Top 7 game mô phỏng lôi cuốn nhất biến giấc mơ của bạn thành hiện thực

Top 7 game mô phỏng lôi cuốn nhất biến giấc mơ của bạn thành hiện thực

Với những tựa game mô phỏng, điều gì đã thu hút người chơi tìm đến? Câu trả lời rất đơn giản, đó là một siêu vũ trụ cho phép bạn tụ tập bạn bè và biến ước mơ thành hiện thực.

Block City Wars

Lấy cảm hứng từ những cuộc chiến băng đảng tranh giành đường phố, Block City Wars còn hướng đến lối chơi sandbox thú vị khi bạn có thể tác động vào thế giới trong game. Cụ thể tựa game mô phỏng này mang đến cho chúng ta lối chơi tự do khi bạn có thể làm mọi việc theo ý mình muốn trong thế giới game. Đó có thể là những hoạt động vốn đã quen thuộc với những game thủ của dòng GTA từ đánh nhau, cướp xe rồi tự lái xe vi vu khắp thành phố…v…v… 

Những hoạt động này rất thú vị như bạn có quá nhiều sao truy nã trên đầu, thì đi tới đâu bạn cũng sẽ bị săn lùng như một tên tội phạm thứ thiệt và nguy cơ “vào khám” càng nhanh hơn. Không chỉ đối đầu với những tên tội phạm khác hay cảnh sát, thậm chí bạn còn phải chiến đấu với cả người ngoài hành tinh hay quái vật trong game.

Tải game cho Android – iOS

Cubic Castles

Cubic Castles là một tựa game mô phỏng hành động kết hợp các yếu tố phiêu lưu và các yếu tố của những game indie miễn phí nhiều người chơi. Cách chơi khá đơn giản với góc nhìn từ trên xuống. Game sẽ có các cấp độ mà người chơi phải hoàn thành để nhận được kinh nghiệm. Khi mở khóa cấp độ mới bạn có thể chọn một trong 3 đặc quyền thú vị.

Trong tựa game mô phỏng này, người chơi có thể định hình và xây dựng thế giới mình mong muốn. Bên cạnh đó còn được khai thác tài nguyên để tạo ra các mặt hàng, tạo các trang trại,… Bạn có thể khám phá và khai thác những vùng đất khác nhau, từ rừng rậm, sa mạc, dãy núi phong cảnh Bắc Cực cho đến các quần đảo nhiệt đới. Có rất nhiều hoạt động mà bạn có thể làm trong thế giới này như lát xe ô tô đi dạo chơi, chiến đấu với những người chơi khác trong chế độ PVP,…

Tải game cho AndroidAPK

Minecraft

Không có người nào chưa một lần nghe nói về Minecraft. Trò chơi sandbox mang tính biểu tượng do Markus Persson tạo ra đã trở nên phổ biến rất nhanh. Cách chơi của Minecraft có thể được tóm tắt trong một câu: người chơi du hành qua một thế giới 3D gần như vô hạn được tạo thành từ nhiều khối khác nhau.

Minecraft không phải là một dự án về đồ họa, mà là về sự sáng tạo, trí tưởng tượng và xây dựng – và đây là một trò chơi rất dễ làm quen nhưng phải mất hàng trăm giờ để thành thạo.

Tải game cho AndroidIOS

Terraria

Mặc dù tựa game mô phỏng Terraria thường được gọi là phiên bản 2D của Minecraft, nhưng trên thực tế, trò chơi này còn nhiều tính năng thú vị hơn nhiều so với vẻ ngoài của nó. Terraria có nhiều tùy chọn khác nhau để bạn có thể khám phá như tạo địa hình, xây dựng và trang trí. Mặc dù không có chế độ sáng tạo nào cụ thể được tích hợp vào trò chơi, nhưng mọi thứ trong game đều có thể dễ dàng sửa đổi và sử dụng.

Terraria có thể chứa đựng tối đa bảy người chơi khác nhau trong một quần thể, nó có hơn 20 quần xã sinh vật để khám phá và nhiều NPC khác nhau để người chơi tìm kiếm. Các yếu tố RPG trong Terraria mạnh mẽ hơn rất nhiều so với Minecraft, vì nó dựa trên sự tiến triển. Nhân vật của người chơi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn với mỗi cấp độ.

Tải game cho Android – APK

Roblox

Mặc dù tựa game mô phỏng Roblox đã khá lỗi thời và đồ họa khối mô hình nhân vật của nó có thể không phải là thứ bây giờ game thủ còn ưa chuộng, nhưng nó vẫn là một trải nghiệm sandbox rất thú vị. Nhắm đến những người chơi trẻ tuổi, Roblox cho phép mọi người tạo ra thế giới độc đáo của riêng họ, khám phá chúng và chia sẻ chúng với những người chơi khác.

Bạn có thể tham gia vào một thế giới tạo sẵn hoặc tự tạo thế giới bằng cách sử dụng Roblox Studio, một trình chỉnh sửa thế giới đi kèm với trò chơi. Sử dụng công cụ này rất dễ dàng vì nó gần giống với Mario Maker hơn Minecraft. Do đó, bạn vẫn có thể sáng tạo mà không cần có kinh nghiệm.

Tải game Roblox cho Android – APK

Survivalcraft

Survivalcraft là game xây dựng và sinh tồn dành cho thiết bị di động. Kích thước của một thế giới ở đây cao 128 khối và dài/rộng khoảng 69 tỷ khối. Thế giới trong tựa game mô phỏng này được tạo ngẫu nhiên, ở mọi ngóc ngách, bạn sẽ được chào đón bởi một cảnh quan độc đáo không lặp lại.

Bạn đã hạ cánh trên bờ biển của một thế giới không có người ở. Chám phá thế giới, thu thập tài nguyên, chế tạo công cụ và vũ khí, săn bắt động vật để làm thức ăn và chế tạo bẫy. Xây dựng một nơi trú ẩn để tồn tại qua đêm. Các khả năng trong tựa game sandbox này là vô tận.

Tải game cho AndroidAPK

Minetest

Minetest là một tựa game sandbox hợp tác. Trong game, bạn sẽ có cơ hội xây dựng vương quốc của riêng bạn, nơi bạn được mời bạn bè đến chơi. Lấy cảm hứng từ các tựa game như Minecraft và Roblox, các nhà phát triển đã thiết kế một bản đồ rộng lớn trong Minetest.

Tham gia vào game Minetest, người chơi có cơ hội tạo ra bất cứ thứ gì bạn muốn. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến quá trình sinh tồn, tìm mọi cách để sống sót mới có thể nhận được thêm những món quà chế tạo mới. Bạn sẽ chỉ đạt được mục tiêu mình mong muốn với các công cụ phù hợp.

Tải game cho AndroidAPK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet