảnh vài năm trong tương lai của vũ trụ Rainbow Six. Bạn sẽ chiến đấu chống lại một giống ký sinh trùng ngoài hành tinh bị đột biến. Kẻ thù mới này gây chết người và thách thức hơn bao giờ hết, nó lây nhiễm sang vật chủ con người và môi trường xung quanh. 

5 tựa game đề tài zombie sẽ đến tay game thủ trong năm 2022 4

Dựa trên đoạn giới thiệu Nhìn ngoại hình của nó so với các thây ma của trò chơi Zombie khác có vẻ giống nhau. Một trò chơi tràn ngập sự mạo hiểm, kịch tính sẽ khiến bạn bị hấp dẫn ở ngay giây đầu tiên nhập cuộc. Đây sẽ là một trong những trò chơi zombie mới rất được mong đợi vào năm 2022.

+ Nhà xuất bản: Ubisoft
+ Các nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 5, Xbox Series X / S, PC
+ Ngày phát hành: 20 tháng 1, 2022

Trang chủ: https://www.ubisoft.com/en-gb/game/rainbow-six/extraction

Người viết: Hoàng An

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA