Top game tower defense với chiến thuật độc đáo

Game phòng thủ tháp ngày càng trở nên lôi cuốn, hấp dẫn hơn khi thêm vào những màu sắc hiện đại, những sự kết hợp với các yếu tố thể loại khác.

1/ Epic Empire: Tower Defense

Epic Empire: Tower Defense có 10 anh hùng với các khả năng độc đáo. Người chơi được phép điều khiển 3 anh hùng cùng lúc để bảo vệ vương quốc và đánh bại kẻ thù. Các anh hùng cũng không hề chiến đấu đơn độc khi có 7 loại sức mạnh tuyệt vời hỗ trợ trong những thời điểm họ gặp khó khăn. Ngoài ra, khi phát triển các anh hùng đến mức tối đa sẽ kích hoạt các vật nuôi. Chúng sẽ sát cánh cùng các anh hùng và tăng sức mạnh chiến đấu trong suốt hành trình.

Epic Empire: Tower Defense - Game thủ tháp thư giãn và vui nhộn 2

Bên cạnh các anh hùng, hệ thống tháp là không thể thiếu. Game Epic Empire: Tower Defense có nhiều loại tháp phòng thủ như golem đá, cung thủ, bộ binh và pháp sư. Mỗi tháp phòng thủ cũng có sức mạnh riêng và giữ những vai trò khác nhau trong việc phòng thủ. Vì vậy việc lựa chọn và nâng cấp các Tháp phòng thủ vô cùng quan trọng. Kết hợp hoàn hảo các yếu tố sẽ tạo nên sức mạnh vượt trội chống lại đám Quái vật hung hãn không ngừng tấn công vương quốc.

Link game: AndroidiOS

2/ Last Hit Defense 

Trong Last Hit Defense, người chơi vừa phải xây dựng các tòa tháp để ngăn chặn kẻ thù đến gần, vừa phải điều khiển nhân vật tiêu diệt quái vật. Chính vì vậy so với các game phòng thủ tháp khác chỉ sử dụng đầu óc, ở tựa game này người chơi có thể tự mình tham chiến, khiến các trận đấu trở nên sống động, kích thích tinh thần chiến đấu.

Last Hit Defense - Game phòng thủ tháp kết hợp yếu tố hành động sáng tạo 0

Cơ chế chiến đấu cũng được thiết kế vô cùng sáng tạo và mới mẻ, người chơi sẽ nhận được năng lượng bằng cách tiêu diệt quái vật, khi nhân vật mà bạn điều khiển thi triển last hit, năng lượng sẽ được làm đầy. Bạn sẽ sử dụng năng lượng đó để xây dựng tháp phòng thủ. Hai thể loại được gắn kết với nhau chặt chẽ.

Link game: AndroidiOS

3/ Giant Monster War

Giant Monster War là tựa game kết hợp hoàn hảo 4 lối chơi chiến thuật gồm bồi dưỡng phát triển nhân vật, mô phỏng kinh, chiến thuật thời gian thực và phòng thủ tháp. Người chơi sẽ được thu thập các anh hùng và Titan, đồng thời tìm ra cách phối hợp chiến thuật tốt nhất để giành ưu thế trong các trận chiến.

Giant Monster War - Game chiến thuật phòng thủ tháp mới lạ nhất đã mở đăng ký trước 0

Cụ thể, người chơi sẽ phải hiểu rõ tương sinh tương khắc của các binh chủng, dùng mặt mạnh của mình để áp chế điểm yếu của quân địch và biết cách dùng mưu lược lấy ít địch nhiều, chất lượng hơn số lượng. Các anh hùng sẽ được phân chia theo các thế mạnh kĩ năng chính gồm: Tấn công, phòng ngự, trị liệu, khống chế, miễn dịch, Hộ Thuẫn, buff, debuff cho phép người chơi lựa chọn để xây dựng đội hình anh hùng mạnh nhất.

Link game: AndroidiOS

4/ Clone2048

Với phong cách nghệ thuật Pixel 2D gần gũi cùng tạo hình nhân vật nhỏ nhắn…kể cả zombie cũng đáng yêu. Cùng với âm nhạc dí dỏm, vui nhộn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thú vị qua từng giây phút trải nghiệm Clone2048. 

Sự kết hợp bất ngờ của nhiều thể loại game trong Clone2048 4

Nhịp độ của Clone2048 khá nhanh sẽ khiến cho bạn có cảm giác bị tấn công dồn dập bởi làn sóng zombie mạnh mẽ. Cấp độ sẽ được phân loại cụ thể từ thấp đến cao tạo cơ hội để bạn có thể bắt nhịp trận đấu một cách từ tốn và dễ dàng hơn.

Bản đồ chiến đấu của Clone2048 sẽ được mở rộng dần qua từng trận đấu. Điều này đồng nghĩ với việc căn cứ của bạn hoàn toàn có thể bị tấn công từ nhiều phía, những điều này có thể sẽ gây ra cho bạn không ít rắc rối đấy. Hãy chú ý nâng cấp cũng như tân trang những trang bị mạnh hơn cho quân đội nhân bản của bạn vì chìa khoá dẫn đến chiến thắng chính là sức mạnh.

Link game: APK

5/ Hexagod

Không đem đến một cốt truyện cụ thể, Hexagod là đặt người chơi vào cuộc chiến tại liên bang Skutai trong sự nghiệp thống nhất Trái đất. Bạn phải đối mặt với phiến quân Kháng chiến Kthanid, được gây ra bởi sự chuyên chế của các lực lượng chính phủ và Nhóm Haster độc quyền dòng tiền trên Trái đất.

Hexagod: Game chiến thuật có trận hình kiểu tổ ong lạ mắt 0

Sử dụng một nền tảng đồ họa cơ bản, tựa game này có phần na ná các trò chơi trên máy cầm tay thập niên 90, ngoại trừ thiết kế màn hình dọc. Các nhân vật được tạo lập cũng rất cơ bản, không cầu kỳ. Và để đánh giá một cách khách quan thì Hexagod sẽ thực sự tạo được thiện cảm với các game thủ mê “đồ cổ” còn với những người chơi thích sự hào nhoáng thì trò chơi này quả thực không dành cho bạn.

Giữa một rừng game chiến thuật, Hexagod đã chọn làm mới mình bằng cách hòa trộn nhiều phong cách chơi với nhau vào làm một nhằm mang đến một trải nghiệm mới dành cho người chơi. Khách quan mà nói thì lối chơi của tựa game này khá khó để một tân thủ có thể làm quen, song một khi đã hiểu được cơ chế và cách sử dụng thì nó lại trở nên thực sự dễ dàng.

Link game: AndroidAPK

6/ Silent mist – Tap Exclusive

Là một trò chơi chiến thuật, Silent mist – Tap Exclusive sẽ cung cấp cho bạn một kho tàng tướng đủ phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu sắp xếp đội hình của người chơi. Trong game có đến hơn 80 tướng với ngoại hình theo kiểu Chibi dễ thương song lại mang năng lượng diệt quỷ cực kỳ đáng gờ.

Silent mist – Tap Exclusive: Một sản phẩm chiến thuật pha trộn giữa game thẻ bài và thủ tháp 3

Silent mist – Tap Exclusive là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều nhánh nhỏ của dòng game chiến thuật như: thủ tháp, thẻ bài…Bạn có thể tham gia vào một đấu trường thu nhỏ, phải sắp xếp đội hình để chiến thắng kẻ địch hoặc lựa chọn một trận đấu theo kiểu phòng thủ. Người chơi sẽ phải bảo vệ căn cứ của mình, không được để quái vật đi qua cổng. Nó tương tự như lối chơi của game thủ tháp. 

Bên cạnh đó, tựa game này còn mang đến một hoạt động PVP cực đông vui đó là “điều tra sự thật”. Trong hoạt động này, bạn cùng các người chơi khác sẽ phải tìm ra bí mật mà từ một manh mối được cho ban đầu, bạn phải có khả năng xuâu chuỗi, phân tích thông qua từng dữ kiện tìm được thì mới có thể chiến thắng trong hoạt động này.

Link game: Taptap

7/ EF Defense

Bạn sẽ được đặt trong một thế giới hỗn loạn và nhiệm vụ là trở thành người hùng của bộ lạc để bảo vệ người dân. Trong quá trình đó, người chơi phải chiêu mộ những anh hùng cùng chí hướng để chiến đấu chống lại đội quân xâm lược theo cách thức của thể loại game thủ tháp.

EF Defense: Bảo vệ lục địa Akaros bằng lối chơi thủ tháp đầy thú vị 0

Trong game EF Defense, người chơi sẽ phải chống chọi với làn sóng xâm lược cho đến khi chính kẻ cầm đầu bị đánh bại. Để luôn có đủ khả năng chiến đấu, người chơi sẽ thu thập những thẻ mới và không ngừng cải tiến sức mạnh của những thẻ cũ để xây dựng được bộ bài tối thượng của riêng mình.

Bằng việc tùy chỉnh các anh hùng và đơn vị quân mà bạn sẽ sử dụng trên chiến trường sẽ giúp người chơi dễ dàng đánh bại Boss và kiếm được nhiều phần thưởng hơn.

Link game: AndroidiOSAPK

8/ Empire Defender TD: Premium

Đến với Empire Defender TD: Premium bạn sẽ đóng vai trò một tướng lĩnh, điều binh khiển tướng để ngăn chặn bọn yêu tinh, mục tiêu của bạn là phải xây dựng được một kế hoạch của riêng bạn để bảo vệ toà lâu đài của mình. Với nhiều tính năng mới sẽ khiến bạn chơi hàng giờ liền mà không thấy chán.

Khám phá game Offline đậm chất chiến thuật trên di động – Empire Defender TD: Premium 1

Với đồ hoạ 2D kết hợp cùng với những nhân vật được thiết kế đơn giản, mang đến sự gần gũi cho người chơi. Thêm vào đó là hơn 120 bản đồ cùng với những cấp bậc khác nhau, thoả sức cho bạn khám phá và chinh phục.

Empire Defender TD: Premium – với 4 loại tháp cho bạn lựa chọn bao gồm : Thợ Săn, Pháp Sư, Vệ Thần và Dân Quân sắp xếp đội hình mà bạn ưng ý nhất. Bên cạnh đó hãy chiêu mộ thêm những anh hùng với những kỹ năng mạnh mẽ để cùng nhau sát cánh chiến đấu với những toà tháp của bạn. Song song với việc tìm kiếm hơn 10 loại rune khác nhau để nâng cấp những anh hùng của bạn.

Link game: AndroidAPK

9/ Realm Guardian

Realm Guardian là tựa game phòng thủ tháp với đồ hoạ 3D lôi cuốn và sinh động sẽ mang đến cho game thủ những góc nhìn hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó các nhân vật được thiết kế với hình ảnh chibi vô cùng dễ thương, tạo nên sự gần gũi cũng như phù hợp với những người chơi dù là nhỏ tuổi.

Realm Guardian – Game Tower defense phong cách chibi dễ thương 1

Realm Guardian với hơn 50 anh hùng với nhiều sức mạnh riêng biệt cho phép bạn lập nên những chiến thuật cho riêng mình. Song song đó là hơn 100 kỹ năng, người chơi có thể tự do khám phá để sắp xếp đội hình hoàn hảo nhất. Khi năng lượng đầy bạn có thể sử dụng kỹ năng của nhân vật bằng cách giữ và kéo đến mục tiêu do bạn chỉ định.

Link game: AndroidAPK

10/ Stellar Arena

Khi bắt đầu tại Stellar Arena bạn sẽ trở thành nhà lãnh đạo của các tượng nhỏ (đóng vai trò như những tháp phòng thủ) và trải nghiệm những cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ phải ngăn chặn những con robot tà ác xâm nhập vào căn cứ của chúng ta, nhiệm vụ tưởng chừng đơn giản nhưng đòi hỏi một chiến thuật hợp lý.

Stellar Arena - Đấu trường phòng thủ tháp phong cách fantasy 1

Bên cạnh đó, người chơi sẽ có cơ hội mở những hòm chiến lợi phẩm để nhận những chiến binh mới cùng những nguồn sức mạnh mới. Stellar Arena có vô số những chiến binh mạnh đang chờ được bạn dẫn dắt, mỗi chiến binh mang trong mình những sức mạnh riêng biệt, người chơi có thể lên cho mình vô số chiến thuật theo phong cách cá nhân. Hãy nâng cấp những chiến binh của mình để nâng cao tỉ lệ chiến thắng của đội.

Game mang đến chế độ Co-op cho phép bạn kết hợp cùng với những người bạn của mình cùng kề vai sát cánh đánh lui những con robot khổng lồ, và mang về những phần quà hấp dẫn.

Link game: AndroidAPK

11/ Crazy Plants

Mỗi trận chiến trong Crazy Plants đều có nhịp độ nhanh, đậm chất hành động và có thể hoàn thành trong vòng chưa đầy 5 phút. Người chơi có thể bắt đầu chơi bất cứ lúc nào bất cứ ở đâu mà bạn muốn.

Trước khi bắt đầu trong chiến, người chơi được lựa chọn đội hình từ hơn 40 anh hùng (thực vật) đáng yêu và mở khóa các kỹ năng và khả năng độc đáo của họ. Bạn luôn có thể tìm thấy những loại cây yêu thích của mình để tạo nên đội hình mạnh mẽ và đúng sở thích của bản thân.

Crazy Plants - Game phòng thủ tháp thú vị với tiết tấu nhanh 1

Mỗi loài thực vật đều có những khả năng riêng nên người chơi sẽ có thể đưa nhiều sự kết hợp đội hình, thử nghiệm những chiến thuật đa dạng và sống sót qua các vòng đấu dài và giải quyết các loại quái vật khác nhau. Chìa khóa chiến thắng chính là việc đưa ra chiến lược của riêng bạn và quản lý cẩn thận SP trong trò chơi phòng thủ tháp thú vị này để đè bẹp đối thủ và chiến đấu theo cách của bạn để giành vị trí cao nhất!

Link game: AndroidiOSAPK

12/ Loss of Defence

Loss of Defence là câu chuyện khi những con quái vật lao ra khỏi khe nứt đang tàn phá mọi ngóc ngách của vương quốc. Là một hiệp sĩ, bạn cần dẫn dắt các anh hùng từ các trại khác nhau để cùng nhau chiến đấu chống lại lũ quái vật và bảo vệ người dân cũng như quê hương thân yêu của bạn.

Loss of Defence - Game phòng thủ tháp kết hợp yếu tố RPG và roguelike 0

Theo đó, người chơi có thể triệu tập tất cả các loại anh hùng bằng cách lập giao ước với họ. Sử dụng trí tuệ của bạn để phát huy hết khả năng và tính năng của các đơn vị chiến đấu nhằm xây dựng một tuyến phòng thủ không thể phá vỡ chống lại các cuộc xâm lược của quái vật và bảo vệ vương quốc của bạn!

Có hàng chục anh hùng để người chơi lựa chọn được phân loại theo 6 class khác nhau, mỗi class có những đặc điểm riêng mà người chơi có thể tận dụng để vạch ra các chiến thuật đa dạng. Trước tiên, người chơi cần hiểu khả năng và kỹ năng của họ, lập đội hình của riêng bạn bằng cách sử dụng các chiến lược và xây dựng một hàng thủ vững chắc!

Link game: Android

13/ Broken Universe: Tower Defense

Broken Universe: Tower Defense mang đến những hành tinh nhiều màu sắc với tạo hình đáng yêu, ngộ nghĩnh. Tham gia vào game, người chơi sẽ phải đối mặt với những thử thách thay đổi mỗi lần tùy thuộc vào các giai đoạn và cách bạn triển khai chiến thuật. Đã đến lúc vận dụng tất cả các chiến lược phòng thủ đa dạng, xây dựng các chướng ngại vật để ngăn chặn quái vật, hoặc dụ chúng vào mê cung và tấn công.

Broken Universe: Tower Defense - Game phòng thủ tháp tạo chiến thuật độc đáo 0

Dễ nhận thấy, Broken Universe thiết kế đơn giản nhưng phong cách chơi chiến thuật thủ tháp lại không hề tầm thường. Bạn có thể tạo chiến lược độc đáo của riêng bạn trong tựa game phòng thủ tháp này chỉ với một sự thay đổi. Người chơi được tự do thử nghiệm bất cứ cách nào bạn muốn và bất kỳ cách nào bạn có thể nghĩ ra. Bạn thậm chí quyết định cách mỗi trò chơi bắt đầu bằng cách chọn nơi hạ cánh.

Link game: AndroidAPK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet