Thêm 16 game online mới cập bến Việt Nam vào dịp cuối năm 2016

Có vẻ như thời điểm gần cuối năm và cận tết Âm lịch là khoảng khắc vàng để các NPH Game thi nhau tung sản phẩm mới của mình đến tay người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 12/12/2016 Top game

Có vẻ như thời điểm gần cuối năm và cận tết Âm lịch là khoảng khắc vàng để các NPH Game thi nhau tung sản phẩm mới của mình đến tay người chơi.

GunPow

Thêm 16 game online mới cập bến Việt Nam vào dịp cuối năm 2016 0

GunPow có nền đồ họa và gameplay khá giống với Gunbound, tựa game bắn súng huyền thoại từng gây sốt tại Việt Nam trước đây. Theo đó game có cơ chế bắn súng tọa độ được thiết kế mang phòng cách kéo, thả quen thuộc để phù hợp hơn với thiết bị di động. Game sở hữu nền đồ họa chibi 2D dễ thương, ngộ nghĩnh đi kèm các hiệu ứng skill tác chiến và hỗ trợ bắt mắt. Ngoài ra game GunPow của VNG tạo điểm nhấn với kho đạn dược và vũ khí phong phú, đi kèm nhiều hiệu ứng đặc biệt, giúp cho phong cách chiến đấu của tựa game trở nên hấp dẫn hơn.

GunPow

GunPow

- Thể loại: Bắn súng - Nền tảng: Game mobile

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi

Thêm 16 game online mới cập bến Việt Nam vào dịp cuối năm 2016 1

Trong game Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi người chơi sẽ gặp những đoạn hội thoại dẫn dắt cốt truyện theo một câu truyện liền mạch. Qua đó bạn sẽ từng bước chiêu mộ những nhân vật để cùng mình đi khám phá những câu chuyện hết sức bí ẩn trong  Thâm Cung Bí Sử. Cũng giống như những sản phẩm game mobile thiết kế thời trang và đấu thẻ bài cùng thể loại, người chơi sẽ nâng cấp những nhân vật của mình bằng cách chế đồ, phối đồ và tiến cấp, thăng cấp kỹ năng cho dàn nhân vật vô cùng đẹp mắt.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi

- Thể loại: Thời trang - Nền tảng: Game mobile

Anh Hùng Xạ Điêu Mobile

Thêm 16 game online mới cập bến Việt Nam vào dịp cuối năm 2016 2

Anh Hùng Xạ Điêu Mobile mang nhiều yếu tố hấp dẫn của dòng game nhập vai, hành động vượt ải thường thấy trên di động. Tuy không có nhiều khác biệt so với những sản phẩm khác đã ra mắt trên thị trường nhưng các tính năng trong game Anh Hùng Xạ Điêu Soha cũng tạo được điểm nhấn riêng với hệ thống kinh mạch, khiêu chiến cao thủ võ lâm như Đông Tà, Bắc Cái… hệ thống Mê Trận Đào Hoa. Tập trung về yếu tố cộng đồng và tương tác giữa người chơi sẽ có các hình thức PvP 1vs1, 3vs3…

Anh Hùng Xạ Điêu mobile

Anh Hùng Xạ Điêu mobile

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Vạn Tướng Trận

Thêm 16 game online mới cập bến Việt Nam vào dịp cuối năm 2016 3

Lối chơi của webgame Vạn Tướng Trận rất đơn giản, tất cả diễn biến trong trận đấu đều diễn ra tự động. Vì vậy nếu muốn giành chiến thắng thì bạn phải tìm cách chiêu mộ tướng mạnh, cường hóa trang bị, nâng kỹ năng thường xuyên. Cũng nói về hệ thống kỹ năng thì trò chơi có cách nâng cấp khá thú vị, đó là bạn sẽ phải đánh bại một NPC để được phép nâng kỹ năng lên bậc cao hơn. Phương thức này sẽ tạo cảm giác thử thách hơn so với việc chờ lên cấp hoặc dốc tiền vào để nâng như bình thường. Về mặt tính năng thì vẫn xoay quanh các lựa chọn thường thấy: phụ bản, đấu trường, thú cưỡi,…

Vạn Tướng Trận

Vạn Tướng Trận

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Webgame

Kiếm Vũ Vô Song mobile

Thêm 16 game online mới cập bến Việt Nam vào dịp cuối năm 2016 4

Kiếm Vũ Vô Song mobile thuộc thể loại nhập vai tiên hiệp do Funtap độc quyền phát hành tại thị trường Việt nam trên 2 nền tàng iOS và Android vào tầm cuối tháng 12/2016 tới. Game được xây dựng với bối cảnh tiên hiệp, người chơi có thể lựa chọn cho mình một trong 4 lớp nhân vật gồm Kiếm Linh, Phi Vũ, Xạ thủ và Pháp Sư. Mỗi lớp nhân vật trong game sẽ sở hữu những vũ khí và các bộ kỹ năng đặc trưng khác nhau, đồng thời sẽ có những tác dụng riêng trong trận đấu, dù chưa thật sự rõ rệt bởi phần lớn lực chiến nhân vật sẽ quyết định tất cả.

Kiếm Vũ Vô Song mobile

Kiếm Vũ Vô Song mobile

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Phục Kích mobile

Thêm 16 game online mới cập bến Việt Nam vào dịp cuối năm 2016 5

Phục Kích mobile của VTC Game sở hữu nền đồ họa 3D quen thuộc khi kết hợp hình hài giữa hai tựa game FPS kinh điển trên PC là Counter-Strike và Đột Kích. Theo đó phần tạo hình nhân vật trong game Phục Kích mobile khá tương đồng với game Đột Kích, game thủ có thể chọn lựa giữa nhân vật nam và nhân vật nữ với nhiều đặc cảnh khác nhau. Về hình ảnh của các loại vũ khí thì Phục Kích mobile lại được phát triển khá là chi tiết, với mỗi vũ khí có nhiều loại skin khác nhau.

Phục Kích mobile

Phục Kích mobile

- Thể loại: Bắn súng - Nền tảng: Game mobile

Bá Đạo Vương

Thêm 16 game online mới cập bến Việt Nam vào dịp cuối năm 2016 6

Không giống với hầu hết các game chiến thuật thông thường, Bá Đạo Vương mobile tập trung vào lối chơi với thế giới mở mang phong cách chiến đấu linh hoạt. Game duy trì cơ chế chiến đấu quen thuộc, đòi hỏi game thủ cần thao tác thuần thục và chọn đúng thời điểm để tung ra kỹ năng dứt điểm kẻ địch. Đặc biệt hệ thống Trận pháp với những cái tên như Ngũ Hành Trận, Lạc Tuyền Trận, Viêm Ma Trận, Bạo Viêm Trận, Cự Thạch Trận, Lạc Vũ Trận… chính là yếu tố để người chơi làm nên bất ngờ trong mỗi trận đấu.

Bá Đạo Vương

Bá Đạo Vương

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Tam Quốc Bá Nghiệp

Thêm 16 game online mới cập bến Việt Nam vào dịp cuối năm 2016 7

Tam Quốc Bá Nghiệp tập trung vào 3 điểm chính: Xây thành, Luyện tướng và Chinh phạt, giúp game thủ cảm nhận một cách rõ ràng nhất về việc con đường xứng bá thiên hạ trông gai tới mức nào. Bạn sẽ không chỉ phải liên tục khai phá vùng đất mới mà còn phải bảo vệ bờ cõi để không bị những kẻ ngoại bang xâm lược và chiếm giữ.

Tam Quốc Bá Nghiệp

Tam Quốc Bá Nghiệp

- Thể loại: Chiến thuật - Nền tảng: Game mobile

Giang Hồ Kỳ Hiệp

Thêm 16 game online mới cập bến Việt Nam vào dịp cuối năm 2016 8

Giang Hồ Kỳ Hiệp gợi nhớ đến tựa game TS Online nổi tiếng ngày trước. Vẫn là những yếu tố nhập vai từ các tựa game game online khác như: 6 môn phái lớn, điểm kỹ năng, điểm tiềm năng, nâng cấp trang bị…nhưng có thêm tính chiến thuật bằng lối chiến đấu theo phong cách turn-based.

Giang Hồ Kỳ Hiệp

Giang Hồ Kỳ Hiệp

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Vạn Vương Chi Vương

Thêm 16 game online mới cập bến Việt Nam vào dịp cuối năm 2016 9

Vạn Vương Chi Vương có một điểm đặc sắc khác so với các gMO cùng thể loại là thay vì giới hạn đội hình 5vs5 như truyền thống thì trò chơiđem đến những trận chiến 18 chủng quân  (9vs9) cùng lúc. Đây cũng là cách giúp game thủ thoải mái lựa chọn những chiến thuật mong muốn, không bị gò bó và nhàm chán khi quyết định binh chủng, tướng lĩnh nào sẽ tham trận. Đặc biệt NPH SohaGame còn cam kết mang đến những trận chiến đỉnh cao, liên máy chủ quy mô quốc tế cho game thủ Việt trải nghiệm.

Vạn Vương Chi Vương

Vạn Vương Chi Vương

- Thể loại: Chiến thuật - Nền tảng: Game mobile

Thanh Vân Chí Web

Thêm 16 game online mới cập bến Việt Nam vào dịp cuối năm 2016 10

Không chỉ có thiết kế trường cảnh và nhân vật đẹp, quá trình chiến đấu của Thanh Vân Chí Web cũng được thể hiện rất tốt, chiêu thức kỹ năng vô cùng hoa lệ và bắt mắt. Hai nhân vật ban đầu sẽ sở hữu kỹ năng riêng biệt, thể hiện rõ nét qua nguyên tố Hỏa đối với nam và Băng đối với nữ. Số lượng kỹ năng không nhiều, nhưng đủ để vận dụng với các chiêu AOE hoành tráng, giúp quá trình luyện cấp và đánh quái diễn ra nhanh chóng.

Thanh Vân Chí Web

Thanh Vân Chí Web

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Webgame

Võ Thánh Truyền Kỳ

Thêm 16 game online mới cập bến Việt Nam vào dịp cuối năm 2016 11

Võ Thánh Truyền Kỳ không quá chú trọng vào yếu tố thời đại nào cụ thể mà game chỉ mang hơi hướng kế thừa một chút Tam Quốc nhưng đồng thời thêm mới các chi tiết như Rồng và nội dung cốt truyện xoay quanh Rồng, các loại chưởng pháp khá tương đồng với những môn phái trong thế giới Võ lâm kiếm hiệp và các loại …súng hiện đại trang bị cho các nhân vật nữa.

7 Viên Ngọc Rồng Web

Thêm 16 game online mới cập bến Việt Nam vào dịp cuối năm 2016 12

Webgame Dragon Ball: 7 Viên Ngọc Rồng thuộc thể loại MMORPG đánh theo lượt được phát triển bởi công ty Game Trees và VGG phát hành độc quyền tại Việt Nam. Trò chơi sử dụng bối cảnh dựa trên thương hiệu anime/manga lừng danh Dragon Ball, đảm bảo giữ nguyên phong cách thiết kế đồ họa và tình tiết y hệt với nguyên tác, đồng thời kết hợp nhiều hệ thống gameplay hấp dẫn theo xu hướng thời đại, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời và hoài niệm tuổi thơ cho không ít game thủ.

7 Viên Ngọc Rồng Web

7 Viên Ngọc Rồng Web

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Webgame

Nhật Ký Tình Yêu

Thêm 16 game online mới cập bến Việt Nam vào dịp cuối năm 2016 13

Đến với thế giới Nhật Ký Tình Yêu mobile, game thủ sẽ cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo như make up hay mix đồ đầy thần thánh để trang hoàng cho nhân vật của mình trong thế giới ảo, rồi từ đó, mặc sức thả thính và tự do hẹn hò với “ người trong mộng” theo cách của riêng mình. Bỏ qua sự nhàm chán giống như một số tựa game khác, Nhật Ký Tình Yêu mobile đề cao tính tương tác giữa người chơi với game thông qua các tính năng như: Bói bài Tarot, Star Show,… mà không phải đối thủ nào cũng có được. 

Câu Lạc Bộ Tình Yêu mobile

Thêm 16 game online mới cập bến Việt Nam vào dịp cuối năm 2016 14

Câu Lạc Bộ Tình Yêu là một trò chơi trực tuyến mô phỏng hẹn hò lãng mạn trên di động, đây là một thể loại game rất được ưa chuộng ở Nhật Bản. Qua đó tham gia vào game người chơi sẽ phải tham gia vào các câu lạc bộ ảo này với mục đích giải đáp những thắc mắc trong Tình Yêu, đối đáp với những người chơi bí ẩn khác và có được mối quan hệ lãng mạn với các thành viên nam – nữ trong game.

Lang Gia Bảng

Thêm 16 game online mới cập bến Việt Nam vào dịp cuối năm 2016 15

Điểm nhấn của game Lang Gia Bảng là có lồng ghép một số hình ảnh diễn viên vào trong phim vào game, tạo cho người chơi thêm thiện cảm. Dẫu vậy nền đồ họa của game chỉ dừng lại ở mức trung bình khi các nhân vật, bối cảnh được thiết kế chưa được chi tiết. Chuyển động của nhân vật là khá cứng và gượng, khi nhân vật di chuyển chỉ như lướt đi trên nền ảnh được dựng sẵn. Cơ chế chiến đấu trong game vẫn đi theo hướng target quen thuộc, người chơi sẽ chỉ cần click chuột vào mục tiêu là nhân vật sẽ tự động tấn công vào đối thủ.

Lang Gia Bảng

Lang Gia Bảng

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Webgame

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc