Top 6 game online đáng chú ý ở ChinaJoy 2016 (phần 1)

Top 6 game online đáng chú ý ở ChinaJoy 2016 (phần 1)

Đến hẹn lại lên, hội chợ triển lãm game ChinaJoy 2016 năm nay được hứa hẹn là năm bùng nổ thực sự của mảng game di động Trung Quốc.

Thiên Hạ 3D mobile

https://youtu.be/_p_uDttNF9I

Thiên Hạ 3D Mobile thuộc thể loại MMORPG 3D đề tài võ hiệp do NetEase Games phát triển. Đến với game người chơi sẽ được điều khiển nhân vật của mình tung ra những chiêu thức đẹp mắt như đòn chân, phóng phi tiêu, tốc biến, nhào lộn,…thậm chí nhẹ nhàng nhún mình thi triển khinh công trong hiệu ứng skill mượt mà và cực kì hoành tráng. Tất cả hòa quyện vào nhau trong một tiết tấu chiến đấu nhanh đến nghẹt thở. Không khác gì những hình ảnh thường thấy trong các bộ phim kiếm hiệp ngày nay!

Trang chủ https://tx.163.com/

2game-anh-thien-ha-3d-mobile-3sx.jpg (1200×675)

2game-anh-thien-ha-3d-mobile-2sx.jpg (1200×633)

2game-anh-thien-ha-3d-mobile-1sx.jpg (1200×633)

Vô Hạn Chiến Tranh – Game mobile

https://youtu.be/k2i-Vxe5ftM

 

Vô Hạn Chiến Tranh thuộc thể loại game ombile online đấu thẻ tướng đậm chất chiến thuật. Trò chơi tự mình xây dựng nên bối cảnh thần thoại giả tưởng, cho phép người chơi triệu đủ vô số vị thần đến tới nhiều khắp phương Tây lẫn phương Đông để cùng hiệp lực chống lại thế lực bóng tối, thể hiện trên một nền tảng đồ họa 3D tân tiến, phong cách mỹ thuật khác lạ và trên hết là một hệ thống gameplay đặc sắc. 

Trang chủ https://wxzz.163.com/

2game-vo-han-chien-tranh-mobile-2.jpg (1268×714)

2game-vo-han-chien-tranh-mobile-1.jpg (1268×711)

Tiểu Lý Phi Đao – Game mobile

https://youtu.be/Oc0azE2johA

 

Tiểu Lý Phi Đao thuộc thể loại game mobile online RPG kết hợp phong cách đấu thẻ tướng thế hệ mới lấy đề tài võ hiệp được phát triển và phát hành bởi công ty NetEase. Cụ thể trò chơi là sản phẩm bản quyền chính hiệu từ tiểu thuyết nhà vắn Cổ Long. Game được đầu tư phát triển khá dài hơi, công phu về phương diện hình ảnh với phong cách q-style thủy mặc đậm chất Trung Quốc, kết hợp một cơ chế chiến đấu bóng bẩy, cực kỳ mãn nhãn.

2game-game-tieu-ly-phi-dao-mobile-2.jpg (964×579)

Về gameplay, Tiểu Lý Phi Đao áp dụng mô thức chiến đấu trong từng phụ bản, và vượt qua từng chương hồi được xây dựng bám theo tình tiết ở nguyên tác. Khi giao chiến, game sử dụng cơ chế chiến đấu tổ đội 4 người, mỗi hiệp khách đều tự động chiến đấu, triển khai các kỹ năng thông thường hết sức linh hoạt. Người chơi có thể thao tác nhân vật di chuyển bằng cách nhấn vào màn hình cảm ứng, tự do điều khiển các nhân vật chạy tới vị trí mà mình mong muốn.

Trang chủ https://fd.163.com/

2game-game-tieu-ly-phi-dao-mobile-1.jpg (800×450)

Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao – Game mobile

https://youtu.be/VS7r95Yr9OU

 

Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao thuộc thể loại game mobile online nhập vai màn hình ngang cho phép người chơi điều khiển cùng lúc đa nhân vật để giao chiến. Game cũng sử những một số tích truyện của nhà văn Cổ Long để phát triển nội dung phó bản, nhiệm vụ và tạo hình nhân vật. Điểm nhấn của game là cơ chế giao tranh đã tay, liên tục và hiệu ứng chiêu thức vô cùng hoành tráng trên nền tảng đồ họa 2D thế hệ mới.

Trang chủ https://dao.163.com/

2game-game-phi-dao-huu-kien-phi-dao-mobile-1sx.jpg (600×360)

Âm Dương Sư – Game mobile

https://youtu.be/i_Oz_KYhd00

 

Âm Dương Sư là một game mobile online thuộc thể loại thẻ bài S-RPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Game được xây dựng bằng nền tảng đồ họa 3D hoàn chỉnh với độ chi tiết rất cao, trò chơi thể hiện rất tốt cách thức tạo hình nhân vật và phong kiểu theo kiểu anime, đưa người chơi hóa thân thành nhân vật trứ danh.

2game-anh-game-mobile-am-duong-su-3.jpg (800×450)

Trên phương diện gameplay, trò chơi kết hợp những yếu tố của thể loại thẻ bài phổ biến hiện nay với hình thức J-RPG đánh theo lượt cổ điển. Cụ thể cơ chế chiến đấu có sử dụng thanh ATB, nhân vật nào có tốc độ nhanh, chạy hết thành trước sẽ đến lượt tấn công, mỗi nhân vật lại có 3 chiêu thức kỹ năng chủ động ngoại trừ nhân vật chính có nhiều hơn để thay đổi, và tất cả nhân vật đều có chung một bình linh lực.

2game-anh-game-mobile-am-duong-su-2.jpg (800×450)

Các trận chiến đấu trong game diễn ra hết sức đã mắt nhờ vào những hiệu ứng kỹ năng bóng bẩy, lẫn hệ thống quái vật đa dạng hay Boss đầy thử thách. Ngoài ra trò chơi còn có nhiều nội dung đặc sắc khác như hình thức di chuyển trên bản đồ lớn, các tính năng xã hội, hình thức PK, thành lập Âm Dương Hội và cả những hoạt động gameplay diễn ra mỗi ngày.

Trang chủ https://yys.163.com/

2game-anh-game-mobile-am-duong-su-1.jpg (800×450)

Đại Đường Vô Song mobile

https://youtu.be/nlVIYHM-lUI

 

Đại Đường Vô Song Mobile mang đậm phong cách thiết kế của game võ hiệp Trung Quốc với đường nét thể hiện chân thực. Các tạo hình nhân vật và cảnh vật có độ chi tiết cao và hỗ trợ độ phân giải lớn, thêm vào đó là những hiệu ứng hình ảnh phức tạp và tạo dáng vẻ huyền ảo rất bắt mắt. Trò chơi cũng áp dụng 1 bộ engine vật lý khiến cho quá trình chiến đấu trở nên sinh động và chân thực hơn.

2game-dai-duong-vo-song-mobile-3.jpg (600×338)

Về gameplay, Đại Đường Vô Song Mobile có rất nhiều hệ thống phong phú và hấp dẫn đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho gamer như hệ thống võ tướng, võ tướng tu hành, danh tướng kỹ, hệ thống khinh công, nâng cao thao tác chiến đấu, hệ thống phân chia phe cánh, các tính năng chiến tranh, PK đa dạng…

Trang chủ https://dt.163.com/

2game-dai-duong-vo-song-mobile-2.jpg (550×296)

2game-dai-duong-vo-song-mobile-1.jpg (550×300)

Giới thiệu đôi chút về bản thân bạn nhé

Get involved!

Comments

No comments yet