4 game online đã lên lịch ra mắt game thủ Việt vào đầu tháng 8 tới

Trước mắt đã có 4 sản phẩm game online được NPH Game lên lịch ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 8/2017 là Thủy Chiến 3D, Kiếm Thế Truyền Kỳ, Cửu Âm Truyền Kỳ, Torchlight Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 30/07/2017 Top game

Trước mắt đã có 4 sản phẩm game online được NPH Game lên lịch ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 8/2017 là Thủy Chiến 3D, Kiếm Thế Truyền Kỳ, Cửu Âm Truyền Kỳ, Torchlight Mobile.

Thủy Chiến 3D

Thủy Chiến 3D là game mobile đề tài hải chiến có đồ họa tuyệt đẹp mang phong cách chân thực, trò chơi này được sản xuất dựa trên cảm hứng từ tựa game World Of Warships nổi tiếng trên PC. Tham gia vào game người chơi có thể dễ dàng cảm nhận thấy độ chân thực, chi tiết của mỗi loại tàu chiến được giới thiệu trong game, với tạo hình tỉ mỉ. Cơ chế chiến đấu trong game vẫn giữ vững lối chơi bắn tàu chiến với độ mô phỏng khá quen thuộc.

4 game online đã lên lịch ra mắt game thủ Việt vào đầu tháng 8 tới 0

Ngoài ra trò chơi cũng sở hữu nền tảng đồ họa 3D tương đối chất lượng. Các tàu chiến cũng như các chi tiết trong game, từ cảnh vật tới đường đạn hay các hiệu ứng cháy nổ đều được thể hiện khá rõ nét và chân thực. Cơ chế điều khiển trong game cũng thay đổi tùy theo tình huống, khi điều khiển tàu chiến, người chơi sẽ được chơi theo góc nhìn thứ ba, nhưng khi ngắm bắn sẽ chuyển sang góc nhìn thứ nhất.

4 game online đã lên lịch ra mắt game thủ Việt vào đầu tháng 8 tới 1

Về gameplay, đây sẽ là tựa game nên chơi dành cho những ai yêu thích thể loại game bắn súng góc nhìn thứ ba hỗ trợ tối đa 10vs10 trong một ván đấu. Các thao tác điều khiển tương đối dễ dàng khi có nhiều nút điều khiển trợ bắn trên màn hình. Tuy nhiên để đạt đến trình độ cao, người chơi lại phải hiểu được cơ chế hoạt động của từng loại tàu, tính toán được các tương tác vật lý như hướng gió, dòng chảy thủy triều xuôi, ngược chiều, địa hình ẩn núp trên biển…để từ đó đưa ra những phương án như di chuyển, vây hãm hay nã đạn vào kẻ địch.

Thủy Chiến 3D

Thủy Chiến 3D

- Thể loại: Bắn súng - Nền tảng: Game mobile

Kiếm Thế Truyền Kỳ

Kiếm Thế Truyền Kỳ (KTTK) có chất lượng đồ họa hết sức ấn tượng, khiến người chơi thoáng nhìn qua đã có cảm giác như mình đang được trải nghiệm một sản phẩm game client thứ thiệt trên PC vậy. Ngoài ra KTTK còn áp dụng phong cách thiết kế cổ trang kiến tạo nên một thế giới tiên hiệp huyền ảo rộng lớn, từ cảnh vật, trang bị cho đến tạo hình nhân vật…v…v…mọi thứ đều được phỏng dựng với độ chi tiết cao, hiển thị hình ảnh rõ ràng.

4 game online đã lên lịch ra mắt game thủ Việt vào đầu tháng 8 tới 2

Và trò chơi còn tạo ra sự đột phá khi đưa vào hệ thống Ngự kiếm Phi hành cho phép nhân vật có thể tự do bay lượn trên không trung, xoay chuyển camera 360 độ để ngắm nhìn khắp nơi đầy chân thực. Hệ thống này không chỉ hỗ trợ việc di chuyển mà còn góp phần gia tăng sức mạnh đáng kể cho nhân vật, đi kèm đó là nhiều loại kỹ năng tác chiến từ bị động, chủ động khác nhau thông qua từng phẩm loại Phi hành mà người chơi sở hữu. Có thể nói sau vấn đề trang bị, cường hóa kỹ năng nhân vật thì Ngự kiếm Phi hành chính là thứ quan trọng tiếp theo mà người chơi cần để tâm bồi dưỡng phát triển lên ngưỡng cao nhất có thể.

4 game online đã lên lịch ra mắt game thủ Việt vào đầu tháng 8 tới 3

Ở phiên bản hiện tại KTTK có tới 5 lớp nhân vật (hiện bản Trung Quốc hiện đã lên tới 9 phái) gồm Minh Giáo, Thiên Vương, Thúy Yên, Cổ Mộ và Nga My. Với mỗi một lớp nhân vật cho phép game thủ tùy chỉnh diện mạo như đã kể trên đi kèm một loại vũ khí và  một bộ chiêu thức riêng biệt. So với bản gốc Trung Quốc thì có thể thấy phần cốt truyện, chiêu thức, tên bản đồ và tên môn phái đã được NPH VTC Mobile cải biên lại rất nhiều. Điều này có thể ngầm hiểu rằng hãng đang muốn hướng đến sự thân thuộc đối với các fan game Kiếm hiệp lâu năm tại Việt Nam hơn.

4 game online đã lên lịch ra mắt game thủ Việt vào đầu tháng 8 tới 4

Ngoài ra KTTK lại cung cấp rất nhiều hoạt động phó bản, chiến trường, lôi đài đa dạng cho người chơi khám phá. Đơn cử chỉ tính về hoạt động PvE đã có hơn 30 mô thức với nhiều cấp độ từ dễ đến khó cho bạn thử thách vượt qua giới hạn của bản thân. Trong khi đó phần PvP để người chơi so tài và liên tục tranh đấu với nhau cũng có trên dưới 10 loại hình đối chiến. Ngoài ra game còn rất nhiều hoạt động chiến trường chung như săn boss thế giới hay Tam giới loạn chiến đầy thú vị.

Kiếm Thế Truyền Kỳ

Kiếm Thế Truyền Kỳ

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Cửu Âm Truyền Kỳ

Bằng việc tuyển chọn những tính năng đặc sắc của dòng game kiếm hiệp nhập vai, Cửu Âm Truyền Kỳ có sự xuất hiện của nhiều bộ võ học trứ danh giang hồ. Ví dụ mỗi môn phái sẽ có hệ thống nội công và võ học riêng biệt. Để có thể mạnh hơn, người chơi ngoài việc tăng cấp cho võ học còn phải tu luyện nội công lên các tầng cao hơn. Như chỉ riêng Thiếu Lâm thực sự xứng danh Thái sơn bắc đẩu với nội công La Hán Phục Ma và bộ võ học Đạt Ma côn pháp, Tương tự với 4 phái còn lại Nga My, Cái Bang, Võ Đang, Cực Lạc Cốc.

4 game online đã lên lịch ra mắt game thủ Việt vào đầu tháng 8 tới 5

Ngoài võ học của 5 môn phái, game Cửu Âm Truyền Kỳ cũng có thêm các võ học giang hồ và các tuyệt học khác để người chơi tự do chọn lựa, tự do bôn tẩu không ngại gì thân lãng khách. Tiếp theo, nếu như người đọc bài đã biết đến game online Cửu Âm Chân Kinh, sẽ vô cùng thích thú khi nhìn thấy hệ thống kinh mạch, kỳ ngộ, nội công, khinh công,… xuất hiện ở tựa game này.

4 game online đã lên lịch ra mắt game thủ Việt vào đầu tháng 8 tới 6

Trên nền đồ họa có vẻ cổ điển, Cửu Âm Truyền Kỳ còn có nhiều tính năng nổi trội khác rất được lòng những ai mê game nhập vai kinh điển – đơn cử như hệ thống Ngũ Hành áp dụng cho cả chỉ số nhân vật và trang bị. Theo đó các thuộc tính ẩn được kích hoạt theo quy luật, tương sinh tương khắc rõ rệt. Còn với hệ thống võ học, nội công, trang bị kích hoạt ngũ hành phong phú người chơi có đến hàng vạn cách để build nhân vật.

Cửu Âm Truyền Kỳ

Cửu Âm Truyền Kỳ

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Webgame

Torchlight Mobile

Torchlight Mobile là dự án game mobile nhập vai thế hệ mới do Perfect World – Trung Quốc hợp tác cùng công ty Runic Games – cha đẻ của dòng game Torchlight trên toàn cầu, phát triển lên. Và tương tự như người tiền nhiệm của mình trên nền tảng PC thì Torchlight Mobile vẫn là một game hành động nhập vai chặt chém quen thuộc mang đậm phong cách nghệ thuật độc đáo của mình như cốt truyện phi tuyến tính rất đa dạng. 

4 game online đã lên lịch ra mắt game thủ Việt vào đầu tháng 8 tới 7

Nội dung của game vẫn tập trung vào những pha hành động tốc độ cao, yêu cầu người chơi phải khéo léo sử dụng những kĩ năng ngoạn mục để đẩy lui hàng đàn quái vật hay Pk kẻ địch. Và cũng giống như phiên bản PC, Torchlight Mobile chú trọng vào việc khám phá và chinh phục các dungeon khác nhau.

4 game online đã lên lịch ra mắt game thủ Việt vào đầu tháng 8 tới 8

Mỗi màn chơi đều thực sự khó khăn và thử thách khi luôn xuất hiện những con Boss khó nhằn. Để hạ gục được chúng, người chơi cần phải lập nhóm với các lớp nhân vật khác nhau và đưa ra những phương án chiến đấu. Mặt khác để phát triển sức mạnh nhân vật người chơi phải tập trung khảm rune, cường hóa đồ và nâng cấp kỹ năng, pet.

Torchlight Mobile

Torchlight Mobile

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam