Thêm 10 game online mới cập bến làng game Việt vài giữa tháng 4 đầu tháng 5

Làng game Việt tiếp tục đón nhận một lô lốc các đầu game online mới trong giai đoạn giữa quý 2/2018, mà trong đó phần lớn là thể loại game nhập vai, chiến thuật.

Người đăng: Ngày đăng: 17/04/2018 Top game

Làng game Việt tiếp tục đón nhận một lô lốc các đầu game online mới trong giai đoạn giữa quý 2/2018, mà trong đó phần lớn là thể loại game nhập vai, chiến thuật.

Chân Long Thiên Tử Gamota

Game mobile Chân Long Thiên Tử cũng gây ấn tượng mạnh với những tính năng đảm bảo độc nhất vô nhị như hệ thống gameplay, PK với những đòn sát phạt đa dạng cùng vô vàn hoạt động thú vị đảm bảo giữ “nhiệt” cho người chơi. Dữ dội, ác liệt là vậy, game lại hoàn toàn không kén máy như những tựa game khác, dễ chơi dễ thao tác. Đặc biệt, tính năng độc nhất chỉ Chân Long Thiên Tử mobile mới có chính là đổi vàng khoá thành vàng thường. Game thủ chỉ cần chăm chỉ cày cuốc đã có ngay vàng “real” để mua pháp bảo quý rồi.

Thêm 10 game online mới cập bến làng game Việt vài giữa tháng 4 đầu tháng 5 0

Không chỉ thế, điều khiến tựa game vô cùng khác biệt chính là phá vỡ giới hạn chỉ được PK ở một server, hệ thống liên server trong Chân Long Thiên Tử cho phép game thủ không chỉ thoả chí tang bồng ở tất cả các bản đồ trong game mà còn có thể thách đấu, liên thủ với người chơi trong các server khác nhau.

Chân Long Thiên Tử

Chân Long Thiên Tử

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Tam Sinh Tam Thế H5

Tam Sinh Tam Thế H5 thuộc thể loại game nhập vai chơi ngay trên trình duyệt web của máy tính và điện thoại, mà người chơi không cần phải tải game hay cài đặt gì hết. Game mở ra không gian huyền huyễn sống động, lãng mạn và nhiều trường cảnh mang dáng dấp của phiên bản trên màn ảnh nhỏ, đủ sức thu hút cả game thủ lẫn những người hâm mộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Thêm 10 game online mới cập bến làng game Việt vài giữa tháng 4 đầu tháng 5 1

Một điểm mà Tam Sinh Tam Thế H5 làm rất tốt đó chính là đồ họa trong game mô phỏng thế giới Tiên hiệp một cách xuất sắc. Người chơi sẽ phải ngỡ ngàng phải những hoạt cảnh như Đào tiên, mây mù, sông nước vô cùng huyền ảo với nhiều gam màu sáng,…tất cả tạo nên một thế giới thần tiên ma mị, huyền bí và vô cùng cuốn hút.

Tam Sinh Tam Thế H5

Tam Sinh Tam Thế H5

- Thể loại: Game nhập vai - Nền tảng: Game H5

3Q H5

Thêm 10 game online mới cập bến làng game Việt vài giữa tháng 4 đầu tháng 5 2

3Q H5 thuộc thể loại game đấu thẻ tướng với nhiều cải tiến phù hợp để bất kỳ ai cũng có thể thử sức và khám phá ngay trên thiết bị PC hoặc Mobile mà không cần cài đặt. Game được thiết kế theo form màn hình dọc cực kỳ gọn gàng giúp người chơi chỉ với một tay vẫn có thể thể thao tác nâng cấp trang bị, chọn tướng xếp đội hình, chiến đấu một cách rất dễ dàng. Đặc biệt các nhân vật trong game 3Q H5 còn được thiết kế trau chuốt, tỉ mỉ theo phong cách chibi dễ thương.

3Q H5

3Q H5

- Thể loại: Thẻ tướng - Nền tảng: Game H5

Ngạo Kiếm H5

Thêm 10 game online mới cập bến làng game Việt vài giữa tháng 4 đầu tháng 5 3

Ngạo Kiếm H5 thuộc thể loại game nhập vai đa nền tảng cho phép người chơi trải nghiệm ngay trên máy tính hoặc điện thoại di động mà không cần cài đặt. Điều đáng nói thêm rằng dù mang chủ đề kiếm hiệp với 3 lớp nhân vật chính là Vũ Nữ, Huyền Giáp, Minh Y (có thể khi ra mắt ở Việt Nam sẽ lấy tên khác) nhưng Ngạo Kiếm H5 lại được phỏng tác nội dung dựa theo nguyên bản phim truyền hình Túy Lung Linh (Lost Love In Times) ra mắt vào hồi năm 2017. Từ đó mà các tình tiết trong game vừa xoay quanh việc hành tẩu giang hồ vừa thấm chút vị ngôn tình lãng mạn nữa.

Ngạo Kiếm H5

Ngạo Kiếm H5

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game H5

Đại Phú Hào H5 – Big City H5

Đến với game online Đại Phú Hào H5 (Big City H5) người chơi sẽ được hòa mình vào cuộc sống phồn hoa, náo nhiệt cùng những công trình vĩ đại. Và nhiệm vụ của bạn là phải làm sao để từ một vùng đất vốn hoang sơ, nghèo nàn này trở nên sầm uất.

Thêm 10 game online mới cập bến làng game Việt vài giữa tháng 4 đầu tháng 5 4

Trong vai doanh nhân hiện đại, cùng bản kế hoạch hoàn hảo, bạn phải làm mọi cách để huy động được nguồn vốn từ nhà đầu tư khắp nơi. Sau đó bạn sẽ dùng tiền đầu tư vào các dự án theo mô tả trong bản kế hoạch gồm xây dựng công trình cửa hàng, trung tâm thương mại…v…v…. sau đó bổ sung hoàn thiện cơ sở hạ tầng, tuyển nhân viên, thực hiện các hoạt động thương mại để tăng doanh thu.

Big City H5

Big City H5

- Thể loại: Mô phỏng - Nền tảng: Đa nền

Kinh Điển Tam Quốc mobile

Thêm 10 game online mới cập bến làng game Việt vài giữa tháng 4 đầu tháng 5 5

Kinh Điển Tam Quốc Mobile tái hiện lại hầu hết các tính năng và hoạt động của những game SLG đi trước. Tính chiến thuật được thể hiện rõ nét qua hệ thống các loại quân khắc chế nhau rõ rệt với 5 loại quân Bộ khắc Thương, Thương khắc Kỵ, Kỵ khắc Cung, Cung khắc Quân Sư và Quân Sư lại khắc Bộ và cơ chế trảm tướng 3 đường dựa theo giao diện màn hình dọc độc đáo. Thậm chí bạn càng có thể gán thêm tướng vào đội hình lính để tăng thêm sức chiến đấu cho chúng. Với mỗi trận hình sẽ hợp với từng thể loại tướng khác nhau và có sự khắc chế cực lớn đòi hỏi người chơi phải có sắp xếp sử dụng kỹ năng hợp lý trong từng trận đấu để giành ưu thế. 

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

- Thể loại: Chiến thuật - Nền tảng: Game mobile

Mã Đạp Thiên Quân mobile

Mã Đạp Thiên Quân thuộc thể loại game mobile nhập vai hành động khai thác bối cảnh “Tam Quốc Diễn Nghĩa” quen thuộc. Trò chơi sở hữu chất lượng đồ họa 3D tuyệt vời đi kèm là một hệ thống gameplay nhập vai hành động hấp dẫn khi cho phép người chơi vừa cưỡi ngựa vừa chiến đấu.

Thêm 10 game online mới cập bến làng game Việt vài giữa tháng 4 đầu tháng 5 6

Ở phiên bản hiện tại trò chơi mới chỉ mở ra 4 lớp nhân vật cơ bản để người chơi lựa chọn bao gồm Kiêu Kỵ, Du Kỵ, Đột Kỵ và Xạ Kỵ, tất cả đều có thiên hướng cận chiến để phù hợp với cơ chế mã chiến riêng biệt ngoại trừ lớp nhân vật Xạ Kỵ có thể tấn công tầm xa vừa được NSX Game bổ sung vào. Tất nhiên mỗi nghề nghiệp vẫn có những đặc điểm khác nhau về cơ bản trên phong cách chiến đấu riêng biệt. Ví như binh khí, tốc độ, phạm vi sát thương và chỉ số thuộc tính chủ đạo sẽ khác nhau hoàn toàn. Ngoài ra diện mạo của các nghề nghiệp có sự cố định, được tạo hình oai vệ giống như những vị Võ tướng và chỉ có duy nhất Đột Kỵ và Xạ Kỵ là nữ nhân mà thôi.

Mã Đạp Thiên Quân

Mã Đạp Thiên Quân

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Loạn Chiến Tam Quốc

Loạn Chiến Tam Quốc thuộc thể loại game mobile nhập vai hành động kết hợp yếu tố thẻ tướng đầy quen thuộc. Theo đó trò chơi vẫn xoáy sâu vào thời kỳ loạn lạc nơi ba thế lực Ngụy – Thục – Ngô giao tranh nhằm giành quyền bá chủ. Ngoài ra game còn thêm thắt vào những yếu tố giả tưởng để người chơi có cơ hội chạm chán với bè lũ yêu ma khổng lồ đầy hung tợn.

Thêm 10 game online mới cập bến làng game Việt vài giữa tháng 4 đầu tháng 5 7

Về lối chơi, Loạn Chiến Tam Quốc VTC Game tập trung vào các nhiệm vụ có cốt truyện rõ ràng và gắn liền với đó là các trận chiến theo kiểu vượt quan ải trảm tướng đặc trưng của dòng game Tam Quốc. Tất nhiên, điểm đặc biệt nhất mà trò chơi này mang tới là một hệ thống chiến đấu máu lửa, cộng cơ chế điều khiển tổ hợp “Tam Tướng Sát Địch” cực kỳ sáng tạo.

Loạn Chiến Tam Quốc

Loạn Chiến Tam Quốc

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Tam Quốc Liên Kích

Thêm 10 game online mới cập bến làng game Việt vài giữa tháng 4 đầu tháng 5 8

Tam Quốc Liên Kích thuộc thể loại game mobile nhập vai kết hợp yếu tố đấu thẻ tướng quen thuộc. Tuy nhiên khác với các game cùng thể loại, trò chơi này lại mang đến sự mới mẻ ở phần đồ họa khi chịu nhiều ảnh hưởng của nét văn hóa Nhật Bản truyền thống. Song song đó là cơ chế nhập vai chiến đấu ít nhiều mang đậm chất hành động và các thao tác bổ trợ chiến đấu như QTE hay combo liên kích theo nhóm đầy hoành tráng, hứa hẹn mang đến cho người chơi một bầu trời thử thách ở mọi cấp độ.

Tam Quốc Liên Kích

Tam Quốc Liên Kích

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Bóng Rổ Mobi

Thêm 10 game online mới cập bến làng game Việt vài giữa tháng 4 đầu tháng 5 9

Bóng Rổ Mobi thuộc thể loại game bóng rổ đường phố tự do 3vs3 do chính ông lớn VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Tham gia vào game thay vì những trận đấu bóng rổ với 5 người quen thuộc giờ đây người chơi sẽ phải làm quen với tổ đội 3 người khá mới lạ và đòi hỏi phải vận dụng kỹ thuật của từng nhân vật sao cho hiệu quả nhất. Trò chơi còn gây đột phá khi đem yếu tố MOBA vào một tựa game bóng rổ khi cho phép mỗi thành viên đều có bộ kĩ năng khác nhau để giải quyết những tình huống “khó nhằn” trong trận đấu.

Bóng Rổ Mobi

Bóng Rổ Mobi

- Thể loại: Bóng rổ - Nền tảng: Game mobile

Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ

Thêm 10 game online mới cập bến làng game Việt vài giữa tháng 4 đầu tháng 5 10

Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ Mobile khắc họa chân thực thế giới tiên hiệp lung linh huyền ảo thông qua nền tảng đồ họa 2D với các tính năng vô cùng hấp dẫn, kỹ năng võ học đồ sộ cho phép người chơi tự do lựa chọn con đường của riêng mình ở chốn Tam giới. Tại đây người chơi sẽ được thỏa sức vận lên mình những bộ trang phục rực rỡ hay những thanh kiếm, thú cưỡi quá khổ. Nhưng cho dù lấy phong cách hoạt họa đơn giản làm nền song trò chơi vẫn thể hiện những hiệu ứng chiến đấu vô cùng lôi cuốn, xoay chuyển nhập nhằng giữa bão lửa, hàn băng hay sấm sét. Chính điểm đặc biệt đó đã tạo ấn tượng mạnh trong mắt người chơi, tiếp tục thổi sức sống vào từng khung hình của game.

Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ

Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim