5 game online đã ấn định ngày ra mắt chính thức tại làng game Việt trong tháng 11 này

Trong số game online này đa phần đều là game nhập vai hành động, loại trừ riêng sản phẩm 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc với phong cách chơi mang thiên hướng IO giải trí vui nhộn!

Người đăng: Ngày đăng: 14/11/2017 Top game

Trong số game online này đa phần đều là game nhập vai hành động, loại trừ riêng sản phẩm 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc với phong cách chơi mang thiên hướng IO giải trí vui nhộn!

Tây Du Chi Lộ

5 game online đã ấn định ngày ra mắt chính thức tại làng game Việt trong tháng 11 này 0

Tây Du Chi Lộ 360Game là một webgame MMORPG 2D lấy bối cảnh Tây Du làm chủ đạo, trò chơi có sử dụng cốt truyện Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân làm nền tảng và phát triển theo ý của riêng mình, tạo nên sự mới mẻ và riêng biệt khác với những sản phẩm cùng đề tài. Dù được cải biên đi đôi nét, song người chơi vẫn có thể yên tâm bởi cốt truyện trong Tây Du Chi Lộ vẫn vô cùng chắc chắn, không trở nên lỏng lẻo, thiếu hợp lý như đa số webgame hiện hành.

Tây Du Chi Lộ

Tây Du Chi Lộ

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Webgame

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

5 game online đã ấn định ngày ra mắt chính thức tại làng game Việt trong tháng 11 này 1

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc sở hữu gameplay vô cùng đơn giản nhưng lại cực kỳ thú vị của tựa game này. Nhiệm vụ của bạn trong game thực sự không có gì nhiều hơn ngoài di chuyển và chặt chém. Với mỗi trận chiến được bắt đầu, bạn sẽ vào vai một nhân vật nhất định, tham chiến cùng hàng chục, thậm chí là hàng trăm người chơi khác nhau theo phong cách quen thuộc của những tựa game io với công thức “cá lớn nuôt cá bé”.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

- Thể loại: Đối kháng - Nền tảng: Game mobile

Loong Online

5 game online đã ấn định ngày ra mắt chính thức tại làng game Việt trong tháng 11 này 2

Phiêu lưu trong thế giới của Loong Online người chơi sẽ được đối mặt với muôn vàn thử thách thông qua hệ thống phụ bản với thiết kế thú vị, chinh phục những con Boss có kích thước khổng lồ, sở hữu sức mạnh vô song hay tham gia vào các hoạt động võ đài, tỷ thí võ công, phân chia cao thấp đối với những người chơi khác.

Loong Online

Loong Online

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game PC

Truyền Thuyết Rồng 3D

5 game online đã ấn định ngày ra mắt chính thức tại làng game Việt trong tháng 11 này 3

Truyền Thuyết Rồng 3D là phiên bản game di động chính chủ từ Daybreak Online trên PC đã từng ra mắt tại làng game Việt cách đây hơn 3 năm trời. Trò chơi thuộc thể loại MMO-ARPG có đề tài ma ảo được phát hành bởi công ty LineKong và Gamota độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt sản phẩm còn được tối ưu về công nghệ mang đến khả năng hỗ chơi trên cả 3 nền tảng gồm Mobile, PC lẫn Console, và tích hợp cả công năng trải nghiệm VR tân tiến. Điều này hứa hẹn mang lại trải nghiệm chiến đấu hành động cực lôi cuốn cho game thủ Việt khi trước đến nay chưa từng có một sản phẩm nào mang đến cảm giác thực sự “đã tay sướng mắt” như Truyền Thuyết Rồng 3D.

Truyền Thuyết Rồng 3D

Truyền Thuyết Rồng 3D

- Thể loại: Hành động - Nền tảng: Game mobile

5 game online đã ấn định ngày ra mắt chính thức tại làng game Việt trong tháng 11 này 4

Lục Mạch Thần Kiếm thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt có đề tài võ hiệp. Trò chơi là sản phẩm bản quyền mới nhất dựa theo IP “Thiên Long Bát Bộ” kinh điển ở Trung Quốc, sử dụng công nghệ xây dựng hình ảnh đặc sắc, kết hợp một cơ chế gameplay vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn giúp người chơi trải nghiệm một thế giới võ hiệp chân chính, vừa bám sát theo nguyên tác vừa có yếu tố cải biên mới lạ.

Webgame Lục Mạch Thần Kiếm

Webgame Lục Mạch Thần Kiếm

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Webgame

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile