Top game PC kinh dị không dành cho người yếu tim

Top game PC kinh dị không dành cho người yếu tim

Game kinh dị – một thể loại game kén người chơi nhưng có sức hút rất lớn với những game thủ đam mê khám phá sự thần bí, ma mị đầy rẫy sự bất ngờ không lường trước được của dòng game này.

Dưới đây sẽ là những tựa game kinh dị đã và sắp ra mắt năm 2023, người chơi có thể tham khảo và tải về để trải nghiệm.

  1. Dead space Remake
Trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn khoa học viễn tưởng

Dead Space là một trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn khoa học viễn tưởng năm 2023 được phát triển bởi Motive Studio và được xuất bản bởi Electronic Arts. Trò chơi nhận được đánh giá chung tích cực từ các nhà phê bình, với lời khen ngợi chung về những cải tiến của nó so với bản gốc.

Trong Dead Space Remake, người chơi sẽ được hóa thân thành Isaac Clarke – một kỹ sư đang thực hiện nhiệm vụ sửa chữa con tàu khai thác tài nguyên khổng lồ ngoài không gian. Tình cờ phát hiện ra được một bí mật bị ẩn giấu ở con tàu này. Những người đồng hành cùng Isaac Clarke đã bị tấn công bởi những những sinh vật được tạo ra từ xác người đột biến có tên là Necromorphs. Isaac buộc phải tự bảo vệ mình khi cố gắng cứu các đồng đội của mình và tìm hiểu ra được những bí mật xung quanh con tàu USG Ishimura.

Chơi game tại: https://store.steampowered.com/app/1693980/Dead_Space/

  1. Dead Island 2
Game nhập vai hành động, kinh dị đề tài Zombie

Dead Island 2 là tựa game nhập vai hành động, kinh dị sắp được ra mắt, trò chơi được phát triển bởi Dambuster Studios và được xuất bản bởi Deep Silver. Đây là phần tiếp theo của trò chơi điện tử Dead Island năm 2011 và là phần chính thứ ba trong seri Dead Island. Lấy bối cảnh khoảng vài tháng sau các sự kiện của Dead Island và Dead Island: Riptide, Dead Island 2 khác biệt với những phần trước của nó bằng cách diễn ra tại thành phố Los Angeles, nơi đã bị cách ly do sự bùng phát của Zombie.

Trang chủ: https://deadisland.com/

Có thể bạn muốn xem thêm: Các tựa Game Online sẽ ra mắt trong tháng 3/2023 tại Việt Nam

  1. Suffer The Night
Game kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất với các trò chơi khám phá hầm ngục

Suffer The Night là một trải nghiệm kinh dị độc đáo kết hợp kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất với các trò chơi khám phá hầm ngục. Đây là thể loại game được pha trộn giữa những màn hù dọa đầy sợ hãi dựa vào văn bản cũ từ cuối những năm 80. Trong Suffer The Night, người chơi sẽ vào vai Stacey Liden, một họa sĩ chuyên vẽ tranh minh họa kinh dị trong căn nhà gỗ biệt lập giữa rừng của cô ấy. Sau khi nhận được một phong bì chứa một đĩa mềm bí ẩn, Stacy khởi động nó trên máy tính cá nhân của cô ấy và bắt đầu chơi. 

Khi cô vượt qua nỗi kinh hoàng của cuộc phiêu lưu dựa trên văn bản, cô được một người lạ bí ẩn và đe dọa đến thăm, thúc giục cô kết thúc trò chơi. Những điều kỳ lạ và kinh hoàng trong trò chơi bắt đầu rò rỉ ra thế giới thực… Stacey sẽ sống sót hay cô sẽ khuất phục trước những nỗi kinh hoàng xung quanh mình? Chỉ có một điều chắc chắn: đừng để hắn vào.”

Chơi game tại: https://store.steampowered.com/app/2176850/Suffer_The_Night/

  1. Slitterhead
Slitterhead – một trò chơi kinh dị sinh tồn

Slitterhead –  là một trò chơi kinh dị mới và đầy thú vị được công bố lần đầu trong The Game Awards 2021. Người đứng đầu dự án của tựa game này chính là người sáng tạo ra Silent Hill, Keiichiro Toyama. Một sự kết hợp hoành tráng giữa siêu thực và sự đáng sợ vào trong các sản phẩm game của mình.

Mặc dù về cốt lõi, Slitterhead là một trò chơi kinh dị sinh tồn, Toyama nói rằng anh ấy hướng đến lối chơi theo định hướng hành động và dựa trên phiêu lưu. Slitterhead rất có thể sẽ được chơi từ góc nhìn của người thứ ba. Người tạo ra trò chơi cũng hứa hẹn cơ chế trò chơi hoàn toàn mới mà game thủ chưa từng thấy trong bất kỳ trò chơi nào khác. 

(Sắp ra mắt)

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet