Top 7 game Tam Quốc mới ra mắt nửa đầu 2024 được game thủ quốc tế lựa chọn

Những cái tên trong Top 7 game Tam Quốc mới ra mắt trong nửa đầu 2024 bao gồm nhiều siêu phẩm mà bạn không thể bỏ qua.

Three Kingdoms Clash

Three Kingdoms Clash khác với những game Tam Quốc từng ra mắt trước đó khi người chơi phải liên tục vượt ải, giờ đây bạn sẽ được đối đầu với những người chơi khác để được trải nghiệm lối chơi PvP chuyên sâu hơn.

Nếu bạn nào đã từng chơi qua Plants vs. Zombies Heroes thì sẽ nhận ra được điểm tương đồng của 2 tựa game này. Người chơi 2 bên sẽ đối đầu với nhau bằng bộ bài của mình. Có 3 đường di chuyển và bạn sẽ phải phán đoán xem đối phương sẽ điều quân đi theo hướng nào để phòng thủ thật vững chắc.

Mỗi quân bài trong Three Kingdoms Clash đều có thời gian chờ khác nhau để triệu hồi lên chiến trường nên bạn sẽ cần cân nhắc lựa chọn cho hợp lý thay vì thấy bài chỉ số mạnh thì cho hết vào đội hình. Mỗi quân bài lại còn có một nội tại riêng biệt như pháp sư hồi máu cho đồng đội hoặc giảm sát thương của đối thủ. Nhiệm vụ của bạn là tấn công trừ hết máu của đối phương là giành chiến thắng. Đây là cái tên đầu tiên lọt top 7 game Tam Quốc mới ra mắt nửa đầu 2024 được game thủ lựa chọn.

Code chung:

QHSG888
QHSGQHSG
QHSG999

Tải game: Android – APK

Honkai Heroes

Bối cảnh Honkai Heroes được diễn ra tại một vũ trụ nọ, nơi thế giới Tam Quốc đang dần sụp đổ và sắp biến mất khỏi lịch sử. Người chơi sẽ vào vai người được chọn để đến giải cứu thế giới này khỏi nguy cơ diệt vong đó. Đồng hành cùng người chơi là các vị tướng Tam Quốc đến từ các chiều không gian và thời gian khác.

Vẫn lối chơi quen thuộc của dòng game nhập vai nhàn rỗi, tựa game Honkai Heroes sẽ xoay quanh việc xây dựng đội hình để chiến đấu với các kẻ địch. Mỗi vị tướng trong game sẽ có vai trò và phe phái của riêng họ nên người chơi cần sắp xếp hợp lý để phát huy tối ưu sức mạnh của họ.

Tải game : Android

Three Kingdoms Dragon Slayer

Bối cảnh của tựa game mobile Three Kingdoms Dragon Slayer diễn ra vào cuối thời Đông Hán, Giặc Khăn Vàng nổi lên hoành hành khắp nơi. Game thủ sẽ vào vai một dũng tướng trẻ đứng lên hội tụ quần hùng thống nhất giang sơn, thay vì triệu hồi tướng xếp lên sân và để hai bên tự động giao chiến. Giờ đây bạn sẽ có đầy đủ khả năng để tấn công toàn bộ đối phương theo cách mình muốn.

Gameplay hấp dẫn của Three Kingdoms Dragon Slayer trong top 7 game Tam Quốc mới ra mắt nửa đầu 2024 được game thủ lựa chọn
Gameplay hấp dẫn của Three Kingdoms Dragon Slayer trong top 7 game Tam Quốc mới ra mắt nửa đầu 2024 được game thủ lựa chọn

Người chơi sẽ được trải qua những trận chiến kinh điển trong lịch sử Tam Quốc và xoay chuyển cục diện cũng như viết lại lịch sử theo ý bạn. Game nhập vai Three Kingdoms Dragon Slayer không chỉ có những nhiệm vụ lặp đi lặp lại, mà còn có rất nhiều hoạt động PvE và PvP vô cùng đặc sắc được diễn ra vào những khung giờ nhất định.

Tải game: Android

Dark Three Kingdoms

Dark Three Kingdoms hay Three Kingdoms of Darkness ( 다크삼국 ) là game MMORPG với bối cảnh Tam Quốc được phát triển và phát hành tại Hàn Quốc. Game lấy chủ đề Tam Quốc vốn đã loạn lạc nay trở nên loạn lạc hơn khi bổ sung yếu tốt hắc ám.

Dark Three Kingdoms có tổng cộng 4 lớp nhân vật chính trong game. Mỗi lớp nhân vật sẽ đại diện cho một vai trò trên chiến trường Tam Quốc thời xưa. Tùy vào lối chơi mà game thủ có thể chọn lớp nhân vật phù hợp để chiến đấu trên chiến trường. Có thể nói đây chính là tựa game hay nhất trong số top 7 game Tam Quốc mới ra mắt nửa đầu 2024 được game thủ lựa chọn.

Tải game : Android – APK – IOS

Three Kingdoms: Epic War 

Three Kingdoms: Epic War là game chiến thuật ra mắt vào năm 2022 nhưng cho đến hiện tại vẫn được nhiều game thủ lựa chọn vì lối chơi cực kì hấp dẫn và mở ra nhiều meta đa dạng cho game thủ lựa chọn. Người chơi sẽ lựa chọn một thế lực trong số các những phe phái như Ngụy, Thục, Ngô để bắt đầu hành trình nhất thống thiên hạ của mình.

Three Kingdoms: Epic War là cái tên tiếp theo trong top 7 game Tam Quốc mới ra mắt nửa đầu 2024 được game thủ lựa chọn
Three Kingdoms: Epic War là cái tên tiếp theo trong top 7 game Tam Quốc mới ra mắt nửa đầu 2024 được game thủ lựa chọn

Mỗi vị tướng đều có vai trò và kĩ năng khác nhau đủ để bạn tạo ra meta cho từng chế độ chơi như vượt ải chính tuyến, tháp thí luyện cho đến các phó bản nơi game thủ sẽ được trải qua những trận chiến đỉnh cao trong lịch sử Tam Quốc, mỗi màn chơi đều có phần thưởng hấp dẫn riêng đang chờ đợi bạn.

Tải game: Android – APK

Three Kingdoms: Strategy MOBA

Three Kingdoms: Strategy MOBA là game chiến thuật kết hợp MOBA do Welove Games phát hành trên nền tảng mobile mới ra mắt trong tháng 1/2024 vừa qua. Khác với những tựa game chiến thuật 3Q đã từng ra mắt trước đó vốn lựa chọn thể loại thẻ tướng hay Idle RPG, trò chơi này lại đi theo hướng MOBA vô cùng độc đáo.

Có thể nói tựa game Three Kingdoms: Strategy MOBA đã khiến cộng đồng dậy sóng, bởi xu hướng gần đây những game đề tài 3Q đều đi theo những thể loại quen thuộc như nhập vai thẻ tướng, ARPG hay Idle RPG lặp đi lặp lại, vậy nên trò chơi này đã được game thủ đón nhận bởi lối chơi MOBA độc đáo. Người chơi sẽ được tham gia đấu trường 100v100 vô cùng hấp dẫn. Với những yếu tố kể trên, dễ hiểu vì sao trò chơi này lại có tên trong top 7 game Tam Quốc mới ra mắt nửa đầu 2024 được game thủ lựa chọn.

Tải game: Android – APK – iOS

Three Kingdoms Tempest

Three Kingdoms Tempest là tựa game nhập vai sắp ra mắt của studio Gameduo, một studio chuyên ra mắt những tựa game nhập vai đậm chất giải trí như Ella’s Battle: Idle RPG, Knight Rider, hay God of Merging… đều nhận được sự yêu thích của game thủ.

Người chơi cần phải xây dựng một đội hình gồm 5 nhân vật trong Tam Quốc để tạo nên một tổ đội bất khả chiến bại với bất cứ kẻ địch nào. Mỗi võ tướng sẽ thuộc về một phe phái nhất định với bộ kỹ năng độc đáo, người chơi chọn những võ tướng có chung phe phái sẽ được kích hoạt các chỉ số ẩn giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn. Đây là cái tên cuối cùng trong top 7 game Tam Quốc mới ra mắt nửa đầu 2024 được game thủ lựa chọn.

Tải game : Android

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet