Top 6 game online đáng chú ý ở ChinaJoy 2016 (Phần 12)

Top 6 game online đáng chú ý ở ChinaJoy 2016 (Phần 12)

Mời bạn đọc tiếp tục cùng 2Game.vn điểm mặt những tựa game online bom tấn vừa xuất hiện tại ChinaJoy 2016.

Chiến Ý Online (War Rage) – Game client

 

Chiến Ý là một tựa game ART (Action Real-time Tactic) với bối cảnh lịch sử chiến tranh Trung Hoa, những trận hùng chiến được tái hiện rõ nét trong trò chơi này. Thay vì tự thân hành động như 1 tên lính tốt, người chơi có nhiều lựa chọn như trở thành thập phu trưởng, bách phu trưởng hay đầu lĩnh cự pháo, kỵ binh… để vận dụng cách chiến thuật của bản thân áp dụng vào việc chi phối chiến trường.

2game-chien-y-online-chinajoy-2016-anh-3.jpg (1200×675)

Những trận hùng chiến giữa 2 thế lực công thành và thủ thành đưa người chơi trở lại một giai đoạn lịch sử chân thực trên chiến trường có quy mô lớn. Những công trình kiến trúc như tháp canh, trụ pháo… cũng góp một phần quan trọng không nhỏ trong chiến thuật của người chơi. 

Trang chủ https://z.163.com/

Final Fantasy mobile: Final Fantasy Type-0 Online (bản tiếng Trung Quốc)

https://youtu.be/14lmoG-ehHA

 

Final Fantasy Type-0 Online sẽ có lối chơi gần như giống hệt so với phiên bản offline từng được ra mắt cách đây một năm trước. Tuy nhiên, phiên bản mới này sẽ cho phép chơi trực tuyển nhiều người cùng lúc.

Có thể thấy, lối đánh trong game hoàn toàn đi theo thiên hướng hành động, và có phần hơi nghiêng về dạng hack n slash. Điều đặc sắc ở chỗ rằng thay vì điều khiển một nhân vật duy nhất, trong Final Fantasy Type-0 Online, người chơi sẽ được dẫn dắt cả một tổ đội nhân vật cùng tham gia chiến đấu.

2game-anh-Final-Fantasy-mobile-3.jpg (1024×768)

Trong cùng một thời điểm, người chơi sẽ chỉ có thể điều khiển duy nhất một nhân vật, trong khi các đồng đội sẽ tự động chiến đấu xung quanh đó. Tất nhiên, game thủ có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các nhân vật mình điuề khiển trong trận đấu.

Trang chủ https://ff.laohu.com/

2game-anh-Final-Fantasy-mobile-1.jpg (1024×768)

2game-anh-Final-Fantasy-mobile-1.jpg (1024×768)

Hunting Era: Monster Hunter mobile

https://youtu.be/IIhvMfAulEM

https://youtu.be/YtSsUDYdkr0

 

Thêm một sản phẩm gMO RPG được NetEase giới thiệu tại China Joy năm nay, đó là Hunting Era, một tựa game RPG trên di động với lối chơi tương đồng với bom tấn Monster Hunter Online. Game được thiết kế và phát triển bởi chi nhánh tại Hàn Quốc của NetEase, người chơi sẽ tập trung vào nhiệm vụ chính là săn bắt các quái vật hoang dã. Game cũng cho phép người chơi lập thành các party tối đa là 4 người để chinh phục những con boss đầy sức mạnh.

2game-Hunting-Era-mobile-3.jpg (1280×610)

Cơ chế điều khiển của Hunting Era cũng tương đồng với hầu hết các sản phẩm game nhập vai trên di động khác: Cụm nút điều hướng bên trái để di chuyển nhân vật, cụm nút tính năng bên phải để né tránh và tung skill. Có tất cả 4 lớp nhân vật và hơn 400 loại quái vật cho các bạn lựa chọn và săn đuổi.

Trang chủ đang cập nhật

2game-Hunting-Era-mobile-2.jpg (589×311)

2game-Hunting-Era-mobile-1.jpg (627×327)

Legend of Mir Mobile

https://youtu.be/G6xKIKdGE64

https://youtu.be/cuS9UZKjBw0

 

Legend of Mir Mobile là phiên bản cải biên từ game Legend of Mir kinh điển trên PC, trò chơi tiếp tục kế thừa và phát huy những trải nghiệm tuyệt vời đó trên nền tảng di động nhỏ gọn hơn.

Tuy nhiên khác với bản PC có nền tảng đồ họa 2D cũ kĩ thì Legend of Mir Mobile lại sở hữu hình ảnh thuộc hàng nhất nhì làng game mobile nhập vai hiện nay nhờ trợ lực bởi công nghệ Unreal Engine 4. Chính vì vậy chất lượng đồ họa 3D đẹp mắt và chân thực qua các hiệu ứng đổ bóng, biến đổi thời tiết, hay phong cách thiết kế mỹ thuật đặc sắc khiến cho sản phẩm này nổi bật ngay khi được hé lộ tại ChinaJoy 2016.

2game-Legend-of-Mir-Mobile-2.jpg (1280×720)

Trước mắt trò chơi mở ra 4 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn cùng hệ thống PK đã tay cũng được hé lộ. Đồng thời sản phẩm này gần như vẫn giữ nguyên phong cách chặt chém quen thuộc khi đưa người chơi “một mình chống cả thế giới” bằng những đòn thế combo hạng nặng thi triển ngập màn hình.

Trang chủ https://3dcq.sdo.com/ (bản do China tự phát triển)
Trang chủ đang cập nhật (bản do Hàn Quốc tự phát triển)

2game-Legend-of-Mir-Mobile-1.jpg (600×400)

Thanh Vân Chí – Game mobile

https://youtu.be/2eYNENF7cAc

 

Tham gia vào game Thanh Vân Chí người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới tiên hiệp bao la rộng lớn với Thanh Vân Sơn mây mù bao phủ, thượng cổ chi thành Du Châu, Phật môn tu chân Thiêm Âm, Thảo Miếu thôn, đỉnh Đại Trúc…đặc trưng của Tru Tiên. Những cảnh vật kinh điển này đều được hoàn thành với công nghệ 3D tiên tiến, tái hiện những hiệu ứng vật lý đặc biệt về phản xạ ánh sáng, đem lại ấn tượng mạnh về thị giác. 

2game-thanh-van-chi-mobile-new-tru-tien-mobile-1s.jpg (944×339)

Về cơ chế gameplay và mô thức giao chiến, Thanh Vân Chí Mobile sẽ nắm bắt những hành động thực của hàng trăm diễn viên trong phim, áp dụng công nghệ 3D Suit đem lại những trải nghiệm tuyệt vời và đa dạng. Mặt khác hệ thống âm thanh trong game cũng được dùng các bản OST trong phim do nhạc sĩ nổi tiếng Nhật Bản Ikuro Fujiwara từng làm cho “Họa bì” nên chắc chắn các game thủ sẽ phải đắm chìm trong thế giới tiên hiệp do tiếng nhạc mang lại. 

Trang chủ đang cập nhật

Man Hoang Sưu Thần Kí Online – Game client

https://youtu.be/bNSdw9Tf-so

https://youtu.be/lyFVwNsyLQc

 

Man Hoang Sưu Thần Kí thuộc thể loại MMORPG 3D có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ChangYou. Do sử dụng bộ công cụ CryEngine 3 tân tiến, trò chơi có một nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cộng thêm cơ chế chiến đấu mang đậm tính hành động hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm thế hệ mới ở thị trường Trung Quốc trong năm 2016 này. Câu chuyện của trò chơi dựa trên bộ tiểu thuyết Man Hoang Tam Bộ Khúc bao gồm Sưu Thần Ký, Man Hoang Ký và Vân Mộng Trạch với bối chính về thế giới thượng cổ.

Trang chủ https://mh.changyou.com/

2game-man-hoang-suu-than-ki-online-4.jpg (1200×675)

2game-man-hoang-suu-than-ki-online-3.jpg (1200×675)

2game-man-hoang-suu-than-ki-online-2.jpg (1280×720)

2game-man-hoang-suu-than-ki-online-1.jpg (800×500)

Giới thiệu đôi chút về bản thân bạn nhé

Get involved!

Comments

No comments yet