Top 8 thành tựu đầy thử thách trong Genshin Impact khiến bạn điên đầu để hoàn thành

Tính năng thành tích của Genshin Impact làm cho trò chơi trở nên thú vị và gây nghiện hơn. Nhưng những thành tựu đầy thách thức sau đây có thể khiến bạn phát điên.

Not Just A Small Bench

Đó là một thành tựu cực kỳ khó ở Serenitea Pot. Để đạt được thành tựu này, người chơi Genshin Impact phải tạo ra tới 600 mặt hàng nội thất. Điều này càng trở nên khó khăn hơn đối với những người chơi không dành nhiều thời gian lo cho ấm trà “teapots” của họ.

Để tạo ra một số lượng lớn các mặt hàng nội thất như vậy, bạn cần hàng tấn vật liệu trong tự nhiên. Bạn phải dịch chuyển đến Teyvat, đi cắt cây, kim loại trang trại, chọn rau để làm thuốc nhuộm, v.v. Ngoài ra, người chơi phải chờ quá trình chế tạo hoàn thành và để các vật liệu hồi lại.

Thank You, Come Again

Thank You, Come Again diễn ra ngẫu nhiên giống như là một cơ chế Gacha trong game. NPC Takashi ở Inazuma cung cấp cho bạn ba rương và bạn phải chọn một trong số chúng. Nếu bạn may mắn, bạn có thể nhận được một cây cung Hamayumi tốt cho Ganyu và Yoimiya.

Rất nhiều người chơi lãng phí nhiều tháng để giành được nhiệm vụ đầy thách thức này vì họ chỉ có 33,3% để giành chiến thắng và một cơ hội mỗi ngày.

Well, That Was Strange

Đây là một trong những thành tựu khó chịu và đầy thách thức nhất trong game Genshin Impact. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn của người chơi. Bạn cần tìm và đánh bại hai Hilichurls khác thường lần lượt là 1 lần, 20 lần và 50 lần.

Đánh bại những Hilichurls này không khó chịu và thách thức như tìm kiếm chúng. Chúng sinh sản ngẫu nhiên ở 14 địa điểm khác nhau ở Mondstadt và Liyue cứ sau 12 giờ. Người chơi phải kiểm tra mọi địa điểm để tìm thấy chúng hai lần một ngày.

Der Freitschutz

Der Freitschutzgần như là một nhiệm vụ không thể cho tân thủ và “gà mờ” trong game Genshin Impact. Ngay cả những người đã gắn bó với game một thời gian cũng có thể cảm thấy khó chịu khi họ phải bắt được điểm yếu của kẻ thù từ một khoảng cách xa với một phát bắn nhắm.

Nhưng không ai biết khoảng cách được chấp nhận cho thành tích là bao xa cho đến khi họ có được nó. Bạn cần sự may mắn để đạt được thành tựu này. Hơn nữa, người chơi phải có kỹ năng nhắm bắn tuyệt vời. Nếu bạn không giỏi cầm cung, hãy dành thời gian để luyện tập nhé!

Có thể bạn muốn xem thêm: Black Book – Game nhập vai thẻ bài khám phá thần thoại Slavic tuyệt đẹp

Towering Achievement

Trong game Genshin Impact, để đạt đến Hội nghị thượng đỉnh Dragonspine là một điều rất khó. Đó cũng là một nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành trong chuỗi nhiệm vụ trong khu vực này. Người chơi phải giải quyết rất nhiều câu đố khó khăn dọc theo con đường đến đỉnh Dragonspine. Bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng có giá trị sau khi đạt đến đỉnh Dragonspine, chẳng hạn như nguyên tố, vật liệu hiếm và một tầm nhìn ngoạn mục để ngắm khu vực tuyệt đẹp này.

Abyssal Crusader

Hoàn thành thử thách Spiral Abyss với đánh giá full sao là một thành tựu thách thức nhất trong game Genshin Impact. Nhiệm vụ này mất rất nhiều thời gian. Bạn cũng phải đầu tư rất nhiều vào các nhân vật và đội của mình để dọn sạch các tầng thử thách trong một thời gian giới hạn. Nếu bạn chưa được đánh giá full sao cho tất cả các tầng, hãy tiếp tục cải thiện kỹ năng của bạn để hoàn thành thành tựu này.

Mountain of Treasure

Mở 160 rương kho báu ở Dragonspine là một nhiệm vụ khó khăn khác trong game Genshin Impact. Dragonspine là khu vực khắc nghiệt nhất để khám phá ở Teyvat. Nhiệt độ thấp và diện tích đông đúc với nhiều kẻ thù nguy hiểm. Không khó để giải các câu đố nhằm xóa sổ kẻ thù để mở khóa 160 rương kho báu. Nhưng thợ máy lạnh lùng làm cho cuộc thám hiểm trở nên nguy hiểm và tốn kém hơn đối với người chơi.

Ding Ding Ding!

Câu cá là một trải nghiệm thú vị. Nhưng đôi khi, nó thực sự khó chịu và thử thách, đặc biệt là khi bạn phải bắt những con cá quý hiếm. Bạn cần bắt cá thành công 100 lần. Đó không phải là vấn đề đối với những người chơi đã đi câu cá để chuộc lại việc bắt được Raiden Shogun và Xiangling.

Nhưng thành tích này vẫn còn khó khăn cho những người không có nhiều thời gian cho game Genshin Impact. Hơn nữa, cá cần một số ngày thời gian thực để hồi lại. Bạn phải ghé thăm nhiều địa điểm câu cá để bắt đủ 100 con cá cho thành tích này.

Trang chủ: https://genshin.mihoyo.com/vi

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Genshin Impact
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
169 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet