11 game online mới sắp đến tay game thủ Việt sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán kéo dài

Sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán 2019 kéo dài hơn 10 ngày thì sắp tới đây làng game Việt sẽ trở lại không khí tất bật hơn với nhiều đầu game online mới chực chờ ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 20/02/2019 Top game

Sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán 2019 kéo dài hơn 10 ngày thì sắp tới đây làng game Việt sẽ trở lại không khí tất bật hơn với nhiều đầu game online mới chực chờ ra mắt.

Tân Thiên Long Mobile – VNG

11 game online mới sắp đến tay game thủ Việt sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán kéo dài 0

Tân Thiên Long Mobile VNG sở hữu đồ họa 3D đẳng cấp với lối chơi nhập vai thế giới mở, cho phép người chơi tự do di chuyển, khinh công và thi triển chiêu thức tùy thích dựa vào cơ chế chiến đấu bán tự động đầy hấp dẫn của mình. Dấn thân vào thế giới kiếm hiệp rộng lớn này người chơi sẽ được trải nghiệm lại cảm giác làm các hoạt động nhiệm vụ ngày đánh quái, kiếm nguyên liệu, vấn đáp, vượt tháp,…Tất cả đều được thiết kế theo một phong cách vừa hoài niệm vừa hiện đại giúp cho cả lớp người chơi cũ và thế hệ game thủ mới đều cảm thấy dễ làm quen, dễ thao tác.

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Ninja Vô Song

11 game online mới sắp đến tay game thủ Việt sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán kéo dài 1

Do hoàn toàn không phải là một game nhập vai theo lượt mà Ninja Vô Song Mobile cho game thủ hòa mình vào những trường đoạn combat thời gian thật với những chiêu thức đúng chất nhẫn giả trong anime. Tại đây người chơi có thể tự do điều khiển biệt đội Ninja của mình di chuyển trong màn chơi, nắm quyền điều khiển từng nhân vật để tung đòn combo skill đả bại kẻ thù và đương đầu với những con boss khủng nhất chờ đợi phía sau mỗi cửa ải.

Ninja Vô Song

Ninja Vô Song

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

GH Truyền Kỳ

GH Truyền Kỳ Mobile thuộc thể loại nhập vai hành động được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D tân tiến do công ty GOSU độc quyền phát hành tại Việt Nam. Trong game người chơi sẽ được trải nghiệm con đường tu tiên bất tận để biết được rằng nó không hề đơn giản như ta tưởng.

11 game online mới sắp đến tay game thủ Việt sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán kéo dài 2

Về lối chơi, GH Truyền Kỳ Mobile có đầy đủ những tính năng mà người ta có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…tất cả đều có đủ cả. Để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần đến hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tu tiên cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến đều có đủ.

GH Truyền Kỳ

GH Truyền Kỳ

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Đại Chiến Samurai VNG

11 game online mới sắp đến tay game thủ Việt sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán kéo dài 3

Đại Chiến Samurai VNG tái hiện cuộc đối đầu của 4 gia tộc hùng mạnh là Oda, Takeda, Truyền Kỳ và Quần Hùng trong thời kỳ Nội Chiến ở Nhật Bản. Và do là game thuộc thể loại đấu thẻ tướng nên bạn sẽ bắt đầu trò chơi thông qua việc chọn cho mình một nhân vật đại diện, từ đó thu thập, chiêu mộ thêm các thẻ tướng khác là các nhân vật nổi danh trong thời kỳ Chiến Quốc Nhật Bản. Sau đó cố gắng hoàn thiện sức mạnh đội hình tối đa 6 chiến tướng và 1 thánh thú phụ trợ để vượt qua các cửa ải nhiệm vụ, boss trấn dữ, tỷ thí lôi đài để tiến hóa sức mạnh nhân vật lên các cấp hủy diệt hơn.

Đại Chiến Samurai VNG

Đại Chiến Samurai VNG

- Thể loại: Thẻ tướng - Nền tảng: Game mobile

Webgame Hàn Đao Hành

Mặc dù là nền tảng webgame song Hàn Đao Hành Online lại sở hữu một cơ chế gameplay đặc sắc, lột tả rõ khí chất hành động máu lửa mà game hướng đến. Trong đó nổi bật hơn hết là hệ thống Ngoại trang, Thần binh và cơ  chế Biến thân độc đáo của từng môn phái.

11 game online mới sắp đến tay game thủ Việt sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán kéo dài 4

Qua đó game mang đến rất nhiều bộ chiêu thức với hiệu ứng khống chế đa dạng, từ đó cho phép người chơi tự do phô diễn tài nghệ PK của mình trong mọi hoàn cảnh chiến đấu. Không dừng lại ở đó, game còn sở hữu các tính năng quen thuộc của dòng webgame nhập vai xuất xứ Trung Quốc như hệ thống Thú cưỡi, Pet chiến, Trợ thủ, Thần dực, Trùng sinh, Cường hóa trang bị, Nâng cấp kỹ năng, Danh hiệu, Khảm ngọc…v..v…cho bạn thỏa sức bồi dưỡng sức mạnh nhân vật.

Webgame Hàn Đao Hành

Webgame Hàn Đao Hành

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Webgame

AOG – Đấu Trường Vinh Quang

Tương tự như Liên Quân Mobile, Arena of Glory Việt Nam (AOG Việt Nam) – Đấu Trường Vinh Quang sử dụng bối cảnh nội dung dựa theo sự tổng hợp của hàng trăm nền văn minh đa dạng trên khắp trái đất, thậm chí đi xa ra cả ngoài vũ trụ và sự tưởng tượng của con người nữa. Từ đó game mang đến hơn 60 nhân vật (tính ở phiên bản hiện tại) với mỗi người một vẻ và sở hữu bộ kỹ năng đặc sắc tương ứng với 1 trong 6 vai trò thuần khiết của dòng MOBA như Đi rừng, Hỗ trợ, Sát thủ, Đấu sĩ, Xạ thủ, Pháp sư…để người chơi thoải mái lựa chọn.

11 game online mới sắp đến tay game thủ Việt sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán kéo dài 5

Đặc biệt game còn gia tăng các skil buff, bổ trợ từ trang bị, bảng thuộc tính nhân vật lên ngưỡng khá đa dạng. Thậm chí còn có cả khoản Pet giao đồ từ nhà lên cho Tướng và hỗ trợ việc cắm mắt cơ động như DotA. Từ đó tạo ra vô vàn các kiểu chiến thuật công thủ nhà chính đến từ 2 bên trông khó đoán hơn rất nhiều.

Đấu Trường Vinh Quang

Đấu Trường Vinh Quang

- Thể loại: MOBA - Nền tảng: Game mobile

Survival Heroes Việt Nam

Survival Heroes Việt Nam được phát triển bởi Snail Games và phát hành bởi Gamota. Qua đó sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo của hai thể loại game đang rất được ưa chuộng hiện nay đó là MOBA và sinh tồn. Đặc biệt nếu bạn từng chơi qua những Liên Quân Mobile, Garena Free Fire, PUBG Mobile, Rules of Survival Mobile thì sẽ rất nhanh chóng để làm quen với lối chơi của Game Survival Heroes Mobile.

11 game online mới sắp đến tay game thủ Việt sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán kéo dài 6

Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất của Survival Heroes Mobile đó chính là lối chơi MOBA thay vì gameplay bắn súng, chặt chém một màu như hiện nay. Với hệ thống vũ khí phong phú, đa dạng nhiều chủng loại mà người chơi có khá nhiều lựa chọn để phát triển nhân vật đi đến Top 1 hơn. Từ các vũ khí cận chiến đến tầm xa, game thủ phải có những bước di chuyển thận trọng cùng cách lên đồ hợp lý tùy theo hướng đi mình đã chọn.

Survival Heroes Việt Nam

Survival Heroes Việt Nam

- Thể loại: MOBA Sinh tồn - Nền tảng: Mobile

Tam Quốc Liệt Truyện

11 game online mới sắp đến tay game thủ Việt sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán kéo dài 7

Tam Quốc Liệt Truyện Mobile kết hợp giữa thể loại nhập vai xen lẫn chiến thuật kết hợp phát triển thẻ tướng đã góp phần mang đến một trải nghiệm mới mẻ về cuộc chiến tranh giữa 3 quốc gia lớn thời Tam Quốc. Dựa trên cốt truyện lịch sử, dựa trên hệ thống phát triển, chiến đấu và tập hợp các loại thẻ tướng đều là những nhân vật nổi tiếng với nhiều kĩ năng độc đáo, người chơi dần bị cuốn theo tính liên tục, liên kết chặt chẽ trong game.

Tam Quốc Liệt Truyện

Tam Quốc Liệt Truyện

- Thể loại: Chiến thuật - Nền tảng: Game mobile

Tam Quốc Kỳ Trận

11 game online mới sắp đến tay game thủ Việt sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán kéo dài 8

Tam Quốc Kỳ Trận thuộc thể loại chiến thuật đấu tướng, cướp thành chiếm đất lấy bối cảnh thời Tam Quốc quen thuộc nên lối chơi vẫn được xây dựng dựa trên nền tảng game chiến thuật kinh điển Heroes 3. Nơi người chơi được xây thành, thu phục chiến tướng, xua quân đi chiếm đánh các lãnh thổ bên ngoài để mở mang bờ cõi. Tất nhiên các việc làm này sẽ giúp người chơi có thêm tài nguyên để nâng cấp tướng, mua sắm trang bị cần dùng cũng như nghiên cứu các bộ kỹ năng đánh trận hữu dụng khác.

Tam Quốc Kỳ Trận

Tam Quốc Kỳ Trận

- Thể loại: Thẻ tướng - Nền tảng: Game mobile

Webgame Thiên Địa Hội

11 game online mới sắp đến tay game thủ Việt sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán kéo dài 9

Webgame Thiên Địa Hội là tựa game nhập vai được chuyển thể dựa trên câu chuyện và nhân vật trong tiểu thuyết võ hiệp Lộc Đỉnh Ký của nhà văn Kim Dung. Và do không có nhiều sự lựa chọn về nhân vật khi câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Vi Tiểu Bảo, song bù lại trong webgame Thiên Địa Hội bạn được phép tự do chuyển đổi qua lại giữa 3 loại vũ khí Trọng Kiếm, Quyền và Súng để sử dụng. Từ đó tạo ra những sự kết hợp hoàn toàn khác biệt giữa tấn công và phòng thủ trong mỗi màn chiến đấu.

Webgame Thiên Địa Hội

Webgame Thiên Địa Hội

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Webgame

Chí Tôn 3D Mobile

Chí Tôn 3D Mobile lấy bối cảnh về một thế giới Tiên Kiếm Hiệ kỳ ảo, nơi Tam giới dậy sóng, anh hùng hào kiệt loạn đấu phân tranh. Lúc này bạn phải từng bước hành tẩu giang hồ, luyện thần công, tìm bảo vật, bước lên con đường trở thành cường giả chí tôn.

11 game online mới sắp đến tay game thủ Việt sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán kéo dài 10

Tham gia vào thế giới chiến đấu khốc liệt của game mobile Chí Tôn 3D, người chơi sẽ được quyền nhập vai một trong 3 phái gồm Thần Tướng, Ma Linh và Yêu Sĩ để tranh tài, tiêu diệt những quái vật mạnh mẽ nhất, trải qua những nhiệm vụ, phụ bản, chiến trường cực kì khó nhằn.

Chí Tôn 3D

Chí Tôn 3D

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA