12 Game Online mới tiếp tục đổ về Việt Nam trong tháng này

Nhiều thể loại chơi, phong phú trong nội dung, đẹp về hình ảnh đó chính là những điều mà 12 tựa game online mới này hứa hẹn mang đến game thủ khi ra mắt tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 16/02/2017 Top game

Nhiều thể loại chơi, phong phú trong nội dung, đẹp về hình ảnh đó chính là những điều mà 12 tựa game online mới này hứa hẹn mang đến game thủ khi ra mắt tại Việt Nam.

Vua Chinh phạt mobile

12 Game Online mới tiếp tục đổ về Việt Nam trong tháng này 0

Vua Chinh Phạt mobile xây dựng một hệ thống nhân vật 3D phong phú, mỗi nhân vật lại sở hữu những khả năng, sức mạnh đặc biệt. Khi được kích hoạt, mỗi anh hùng sẽ trình diễn một màn biểu diễn kỹ năng với hiệu ứng đồ họa bắt mắt đến ngỡ ngàng.

Điểm đặc biệt của game là hệ thống chiến đấu PVP thời gian thực cho phép người chơi trực tiếp chiến đấu với những người chơi khác, với những trận chiến căng thẳng và phấn khích tột cùng, nơi mỗi quyết định sẽ dẫn tới vinh quang hoặc chiến bại.

Vua Chinh Phạt

Vua Chinh Phạt

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Võ Đạo

12 Game Online mới tiếp tục đổ về Việt Nam trong tháng này 1

Võ Đạo thuộc thể loại MMORPG 2D có đề tài huyền ảo, hệ thống gameplay vô cùng phong phú, kỹ năng chiến đấu bắt mắt và hàng loạt tính năng tăng trưởng nhân vật đảm bảo mang lại trải nghiệm lôi cuốn cho người chơi.

Phương diện chiến đấu là một ưu điểm mạnh để thu hút người chơi đến với thế giới quan huyền ảo của game Võ Đạo. Hệ thống các kỹ năng chiến đấu của từng nghề nghiệp được thể hiện rất mượt mà, có hiệu ứng mãn nhãn rất lôi cuốn. Hệ thống này được phân chia thành 3 dạng cơ bản gồm khí công, tấn công và bổ trợ, đủ biến hóa để người chơi tự ý phát triển nhân vật lâu dài, và theo nhiều hướng khác nhau.

Võ Đạo

Võ Đạo

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Webgame

Võ Lâm mobile – VTC Game

12 Game Online mới tiếp tục đổ về Việt Nam trong tháng này 2

Game mobile Võ Lâm của VTC Game được thiết kế với rất nhiều nội dung phong phú như các hoạt động đặc sắc mỗi ngày, thử thách giang hồ, chiêu mộ đại hiệp khắp nơi, luyện tập kỹ năng chiến đấu, bảng xếp hạng các cao thủ đứng đầu, cách chơi vận chuyển vé, cướp vé kinh điển, đi tìm và cướp bảo vật, các game nhỏ giao lưu giữa các game thủ,…Dự kiến sẽ mở hệ thống chiến đấu trong toàn quốc, triệu hồi các đại võ lâm trong thiên hạ, thách thức Boss và nhiệm vụ thế giới ngẫu nhiên.

Võ Lâm VTC

Võ Lâm VTC

- Thể loại: ARPG - Nền tảng: Game Mobile

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

12 Game Online mới tiếp tục đổ về Việt Nam trong tháng này 3

Dựa theo nguyên tác Tây Du Ký, game mobile Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sẽ đưa người chơi lạc vào thế giới thần tiên, theo chân hành trình lấy kinh của bốn thầy trò Đường Tăng và chiến đấu với đủ dạng yêu ma quỷ quái để hoàn thành cơ nghiệp. Tuy nhiên thay vì được hóa thân thành nhân vật chính theo cốt truyện thì người chơi sẽ tiến hành lựa chọn 1 trong 2 nhân vật nam – nữ là Tiêu Dao và Huyền Nữ nhập vai tham gia hành trình thỉnh kinh đầy hấp dẫn và ly kỳ này.

Đánh giá về lối chơi, giống như những game cùng thể loại khác, người chơi sẽ vẫn thực hiện chuỗi nhiệm vụ theo cốt truyện để thăng cấp, dần dần mở khóa những tính năng mới để dễ dàng hiểu sâu hơn về game. Tóm lại, khi đến với Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, game thủ sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi vừa được trở về với cốt truyện Tây Du Ký quen thuộc nhưng không mất đi yếu tố tiên hiệp mà tựa game hướng đến.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game Mobile

Võ Lâm Tuyệt Kỹ

12 Game Online mới tiếp tục đổ về Việt Nam trong tháng này 4

Võ Lâm Tuyệt Kỹ thuộc thể loại game mobile online nhập vai 3D lấy chủ đề võ hiệp – tiên hiệp lồng ghép hỗn độn với nhau để tạo ra một thế giới mới đầy khác biệt. Game tập trung phô diễn chất lượng hình ảnh mãn nhãn và đề cao khả năng Pk đơn đấu cho đến quần thể của người chơi trong rất nhiều hoạt động, map chiến trường dày đặc của mình.

Võ Lâm Tuyệt Kỹ

Võ Lâm Tuyệt Kỹ

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game Mobile

Chiến Quốc Bá Nghiệp

12 Game Online mới tiếp tục đổ về Việt Nam trong tháng này 5

Chiến Quốc Bá Nghiệp thuộc thể loại game mobile online nhập vai 3D chủ đề Quốc chiến có hệ thống lớp nhân vật đồ sộ.  Cụ thể ở phiên bản đầu người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 6 lớp nghề nghiệp bao gồm Bá Thương, Xuyên Vân, Thần Kiếm, Nho Sĩ, Cuồng Đao và Đạo Huyền với mỗi nghề là một hệ thống trang bị, vũ khí chiến đấu riêng biệt.

Mặt khác trò chơi còn phân chia ra thành 3 thế lực quốc gia chính để người chơi lựa gia nhập bao gồm Bắc Mãng, Li Dương và Bắc Lương. Hoạt động quốc chiến sẽ được phát động mỗi ngày một lần vào lúc 8h tối, người chơi có thể phát động chiến tranh tới quốc gia khác trong khoảng thời gian từ 9h tối cho tới 18h ngày hôm sau. Với thế kiềng 3 chân này người chơi ở 1 quốc gia có thể lựa chọn hỗ trợ 1 trong 2 quốc gia còn lại lúc đang có giao tranh bất cứ lúc nào!

Chiến Quốc Bá Nghiệp

Chiến Quốc Bá Nghiệp

- Thể loại: Nhập Vai - Nền tảng: Game mobile

Ragnarok Web

12 Game Online mới tiếp tục đổ về Việt Nam trong tháng này 6

Do được phát triển dựa theo phiên bản gốc trên PC, Ragnarok Web sở hữu cho mình 6 lớp nhân vật gồm Kiếm Sĩ, Tu Sĩ, Đạo Chích, Thương Gia, Pháp Sư, Cung Thủ mà người chơi có thể lựa chọn sau khi hoàn tất giai đoạn tập sự. Theo giới thiệu của NSX mặc dù chỉ là một tựa game nhập vai trên trình duyệt thế nhưng phiên bản web của Ragnarok vẫn cố gắng giữ lại những yếu tố quen thuộc như phong cách thiết kế nhân vật, trang phục, môi trường, bản đồ, đồ họa,…như PC. 

Ragnarok Web

Ragnarok Web

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Webgame

Boom Bá Online

12 Game Online mới tiếp tục đổ về Việt Nam trong tháng này 7

Boom Bá Online có gameplay khá giống với những tựa game đặt bom khác đã ra mắt trên thị trường. Tuy nhiên sản phẩm lại chú trọng đề cao sự giải trí và thi thố trực tiếp giữa các tay chơi với nhau hơn. Và nhiệm vụ của bạn là khéo léo đặt những quả bom của mình để tiêu diệt đối phương. Trong quá trình chơi, khi phá huỷ những bức tường bạn sẽ có cơ hội nhận được những trang bị, vật phẩm để tăng sức mạnh cho mình. Nhưng cẩn thận, không phải món nào cũng có lợi cả đâu!

Boom Bá Online

Boom Bá Online

- Thể loại: Đặt bom - Nền tảng: Game mobile

Tay Cơ Huyền Thoại

12 Game Online mới tiếp tục đổ về Việt Nam trong tháng này 8

Về cơ bản thì Tay Cơ Huyền Thoại mô phỏng khá chính xác cách thức điều khiển cơ với việc cho phép người chơi lựa chọn hướng, lực và cách điều bi như đời thật. Chỉ bằng những thao tác đơn giản trên màn hình, người chơi đã có thể lựa chọn từng góc đánh và lực để đánh các viên bi vào lỗ hoặc điều hường chạy của bi chủ. Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng các kỹ thuật đánh bida chuyển nghiệp vào game như các cú ephe nghịch, ephe thuận, kỹ thuật retro hay đánh cule,… đầy nghệ thuật và cần sự chuẩn xác.

Tay Cơ Huyền Thoại

Tay Cơ Huyền Thoại

- Thể loại: Thể thao - Nền tảng: Game mobile

Vô Song Chiến Ký

12 Game Online mới tiếp tục đổ về Việt Nam trong tháng này 9

Vô Song Chiến Ký cho phép game thủ xây dựng đội hình riêng với những danh tướng nổi tiếng. Tất cả các nhân vật khi đã có duyên kỳ phùng, họ đều sẽ được chiêu mộ về để trở thành lính dưới trướng, giúp người chơi hoàn thành giấc mộng xưng bá thiên hạ. Game xây dựng dựa trên chiến thuật nhập vai đánh theo lượt, vì vậy người chơi cần phải sắp xếp trận hình phù với để có thể chiến thắng và nhận được quà tặng hấp dẫn.

Vô Song Chiến Ký

Vô Song Chiến Ký

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Webgame

Thiên Tử 3D

12 Game Online mới tiếp tục đổ về Việt Nam trong tháng này 10

Thiên Tử 3D thuộc thể loại MMORPG 3D có đề tài quốc chiến được phát triển bởi công ty Snail Games – Cha đẻ game bom tấn Cửu Âm Chân Kinh trên PC lẫn Mobile. Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa ưu việt nhờ có bộ công cụ Unity 3D, có thể thể hiện độ phân giải lên tới 4K vô cùng sắc nét và sinh động. Hơn nữa, Thiên Tử 3D còn áp dụng nhiều kỹ thuật hình ảnh phức tạp khác như phản xạ chân thực, khả năng tương tác vật lý khi chiến đấu khiến quá tình trải nghiệm vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn chẳng thua kém game PC.

Thiên Tử 3D

Thiên Tử 3D

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Bá Vương Tam Quốc

12 Game Online mới tiếp tục đổ về Việt Nam trong tháng này 11

Điểm nhấn không thể thiếu trong game mobile Bá Vương Tam Quốc tạo nên sự khác biệt chính là cơ chế vuốt chiêu để ra skill Hợp Kích, khiến cho 2 tướng trong đội hình có thể cùng lúc xuất ra chiêu hoàn toàn mới với hiệu quả và sức mạnh bá đạo hơn bội phần. Tuy nhiên skill Hợp Kích này phụ thuộc vào duyên phận giữa các danh tướng, nên tướng nào càng có nhiều duyên phận thì càng có nhiều cơ hội hợp kích xuất chiêu, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ dễ tận dụng hơn trong nhiều đội hình khác nhau.

Bá Vương Tam Quốc

Bá Vương Tam Quốc

- Thể loại: Thẻ tướng - Nền tảng: Game mobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt