Top 7 game mobile dễ gây xung đột tình cảm anh em, bạn có dám thử!

Top 7 game mobile dễ gây xung đột tình cảm anh em, bạn có dám thử!

Lấy cảm hứng từ trò chơi Ma Sói, rất nhiều tựa game mobile đưa người chơi vào một khu vực hạn chế, trong đó có một hoặc một vài kẻ xấu giả vờ là người tốt để thử thách tài suy đoán và sự đoàn kết, tin tưởng của những người còn lại.

Wolvesville

Wolvesville giống như phiên bản game online của trò chơi Ma Sói. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với một vai trò thuộc một trong 2 phe: Dân làng và Sói. Bạn sẽ không biết những người chơi còn lại thuộc phe nào. Chỉ có đội Sói nhận mặt nhau trong đêm đầu tiên.

Đêm đầu tiên, đội người Sói thức giấc và chọn giết một người chơi trong làng, sau đó dân làng sẽ thảo luận và biểu quyết có nên loại bỏ một người chơi hay không. Ngoài ra còn có các chức năng và nhiệm vụ bạn cần thực hiện nếu là dân làng và các mục tiêu cụ thể cho từng đội để giành chiến thắng khi kết thúc trò chơi.

Tải game cho AndroidIOS

Town of Salem

Town of Salem có rất nhiều lớp nhân vật và vai trò khác nhau để bạn và bạn bè của mình phân công trước khi trò chơi thực sự bắt đầu. Có những kẻ giết người hàng loạt trong số các bạn, họ giết người trong đêm và cố gắng không để bị bắt. Cùng với những kẻ giết người, người chơi được giao một vai trò với các mục tiêu khác nhau cần phải đạt được – và với 33 vai trò khác nhau, bạn sẽ không cảm thấy lặp đi lặp lại trong tựa game này.

Game mobile này hoạt động theo từng giai đoạn với Đêm đầu tiên, kẻ giết người sử dụng khả năng của mình để giết và người chơi cố gắng tìm manh mối về kẻ đã giết người. Giai đoạn Ngày, mọi người có thể nói chuyện tại tòa thị chính và quyết định ai bị tình nghi, Phòng thủ nơi bạn có thể bào chữa cho trường hợp của mình nếu bạn đang bị xét xử và Phán quyết, nơi những người khác quyết định số phận của bạn. Đây là một tựa game cần rất nhiều yếu tố, bản lĩnh của mỗi người chơi.

Tải game cho AndroidIOS

Murder Us

Murder Us rất giống với Among Us, có thể chơi trực tuyến với 6 đến 20 người chơi, trong đó bạn có thể được chỉ định một trong bốn vai trò: phi hành đoàn, sát thủ, thám tử và đồng lõa. Mỗi vai trò này đều có những khả năng riêng có thể làm thay đổi cục diện trò chơi, mọi thứ có thể sẽ trở nên khá hỗn loạn trong quá trình chơi bởi bạn chả biết nên làm gì hay tin ai, theo phe ai.

Bạn có thể chọn phòng công khai để chơi với những người chơi khác trên toàn thế giới hoặc chọn phòng Riêng tư để mời bạn bè cùng chơi. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn giữa 3 bản đồ đã được tạo hoặc tạo bản đồ của riêng bạn với trình chỉnh sửa cấp độ đáng kinh ngạc. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều loại skins, áo quần, phụ kiện, mũ và vật nuôi để xây dựng nhân vật của mình với nhiều phong cách khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một bước ngoặt mới trong Among Us thì game mobile Murder Us sẽ là một sự lựa chọn hay!

Tải game cho Android – IOS

Hello Neighbor

Trong game Hello Neighbor, bạn sẽ phải giải những câu đố được đặt ra trong game đồng thời cũng phải né tránh một cách khéo léo để gã hàng xóm không phát hiện được bạn. Chính quá trình vừa giải đố vừa trốn tránh khiến cho bầu không khí của game căng thẳng dần dần tạo nên sự kinh dị, nỗi sợ hãi mỗi khi thấy được gã hàng xóm lảng vảng gần nơi bạn.

AI trong game mobile Hello Neighbor rất thông minh, học hỏi những gì bạn làm rồi tìm cách ngăn cản và bắt bạn trong game. Nó giống như lúc nào cũng đoán được bạn là Kẻ mạo danh. Chính vì vậy, bạn cần cố gắng đánh bại chúng bằng những trò chơi khắm mới thực hiện được việc lén lút vào nhà và phát hiện ra bí ẩn giấu dưới tầng hầm.

Tải game cho Android – IOS

Hide Online – Hunters vs Props

Hide Online: Hunters vs Props là một tựa game mobile giống như trò chơi trốn tìm và người chơi sẽ chia làm 2 đội Hunters và Props. Phe Props sẽ hóa thân thành các món đồ vật trong bản đồ và có thể di chuyển hoặc đứng yên để ngụy trang, còn Hunters sẽ phải đi tìm những kẻ ẩn thân này dựa vào cảm quan và trực giác của mình.

Lối chơi của game khá vui nhộn khi game thủ sẽ có vô số lựa chọn thú vị như việc phe trốn có thể trở thành những chiếc ly, ghế, bóng hay thậm chí là bồn cầu để đánh lừa thợ săn. Còn thợ săn thì cũng có vô số cách để nhận biết và phổ biến nhất chính là sử dụng súng bắn nhá vài viên đạn để dọa và đuổi theo những kẻ giả mạo này. Thậm chí nếu may mắn game thủ còn có thể tóm cổ được những kẻ biến hình khi bắt gặp chúng đang di chuyển.

Tải game cho AndroidIOS

Imposter Solo Kill

Imposter Solo Kill là một tựa game tuyệt vời có thể thay thế Among Us nếu bạn luôn muốn đóng vai trò là kẻ phản bội trong game. Sự khác biệt chính so với Among Us là chế độ solo, cho phép chơi ngoại tuyến. Imposter Solo Kill là một trò chơi miễn phí và khá đơn giản cho một buổi tối vui vẻ.

Các nhân vật là các phi hành gia từ game Among Us, nếu bạn luôn muốn là Kẻ mạo danh, hãy tải tựa game này về chơi để thử cảm giác che giấu tội, phá hoại công việc của dân làng, trốn phiếu bầu và trở thành người có tiếng nói khiến mọi người tin tưởng và hoàn thành mục tiêu chiến thắng.

Tải game cho Android – IOS

Project Winter Mobile

Project Winter không đem đến một cốt truyện cụ thể mà chỉ cung cấp một số tình huống giả định một cách ngẫu nhiên cho người dùng. Từ đó người chơi phân tích và sâu chuỗi các sự kiện đang diễn ra để đưa ra kết luận một cách chính xác nhất. Mỗi một người chơi sẽ được chỉ định một vai trò ngẫu nhiên. Ngay cả người quản trò cũng không thể biết bạn là ai, kẻ thù hay bạn của chính mình. 

Người chơi có nhiệm vụ phải tìm ra sói bằng những manh mối còn lại sau mỗi buổi sáng. Chỉ có hai phe trong cuộc chiến của Project Winter, một là kẻ sống sót hai là kẻ phản bội. Trường hợp đưa ra những quyết định sai lầm thì chính bản thân sẽ là nạn nhân tiếp theo. Có rất nhiều cạm bẫy được đặt ra, do đó người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm đủ mọi cung bậc cảm xúc từ tựa game hack não này. 

Tải game cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet