13 game online vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 1 năm 2018

Mở đầu cho năm mới 2018, làng game Việt đã tiếp nhận kha khá các đầu game online mới với đủ mọi thể loại từ nhập vai cho đến chiến thuật.

Người đăng: Ngày đăng: 12/01/2018 Top game

Mở đầu cho năm mới 2018, làng game Việt đã tiếp nhận kha khá các đầu game online mới với đủ mọi thể loại từ nhập vai cho đến chiến thuật.

Trò Chơi Vương Quyền Mobile

Trò Chơi Vương Quyền mobile (Game of Honor) sẽ khiến người chơi cảm thấy kinh ngạc khi được tận mắt thấy các nhân vật và cảnh vật trong game được thể hiện 3D vô cùng chi tiết, có hiệu ứng đẹp và mượt mà, cộng thêm phong cách mỹ thuật đúng chất thần thoại Châu Âu.

Trên phương diện nội dung gameplay, Game of Honor – Trò Chơi Vương Quyền rất chú trọng những công năng xã hội để người chơi xây dựng cộng đồng vững mạnh đúng chất MMORPG. Người chơi có thể thông qua các hệ thống như sư đồ, phu thê, công hội, tự do giao dịch, sàn đấu giá vật phẩm hay chat voice trên toàn kênh để liên lạc bằng hữu. Số lương các dạng hoạt động yêu cầu người chơi tham gia theo mô hình tổ đội cũng rất nhiều, nên để khám phá và trải nghiệm lâu dài, chắc chắn ta sẽ cần kết giao càng nhiều bạn bè càng tốt.

13 game online vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 1 năm 2018 0

Tất nhiên một trong những nội dung quan trọng nhất ở Game of Honor – Trò Chơi Vương Quyền chính là gameplay Quốc chiến vạn người tham gia. Lúc này người chơi có thể tham gia vào 1 trong 6 quốc gia khác nhau và tự do tham dự vào những cuộc chiến quy mô theo khung giờ cố định trong ngày. Hệ thống quốc chiến trong game hiện mang tới 2 hình thức đối đầu gồm ghép cặp ngẫu nhiên và tự do lựa chọn. Mỗi quốc gia sẽ có hệ thống chức vị đầy đủ, bầu chọn Quốc Vương và các Đại Tướng, người chơi nắm giữ vị trí cao có thể đưa ra quyết định ảnh hưởng đến đất nước như liên minh với quốc gia khác chẳng hạn.

Trò Chơi Vương Quyền mobile

Trò Chơi Vương Quyền mobile

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

13 game online vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 1 năm 2018 1

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile có nội dung cho đến gameplay gần như kế thừa nguyên vẹn của tượng đài game chiến thuật lừng lẫy một thời tại Việt Nam trên nền tảng webgame. Bù lại các tính năng, giao diện, cơ chế chiến đấu sẽ được cải tiến với chất lượng hình ảnh bắt mắt, dễ thao tác hơn trên nền tảng di động.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

- Thể loại: Chiến thuật - Nền tảng: Game mobile

Trảm Thần Mobile

13 game online vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 1 năm 2018 2

Trảm Thần Mobile thuộc thể loại game nhập vai hành động có nền tảng đồ họa 3D vô cùng bắt mắt. Trò chơi lấy bối cảnh khá nghịch đảo, khi các bậc Thần thánh lại bán đứng nhân sinh vào miệng lưỡi của Ác quỷ. Lúc này người chơi sẽ đóng vai một “Trảm thần” mang dòng máu lai của tộc Người – Thần – Quỷ, đứng lên lật đổ các bậc Thánh thần, Chúa quỷ hòng phá vỡ sự kìm kẹp của các thế lực tối cao. Qua đó khi tham gia vào Trảm Thần Mobile người chơi sẽ được cảm nhận một chế độ “Tàn sát” đúng nghĩa nhất.

Trảm Thần Mobile

Trảm Thần Mobile

- Thể loại: ARPG 3D - Nền tảng: Game mobile

Cổ Kiếm Truyền Kỳ

Cổ Kiếm Truyền Kỳ được giới phân tích đánh giá là một trong những game 2D đẹp nhất thị trường hiện nay bởi lối thiết kế nhân vật rất sắc nét và chi tiết, dựa trên 1 nền đồ họa đã không còn mới. Điều này đáp ứng được yêu cầu giúp các game thủ không sở hữu điện thoại có cấu hình cao nhưng vẫn có thể chơi game vừa nhẹ nhàng lại vừa đẹp nhất.

13 game online vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 1 năm 2018 3

Gameplay của Cổ Kiếm Truyền Kỳ tập trung vào các yếu tố đơn giản, dễ chơi. Hệ thống Auto được thực hiện 1 cách chi tiết và đầy đủ giúp người chơi có nhiều thời gian rảnh trong khi nhân vật vẫn train quái kiếm đồ, vàng và KNB. Tuy vậy hệ thống nhập vai của Cổ Kiếm Truyền Kỳ được coi là hệ thống đồ sộ bậc nhất hiện nay với vô số các tính năng được mở khóa theo từng cấp độ.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ

Cổ Kiếm Truyền Kỳ

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota (AHXD) là dự án game mobile nhập vai kiếm hiệp được tiếp nhận bản quyền từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung và có dựa trên cả kịch bản phim truyền hình mới nhất Xạ Điêu Anh Hùng Truyện 2016~2017 để phát triển thêm nội dung cho game.

13 game online vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 1 năm 2018 4

Với bối cảnh bám sát nguyên tác, kế thừa bản quyền nội dung chính tông, mà game  AHXD 3D đưa game thủ trở về giai đoạn những năm cuối của triều đại Nam Tống, chứng kiến bi kịch của hai nhà Quách – Dương, khám phá một thế giới giang hồ rộng lớn với bao nhân vật kinh điển đã in đậm vào tâm trí của vô số người yêu võ hiệp suốt bao năm qua.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Ninja Lead Mobile

13 game online vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 1 năm 2018 5

Ninja Lead mobile được xây dựng chuẩn nguyên tác dựa trên bộ truyện tranh về các Nhẫn giả cực kỳ nổi tiếng của Nhật Bản. Trong game người chơi có thể tự do thành lập một đội hình gồm các nhẫn giả huyền thoại cùng với những người chơi khác tham gia vào những trận đánh vĩ đại của cuộc Đại Chiến Ninja.

Ninja Lead Mobile

Ninja Lead Mobile

- Thể loại: Thẻ tướng - Nền tảng: Game mobile

Tam Quốc Quần Anh Truyện

Tam Quốc Quần Anh Truyện có nền tảng đồ họa 2D nhưng lại sử dụng thiết kế tân tiến và trẻ trung, cùng với công nghệ hình ảnh full HD tạo nên những hình ảnh nhân vật, hiệu ứng kĩ năng cực kì sắc nét và chân thực. Trên hết cách tạo hình nhân vật mang phong cách hiện đại này giúp game có được diện mạo rất “chất” hơn hẳn so với các game cổ điển chiến thuật hiện nay.

13 game online vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 1 năm 2018 6

Về gameplay, trò chơi vẫn sử dụng hệ thống turn-based quen thuộc đã cực kì phổ biến trong các dòng game chiến thuật Tam Quốc. Tuy nhiên điểm mới chính là tính khắc chế giữa các hệ tướng Công > Hỗ trợ > Pháp công > Công rất đa dạng. Để ý kĩ sẽ thấy ngay cả tướng hỗ trợ cũng có thể khắc chế được tướng Pháp công. Đây là điều chưa từng có bởi hầu hết tướng Pháp công này sẽ có sát thương cực “khủng”, nên nếu bị tướng hỗ trợ khắc chế thì đúng là rất độc đáo và tạo dấu ấn cho game thủ trải nghiệm.

Tam Quốc Quần Anh Truyện

Tam Quốc Quần Anh Truyện

- Thể loại: Đấu thẻ tướng - Nền tảng: Game mobile

Huấn Long VNG

13 game online vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 1 năm 2018 7

Huấn Long thuộc thể loại game online chiến thuật thẻ bài với hình ảnh danh tướng cưỡi rồng lạ mắt cực hấp dẫn do VNG độc quyền phát hành trên nền tảng di động. Với bối cảnh phân tranh quen thuộc, trò chơi đem đến câu chuyện Tam Quốc một cách hài hước khi Võ tướng và binh sĩ cùng nhau ra trận thêm thắt các yếu tố rồng, khủng long để mỗi võ tướng đều có thể cưỡi rồng xuất chinh cùng với vạn binh theo hỗ trợ. Lúc này người chơi sẽ trở thành Chủ Công đầy quyền lực, Công thành, Quốc chiến, xây dựng thành trì, chiêu binh mãi mã, bày binh bố trận, thách thức trí tuệ so tài với người chơi khác.

Huấn Long VNG

Huấn Long VNG

- Thể loại: Chiến thuật - Nền tảng: Game mobile

Digi Đại Chiến

13 game online vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 1 năm 2018 8

Digi Đại Chiến Mobile của NPH Funtap vừa có những điểm tương đồng về đề tài, lối chơi cơ bản với game monster song có không ít những cải biên, đổi mới về hình ảnh, về gameplay, thậm chí sở hữu những tính năng mà những game Pokémon nói chung hiện nay không có nữa.

Digi Đại Chiến

Digi Đại Chiến

- Thể loại: Đấu pet - Nền tảng: Game mobile

Hảo Hán Ca Mobile

13 game online vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 1 năm 2018 9

Hảo Hán Ca Mobile là tựa game mobile hiếm hoi sử dụng bối cảnh Thủy Hử để xây dựng cốt truyện. Từng bối cảnh trong game được bám sát nguyên tác, thể hiện dưới dạng chương hồi của phụ bản và tên của các địa danh, nhân vật trong game. Qua đó trò chơi sử dụng nền đồ họa chibi tươi sáng, trau chuốt về hình ảnh và hiệu ứng tạo cảm giác chiến đấu chân thực.

Hảo Hán Ca Mobile

Hảo Hán Ca Mobile

- Thể loại: Đấu thẻ tướng - Nền tảng: Game mobile

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D

Tuy là một tựa game mobile nhập vai kết hợp thu thập thẻ tướng song Xạ Điêu 3D lại có đôi chút khác biệt về cơ chế chiến đấu so với các tựa game cùng thể loại. Bởi lẽ trong game này người chơi cũng phải nâng cấp các anh hùng khác nhau để nâng cao chiến lực của bản thân nhưng bản thân nhân vật chính lại không có hệ thống trang bị. 

13 game online vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 1 năm 2018 10

Do đó mà NSX Perfect World đã gọi Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D là game mobile hành động võ hiệp, đương nhiên hiệu ứng chiến đấu và tấn công của nhân vật không thể tách rời khỏi chữ hành động rồi nhưng nhìn mức độ tái hiện và hình tượng nhân vật thì chất võ hiệp vẫn chưa được thể hiện rõ ràng vì do game áp dụng hình thể Q-style thay vì mô phỏng kiểu chuẩn thực.

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

BangBang 2

13 game online vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 1 năm 2018 11

BangBang 2 vẫn giữ được chất lượng đồ họa 2D quen thuộc, đồng thời lại có cơ chế chiến đấu kiểu MOBA cực kỳ sáng tạo xoay quanh đủ chủng loại Tank khác nhau. Điều này chắc hẳn sẽ khiến người chơi BangBang Online trước đây lẫn cả fan hâm mộ dòng MOBA truyền thống như Liên Minh Huyền Thoại sẽ có một cảm giác vô cùng thân quen mà lại rất mới mẻ, từ đó khiến quá trình trải nghiệm trở nên lí thú tột độ và bớt nhàm chán hơn!

BangBang 2

BangBang 2

- Thể loại: MOBA - Nền tảng: Webgame

Nông Trại H5

13 game online vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 1 năm 2018 12

Nông Trại H5 đưa người chơi hòa nhập vào một vùng nông thôn xinh đẹp, nơi khung cảnh thơ mộng với nhiều tiềm năng kinh tế trù phú. Ở đây bạn sẽ quản lý xây dựng điền trang chăm sóc heo, bò, gà hay trồng các loại lúa, ngô, mía , đậu… Không chỉ vậy, người chơi cũng có dịp thể hiện khả năng bếp núc, chế biến ra các món ăn độc đáo để kinh doanh thêm.

Nông Trại H5

Nông Trại H5

- Thể loại: Nông trại - Nền tảng: Đa nền

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc