Top 6 game mobile hot hỗ trợ tiếng Việt vừa được ra mắt gần đây

Khám phá những tựa game mobile nước ngoài cực hot vừa được ra mắt gần đây với hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt đầy đủ.

Kungfu Survival

Kungfu Survival hay Tiểu Bảo Đừng Chạy GZone là tựa game mobile hot thuộc thể loại nhập vai sinh tồn kết hợp với yếu tố roguelike để tạo nên một lối chơi lôi cuốn hấp dẫn với hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Trong game, bạn sẽ gặp gỡ các nhân vật quen thuộc trong tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung nổi tiếng, cũng như chiêm ngưỡng hàng loạt kỹ năng đặc trưng của từng nhân vật.

Kungfu Survival là tựa game mobile có hỗ trợ tiếng Việt vừa ra mắt gần đây
Kungfu Survival là tựa game mobile có hỗ trợ tiếng Việt vừa ra mắt gần đây

Bắt đầu chỉ với 1 nhân vật trong tiểu thuyết Kim Dung, người chơi sẽ gặp gỡ các nhân vật khác trong lúc hạ gục những tên lính vô danh tiểu tốt xung quanh. Cùng với họ tạo nên một hàng “rồng rắn lên mây” và hạ gục bất cứ kẻ nào dám lại gần. Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng độc đáo của riêng họ nên người chơi cần di chuyển hợp lý để bảo vệ lượng máu của tất cả nhân vật.

Tải game : https://2game.vn/game/tieu-bao-dung-chay-gzone

Otherworld Mercenary Corps

Otherworld Mercenary Corps hay Biệt Đội Đánh Thuê Dị Giới là tựa game nhập vai pixel với đồ họa chất lượng cao và có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Người chơi sẽ vào vai đội trưởng của biệt đội đánh thuê, người vừa nhận nhiệm vụ từ Nữ Hoàng Phù Thủy Isabella là tìm kiếm 7 viên Lõi Khởi Nguyên đang bị phân tán khắp nơi trong lục địa.

Người chơi có thể ra trận tối đa 4 nhân vật khác nhau trong biệt đội lính đánh thuê của mình. Mỗi nhân vật sẽ có các tạo hình và kỹ năng khác nhau cũng như vai trò cố định. Người chơi sẽ phải lựa chọn các nhân vật một cách tỉ mỉ để họ có thể phối hợp ăn ý trờ nên mạnh mẽ hơn trên chiến trường.

Tải game : Android IOS

Meowaii Farm

Tựa game mobile hot hỗ trợ tiếng Việt Meowaii Farm hay còn có tên là Nông Trại Mèo Dễ Thương, thuộc thể game giả lập nông trại được phát triển và phát hành bởi Imba Global, một studio nhỏ nhưng được nhiều game thủ biết đến với những tựa game giải trí chất lượng cao. 

Là một tựa game mô phỏng quản lý kết hợp với xây dựng nông trại, người chơi sẽ cùng những chú mèo của mình bắt tay vào những công việc đơn giản trong Meowaii Farm. Người chơi có thể thu hoặc các thành phẩm sau một thời gian nhất định và bán chúng để có tiền mở khóa các nguyên liệu cũng như vật phẩm mới trong nông trại.

Tải game : Android – APK

Có thể bạn muốn xem thêm : Doomsday Warrior – Game nhập vai cho phép người chơi kết hợp kỹ năng của các nhân vật

Nấm Lùn Tiến Lên

Nấm Lùn Tiến Lên là tựa game Idle RPG với đồ họa chibi siêu đáng yêu vừa được ra mắt tại khu vực SEA và có hỗ trợ tiếng Việt. Nhờ vào lối chơi đơn giản cùng với tạo hình đáng yêu của các nhân vật mà game đã thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng game thủ Việt.

Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một cây nấm nhỏ đến từ Làng Tân Thủ, sau khi nhận được Đèn Thần do Nữ Thần Đèn ban tặng, nấm nhỏ chà Đèn Thần nguyện ước sẽ dễ dàng có được nhiều Thần Trang, đồng thời trở thành nhân vật chính để đánh bại con rồng Dark Demon Drago xấu xa.

Tải game : https://2game.vn/game/nam-lun-tien-len

Goddess: Tốc Chiến

Goddess: Tốc Chiến – Girl Apocalypse hay 少女启示录 là tựa game nhập vai nhàn rỗi kết hợp với yếu tố gacha thú vị, game được phát triển và phát hành bởi Studio Dreamstar Network Limited vào cuối năm 2023. Sau nhiều phản hồi tích cực từ các game thủ Việt Nam, nay Studio này đã cho ra mắt một phiên bản hỗ trợ tiếng Việt có tên là Goddess: Tốc Chiến.

Game nhập vai Goddess: Tốc Chiến đã xây dựng hình ảnh nhân vật vô cùng đa dạng với tạo hình theo phong cách anime đáng yêu cùng hàng trăm nhân vật khác nhau. Các nhân vật sẽ đến từ 6 phe phái và sở hữu các thuộc tính độc đáo của riêng họ, từ đấy người chơi có thể tự do phối hợp và xây dựng đủ loại đội hình để đối đầu với các trận chiến phía sau.

Tải game : Android IOS

Sơn Hải Kinh 3D Mobile

Sơn Hải Kinh 3D Mobile là tựa game moble hot thể loại nhập vai đấu tướng với bối cảnh thần thoại vừa được ra mắt với hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt đầy đủ. Đây cũng là phần game mới nhất của series game Sơn Hải Kinh do Dreamstar Network Limited phát triển và phát hành, và nếu bạn chưa biết thì đây cũng là nhà phát hành của tựa game Goddess: Tốc Chiến.

Đồ họa và ngôn ngữ tiếng Việt được hỗ trợ đầy đủ trong game Sơn Hải Kinh 3D Mobile
Đồ họa và ngôn ngữ tiếng Việt được hỗ trợ đầy đủ trong game Sơn Hải Kinh 3D Mobile

Người chơi cần phải xây dựng đội hình từ những dị thú đến từ các phe phái khác nhau như Hỗn Độn, Tứ Hải…v.v. Mỗi dị thú đều có những vai trò nhất định để bạn có thể thỏa sức sáng tạo và phối hợp chúng lại thành các đội hình khác nhau trong game.

Tải game : Android

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet