Top Eleven VNG biến người chơi trở thành huấn luyện viên bóng đá đại tài

Top Eleven VNG biến người chơi trở thành huấn luyện viên bóng đá đại tài

Top Eleven VNG là tựa game mô phỏng, cho phép người chơi trở thành một nhà “cầm quân” bóng đá. Game chính thức được NPH VNG Games mang về thị trường Việt Nam.

Top Eleven Football Manager là tựa game mô phỏng huấn luyện bóng đá trực tuyến được phát triển và xuất bản bởi Nordeus vào tháng 5 năm 2010. Sau 13 năm, người chơi phải thi đấu trên “sân khách” Châu Âu. Hôm nay 14/03/2023, tựa game siêu phẩm một thời này đã chính thức được NPH VNG Games mang về “sân nhà” có tên – Top Eleven VNG.

Đối với những bạn đã từng thi đấu ở thị trường quốc tế ở thời điểm trước thì cũng đừng quá lo lắng. Người chơi hoàn toàn có thể liên kết tài khoản quốc tế của bạn về phiên bản Việt này. Còn đối với những người chơi chưa từng trải nghiệm Top Eleven Football Manager nhưng lại có niềm đam mê “môn thể thao Vua” thì có thể trải nghiệm thử ngay Top Eleven VNG.

Top Eleven VNG với đồ hoạ linh hoạt, người chơi có thể chuyển đổi từ 2D sang 3D hoặc ngược lại, nhằm dễ dàng kiểm soát thế trận. Ở dạng 2D, trận đấu sẽ được biểu diễn trong thế trận mô phỏng. Còn ở dạng 3D, trận đấu sẽ không khác gì FIFA Online vô cùng đẹp mắt.

Lối chơi của Top Eleven VNG tương đối đơn giản vì người chơi sẽ không cần điều khiển những cầu thủ trên sân để thi đấu như FIFA Online mà các cầu thủ sẽ tự động thi đấu. Tuy nhiên, game lại đòi hỏi người chơi phải có một bộ “Não to” để đưa ra những chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng.

Vào game, người chơi sẽ bắt đầu xây dựng cho bản thân một Câu Lạc Bộ để bắt đầu hành trình chinh phục những thành tựu. Tiếp đến, người chơi sẽ xây dựng đội hình với những cầu thủ theo những sơ đồ quen thuộc như: 4-4-1-1, 4-3-3, 5-3-2, 4-4-2…

Có thể bạn muốn xem thêm: 6 bước chuyển đổi tài khoản Top Eleven từ quốc tế về Việt Nam

Ngoài ra, xuyên suốt trận người chơi có thể tùy chỉnh “Thế trận” của đội luân phiên giữa Tấn Công và Phòng Ngự để phù hợp theo từng diễn biến của trận đấu. Điều này đòi hỏi người chơi phải có “tầm nhìn chiến thuật” thật tốt để xử lý nhịp nhàng các tình huống.

Một phần hết sức quan trọng của việc quản lý, xây dựng đội bóng mà bất cứ HLV nào cũng không thể bỏ qua. Chính là tính năng “Chuyển nhượng” cho phép người chơi có thể sở hữu những cầu thủ “Xịn” như: L.Messi, C.Ronaldo, Neymar Jr, K.Mbappe…Tuy nhiên, không phải chỉ mình bạn muốn có họ mà những người khác cũng muốn sở hữu. Người chơi phải chiến thắng những “Buổi đấu giá” kịch tính để có hội mang họ về đội hình của mình.

Sở hữu cầu thủ xịn thôi vẫn chưa đủ để người chơi chinh phục đỉnh cao. Người chơi cần phải huấn luyện cho họ bằng những buổi “Tập luyện” để nâng cao những chỉ số như: Sáng tạo, Dứt điểm, Chuyền bóng, Xông xáo, Thế lực…

Top Eleven VNG là một trò chơi mô phỏng huấn luyện đội bóng được xây dựng dựa trên thực tế, nên trong tương lai có thể game sẽ mở tính năng “Giải Đấu” để người chơi có thể giao lưu thi đấu cùng nhiều người khác nhằm giành những thành tựu như: La Liga, EURO, Cúp C1…

Top Eleven VNG là một tựa game hấp dẫn, biến người chơi trở thành Pep Guardiola, Zidane, Mourinho hay bất cứ HLV đại tài nào trên Thế Giới. Hãy nhanh chóng tải về trải nghiệm và khẳng định đẳng cấp của bạn ngay nhé.

Theo dõi thông tin mới nhất tại fanpage Top Eleven: Quản Lý Bóng Đá và group cộng đồng.

Top Eleven VNGGames
Thể thao
3.6
Đánh giá game này!
316 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet