TOP 7 game MOBA Mobile được yêu thích nhất trên App Store và Google Play

Các game MOBA Mobile hàng đầu này còn các yếu tố của đấu bài, chiến thuật theo lượt và thậm chí là nhập vai hành động vô cùng thú vị.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Tốc Chiến hay Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là tựa game MOBA di động được Riot Games phối hợp cùng Tencent Games phát triển độc lập, tách biệt so với bản LMHT trên PC. Dù vậy trò chơi vẫn kế thừa những hình ảnh, kho tướng, trang bị và cả lối chơi MOBA kinh điển của tượng đài game này.

Dù vậy, Liên Minh Tốc Chiến vẫn mang đến các điều thú vị mới lạ chưa từng thấy qua ở bản PC. Ví dụ như thay đổi về một số kỹ năng của từng vị tướng cho phù hợp với màn hình cảm ứng của mobile cho đến hệ thống phép bổ trợ được rút gọn lại và thậm chí còn mang một số những viên ngọc trong quá khứ quay lại.

Người chơi đảm nhận vai trò điều khiển những vị tướng với khả năng độc nhất và chiến đấu chống lại đối phương. Mỗi trận đấu Liên Minh Tốc Chiến đều có tiến trình phát triển theo trình tự, với tất cả các tướng bắt đầu tương đối yếu nhưng tăng sức mạnh bằng cách tích lũy vật phẩm và kinh nghiệm trong suốt quá trình chơi.

Trang chủ: https://wildrift.leagueoflegends.com/vi-vn/

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile là một phiên bản game MOBA trên di động chịu ảnh hưởng từ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Bởi ngoài lối chơi tương tự, game còn một số thứ như item, phép bổ trợ và danh sách tướng lấy cảm hứng từ nguyên bản LMHT. Dù vậy game có tối ưu, cải tiến một số chỗ để trở nên gọn nhẹ, dễ thao tác trên nền tảng di động hơn.

Theo đó mỗi nhân vật trong Liên Quân Mobile đều sở hữu bộ skill cùng đặc điểm sức mạnh riêng biệt có thể được người chơi nâng cấp và tùy biến theo ý muốn trong trận đấu. Từ đó mọi thứ trong Liên Quân Garena đều có thể xảy ra với vô vàn sự sáng tạo về mặt chiến thuật, hướng lên đồ cho Tướng, chính điều này sẽ đem lại những trận đấu MOBA đầy hấp dẫn và kịch tính không thể đoán trước.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Đấu trường Vainglory

Đấu Trường Vainglory sở hữu nhiều đặc điểm khá giống so với tựa game MOBA nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại, dù rằng bản đồ trong game chỉ được chia với 2 lane, đồng thời trận đấu chỉ giới hạn gồm 6 người theo thể thức 1vs2, 3vs3 và 5vs5.

Trong Vainglory, mọi hành động của nhân vật đều dựa trên cảm ứng. Khi chạm vào một điểm trên màn hình, nhân vật sẽ chuyển động đến vị trí đó. Ngoài ra, các thao tác chọn mục tiêu để tấn công, sử dụng kỹ năng, mua đồ,…đều có thể thao tác đơn giản dựa trên cảm ứng, người chơi có thể dễ dàng làm quen sau màn hướng dẫn tân thủ khi mới đăng nhập.

Tải game cho AndroidiOSAPK

Clash Royale

Clash Royale được phát triển bởi những người đã tạo ra tựa game có nhiều người yêu thích trên khắp thế giới là Clash of Clans. Trong game, người chơi sẽ thu thập và nâng cấp hàng chục thẻ quân, phép thuật, phòng thủ,…quen thuộc từ Clash of Clans. Hay các Royales được yêu thích như Princes, Knights, Baby Dragons,…

Game MOBA Mobile có yếu tố thẻ bài

Nhiệm vụ của người chơi là Đánh bại Vua và Công chúa của đối phương khỏi tháp và giành được Danh hiệu, Vương miện và vinh quang trong Đấu trường. Người chơi còn có thể thành lập hoặc tham gia Clan để chia sẻ các thẻ cũng như xây dựng và gắn kết cộng đồng.

Tải game Clash Royale cho AndroidiOSAPK

Badland Brawl

Lối chơi của game mobile Badland Brawl gần giống với dạng thẻ bài của Clash Royale nơi người chơi sẽ được giao cho bảo vệ 2 trụ nhà lính của bằng các loại thẻ bài. Chúng được sử dụng  tương ứng với một loại quân, đó có thể là quân chuyên phòng thủ, hoặc chuyên tấn công, hoặc quân cảm tử.

Các loại thẻ bài còn có thể khắc chế nhau hoặc tương tác với nhau cực kì thú vị, ví dụ bạn có thể khiến đường đạn của đối phương tự động quay lại người bắn khi chọn góc bắn đúng hay loại đạn thích hợp.

Game MOBA Mobile dạng thủ tháp

Mỗi loại quân sẽ bao gồm các kỹ năng khác nhau để phù hợp với chiến thuật của bạn. Song điểm thú vị của game ở chỗ bạn sẽ sử dụng “quân bài” bằng cách “bắn ná” tương tự như loạt game Angry Birds vậy. Nghĩa là bạn cần thêm một ít kỹ năng để có được một thế trận tốt hơn nhờ những lần  canh góc “bắn” hợp lý của mình.

Tải game Badland Brawl cho Android – iOSAPK

Heroes of Order & Chaos

Heroes of Order & Chaos là tựa game MOBA Mobile được phát triển và phát hành bởi Gameloft. Game xây dựng nên Sinskaald Rift, một vùng bí ẩn của Haradon, là chiến trường của những chiến binh bất tử. Người chơi sẽ tham gia vào hàng ngũ danh dự của họ với tư cách là những nhà vô địch mạnh mẽ nhất trong vương quốc.

Cũng giống như các game MOBA khác, bạn sẽ lập nhóm và chiến đấu cùng bạn bè trong một đấu trường thời gian thực nhịp độ nhanh. Bạn sẽ lựa chọn anh hùng, phát triển anh hùng theo giai đoạn chiến đấu, lên chiến lược cùng đồng đội để quét sạch các tháp bảo vệ và nhà chính của đối phương, giành lấy chiến thắng cuối cùng. Heroes of Order & Chaos được thiết kế giao diện mới mẻ, dễ điều khiển và chơi thú vị hơn.

Tải game Heroes of Order & Chaos cho AndroidiOSAPK

Little Lords of Twilight

Little Lords of Twilight là game nhập vai chiến thuật theo lượt phong cách MOBA. Để giành chiến thắng trong tựa game này, người chơi phải giành được ưu thế trước đối thủ bằng cách đánh bại họ ngay lập tức trong trận chiến hoặc là người đầu tiên lao đến cổng của họ.

Game MOBA Mobile kết hợp nhập vai chiến thuật theo lượt

Thế giới Zikverland đầy ắp các nhân vật để thu thập, tay sai để thống trị và phép thuật để học – cung cấp cho bạn phương tiện để xây dựng bộ bài tối thượng. Người chơi cũng cần lưu ý đến hệ thống ngày và đêm, hệ thống thay đổi diện mạo và kỹ năng của các nhân vật trong đội hình để tăng cường hoặc khắc phục việc bị ảnh hưởng đến sức mạnh.

Tải game Little Lords of Twilight cho Android – iOSAPK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet