3 game online về chủ đề Naruto sắp ra mắt tại Việt Nam

Đó chính là webgame nhập vai Cuồng Phong Naruto, và game mobile online Huyền Thoại Naruto, Naruto Cửu Vĩ.

Người đăng: Ngày đăng: 21/02/2016 Top game

Đó chính là webgame nhập vai Cuồng Phong Naruto, và game mobile online Huyền Thoại Naruto, Naruto Cửu Vĩ. 

Cuồng Phong Naruto

Tham gia vào Cuồng Phong Naruto, game thủ sẽ được vào vai chàng ninja trẻ Naruto, trải qua quá trình tập luyện gian khổ, đấu tranh với các thế lực khác nhau, từng bước vươn tới đỉnh cao trong thế giới Ninja thông qua một loạt các phụ bản và nhiều trận chiến gay cấn, khốc liệt.

3 game online về chủ đề Naruto sắp ra mắt tại Việt Nam 0

Game cũng sở hữu các tính năng trọng tâm như Đại Chiến Ninja cùng với chiến trường phe hoành tráng có sức …4000 người, tính năng Triệu hồi chi thuật và đặc biệt là tính năng Chiêu hoán Ninja cho phép gamer“nhập vai” lần lượt 31 nhân vật ngay trên cùng 1 tài khoản. 

Cuồng Phong Naruto

Cuồng Phong Naruto

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Webgame

Huyền Thoại Naruto

Lối chơi của game Huyền Thoại Naruto dù vẫn đi theo hình thức vượt ải nhưng mỗi màn chơi đều được thiết kế với bối cảnh phong phú đi kèm lối đánh tương đối đã tay. Game đưa người chơi đến với những trường đoạn một chọi số đông vô cùng hấp dẫn, nơi bạn có nhiệm vụ duy nhất là sử dụng các đòn combo loại bỏ những kẻ thù cản bước.

3 game online về chủ đề Naruto sắp ra mắt tại Việt Nam 1

Ngoài lối chơi vượt ải theo cốt truyện, Huyền Thoại Naruto cũng tích hợp rất nhiều tính năng của mộtgame nhập vai như: hệ thống phát triển nhân vật gồm level, học kỹ năng; hệ thống trang bị với các tính năng như cường hóa, tăng phẩm cấp…Tất cả sẽ giúp nhân vật gia tăng thêm các điểm thuộc tính để có thể tham gia các hoạt động sau này của trò chơi như khiêu chiến, săn Boss, đấu trường.

Huyền Thoại Naruto

Huyền Thoại Naruto

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Naruto Cửu Vĩ

Thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt có đồ họa 2D chân thật, Naruto Cửu Vĩ mobile (NCV mobile) mô phỏng gần như nguyên bản các tình tiết và nhân vật trong bộ truyện tranh Naruto. Theo đó người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính của mình để vượt qua hàng trăm nhiệm vụ, phụ bản thử thách mà game đề ra. Mặt khác các tính năng như Bí Dược, Cấm Thuật, Chú Ấn,…cũng góp phần tạo dựng lên nét đặc trưng riêng cho game.

3 game online về chủ đề Naruto sắp ra mắt tại Việt Nam 2

Tuy nhiên NCV mobile không để bạn đơn thương độc mã hành động mà luôn khuyến khích chiêu mộ những người bạn đồng hành khác để gầy dựng lên đội ngũ ninja hùng mạnh. Trong đó mỗi người bạn đồng hành sẽ sở hữu một số kỹ năng riêng biệt và khá quen thuộc với những ai đã từng xem hoặc yêu thích bộ truyện tranh Naruto. Đặc biệt game còn ghi điểm ở phần tái diễn trận đánh trông rất mãn nhãn. Dù là game di động song mọi hình ảnh, hiệu ứng và cử động của nhân vật đều được thể hiện rất tốt dưới dạng giả 3D.

Naruto Cửu Vĩ

Naruto Cửu Vĩ

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond