11 game online mới vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 5

Khởi đầu tháng 5/2017 này, làng game Việt đã đón nhận trên dưới 10 đầu game online mới với đầy đủ thể loại từ chiến thuật cho đến nhập vai đầy cam go.

Người đăng: Ngày đăng: 13/05/2017 Top game

Khởi đầu tháng 5/2017 này, làng game Việt đã đón nhận trên dưới 10 đầu game online mới với đầy đủ thể loại từ chiến thuật cho đến nhập vai đầy cam go.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG

11 game online mới vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 5 0

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ sử dụng hình thức nhập vai truyền thống, tuy nhiên hệ thống các chiêu thức kỹ năng cho từng môn phái được mô phỏng rất ấn tượng và thể hiện được đúng khí phách đặc trưng của môn phái đó mà bạn từng thấy trên game client PC. Hơn nữa, mỗi môn phái còn có một bảng talent được xây dựng theo hình cây liên kết, giúp người chơi có nhiều phương hướng phát triển năng lực chiến đấu cho nhân vật rất chuyên sâu.

Võ Lâm Truyền Kỳ web

Võ Lâm Truyền Kỳ web

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Webgame

Vô Song Chiến Ký

Vô Song Chiến Ký cho phép game thủ xây dựng đội hình riêng với những danh tướng nổi tiếng. Tất cả các nhân vật khi đã có duyên kỳ phùng, họ đều sẽ được chiêu mộ về để trở thành lính dưới trướng, giúp người chơi hoàn thành giấc mộng xưng bá thiên hạ. Game xây dựng dựa trên chiến thuật nhập vai đánh theo lượt, vì vậy người chơi cần phải sắp xếp trận hình phù với để có thể chiến thắng và nhận được quà tặng hấp dẫn.

11 game online mới vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 5 1

Các trận chiến trong game đều diễn ra tự động và diễn ra theo hình thức turn-based truyền thống, các danh tướng sẽ tự động thi triển kỹ năng khi tới lượt. Những nhân vật có thể kết hợp với nhau thành các nhóm độc đáo như Ngũ Hổ Tướng, Ngũ Tử Lương Tướng… và kích hoạt được các kỹ năng đặc biệt. Nhờ vậy các trận chiến của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Vô Song Chiến Ký

Vô Song Chiến Ký

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Webgame

Thanh Long Đao

11 game online mới vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 5 2

Thanh Long Đao thuộc thể loại webgame nhập vai có phong thái chơi mới mẻ hoàn toàn chứ không bó buộc như các sản phẩm cùng thể loại. Theo đó người chơi sẻ cảm nhận được sự thoải mái và chiến đấu chân thực do trò chơi mang lại. Và có lẽ đúng như tiêu chí tên gọi mà khởi đầu game đã cho người chơi cưỡi ngựa cầm Đao đi xung kích muôn dặm chiến trường hay Pk thỏa thích với các tay chơi khác.

Trang chủ https://tld.aivo.vn/

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Gamota

11 game online mới vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 5 3

Do được xây dựng theo hướng MMORPG nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ hứa hẹn đem đến vô vàn những màn PK tự do so tài trực tuyến cực kì nảy lửa giữa các game thủ, cũng như những trận hỗn chiến bang phái đảo điên thiên hạ. Bên cạnh đó không thể không nhắc tới những tính năng quen thuộc như: hệ thống phi kiếm, hệ thống giao dịch, hệ thống bạn đồng hành, hệ thống đồ thời trang, hệ thống vũ khí, chế tạo trang bị,…được hoàn thiện một cách chỉn chu nhất với những lợi ích riêng biệt, giúp game thủ không ngừng gia tăng chiến lực.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game Mobile

Thiện Nữ Mobile

Ngoài hệ thống nhân vật đồ sộ, Thiện Nữ Mobile còn gây ấn tượng nhờ đồ họa 3D đẹp mắt. Các khung hình trong game vừa huyền bí, vừa ma mị lại có lúc tươi sáng có độ tương phản cao, sắc nét. Ngoài ra các hiệu ứng chiến đấu của mỗi lớp nhân vật đều được thể hiện xuất sắc với những pha thi triển kỹ năng rực sáng cả một góc màn hình.

11 game online mới vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 5 4

Trong khi đó lối chơi của game Thiện Nữ Mobile cho thấy mình là một MMORPG “bom tấn” với hàng loạt tính năng kinh điển để người chơi khám phá. Bạn sẽ có nhiều cách để phát triển nhân vật của mình thông qua việc tăng cấp, cường hóa trang bị, thú cưỡi, pháp bảo, linh thú… và đặc biệt là hệ thống nâng chiêu thức rất đa dạng và có chiều sâu.

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game Mobile

Tân Sư Muội 2

Tân Sư Muội 2 gây ấn tượng nhờ phong cách đồ họa chibi đáng yêu, các tính năng PK đặc sắc, đặc biệt là những trận chiến liên server ở cả mô thức PvE lẫn PvP đậm chất hỗn chiến. Do đó game được NSX đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng về chế độ PK. Từ PK 1vs1, 3vs3, Bang chiến, PK liên server… đều là những trận chiến hoành tráng.

11 game online mới vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 5 5

Thêm vào đó đây là tựa game nhập vai đem đến rất nhiều tính năng thú vị, đẩy mạnh tương tác giữa người chơi. Những hoạt động in-game dày đặc như: Điểm tâm, Kết hôn, Mini game giải trí trúng thưởng… trải dài trong ngày khiến người chơi khó mà rời mắt khỏi màn hình.

Hóng game tại https://www.facebook.com/tansumuoi2/

Tân Sư Muội 2

Tân Sư Muội 2

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Alice 3D

11 game online mới vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 5 6

Bước chân vào game mobile Alice 3D – Học viện thời trang, game thủ sẽ được hóa thân thành các cô nàng có niềm đam mê thời trang mãnh liệt, gia nhập học viện để có thể thỏa mãn khả năng thiết kế, cũng như thi đấu để có thể trở thành một Fashionista đẳng cấp thông qua việc thu thập những món đồ thời trang sành điệu – niềm mơ ước cho tủ đồ của mọi cô gái.

Alice 3D

Alice 3D

- Thể loại: Thời trang - Nền tảng: Game mobile

Công Thành Tam Quốc

Công Thành Tam Quốc sở hữu cơ chế chiến đấu thời gian thực, tập trung chính đến những yếu tố cốt lõi làm nên thành công và sức hút của những game chiến thuật: “Tư duy, phân tích và phán đoán”.

Các thao tác điều khiển trong game đòi hỏi người chơi phải luôn theo dõi và phân tích tình hình trận đấu để kịp thời đưa ra những sách lược bởi chiến thuật trong game liên tục thay đổi xuyên suốt chiều dài trận chiến.

11 game online mới vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 5 7

Mặc dù là một game “chơi bằng não” nhưng Công Thành Tam Quốc lại rất khéo léo xây dựng một hệ thống đơn giản vừa đủ nhưng khó để thành thạo giúp cả những người chơi thông thường cũng có thể dễ dàng để làm quen. 

Công Thành Tam Quốc

Công Thành Tam Quốc

- Thể loại: Chiến thuật - Nền tảng: Game mobile

Xích Bích 3D

Xích Bích 3D thuộc thể loại thẻ tướng lấy phong cách chơi Thủ tháp làm đề tài chính. Các mãnh tướng trong game vẫn được giữ nguyên hình dạng 3D quen thuộc của dòng game Tam Quốc khi đặt vào tháp án ngữ. Đặc biệt một số tướng lịch sử có thể tự do di chuyển ra ngoài vị trí thủ thành đã chỉ định để chặn địch hay làm chậm tốc độ di chuyển của chúng.

Về chiến thuật, Xích Bích 3D vẫn lấy đội hình 8 tướng thủ thành nhưng lại cung cấp tới 15 vị trí đặt thủ. Điều này hòng mang lại sự sáng tạo và khơi gợi tư duy chiến thuật của người chơi nhiều hơn so với những game thủ thành có số tướng bằng số vị trí tháp chết cứng thông thường.

11 game online mới vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 5 8

Một điểm thú vị nữa là game được mô phỏng toàn bộ theo các chi tiết trong binh pháp Tam Quốc, đồng thời mỗi tướng có kỹ năng riêng biệt chuẩn theo nguyên tác cốt truyện. Và ngoài gameplay thủ tháp ra game vẫn sở hữu các tính năng của một tựa thẻ bài như cường hóa, phát triển thẻ tường, nâng sao hay trang bị vật phẩm thường thấy.

Xích Bích 3D

Xích Bích 3D

- Thể loại: Thủ thành - Nền tảng: Game mobile

Chiến Tăng Huyền Thoại

Mặc dù được xây dựng trên nền tảng là game mobile nhưng Chiến Tăng Huyền Thoại được đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt đồ họa. Người chơi sẽ rất dễ bị ấn tượng bởi những hình ảnh sống động trong game từ tạo hình nhân vật, môi trường, những pha giao chiến, …. đều được chăm chút một cách nghiêm túc.

Về lối chơi, Chiến Tăng Huyền Thoại sử dụng hình thức tấn công theo lược khá quen thuộc, tuy nhiên các pha tấn công của từng mẫu xe tăng là rất ấn tượng. Với hơn 106 mẫu xe tăng tiêu biểu có thật trên khắp thế giới, nhà phát triển đã thể hiện rõ nét những đặc trưng cơ bản của từng loại chứ không lặp lại khuôn mẫu một cách nhàm chán.

11 game online mới vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 5 9

Điểm hấp dẫn của Chiến Tăng Huyền Thoại chính là đến từ yếu tố chiến thuật. Rất nhiều chế độ PvP trong game được tạo ra nhằm tạo điều kiện cho người chơi thể hiện được “nhãn quan” của mình như: quân đoàn chiến, tranh đoạt chỉ huy, diệt BOSS vượt ải, …Mỗi chế độ trong game đều mang những nét đặc trưng riêng chứ không đơn thuần là mang tính tượng trưng như một số sản phẩm cùng thể loại khác.

Trang chủ https://tank.mobo.vn

Chiến Tăng Huyền Thoại

Chiến Tăng Huyền Thoại

- Thể loại: Chiến thuật - Nền tảng: Game Mobile

Tru Tiên 3D mobile – Gamota

11 game online mới vừa đến tay game thủ Việt trong tháng 5 10

Tru Tiên 3D Mobile thuộc thể loại game mobile online nhập vai 3D có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Trò chơi là phiên bản mobile cải biên chính hiệu của game client chơi trên PC – Tru Tiên Online cực ăn khách ở Trung Quốc và từng ra mắt ở thị trường Việt Nam, đảm bảo chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh, gameplay có chiều sâu.

Hóng game tại https://www.facebook.com/trutien.gamota

Tru Tiên 3D Mobile

Tru Tiên 3D Mobile

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game Mobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản