Top game mobile ấn tượng trong tuần bạn nên thử

Nếu bạn đang phân vân không biết tuần này nên chơi gì thì hãy thử ngay những tựa game mobile mới ra mắt đáng trải nghiệm dưới đây.

1/ GODDESS OF VICTORY: NIKKE

Gameplay chính của GODDESS OF VICTORY: NIKKE xoay quanh những chuối hành động liên tục bao gồm ngắm bắn, phối hợp thay đổi người, sử dụng kỹ năng và ẩn nấp. Đây tuy không phải là lối chơi mới mẻ, song bằng nhiều cách, bất kỳ người chơi nào sau khi trải nghiệm xong GODDESS OF VICTORY: NIKKE cũng tỏ ra vô cùng phấn khởi.

Để lý giải cho sự phấn khởi kỳ lạ đó, chắc không còn lý do nào khách quan hơn ngoài đồ họa của GODDESS OF VICTORY: NIKKE. Các hoạt ảnh lăn lộn, bắn súng, hiệu ứng của game đều ổn định và có thể bắt gặp ở bất kỳ một tựa game nào, nhưng tạo hình và hoạt cảnh của nhân vật lại là cả một chân trời mới.

Có thể dễ dàng nhận thấy, toàn bộ nhân vật trong GODDESS OF VICTORY: NIKKE đều là nữ, được xây dựng theo phong cách mỹ thuật Anime của Nhật Bản. Không biết có phải vì vậy hay không mà các đường nét của nhân vật đều có gì đó rất gợi cảm, khiêu khích và hút mắt.

Đặc biệt khi thực hiện những động tác lăn lộn, bắn súng,… góc nhìn thứ 3 còn giúp chúng ta soi cận cảnh độ rung, lắc, dao động của từng milimet trên cơ thể của nhân vật. Ngoài những yếu tố trên ra, thì GODDESS OF VICTORY: NIKKE còn rất nhiều hoạt động, sự kiện thú vị, ví dụ như hoạt động Gacha xoay tướng, phó bản giúp sức, Guild chiến… và vô số những tính năng mới đang chờ được khởi động.

Link game: Taptap

2/ UTOYIA

UTOYIA – Sẽ đưa người chơi đến với một Thế Giới giả tưởng, một Thế Giới đồ chơi đầy màu sắc cùng với những món đồ chơi đáng yêu có tên là Toy Wolrd. Tại đây, loài người đã thành lập nên một khu định cư khổng lồ có tên UTOYIA. Bạn sẽ đóng vai trò là một món đồ chơi thời thượng và bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình với mục tiêu là tìm kiếm những nguồn tài nguyên mới cho giúp ích cho sự tồn tại của loài người trong tương lai.

Trước khi bắt đầu chuyến hành trình của bản thân ở Thế Giới đồ chơi trong UTOYIA. Bạn sẽ đến với bước đầu tiên là trở thành một Explorer, sẽ có 4 hình mẫu nhân vật (Avator) mà bạn có thể lựa chọn, mỗi nhân vật sẽ sở hữu cho mình những ưu điểm riêng trong giao tranh. Tiếp theo đó là vũ khí (Weapon) cũng sẽ có 4 loại cho bạn lựa chọn gồm: Súng, khiên và kiếm, Búa và quyền trượng, tất cả chúng đều sẽ có ưu điềm, nhược điểm riêng. Hãy lựa chọn cho bản thân những thứ bạn thấy phù hợp nhất nhé.

Trong quá trình chiến đấu, khi vượt qua những cửa ải nhất định bạn sẽ nhận thêm 1 slot nhân vật, bạn có thể trang bị cho nhân vật này hệt như nhân vật chính của bạn và tất nhiên là bạn hoàn toàn có thể tùy ý thay đổi qua lại giữa các nhân vật trong trận chiến.

Sau khi hoàn thành các cửa ải, người chơi sẽ nhân được những tài nguyên hữu dụng cho chiến đấu như: tiền, Exp, trang bị phẩm chất cao…việc tìm kiếm và mang những món trang bị cao cấp sẽ giúp gia tăng sức chiến đấu cho các thành viên trong tổ đội. Ngoài ra bạn cũng có thể tăng cho nhân vật của mình những chỉ số như: DEF, ATK, Crit DMG…phần nào đó sẽ khiến cuộc phiêu lưu của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Link game: AndroidAPK

3/ Rise of Stars Re:Verse 

Trong Rise of Stars Re:Verse, để phát triển một thiên hà mới, các đô đốc phải khám phá các hành tinh tài nguyên, xây dựng căn cứ và đánh bại bất cứ kẻ thù nào đe dọa thiên hà. Bên cạnh đó, còn phải kết liên minh với các đô đốc khác và nỗ lực trở thành Thủ tướng cai trị không gian. Với vai trò là một đô đốc, người chơi sẽ viết nên một câu chuyện thần thoại mới của riêng mình.

Rise of Stars Re:Verse mở ra một không gian vũ trụ rộng lớn bao gồm các tàu chiến, thuyền trưởng khác nhau. Tất cả được lấy cảm từ Rise of Stars khiến người chơi như được chìm đắm trong cuộc chiến giả tưởng nhưng sống động như thật. Người chơi được chiêm ngưỡng những máy bay không người lái lơ lửng giữa thiên hà và vô số các hành tinh khác ở xung quanh.

Bước đầu tiên để trở thành một nhà chinh phục vĩ đại là phát triển các yếu tố cơ sở vật chất – hạ tầng. Người chơi sẽ chuẩn bị cho chiến tranh bằng cách sản xuất bốn loại hạm đội không gian mạnh mẽ như Tàu hộ tống, Tàu tấn công, Tàu phòng thủ và tàu chở hàng.

Thêm vào đó còn phải nâng cấp các module khác nhau trong căn cứ của mình. Đồng thời không ngừng củng cố quân đội bằng cách khai thác tài nguyên, bảo vệ căn cứ, hạm đội và đánh bại kẻ địch.

Link game: AndroidiOS

4/ Valhalla Legends: Match 3 RPG

Valhalla Legends: Match 3 RPG – Đưa người chơi đến với một Thế Giới giả tưởng là vùng đất Asgard hùng vĩ, nơi mà những vị thần Aesir đang sinh sống. Tại đây bạn sẽ vào vai một anh hùng đáng kính, người được kêu gọi để bảo vệ Asgard trước thảm họa Ragnarok, bạn sẽ bắt đầu với những cuộc chiến khốc liệt và liệu rằng Asgard có vượt qua được hiểm hoạ đang bủa vây? Tất cả còn phụ thuộc vào lòng dũng cảm của chính bạn.

Lối chơi của Valhalla Legends: Match 3 RPG cũng tương tự như những tựa game Match 3 khác. Nhiệm vụ của bạn ở mỗi trận chiến là sắp xếp các viên ngọc cùng nguyên tố thành hàng 3 để tích lũy năng lượng.

Năng lượng tích lũy được nhiều hay ít còn phụ thuộc vào việc bạn liên kết được bao nhiêu ngọc nguyên tố. Nguồn năng lượng đó chính là ngòi nổ để kích hoạt kỹ năng đặc biệt của nhân vật mà bạn đang sử dụng.

Mỗi nhân vật đều sở hữu cho mình 3 kỹ năng chuyên biệt, thanh năng lượng của kỹ năng nào đầy thì trên bàn đấu sẽ xuất hiện một viên ngọc ẩn chứa kỹ năng đó và để sử dụng kỹ năng thì việc bạn phải làm là nhấp vào chúng. Chú ý rằng đối thủ của bạn cũng sẽ tích lũy năng lượng giống như bạn và họ cũng có thể sử dụng kỹ năng để công kích bạn một cách tương tự.

Link game: AndroidAPK

5/ Fullmetal Alchemist Mobile

Cốt truyện của Fullmetal Alchemist Mobile được NPH dựa theo đúng với nguyên tác Manga/Anime gốc. Đặc biệt hơn thì nhằm mục đích giữ được linh hồn và tinh hoa của bộ Manga nổi tiếng trong tựa game này thì bên phía NPH đã mời chính tác giả của bộ truyện tham gia vào công tác phát triển tựa game này.

Về lối chơi của Fullmetal Alchemist thì đây là sự kết hợp của tựa game thẻ tướng với lối đánh theo lượt quen thuộc. Nhưng nếu chỉ có như vậy thì có gì mới lạ mà tựa game này lại thu hút người chơi như vậy? Điều mới lạ bạn sẽ bắt gặp được khi bắt đầu trận đấu. 

Sau khi đã sắp xếp một đội hình hoàn chỉnh thì việc tiếp theo là bạn sẽ lựa chọn mục tiêu để chiến đấu. Cách chiến đấu sẽ tương tự như những tựa game đánh đối kháng 1vs1 và lần lượt từng bên sẽ tung ra những đòn đánh uy lực của bản thân về phía kẻ địch.

Ngoài ra thì Fullmetal Alchemist Mobile có tới 40 nhân vật quen thuộc bước ra từ Manga/Anime mà bạn có thể lựa chọn như: Edward Elric, Alphonse Elric, Winry Rockbell, Sig Curtis…Tất cả nhân vật sẽ được chia thành 5 hệ khác nhau và chúng cũng tương sinh, tương khắc lẫn nhau. 

Link game: AndroidiOSAPK

6/ STARSEED: ASNIA TRIGGER

STARSEED: ASNIA TRIGGER – Mang bạn đến với bối cảnh một Trái Đất sau khi nhân loại đã rời đi. Tuy nhiên, vẫn có 7 người máy quyết định ở lại có tên là Android Proxyan, từ đó họ đã xây dựng nên 7 nền văn minh với những giá trị khác nhau và cuộc hành trình đi tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi mà nhân loại đã để lại theo cách của họ. 

STARSEED: ASNIA TRIGGER – Bạn có thể tự do thay đổi, sắp xếp đội hình của bạn. Đội hình của bạn sẽ có tổng cộng 9 ô vuông và được chia thành 3 hàng: trước, giữa và sau. 

Qua đó bạn có thể sắp xếp các Proxyan của bạn theo vai trò riêng biệt của từng người và tạo ra cho bản thân một đội hình phù hợp nhất trong mỗi trận chiến.

Ban đầu STARSEED: ASNIA TRIGGER sẽ không có tính năng auto sử dụng kỹ năng của Proxyan mà bạn phải lần lượt vượt qua được các cửa ải theo đúng yêu cầu của game để mở khoá tính năng này. Song song đó, khi bạn vượt qua được các cửa ải sẽ nhận về tài nguyên như: Exp Proxyan, tiền vàng, nguyên liệu thăng cấp.

Link game: APK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet