Thêm 4 tựa game mobile hay ho nữa do người Việt phát triển vừa ra mắt trong tháng này

Điều đặc biệt là cả 4 tựa game mobile online này đều do chính các lập trình viên người Việt Nam phát triển và cho ra mắt trên cả 2 nền tảng Android và iOS hoàn toàn miễn phí.

Người đăng: Ngày đăng: 22/02/2017 Top game

Điều đặc biệt là cả 4 tựa game mobile online này đều do chính các lập trình viên người Việt Nam phát triển và cho ra mắt trên cả 2 nền tảng Android và iOS hoàn toàn miễn phí.

SuperHero Junior: Siêu Nhân Anh Hùng

Một tựa game đầy màu sắc vui vẻ kể về những siêu anh hùng trong cuộc hành trình trừ gian diệt bạo của mình chắc chắn là một trong những cách để kết thúc list này game một cách hoàn hảo đây.

Thêm 4 tựa game mobile hay ho nữa do người Việt phát triển vừa ra mắt trong tháng này 0

Thêm 4 tựa game mobile hay ho nữa do người Việt phát triển vừa ra mắt trong tháng này 1

Cụ thể trong game SuperHero Junior bạn sẽ đóng vai một siêu anh hùng nhỏ bé có thể sử dụng 2 vũ khí là súng và kiếm để đi qua hơn 90 màn chơi và 8 con boss để có thể giải cứu thế giới thành công.

Tải game cho AndroidiOS

Sword Warrior: Anh Hùng Kiếm

Sword Warrior được phát triển bởi một studio đến từ Hà Nội. Tựa game nhập vai đi cảnh để người chơi có dịp hoá thân thành những anh hùng đi tiêu diệt cái ác lấy hình tượng những nhân vật hết sức quen thuộc trong tựa game chiến thuật đình đám mà game thủ nào cũng biết là Warcraft 3.

Thêm 4 tựa game mobile hay ho nữa do người Việt phát triển vừa ra mắt trong tháng này 2

Theo đó mỗi anh hùng lại có những kỉ năng khác nhau để bạn không cảm thấy nhàm chán và tăng giá trị chơi lại của tựa game này lên rất nhiều lần. Chưa kể bạn còn có thể nhặt thêm những trang bị để tăng cường sức mạnh và làm đẹp cho anh hùng của mình.

Thêm 4 tựa game mobile hay ho nữa do người Việt phát triển vừa ra mắt trong tháng này 3

Bạn phải chiến đấu với hàng loạt kẻ địch đông đảo trong một môi trường 2D chật chội nhưng nhờ vậy mà những kỉ năng mạnh mẽ của bạn khi được thi triển sẽ tạo ra những hiệu ứng ấn tượng.

Tải game cho AndroidiOS

League of Champions: Liên Minh Anh Hùng

League of Champions là sự kết hợp hoàn hảo giữa những game moba hành động với tựa game chiến thuật thủ thành. Bạn phải khéo léo sắp xếp những vị tướng mà mình được giao trên bản đồ ô vuông trong lúc kẻ địch đang kéo tới càng lúc càng đông.

Thêm 4 tựa game mobile hay ho nữa do người Việt phát triển vừa ra mắt trong tháng này 4

Đồ hoạ được thiết kế bắt mắt đầy tươi sáng và một trong những điều làm bạn ngạc nhiên là có rất nhiều hình mẫu nhân vật thật ra được lấy thiết kế từ tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Thêm 4 tựa game mobile hay ho nữa do người Việt phát triển vừa ra mắt trong tháng này 5

Nếu như bạn là fan của Liên Minh Huyền Thoại, nhưng muốn thử qua một cái gì đó khác biệt thay vì một game moba bình thường, League of Champions là một làn gió mới cho bạn.

Tải game cho Android – iOS

Frontier Wars: Chiến Tranh Cổ Đại

Hãy lên đường và bảo vệ vương quốc của mình khỏi những quân đoàn của những loài như Orc, trolls và những tên phù thuỷ ác độc hay thậm chí là ác quỷ để bảo vệ vương quốc của mình. Dùng phép thuật để đổ lửa lên quân đối phương, điều khiển những đạo quân loài người và tiên để đối đầu với những con quái vật hùng mạnh là những trải nghiệm epic bạn có thể cảm nhận được khi chơi Frontier Wars.

Thêm 4 tựa game mobile hay ho nữa do người Việt phát triển vừa ra mắt trong tháng này 6

Thêm 4 tựa game mobile hay ho nữa do người Việt phát triển vừa ra mắt trong tháng này 7

Trong hành trình này, bạn sẽ đối đầu với hơn 30 loại kẻ địch khác nhau. Mỗi loại lại có những khả năng và chỉ số khác nhau,nhưng bạn cũng không hề tỏ ra yếu thế chút nào với hơn 15 vị tướng với phép thuật và năng lực bá đạo, vớ 5 tướng có sẵn khi vào game,còn lại bạn phải mở khoá mới có được.

Tải game cho Android – iOS – Windows Phone

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA